จะบอกว่า อากาศหนาว ก็พูดได้ไม่เต็มปาก เอาเป็นว่า ช่วงนี้อากาศค่อนข้างแห้งมาก ๆ มันค่อนข้างแย่ สำหรับคนทผิวขาดน้ำ เพราะฉะนั้น เรื่องการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ ไม่งั้นนะ สิวขึ้น หน้าลอก หรือผิวอาจจะระคายเคืองได้ วันนี้ขอเอาใจคนผิวแห้ง ที่มีงบจำกัด เพราะกำลังเก็บตังค์ไปเที่ยวปีใหม่กันหน่อย เรามีครีมซองราคาเบ๊าเบา มาบอกต่อ 5 ครีมซองสูตรไฮยาลูรอน บำรุงให้ชุ่มชื้น นุ่มเด้ง กล้าท้าลมหนาว แม้ราคาจะถูกมาก แต่เรื่องของคุณภาพ พูดเลยว่า ไม่ธรรมดาแน่นอน ถ้าเพื่อน ๆ ได้ลองแล้ว จะต้องตกหลุมรักกันชัวร์ ขอคอนเฟิร์มเลยค่ะซิส จะมีครีมซองไฮยาตัวไหนน่าตำบ้าง เอางี้ เราไปเช็คลิสต์พร้อม ๆ กันเลยดีกว่า ไปดูกันเลยค่ะ

 

   5 ครีมซองสูตรไฮยาลูรอน บำรุงให้ชุ่มชื้น นุ่มเด้ง ท้าลมหนาว   

1. Rojukiss Hya Poreless Collagen Serum

 

ครีมซองสูตรไฮยาลูรอน

เปิดมาที่ ครีมซองสูตรไฮยาลูรอน ตัวแรก อันนี้จะเป็นของ Rojukiss ตัวช่วยจบปัญหาผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ ไม่เรียบเนียน บอบบาง ระคายเคืองง่าย สูญเสียความชุ่มชื้น แก้ยาก รู้สึกว่าจะเป็นตัวใหม่ด้วยมั้ง มีจำหน่ายแล้วที่เซเว่นนะ เขาเป็นเซรั่มบำรุงผิวเข้มข้น ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิว เติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้น พร้อมกระชับรูขุมขนด้วย ทั้งนี้ยังช่วยทำให้ผิวของเรานุ่ม เรียบเนียน ดูฉ่ำอิ่มน้ำ และสุขภาพดีได้อีก ปังเวอร์! เซรั่มของเขาผสานกรดไฮยาเข้มข้นกว่า 70% เกลี่ยง่าย ซึมไว จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ให้ผิวอิ่มน้ำ ทั้งยังช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรง นอกจากนี้ยังมีคอลลาเจน ที่จะช่วยจัดการปัญหาริ้วรอยต่าง ๆ ให้ลดเลือนได้อีก ที่สำคัญคือ ปราศจากสารอันตรายต่อผิว ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแน่นอนค่ะ

 

2. MoonA House Hyaluron Vit C Essence​ Serum

 

ครีมซองสูตรไฮยาลูรอน

เซรั่มไฮยา จากแบรนด์มุนอา เป็นเซรั่มที่มีมานานแล้ว จัดว่าเป็นครีมซองไฮยาตัวแรก ๆ ที่ออกมาเลยก็ว่าได้ ตัวเซรั่มผสานคุณค่าจากไฮยาลูรอน และวิตามินซีจากเกาหลี เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย แถมยังซึมเร็วอีกด้วย ตัวนี้จะช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูอิ่มน้ำ รูขุมขนแลดูกระชับ พร้อมช่วยปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ คือเขาจะช่วยทำให้ผิวของซิสดูสุขภาพดี เสมือนเติมน้ำให้ผิวสดใส เนียนเกลี้ยง เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญคือ เขาปราศจากพาราเบน ซิลิโคน และมิเนอรัลออย ใครที่ผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้นะ รีวิวเขาแน่นมาก ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยค่ะซิส

 

3. Royal Beauty Hyaluron Collagen Serum

 

ครีมซองสูตรไฮยาลูรอน

ครีมซองสูตรไฮยาลูรอน ตัวนี้มีควมคล้ายกับมุนอามาก แต่ตัวนี้จะเป็นของแบรนด์ Royal Beauty นะจ๊ะ เซรั่มไฮยาตัวนี้ของเขา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวที่เด็ดมาก เพราะเป็นเซรั่มไฮยาสูตรเข้มข้น แถมยังมีคอลลาเจนผสมอยู่ด้วย ตัวนี้จะช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้นได้ดีมาก ๆ แถมยังช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติได้อีกด้วย พูดง่าย ๆ ก็คือ ได้ทั้งผิวใส ฉ่ำ อิ่มน้ำ เกินต้านจริง ๆ ค่ะซิส! แล้วถ้าใช้อย่างต่อเนื่อง ก็จะทำให้รูขุมขนกระชับ ผิวดูอิ่ม และรอยสิว รอยดำต่าง ๆ ดีขึ้นอีกด้วยนะ แนะนำให้ใช้คู่กับตัวสบู่ของเขาอะ รับรองว่าผิวปัง ๆ ข้ามปี ราคาเบีาเบา แต่ดี๊ดี เพราะงั้นพลาดไม่ได้นะคะ

 

4. Inn Beauty Hya Aloe Cica Bright Gel

 

ครีมซองสูตรไฮยาลูรอน

ถัดมาที่ HYA-ALOE Cica bright gel จากแบรนด์ inn beauty ตัวนี้ใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกายเลยค่ะ เป็นเจลบำรุงผิว ที่ไม่มีแอลกอฮอล์ คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ ความพิเศษของเขาคือ ตัวเนื้อเจลของเขาอะ จะผสมเม็ดบีทสีม่วงลงไปด้วย แต่พอทาลงไปที่ผิวแล้ว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองนะ เนื้อเจลเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ และเติมความชุ่มชื้นได้ดี ซึ่งเขาอุดมไปด้วย Sodium Hyaluronate, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Centella Asiatica Leaf Extract Centella Asiatica Leaf Extract และ Soluble Collagen เรียกได้ว่าอัดแน่นอนมาก เขาจะช่วยลดเลือนพวกจุดด่างดำ รอยสิวต่าง ๆ ทั้งยังช่วยบำรุงให้ผิวนุ่ม และชุ่มชื้น ดูสุขภาพดีอีกด้วย แถมยังช่วยทำให้ผิวเปล่งปลั่ง ดูเรียบเนียน และกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ คือให้ได้มากกว่าเติมน้ำให้ผิว เรียกได้ว่าจัดเต็มสุด ๆ

 

5. Garnier Skin Naturals Sakura White Hyaluron Booster Serum

 

ครีมซองสูตรไฮยาลูรอน

ครีมซองสูตรไฮยาลูรอน ตัวสุดท้าย เป็นเซรั่มของ Garnier ตัวนี้เป็เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้น อัดแน่นไปด้วยพลังจากไฮยาลูรอนเข้มข้น และสารสกัดจากซากุระ แม้เนื้อเซรั่มจะเข้มข้น แต่ซึมซาบเร็ว ตัวเซรั่มตรงเข้าบูสความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างล้ำลึก เพื่อผิวดูสวยบลิ๊งค์ กระจ่างใสอมชมพู ว่ากันว่าหลังใช้อย่างต่อเนื่อง 7 วัน จะรู้สึกได้ถึงผลการเปลี่ยนแปลงทันที จากผิวแห้งและหมองคล้ำ จะดูอิ่มฟู อมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ แหม! น่าลองมาก ๆ เลยนะเนี่ย

 

 

ครีมซองสูตรไฮยาลูรอน

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเทมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอยู่ แต่มีงบน้อย แนะนำให้เข้าเซว่นเลยค่ะ จัดด่วนเลย ครีมซองสูตรไฮยาลูรอน ทั้งถูก ทั้งใช้ดี รับรองว่ากู้ผิวแห้งกร้าน ให้กลับชุ่มชื้น ฉ่ำอิ่มน้ำได้แน่นอน ให้หน้าหนาวนี้ ผิวของซิสไม่แห้งลอกอีกต่อไป ลองไปตำมาใช้กันดูนะ ดีทุกตัวเลยค่ะ ใช้แล้วชอบไม่ชอบยังไง ก็แวะมาบอกกันบ้างเด้อ

สำหรับวันนี้ต้งลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : Rojukiss, MoonA, Royal Beauty, Inn Beauty, Garnier

 

Comments

comments