เพิ่งออนแอร์กันไปเองค่า กับละครเรื่อง “รักฉุดใจนายฉุกเฉิน”  ที่ใครหลาย ๆ รอคอย เป็นเรื่องราวความรักของ “เป้ง” และ “ทานตะวัน” เป็นคู่รักที่มีพลังวิเศษ คือเมื่อไรก็ตามที่ทานตะวันเรียกหา เป้งก็จะสามารถ ทะลุผ่านตัวกลางอะไรก็ได้มาหาเธอ โดยเรื่องนี้ได้พระเอกสุดติสท์ คือ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ นางเอกสาวมากความสามารถอย่างสาว ใหม่ ดาวิกา มาแสดงนำในเรื่องนี้ ร่วมทั้งยังมีนักแสดงในค่าย นาดาว อีกมากมาย

ใหม่ ดาวิกา

นอกจากเนื้อเรื่องที่น่าติดตามแล้ว ความน่ารักของสาวใหม่ ดาวิกา ยังสวย น่ารัก ทะลุจออีกด้วย  วันนี้ Clubsister เลยจะขอชวนซิส!มาส่องทรงผมของสาวใหม่ กัน ขอบอกเลยว่าเป็นสาวที่สามารถครีเอท ทรงผมได้หลายทรง หลายสไตล์เลย จะเป็นอย่างไรนั้นเรามาดูกันเลยค่า

 

ลุคผมตรงแบบเฟียสๆ

ใหม่ ดาวิกา

เรามาเริ่มกันที่ทรงผมแรกของสาว ใหม่ ดาวิกา กันก่อน กับทรงผมสั้นประบ่าตัดตรง ซึ่งก็เป็นอีกลุคของสาวใหม่ที่ทำได้ตามกันได้ง่าย ๆ สามารถครีเอทให้แมทช์เข้ากันได้กับหลายลุค โดยเฉพาะลุคสาวที่มีความมั่นใจ ดูคล่องตัว หรือจะออกแนวชิลล์ ๆ ในวันสบาย ๆ มีความสตรีทนิด ๆ อินดี้หน่อย ๆ ก็ได้ด้วย นอกจากนั้นยังสามารถทำออกงานโดยเอาผมทัดหู ให้ดูเนี้ยบ แล้วติดกิ๊บมุกหรือเพชร ที่หลังหูแบบนี้เลย

ใหม่ ดาวิกา

 

ลุคผมดัดลอน

เรามาต่อกันที่ทรงผม ดัดลอน ของ สาวใหม่ดาวิกากันบ้างค่ะ ซึ่งทรงผมนี้นอกจากจะ ช่วยทำให้ใบหน้าดูอ่อนโยน ดูซอฟท์มากขึ้นแล้ว ยังเข้ากับเสื้อผ้า และการแต่งหน้าได้ง่ายด้วย ช่วยเสริมลุคให้ดูเป็นผู้หญิงอ่อนหวาน สุดน่ารัก​ แถมยังสามารถปรับเปลี่ยนได้หลายสไตล์ ไม่ว่าจะ เป็นการดัดลอนหนาด้วยแกนใหญ่ ทำให้ผมดูมีวอลลุ่ม หรือจะดัดลอนแกนเล็ก แบบเป็นสาวหวาน ขี้เล่นอย่างนี้ก็น่ารักดีเหมือนกัน

 

ลุคผมเปียก เซ็กซี่ ขยี้ใจ

เพิ่มความเป็นแฟชั่น เข้าไปอีกนิด ด้วยทรงผมแบบเปียกหรือ Wet Hair แบบสาวใหม่ กันดูค่ะ เป็นอีกทรงที่ให้ลุคที่ดูแพง ดูหรู แบบมีความเป็นแฟชั่น ยิ่งถ้าแมทช์เข้ากับการแต่งหน้า ปังๆ แล้วด้วย ยิ่งสะกดสายตา ให้น่ามอง น่าค้นหาสุด ๆ เลย

 

 

ลุคผมหางม้าครึ่งศรีษะ เท่ ๆ มีสไตล์

มาต่อกันที่ ทรงผมอีก สไตล์ที่สาวใหม่ ชอบทำมากๆ กับทรงผมรวบมัดหางม้าครึ่งศรีษะ ที่เหมาะกับอากาศร้อนๆ แบบบ้านเรา แถมยังทำให้ดูดี ดูรูปหน้าเรียวยาว โดยสาวๆ ที่อยากทำตาม อาจจะมัดผมครึ่งหัวแล้วดัดลอนให้ดูน่ารักขึ้น หรือปล่อยผมให้ทิ้งตัว ดูเป็นธรรมชาติก็ได้

 

ลุคผมหน้าม้าซีทรู ใสๆ แบ๊วๆ

ทรงผมหน้าม้าแบบซีทรู ก็ช่วยทำให้ใบหน้า ดูอ่อนเยาว์ ดูเด็กขึ้นได้เลยค่ะ แถมยังสามารถเข้ากับทรงผมได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นปล่อยตรงธรรมดา หรือรวบผมบัน รวบผมหางม้า รวมถึงการทำผมแบบจัดเต็ม แบบไหน ทรงไหนการไว้หน้าม้า ก็ยังดูดีดูน่ารัก กระชากวัยสุด ๆ 

 

ลุครวบผมสวยบัน

แม้ว่าจะ ไว้ทรงผมสั้นประบ่า แต่ก็สามารถรวบผบเป็นหางม้า หรือรวบผมเป็นมวยบันไว้ด้านหลังได้ และยังสามารถครีเอทลุคต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการปล่อยปอยผมด้านหน้า แล้วรวบมวยผมด้านหลัง หรือเก็บผมให้ดูเนี้ยบ ด้วยการรวบมันไว้ด้านหลังประดับดอกไม้ สีสดใสลง รวมไปถึง การเกล้าผมบันแบบทรงผมอาหมวย 2 ข้าง ก็ดูน่ารักสดใส สุดๆเลย

 

ลุคผมบ๊อบ

มาถึงลุคที่สาวผมสั้น หรือสาวผมสั้นประบ่าชื่นชอบ เพราะทำง่าย และเป้นลุคกันตายสำหรับใครหลาย ๆ คน นั้นก็คือลุคผมบ๊อบ โดนม้วนผมให้เข้ารับกับใบหน้า ทำให้ใบหน้าดูเรียวยาว เพิ่มความอ่อนหวาน ดูอ่อนโยน เข้ากับการแต่งตัวได้ง่าย แถมยังทำให้ผมดูสุขภาพดีอีกด้วย

สุดท้ายขอปิดท้ายด้วยทรงผมฟาด ๆ กับทรงของสาวใหม่ ในลุคเร้กเก้ ด้วยการถักผมเดทร็อคแบบนี้เลย 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสาว ๆ กับทรงผมของสาวใหม่ ดาวิกา นางเอกสาวสวยของเรา ที่เราได้เอามารวบรวมให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันในวันนี้ มีแบบไหนสไตล์ไหนที่เพื่อน ๆ ชื่นชอบกันบ้างหรือเปล่าเอ่ย ถ้ามีละก็ ลองเอาไปลองทำตามกันดูได้นะจ๊ะ จะได้สวยฟาด ปั๊วะ แบบสาวใหม่เค้า แต่ยังไงถ้าเรามั่นใจซะอย่าง! จะทรงไหนก็เอาอยู่ค่ะ ซิส!!

 

Photo credit: www.instagram.com/davikah

Comments

comments