ครีมซอง กลายเป็นสกินแคร์ยอดฮิต ของสาว ๆ อย่างเรา เลยจริง ๆ เพราะนอกจาก จะสะดวก พกพาง่าย มาในราคาที่ย่อมเยาว์ สามารถซื้อมาลอง มาใช้กันได้แล้ว ยังมีสรรพคุณ และคุณภาพที่ดี ไม่แพ้เคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อดัง ๆ เลยค่ะ ซึ่งสกินแคร์ที่ว่านี้ ก็มีหลากหลายสูตร ออกมาตอบโจทย์ความต้องการ และปัญหาผิวของสาว ๆ มากมาย รวมถึงสาว ๆ ที่แพ้ง่าย โดยเฉพาะการแพ้แอลกอฮอล์กันด้วย วันนี้ Clubsister เลยขอรวบรวม 8 ครีมซองไม่ผสมแอลกอฮอล์ มาฝากเพื่อน ๆ ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายกัน จะมีแบรนด์ไหน น่าใช้ ตัวไหนน่าลอง กันบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ

รวม 8 ครีมซองไม่ผสมแอลกอฮอล์ 

#1. Smooto Tomato Snail White & Acne Sleeping Serum

ครีมซองไม่ผสมแอลกอฮอล์

เรามาเริ่มกันที่ ครีมซองตัวแรกที่เป็นเซรั่ม ของแบรนด์สมูทโตะกันค่ะ ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ผสมผสานระหว่าง เนื้อว่านหางจระเข้เข้มข้น กับสารสกัดมะเขือเทศ รวมถึงเมือกหอยทาก และทีทรี ออยล์ ที่ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น บำรุงผิวให้แข็งแรง ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน แอลกอฮอล์ และน้ำหอม เลยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง หรือแสบผิว

โดยเนื้อเซรั่มเป็นเนื้อเจลใส บางเบาซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ หากใช้อย่างต่อเนื่อง จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้ดูจางลง ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

 

#2. Juju NE’ Dongbaek Arbutin White Plus Serum

ครีมซองไม่ผสมแอลกอฮอล์

มาต่อกันที่ครีมซองของ Juju Ne ที่เป็นสารสกัดดอกดงเบกราชินีกุหลาบ จากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี สารสกัดจากแบร์เบอร์รี่ ไฮยาลูรอน และอัลฟ่าอาร์บูติน ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิว ให้กระจ่างใสอมชมพู สีผิวเรียบเนียนเสมอกัน กักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่เซลล์ผิว และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และยังไม่ผสมพาราเบน หรือแอลกอฮอล์ด้วย

 

#3. Nami I’m Fresh Jeju VitC Brightening Gel

ครีมซองไม่ผสมแอลกอฮอล์

ต่อมากันที่แบรนด์ Nami กับ เจลวิตามินซีเข้มข้น ที่มาจากสารสกัดส้ม จากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี  ที่ที่ส้มอุดมไปด้วยวิตามินซี และแร่ธาตุต่าง ๆ ที่มีประโยชน์ต่อผิว โดยมีวิตามิน C ถึง 10,000 mcg เลยทีเดียว ช่วยเรื่องการลดจุดด่างดำ ปรับผิวให้ขาวใส ช่วยให้รอยหมองคล้ำต่าง ๆ และริ้วรอยก็ดูจางลง

เนื้อเจลมีกลิ่นหอมของส้ม แต่ไม่มีส่วนผสม ของแอลกอฮอล์ ซิลิโคน พาราเบน อ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วสบายผิวแน่นอน

 

#4. BK Mask Acne Mask Tea Tree Oil Green Tea

ครีมซองไม่ผสมแอลกอฮอล์

ใครที่มีปัญหาสิวต้องลองตัวนี้เลยค่ะ ที่นอกจากจะออกมาเป็นหลอดแล้ว ยังมีเป็นซองออกมาให้เพื่อน ๆ ได้ลองกันด้วย โดยตัวนี้มีสารสกัดจากเห็ดยุโรปตะวันออก ที่ช่วยกระชับรูขุมขน ให้เล็กลง มีสารสกัดจากใบบัวบก ที่ลดอาการอักเสบ ลดรอยแดงรอยดำที่เกิดจากสิว มีสารสกัดจากต้นวิลโลว์ขาว ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และสกัดจากใบทีทรี ที่เป็นช่วยยับยั้งเชื้อแบคที่เรีย สาเหตุการเกิดสิว ดูดซับความมันส่วนเกินได้ดี ทำให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ตัวนี้ก็ไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลย

 

 

#5. Cute Press 8 Hr Full Night Sleep Overnight Mask

ครีมซองไม่ผสมแอลกอฮอล์

เจลสีฟ้า ๆ ที่ทาแล้วสบายผิวกับ Cute Press เจลหน้าใสตัวนี้ มีส่วนผสมจากสาหร่ายทะเล แร่ธาตุจากน้ำทะเล ทรีฮาโลส และ ไฮยาลูรอนิคแอซิด ที่ฃ่วยปลอบประโลมผิว บำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง อิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มครบ 8​ ชั่วโมงเลย ทำให้ผิวที่แห้งกร้าน ดูเฟรช ดูสุขภาพดีขึ้น และปรับสีผิวให้เรียบเนียนอีกด้วย

ที่สำคัญและยังปราศจาก แอลกอฮอล์ พาราเบน สำหรับผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ แถมเนื้อเจลเป็นสีฟ้า ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วสบายผิวสุด ๆ 

 

#6. MizuMi Peptide Acne Gel

ครีมซองไม่ผสมแอลกอฮอล์

มาดูเจลแต้วสิวเปปไทด์ สูตรเร่งด่วน ของ  MizuMi Peptide Acne Gel ที่ช่วยลดการอักเสบของสิว ภายใน 24 ชั่วโมง และช่วยให้สิวยุบ แห้งไว กดออกง่าย ได้ด้วย Oilgopeptied-10 ที่สกัดจากพืช ที่ทำเลียนแบบ ภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรียบนผิว มีVitamin B3 และสารสกัดจากมะเขือเทศ ช่วยลดรอยแผลเป็นจากสิว รอยแดง รอยดำต่าง ๆ ที่สำคัญมีสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล ช่วยในการยับยั้งการเติบโตของสิว ลดการผลิตน้ำมันจากต่อไขมัน ทำให้สิวใหม่ขึ้นน้อยลง โดยเนื้อเจลซึมเร็ว แห้งไว้ ไทาแล้วไม่แสบคัน ไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน และสี

 

#7. Clear Nose Acne Care Solution Serum

ครีมซองไม่ผสมแอลกอฮอล์

ออกมาเป็นครีมซองให้เพื่อน ๆ ได้ลองใช้กันแล้วค่ะ โดยเซรั่มบูสต์ผิว ลดสิวตัวนี้ช่วยปรับสมดุลผิว ผสานคุณค่าการบำรุงด้วย VEA Technology ทำให้ผิวที่อ่อนแอกลับมาแข็งแรง ดูกระจ่างใส ลดรอยรอยสิวให้ดูจางลง ผิวดูชุ่มชื่นอิ่มน้ำไม่แห้งตึง และกระชับรูขุมขน ความคุมความมันได้ดี ไม่มีแอลกอฮอล์ สามารถใช้ร่วมกับยารักษาสิวตัวอื่นได้ด้วย

 

#8. Dr.Agei whitening 10%

ครีมซองไม่ผสมแอลกอฮอล์

เซรั่มตัวนี้เป็นไวท์เทนนิ่งเข้มข้น ที่ช่วยดูแลปัญหาผิวหมองคล้ำ ให้กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์เป็นธรรมชาติ อุดมไปด้วยไวท์เทนนิ่งคอมเพล็กซ์ที่มี Vitamin C, Tranexamic Acid และ Kojic Dipalmitate ถึง 10% ทำให้ผิวเนียนกระจ่างใส ไบร์ทแบบเป็นธรรมชาติ ยิ่งไปกว่านั้นไม่มีพาราเบน, ไม่ใส่สี, ไม่มีซิลิโคน, ไม่มีแอลกอฮอล์, ไม่มีน้ำหอม, ไม่มีน้ำมันแร่ และผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนังจาก Asia Dermascan มาแล้วจึงมั่นใจได้ว่าอ่อนโยนต่อผิว

 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะกับ 8 ครีมซองไม่ผสมแอลกอฮอล์ ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ มีตัวไหนที่เพื่อน ๆ ชอบใช้กันบ้าง หรือใครที่กำลังมองหาครีมซองสำหรับผิวแพ้ง่ายแบบนี้ ก็ลองเก็บเอาทั้ง 8 ตัวไปเลือกใช้ตามที่ชอบกันได้เลย ใครใช้แล้วก็มากระซิบบอกความเริ่ด! ความปัง! กันด้วยนะจ๊ะ

 

CR: Smooto JapanJujuNe’NAMIBKmaskofficialCute PressMizuMi_Official, Clearnose, Snowgirl Japan

 

 

Comments

comments