ปกติถ้าเราพูดถึงโทนเนอร์แพด เราจะนึกถึงแบรนด์เกาหลี แต่วันนี้เรามีโทนเนอร์แพดแบรนด์ไทยมาบอกต่อ ราคาเบามาก ๆ อยู่ที่หลักร้อย แต่ใช้ดี รีวิวแน่น บอกต่อกันอย่างล้นหลาม! รวมมาให้แล้ว 5 โทนเนอร์แพด ใน IG อีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ สำหรับเพื่อน ๆ ที่งบน้อย ไม่ชอบของพรี แต่อยากได้ของดีในราคาประหยัด ซึ่งแพดโทนเนอร์ทั้งหมดนี้ ช่วยทำความสะอาดผิวหลังล้างหน้าได้หมดจด พร้อมลดสิว ผิวใส ใครได้ลอง ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดี๊ดี! จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้น เอาเป็นว่า เราไปดูทุกตัวที่หยิบมาแชร์ในวันนี้พร้อม ๆ กันเลยดีกว่า รับรองว่าถูกใจชาวคลับซิสแน่นอนค่ะ

 

 รวม 5 โทนเนอร์แพด ใน IG ของถูกและดี บอกต่อกันเยอะมาก 

 

1. Saira Mirror Organic Brightening Essence Pad

 

โทนเนอร์แพด ใน IG

มาดูกันที่โทนเนอร์แพดตัวแรก ไม่มีใครไม่รู้จัก อันนี้เป็นของ Saira Mirror ตัวแพดคือนุ่ม ไม่บาดผิว เขาอุดมไปด้วยส่วนผสมจากว่านหางจระเข้ ที่มีคุณสมบัติในการลดการอักเสบของผิว ทั้งยังช่วยลดความมันส่วนเกิน ขจัดสิ่งสกปรกได้หมดจด ส่งผลให้ลดการอุตันในรูขุมขนได้ด้วย ตัวนี้ยังมี AHA และเอนไซม์โปรตีน ที่จะมาช่วยผลัดเซลล์ผิว และยังช่วยกระชับรูขุมขนได้อีก ที่สำคัญคือปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน ไม่แต่งกลิ่น ทำความสะอาดดี อ่อนโยต่อทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง ก็สามารถใช้ได้เช่นกันค่ะ เป็นแบบซองเนอะ 1 ซอง มีทั้งหมด 10 แผ่น

 

2. HAPPY HOUSE White Tea Toner Pad

 

โทนเนอร์แพด ใน IG

ถัดมาที่ตัวที่สอง ตัวนี้จะเหมาะกับคนผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียน มีรอยดำรอยแดง ผิวแห้งกร้าน และคนที่มีสิวผดขึ้นบ่อย ตัวนี้เป็นโทนเนอร์แพดชาขาว อุดมไปด้วยสารสกัดที่ผิวต้องการมากมาย จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น พร้อมปรับสมดุลผิว ให้คนที่ผิวแพ้ง่ายกลับมามีผิวที่แข็งแรงขึ้นและยังช่วยปลอบประโลมผิวได้ดีอีกด้วยนะ นอกจากนี้เขายังมีส่วนช่วยลดการอักเสบของผิวได้ดีมาก ทั้งยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ตัวแพดเขาจะมี 2 ด้าน ด้านที่เป็นปุ่ม ๆ จะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน แล้วตัวนี้ยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกไม้ 7 ชนิด ที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิวและยังมี Tannin สูง จึงช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มและกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังป้องกันการเกิดริ้วรอยได้ด้วยนะคะ 1 กระปุก มีทั้งหมด 30 แผ่น

 

3. Maertar Pimple Clear Pad

 

โทนเนอร์แพด ใน IG

Maertar Pimple Clear Pad ตัวนี้มาแรงมากในไอจี ตอนนี้กำลังเป็นที่พูดถึง เป็นโทนเนอร์แพดที่เหมาะกับผิวของคนไทยด้วยนะ ซึ่งเขามีส่วนช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุง ทั้งยังช่วยลดสิวทุกชนิดและยังช่วยลดเลือนรอยดำจากสิวได้ดีมาก ๆ อีกด้วยนะเขาโทนเนอร์แพดที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพร แถมยังมีนวัตกรรม 3firm work ที่จะช่วยให้สารสกัดซึมลึกได้ถึงระดับไมโครโมเลกุลเรียกได้ว่าลึกมาก ๆ ตัวสำลีแผ่นของเขาเป็นแบบบางพิเศษ มีความพิเศษคือด้านตาข่ายจะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก ส่วนด้านเรียบจะช่วยเติมความชุ่มชื่น นอกจากนี้เขายังมีส่วนช่วยลดสิว พร้อมปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส แถมยังช่วยป้องกันการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำได้อีก แุมยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์ เลอค่ามาก! ราคาก็ไม่แพงด้วยนะ แถมเขายังมีให้เลือกสองแบบค่ะ แบบซอง 1 ซอง มีทั้งหมด 12 แผ่น ส่วนแบบกระปุก มีทั้งหมด 70 แผ่น จุ ๆ ไปเลย!

 

4. MONISTA Daily 3% Heartleaf Calming Toner Pads

 

โทนเนอร์แพด ใน IG

ตัวนี้แพ็กเกจคลีนมาก ถ้าติดพวกสติกเกอร์น่ารัก ๆ ลงไป รับรองว่าคิ้วท์แน่นอน อันนี้เป็นโทนเนอร์แพด ที่สำลีแบบพิเศษแต่ละแผ่น ชุ่มไปด้วย 3% Organic Heartleaf, ข้าวหอมมะลิไทย, Panthenol และ Acne care, สมุนไพรธรรมชาติ 4 ชนิด ได้แก่ ใบบัว ชาเขียว ใบฝรั่งและโสมตังกุย ซึ่งมีส่วนช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน โดดเด่นด้วย 3%Heartleaf ที่ช่วยปลอบประโลม ลดการอักเสบ ลดการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี ทั้งยังช่วยดการระคายเคือง ลดการอักเสบของผิว พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้ง ลดความมันบนผิว ช่วยให้รอยสิว รอยแดงลดลงด้วย ตัวสำลีมี 2 ด้าน ด้านเรียบ ใช้เช็ด ทำความสะอาดผิว เติมความชุ่มชื้น เตรียมรับสกินแคร์ ส่วนด้านปุ่มนูน ใช้เช็ดวน ๆ ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ให้ผิวเรียบเนียน หรือเน้นบริเวณที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษ แผ่นนุ่มไม่บาดผิวแน่นอน ที่สำคัญคือเขาปราสจากสารอันตรายต่อผิวถึง 11 ชนิด ผิวแพ้ง่ายใช่้ได้นะคะ ตอนนี้มีแบบกระปุก 14 แผ่นค่ะ

 

5. AREMAS Acne Pads

 

โทนเนอร์แพด ใน IG

และตัวสุดท้าย ตัวนี้เป็นโทนเนอร์เช็ดสิวที่แก้ปัญหาครอบคลุมทั้งสิวผด ผื่น แพ้ ผิวติดสาร สิวอักเสบและยังช่วยให้รอยของสิวแลดูจางลง ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดดี ๆ เยอะมาก แต่ละตัวล้วนมีคุณสมบัติในการดูแลผิวให้ใสไร้สิวทั้งนั้นเลยค่ะ ซึ่งตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ลดการอุดตัน ทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวพร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยลดความหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง อ่อนเยาว์ ชุ่มชื้น เรียบเนียนและแต่งหน้าได้ติดทนนานมากยิ่งขึ้นด้วย ที่สำคัญคือเขาปราศจากสารอันตรายต่อผิว เพราะฉะนั้นคนผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะคะ 1 กระปุก มีทั้งหมด 30 แผ่นค่ะ

 

โทนเนอร์แพด ใน IG

 

เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมาก ราคาก็เบาด้วยนะ ไม่เกิด 5 ร้อย ทุก ๆ คนสามารถตามไปตำกันได้แล้ววันนี้ ทั้งไอจีหลักของทางร้านและตัวแทนจำหน่ายนะคะ สนใจตัวไหน แวะเข้าไปอ่านรายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติมกันได้เลย แต่เอาจริง ๆ น่าลองทุกตัว คิดว่าจะไปตำมาลองอยู่เหมือนกัน มันจะต้องดีต่อผิวมาก ๆ แน่เลย!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

photo credit : Saira Mirror, HAPPY HOUSE, Maertar, MONISTA, AREMAS

Comments

comments