เราเชื่อว่า มีเพื่อน ๆ หลายคน ที่กำลังประสบกับปัญหาผิวแห้งกร้าน ลอกเป็นขุยกันอยู่ ในช่วงอากาศเย็น ๆ แบบนี้ หน้าหนาวแล้ว เราจะมาปล่อยให้ผิวแห้งไม่ได้ ต้องดูแลกันหน่อย วันนี้มาที่โซนของผิวกายกันก่อน เรามีตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นดี ๆ มาแนะนำ รับรองว่า กู้ผิวแพ้งได้ดีเวอร์ คัดมาให้แล้ว 5 โลชั่นผิวชุ่มชื้นพิเศษ ขจัดความแห้งได้อยู่หมัด! จะมีโลชั่นบำรุงผิวตัวไหนน่าสนใจ และน่าลองบ้าง เอาเป็นว่า เราไปเช็คลิสต์ดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

ผิวกายแห้งลอก มัดรวม 5 โลชั่นผิวชุ่มชื้นพิเศษ ขจัดความแห้งได้อยู่หมัด!

 

1. Palmer’s Raw Shea Body Lotion

โลชั่นผิวชุ่มชื้นพิเศษ
https://bit.ly/3VkiFqv

เปิดมาที่ตัวแรก เขาเป็นโลชั่นบำรุงผิวกายสูตร Raw Shea ที่มาพร้อมเนื้อโลชั่นเข้มข้น แต่บางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวไว ไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ ตัวนี้อุดมไปด้วย Shea Butter มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ที่จะมาช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก พร้อมบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของเชียร์บัตเตอร์ด้วย ทั้งนี้ยังมี Marula Oil ช่วยเสริมความแข็งแรงให้ผิว ทั้งยังมอบความเปล่งปลั่ง และปรับให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ยังมี Oatmeal Extract ช่วยเพิ่ม และกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งเสีย พร้อมปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวที่แห้งกร้าน กลับมานุ่มชุ่มชื้นยิ่งขึ้น ที่สำคัญคือ อ่อนโยนมาก ๆ เพราะปราศจาก Parabens, Phthalates, Mineral Oil, Gluten, Sulfates or Dyes ที่ทำให้ผิวเสียในระยะยาวด้วย

พิกัด : https://www.konvy.com/palmers/palmer%27s-raw-shea-lotion-50ml-46204.html

 

2. CeraVe Moisturising Lotion

โลชั่นผิวชุ่มชื้นพิเศษ
https://www.instagram.com/cerave/

โลชั่นบำรุงผิวตัวดัง ที่หลาย ๆ คนรู้จัก สามารถใช้บำรุงได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย เนื้อโลชั่นบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้ประกอบด้วยเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว 3 ชนิด พร้อมผสานด้วยไฮยาลูรอนิกแอซิด เพื่อช่วยชดเชยความชุ่มชื้น, เซราไมด์ที่ขาดหายไป และเสริมสร้างปราการปกป้องผิว พร้อมเทคโนโลยี MVE ตัวนี้เหมาะกับคนผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วยนะ สำคัญคือ เนื้อโลชั่นของเขาเป็นสูตรปราศจากน้ำมัน และปราศจากน้ำหอม ใช้แล้วไม่เกิดการอุดตัน ให้ผิวชุ่มชื้น 24 ชั่วโมง ผิวแลดูสุขภาพดียิ่งขึ้นอีกด้วย

พิกัด : https://www.konvy.com/cerave/cerave-moisturising-lotion-88ml-37961.html

 

3. Hirusoft Body Lotion For Dry

โลชั่นผิวชุ่มชื้นพิเศษ
https://www.konvy.com/hiruscar/hirusoft-body-lotion-for-dry-300ml-45141.html

ถัดมาที่โลชั่นของ Hirusoft โลชั่นบำรุงผิว เนื้อเนียนนุ่ม ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมบำรุงผิวอย่างล้ำลึก มาพร้อม Mucopolysaccharide Polysulphate ที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ซึมซาบเข้าบำรุงได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้มากขึ้น ผิวจะดูนุ่มชุ่มชื้นยิ่งขึ้น ทั้งยังมี Allium Cepa ที่จะมาช่วยลดสาเหตุของผิวไม่เรียบเนียน และช่วยให้รอยต่าง ๆ ดูจางลง พร้อมปกป้องผิวจากอาการระคายเคือง ซึ่งอาจทำให้เกิดอาการคัน และผื่นแดง และมี Aqua 24 ที่ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้นาน 24 ชั่วโมง ชะลอการสูญเสียน้ำ พร้อมเสริมสร้าง Skin Barrier Function ให้ผิวสมดุลตามธรรมชาติ ผิวจะแข็งแรง สุขภาพดี และชุ่มชื้นจนน่าสัมผัส

พิกัด : https://www.konvy.com/hiruscar/hirusoft-body-lotion-for-dry-300ml-45141.html

 

4. Jergens Ultra Healing Moisturiser

โลชั่นผิวชุ่มชื้นพิเศษ
https://www.newsweek.com/jergens-recalls-moisturizer-over-bacterial-contamination-1689915

ต่อกันที่โลชั่นบำรุงผิวกายของ Jergens ตัวนี้จะเหมาะกับผิวที่แห้งมาก และผิวบริเวณที่แห้งกร้านเป็นพิเศษ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยส่วนผสมของกลุ่มวิตามิน C, E และ B5 ผสานเทคโนโลยี HYDRALUCENCE เพื่อผิวแลดูสว่างใสเปล่งประกาย ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มละมุน และดูงดงามกว่าที่เคย ทั้งนี้เขายังช่วยมอบคุณค่าการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกระดับชั้นผิว เพื่อดูแลปัญหาผิวแห้งกร้านที่ต้นเหตุ เนื้อโลชั่นซึมซาบลงสู่ผิวได้เร็ว และกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ให้ผิวได้ยาวนาน แถมยังช่วยฟื้นบำรุงสภาพผิวที่แห้งแตกหยาบกร้าน ให้ดูมีสุขภาพผิวที่ดีขึ้นอีกด้วย เป็นหนึ่งโลชั่นที่คนผิวแห้งกร้านหลาย ๆ คนแนะนำ ลองไปตำมาใช้กันดู

พิกัด : https://www.konvy.com/jergens/jergens-ultra-healing-moisturiser-295ml-61386.html

 

5. Eucerin PH5 Hydro Serum

โลชั่นผิวชุ่มชื้นพิเศษ
https://www.instagram.com/eucerin.thailand/

และตัวสุดท้าย โลชั่นเพื่อผิวแห้งกร้าน ที่ดีที่สุด ที่คนผิวแห้งต้องลอง Eucerin pH5 Hydro Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวกาย เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่เหมาะกับคนผิวบอบบาง แพ้ง่าย มาพร้อมด้วยเทคโนโลยี Hydrodispersion ที่ละลายแตกตัวเป็นน้ำทันทีที่สัมผัส และนำสารบำรุงเข้มข้นซึมลงสู่ผิวอย่างล้ำลึก นอกจากจะช่วยเพิ่ม และกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีแล้ว เขายังมีส่วนช่วยปรับ และคงสมดุลสภาพแวดล้อมในเซลล์ผิว ไว้ที่ค่าตามธรรมชาติ เพื่อผิวที่แลดูสุขภาพดี พร้อมเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ให้ผิวแข็งแรง ไม่ไวต่อสิ่งเร้าต่าง ๆ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วย เพื่อผิวชุ่มชื้น สุขภาพดี ที่หลาย ๆ คนใช้แล้ว แนะนำต่อกันเยอะมาก ๆ เพราะฉะนั้น ใครที่ยังไม่เคยลอง สามารถตามไปตำมาใช้กันได้ แนะนำให้ใช้คู่กับ Shower Oil ของเขา รับรองว่า ติดใจแน่นอนค่ะ

พิกัด : https://www.konvy.com/eucerin/eucerin-ph5-hydro-serum-400ml-28196.html

 

โลชั่นผิวชุ่มชื้นพิเศษ

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหน ที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน ลอกเป็นขุย ลองไปตำมาใช้กันดู รับรองว่า ช่วยกู้ผิวแห้งได้ดีมาก หรือถ้าเพื่อน ๆ มีตัวไหน อยากจะแนะนำเพิ่มเติม คอมเมนต์บอกกันได้เลยนะ เพื่อน ๆ คนอื่น ๆ จะได้มีตัวเลือกเพิ่มมากยิ่งขึ้นด้วยนะคะ สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments