วันนี้ขอเอาใจเพื่อน ๆ วัยใส วัยนักศึกษา กันซะหน่อย ด้วย ” น้ำหอมสำหรับนักศึกษา ” เพราะเรื่องของความหอม เป็นสิ่งที่เพิ่มเสน่ห์ ให้กับตัวเอง ดูหน้าค้นหา หน้าดึงดูด มาขึ้นได้ การฉีดน้ำหอม เลยเป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้ ก่อนออกจากบ้านเลยจริง ๆ แถมยังบ่งบอก ความเป็นตัวของตัวเอง บอกฟีล บอกบุคลิกของผู้ใช้ได้ดีด้วย เอาเป็นว่า ใครที่อยากตัวหอม เพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองแล้วล่ะก็ วันนี้เราเลยได้ รวบรวม 8 น้ำหอมสำหรับนักศึกษา เอาใจสาวๆ วัยนักศึกษา – วัยเพิ่งเริ่มทำงาน กับน้ำหอมกลิ่นละมุน ที่ละมุน ฟีลลูกคุณมากๆๆ มาเริ่ม!!

 

ชี้ เป้า 8 น้ำหอมสำหรับนักศึกษา ฉีดไปเรียน กลิ่นติดทน หอมจนเพื่อนทัก

#1. Viva la Juicy Eau de Parfume

น้ำหอมสำหรับนักศึกษา

ขวดดีไซน์น่ารัก มีความหรูหรา สะดุดตาน่าเก็บสะสมมาก ๆ  กลิ่นหอมหวานฉ่ำ ฟีลคุณหนู มีความหอมหวาน แบบขนม ละมุน ด้วยกลิ่นวนิลา กับเบอร์รี่ป่า ดอกไม้ และความหวานเย้ายวนของคาราเมล และช็อกโกแลต เป็นกลิ่นที่โชคิ้วท์มาก ๆ ใครที่ชอบกลิ่นขนม ๆ แบบนี้ห้ามพลาดเลย!

ราคา : 3,440 บาท / 100ml.


 

#2. MOSCHINO Toy 2 Bubble Gum EDT

น้ำหอมสำหรับนักศึกษา

มาถึง MOSCHINO รุ่นน้องหมี ขวดสีชมพูตตัวนี้ มีกลิ่นน้ำหอม แนวกลิ่นหมากฝรั่ง หวานอมเปรี้ยว หอมแบบขนม ๆ ผสมผลไม้ อย่าง ส้ม เลม่อน ลูกแพร์ และเชอร์รี่ ฉีดแล้วฟีลสาวขี้เล่น น่ารัก สดใส กลิ่นติดทนนาน

ราคา : 2,960 บาท / 100ml.


 

#3. DAVIDOFF Cool Water Sea Rose EDT

น้ำหอมสำหรับนักศึกษา

หลายคนอาจจะคุ้นกับ DAVIDOFF  ขวดสีฟ้ากันอยู่แล้ว งั้นหันมาลอง DAVIDOFF ขวดสีชมกูกันบ้าง บอกเลยว่ากลิ่นหอม สดชื่น มีความเฟรชไม่แพ้กัน! เป็นกลิ่น Rosy Flora หอมสดชื่น กลิ่นดอกไม้ สลับกลิ่นฟรุตตี้นิด ๆ และราคายังไม่แพง จับต้องได้ง่ายด้วย

ราคา : 2,520บาท / 100ml.


 

#4. COACH Floral

น้ำหอมสำหรับนักศึกษา

แบรนด์แฟชั่นดังอย่าง COACH ก็มีรุ่นน้ำหอมที่หอมน่าใช้ มีความละมุน เหมาะกับสาว ๆ วันใสกันด้วย หอมกลิ่นกุหลาบ ที่หอมทรงเสน่ห์ คริสตัล มัสก์ และผสมผสานกลิ่นหอมหวาน จากผลไม้ ปลุกความเป็นหญิง อ่อนหวาน น่ารัก มีความโรแมนมาก ๆ

ราคา : 3,525บาท / 90ml.


 

#5. Midnight Fantasy Britney Spear

น้ำหอมสำหรับนักศึกษา

น้ำหอมในตำนาน ที่อยู่กับสาว ๆ มาอย่างยาวนานเป็นสิบ ๆ ปี ของ Britney Spear ที่แต่ละรุ่น แต่ละกลิ่นนั้นน่าใช้มาก ๆ โดย กลิ่น Midnight Fantasy ตัวนี้ เป็นกลิ่นแนว fruity floral sweet ขนม เซกซี่ น่าค้นหา ฉีดไปเรียนคาบบ่าย แล้วนัดเดทต่อได้เลย!

ราคา : 2,429 บาท  / 100ml.


 

#6. MARC JACOBS Daisy Love Eau So Sweet

น้ำหอมสำหรับนักศึกษา

.อีกหนึ่งกลิ่นที่หอมหวาน น่ารักน่าเอ็นดู มีความคุณหนูมาก ๆ แนวกลิ่น Fruity-Floral กลิ่นแนวสดใส สดชื่น แบบสาววัยรุ่น  ละมุนใจ กลิ่นติดดี เหมาะสำหรับทุกโอกาส อีกอย่างขวดน่ารักมาก ๆ หมดแล้วตั้งโชว์เป็นพร๊อบเก๋ ๆ ได้เลย

ราคา : 3,360 บาท / 100ml.


 

#7. BVLGARI Petits Et Mamans EDT

น้ำหอมสำหรับนักศึกษา

น้ำหอมแป้งเด็ก ตัวฮอต! ที่ขึ้นชื่อว่าฉีดแล้วหอมละมุน โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมของ ดอกคาโมมายด์  ให้ฟีลกลิ่นเด็กน้อย แบบเบบี้ ประหนึ่งอาบน้ำปะแป้งมาใหม่ ๆ ให้ความรู้สึกสดชื่น เป็นสาวน่าทะนุถนอม น่ากอดมาก ๆ  ฉีดแล้วกลิ่นแป้งคลุ้ง มาแต่ไกลเลย ดูคุณหนู แบ๊ว ๆ

ราคา : 3,000 บาท / 100ml.


 

#8. VERSACE Bright Crystal Absolu EDP

น้ำหอมสำหรับนักศึกษา

ปิดท้ายกันที่ น้ำหอมของ VERSACE ที่มีในขวดคริสตัล สีชมพูดูโดดเด่น มีกลิ่นหอมหวานจากมวลดอกไม้ ที่เติมความสดชื่น พร้อมกลิ่นหอมหวานสดใสจางๆ ของทับทิมไว้อย่างลงตัว ฉีดแล้วสดใส น่าเอ็นดู ตัวนี้ไม่ได้หอมหวานแบบขนม ๆ จนเกินไป เน้นฟีลหอมดอกไม้ ฉีดแล้วไม่เลี่ยน

ราคา : 3,920 บาท / 90ml.


 

จบลงไปแล้วค่ะกับ 8 น้ำหอมสำหรับนักศึกษา ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ แต่ละตัวก็เป็นกลิ่นยอดฮิต! ตัวดัง! และหอมละมุน หอมหวาน ให้ฟีลสดชื่น! สดใส มีความลูกคุณ! เหมาะกับวัยเรียน วัยใสสุด ๆ ใครที่ยังไม่รู้จะซื้อกลิ่นไหน ก็เซฟเก็บเป็น Ref. กันไว้ แล้วตามไปสอยกันได้นะคะ แต่ละตัวมีโปรบ่อยอยู่นะ

พิกัด : Eveandboy

สั่งออนไลน์ : Eveandboy

Comments

comments