ซัมเมอร์นี้ งานผิวโกลว์ต้องมากค่ะซิส ใครที่ชอบผิวหน้า ผิวกายแบบฉ่ำ ๆ เล่นแสงแบบปัง ๆ วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาบอกต่อ รวมมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกตำกันแล้วค่ะ 6 ไอเทมช่วยผิวโกลว์สวย เหมือนหลุดออกมาจาก magazine บอกเลยว่า ใช้แล้วผิวโกลว์สวยมาก! แล้วบางตัวมีสารบำรุงผิวอยู่ด้วย ไม่ใช่แค่ช่วยให้ผิวโกลว์เพียงอย่างเดียว แต่บำรุงเสริมเข้าไปอีก ปังค่ะ จะมีไอเทมผิวโกลว์ตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่า เราไปส่องพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

ผิวดูแพงเวอร์! รวม 6 ไอเทมช่วยผิวโกลว์สวย เหมือนหลุดออกมาจาก magazine

 

1. Patrick Ta Beauty Major Glow Body Oil in a Dream

ไอเทมช่วยผิวโกลว์สวย
https://bit.ly/3KdVkk6

ตัวนี้เป็นบอดี้ออยล์สูดหรูหรา ที่มาพร้อมกลิ่นหอม ที่ว่ากันว่าเป็นซิกเนเจอร์ของเขา ซึ่งเขามีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ A Moment, A Dream และ A Vision สีสวยมาก! เขาเป็นบอดี้ออยล์ ที่มาพร้อมวิตามินซีที่มีความเสถียร เนื้อเกลี่ยง่าย ทั้งยังซึมเร็ว ตัวนี้จะช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน ทั้งยังอุดมไปด้วยน้ำมันมะกอก และสควาเลน ที่จะบำรุงผิวเราชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี แถมไม่เหนอะหนะด้วย สำคัญที่สุดคือ เขาปราศจากพาราเบน และ Sulphate แถมยังมีสารต้านอนุมูลอิสระด้วย

พิกัด : https://www.sephora.com/product/major-glow-body-oil-P443626

 

2. Saira Mirror

ไอเทมช่วยผิวโกลว์สวย
https://www.facebook.com/eveandboy/photos/a.370071743062874/5690469031023092/?type=3&source=48

ตัวนี้เป็นสเปรย์ที่ฉีดได้ทั้งก่อนและหลังแต่งหน้า ฉีดนิดเดียว ก็ช่วยให้ผิวโกลว์สวยแล้วแม่! ฉีดแล้วไม่มัน ไม่เยิ้ม ไม่สิว ไม่อุดตัน และไม่เป็นคราบนะจ๊ะ ทั้งยังมาพร้อมสารบำรุง ที่ช่วยให้ผิวหน้าของเราดูฉ่ำวาว ผิวดูโกลว์มีสุขภาพที่ดียาวนาน พร้อมเผยผิวที่ดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์ ให้ผิวชุ่มชื้น ไม่เป็นคราบ ไม่ต้องใช้มือเกลี่ยฉ่ำ แค่ฉีดก็จบ ซึ่งเขามีส่วนช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ

และมีสารสกัดจากสารต้านอนุมูลอิสระจากสารสกัดใบชา และสารสกัดจากแตงกวา ที่ช่วยเพิ่มความกระชับ และยังมีน้ำผึ้งจากเกาะเจจูอีก เรียกได้ว่าอัดแน่นมาก ๆ ให้ผิวฉ่ำวาว โกลว์สวยปิ๊ง บวกกับสุขภาพดีจากภายใน เริ่ด!

พิกัด : https://www.instagram.com/sairamirror/?hl=th

 

3. Irene Glow Shimmer

ไอเทมช่วยผิวโกลว์สวย
https://bit.ly/3Ox8egw

โกลว์ชิมเมอร์ เป็นอีกหนึ่งไอเทมเพื่อผิวฉ่ำ ที่สาว ๆ หลาย ๆ คนเลือกใช้ งานผิวแบบสวยมากๆ สำคัญคือเขาอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายด้วยนะ เพราะตัวนี้ปราศจากสารระคายเคืองผิว 6 ชนิด คนที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย ใช้ได้นะคะ เนื้อครีมของเขาเป็นเนื้อไฮไลท์ที่บางเบา ทั้งยังเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ เนื้อเนียน ไม่มีเม็ดกากเพชรใหญ่ ๆ นะ ไม่ทำให้อุดตันผิว และไม่กองติดเป็นกระจุก ๆ ไว้ที่ผิวด้วย หลังเกลี่ยลงไปที่ผิวแล้ว จะได้ผิวโกลว์สวยอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เยิ้ม ติดทน กันน้ำกันเหงื่อ ผิวสวยแบบไม่โป๊ะ!

เขามีให้เลือกทั้งแบบซอง และแบบหลอดนะคะ ใครที่ยังไม่เคยเลย และสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้ ราคาน่ารัก แถมใช้ดีด้วย แนะนำเลยค่ะ

พิกัด : https://www.instagram.com/_pskinshopp/

 

4. Tatcha Luminous Skin Dewy Mist

ไอเทมช่วยผิวโกลว์สวย
https://bit.ly/3rMmSqi

ถัดมาที่สเปรย์น้ำแร่มอยเจอร์ไรเซอร์ ที่มีส่วนผสมจากน้ำมันจากพืช และสารฮิวเมกเตนท์ ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใส พร้อมผสานคุณค่าจากสาหร่ายแดงโอกินาว่า และกรดไฮยาลูรอนิค ที่จะมาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวของเรา นอกจากนี้ยังมี Hadasei-3 Complext สุดยอดสารอาหารผิวจากญี่ปุ่น ที่ช่วยเผยผิวใสอ่อนกว่าวัย ให้ผิวของคุณเนียนนุ่มฉ่ำวาว สามารถใช้ได้ทั้งก่อนแต่งหน้าเพื่อเตรียมพร้อมผิว และใช้หลังแต่งหน้าเพื่อล็อคเครื่องสำอางไม่ให้ไหลเยิ้ม

แล้วตัวนี้ยังปราศจาก Paraben และ Sulphate วิธีใช้ง่ายมากค่ะ เพียงแค่เขย่าขวดก่อนใช้ แล้วถือให้ห่างจากใบหน้าประมาณ 6 นิ้ว หลับตาแล้วฉีดพรมให้ทั่วใบหน้า 1-2 ครั้ง เท่านี้เอง

พิกัด : https://www.sephora.co.th/products/tatcha-luminous-dewy-skin-mist

 

5. Tom Ford Soleil Blanc Shimmering Body Oil

ไอเทมช่วยผิวโกลว์สวย
https://biggo.co.th/s/soleil+blanc+shimmering/

ตัวนี้เป็นบอดี้ออยล์จาก TOM FORD BEAUTY ที่จะช่วยให้ผิวของเราเล่นแสงแบบสวยมาก! มาพร้อมกลิ่นหอมแนว solar amber floral ของน้ำหอม Private Blend Soleil Blanc ตัวเนื้อบอดี้ออยล์บางเบา มีชิมเมอร์จากทองคำ และ platinum leaf ช่วยขับผิวให้ดูเปล่งประกายน่าหลงใหล เป็นอีกหนึ่งตัวที่สาว ๆ หลายคนแนะนำว่า เออ ใช้แล้ว ผิวสวยโกลว์ฉ่ำแบบ ดูแพงมาก ๆ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้

พิกัด : https://www.central.co.th/th/tom-ford-beauty-soleil-blanc-shimmering-body-oil-100-ml-cds11725381

 

6. Fenty Beauty Body Lava Body Luminizer

ไอเทมช่วยผิวโกลว์สวย
https://twitter.com/honeybaess/status/1316405693570715648

และตัวสุดท้าย อันนี้เป็นบอดี้เจลบำรุงผิวที่ให้ความรู้สึก เนียนนุ่มน่าสัมผัส เนื้อเจลเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ และแห้งเร็วด้วย ตัวนี้จะช่วยให้ผิวเปล่งประกาย ดูฉ่ำวาวเล่นแสง เนื้อชิมเมอร์ของเขามีความเนียนละเอียด ทาแล้วไม่เป็นคราบ กลมกลืนไปกับผิว ให้ผิวที่ดูเหมือนบ่มแดด แลดูสุขภาพดี ผิวสวยมาก! มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สี Who Needs Clothes?!

โทนสีโรสโกลด์เหมาะสำหรับสาวที่อยากได้ผิวโกลว์ไบร์ท ๆ , สี Brown Sugar โทนสีบรอนซ์ทองเหมาะสำหรับสาวผิวแทนและผิวเข้ม และสี Trophy Wife โทนสีทอง ที่จะทำให้ผิวกายดูโกลว์เปล่งประกายอย่างมีมิติ แถมยังมีกลิ่นหอมจากวานิลลาที่น่าหลงใหลอีกด้วย งานดีมาก

พิกัด : https://fentybeauty.com/products/body-lava-body-luminizer-brown-sugar

 

ไอเทมช่วยผิวโกลว์สวย
https://www.pinterest.ch/pin/801429696167535444/

 

สำหรับชาวคลับซิสคนไหน ที่กำลังมองหาตัวช่วยผิวโกลว์ แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้เป็นตัวไหนดี ลองเลือกจากลิสต์ ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ได้เลยนะ งานดีทุกตัวเลยค่ะ รับรองว่า ใช้แล้ว ผิวฉ่ำ โกลว์สวยอย่างแน่นอนค่ะ ปัง ๆ ทั้งนั้นเลยนะ งานดีจริงไม่จกตา ลองไปหามาใช้กันดูนะคะ สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบายค่ะ

Comments

comments