ตอนนี้เทรนการแต่งหน้า ทำผม ให้ดูเด็กลง เป็นที่นิยมมาก เทรนด์สีผมธรรมชาติ ก็เลยน่าตาม เป็นพิเศษในช่วงนี้ ถ้าทำแล้ว ใบหน้าจะดูหวานแหวว สดใส อาจจะมีคนมาจีบเลยก็ได้นะ 

ถ้าเราปัด feed instagram หรือไปหาดู ตาม Youtube ล่ะก็ จะเห็นเลยว่า Beauty blogger หลายคน นิยมทำผมสีธรรมชาติในช่วงนี้ค่ะ อาจจะเป็นเพราะ เทรนที่มาแรงในตอนนี้ มาดูกันว่า มีสีผมสีไหนบ้าง ที่สาว ๆ จีน สาวเกาหลีนิยมกัน 

 

เมื่อไหร่ก็ยังฮิต! 8 เทรนด์สีผมธรรมชาติ ใครอยากพักผม ทำด่วน!

จะเมื่อไหร่ก็ยังฮิต! 8 เทรนด์สีผมธรรมชาติ ใครอยากพักผมอวดลุคน่ารักใสๆ ทำด่วน!

Medium Ash Brown 

สีน้ำตาลที่กำลัง เป็นที่นิยมในช่วงนี้ คือสีน้ำตาลอมเทา ที่ให้ look ที่สวยหวาน และแอบหน้าคม แอบ sexy และดูสุภาพ ไม่ซ้ำใคร คือสีน้ำตาล ผสมเทาค่ะ ทำได้ทุกสีผิว และรับรองว่า หน้าเด็กลงแน่นอน

ไอเท็มแนะนำ

Tints of Nature 4C Medium Ash Brown

Click to buy

 

เทรนด์สีผมธรรมชาติ

Expresso 

สีผมสุดคุณหนู ต้องยกให้สี Expresso เลยค่ะ เพราะเป็นโทนสี ที่เป็นน้ำตาลโทนเย็น ทำให้ใบหน้าสว่างขึ้น และดูสวยธรรมชาติ อีกด้วยค่ะ และใช้เป็นสีที่ ทำไปโรงเรียน ก็น่าจะได้ด้วย เพราะสีนี้ คือเนียนมากกกก คล้าย ๆ สีผมของชาวเรา ที่แน่ ๆ คือ ไม่ต้องกัดผมให้เสียด้วย ก็จะได้ประกายน้ำตาลสวยแล้วล่ะ 

ไอเท็มแนะนำ

Beautylabo Expresso Brown 

Click to buy

 

 

เทรนด์สีผมธรรมชาติ

Butterscotch 

สีน้ำตาลโทนอ่อน ที่มีความสว่างตามแสง มีแอบแซมเหลือง และ สีเบจเบา ๆ เหมาะสำหรับคนที่ชอบทำสีผม โทนอ่อน แต่ก็ยังไม่อ่อนเกินไปค่ะ สีนี้ทำให้หน้าเด็ก ผิวสวยนวล แต่งหน้าสีไหนก็สวย เป็นสีที่ได้เปรียบมากเลยล่ะ

เทรนด์สีผมธรรมชาติ

Chocolate cherry

คนสีผิวโทนอุ่น ไม่ควรพลาดสีนี้เลยค่ะ เป็นสีน้ำตาล chocolate อมแดง cherry เบา ๆ ทำให้หน้าดูสดใส และ คมชัดมากขึ้น เมื่อแดด กระทบกับเส้นผม จะทำให้ผิวดู อมชมพู น่ารักน่าหยิกเลยล่ะ

ไอเท็มแนะนำ

Lime Crime Unicorn Hair สี Chocolate Cherry 
 
 
 
 
เทรนด์สีผมธรรมชาติ
 
Medium Champagne 
 
โทนสีออก ส้ม อม น้ำตาล อ่อน เป็นสีที่ทำแล้ว จะทำให้ใบหน้า ดูละมุน น่ารักมากขึ้นค่ะ ถึงแม้จะไม่ใช่สีผม ที่มีส่วนใหญ่ในไทย ก็เป็นสี่ผม ที่อยู่มในกลุ่มของ สีธรรมชาติ ทั้งนี้ ถ้าจะทำผมให้สีเหมือนในรูป จะต้องกัดผมสักหน่อย ดูแลผมสวย ๆ จะได้ถ่ายรูปสวย ๆ นะคะซิส 
 
เทรนด์สีผมธรรมชาติ
 
Light Golden Brown
 
โทนสีนี้ บอกเลยว่า เป็นโทนสีนิยมมาก ๆ ในไทยค่ะ เพราะเป็นสีน้ำตาล ที่ไม่เข้ม ไม่อ่อนเกินไป เพียงแค่เปลี่ยนสี ก็ทำให้หน้าดู ละมุน ผ่องใส ขึ้น สีนี้เวลาทำ ไม่ต้องกัดสีเลยค่ะ แล้วเวลาโดนแสงจะสวยมากกกกกกก ต้องลองเลยนะ 
 
ไอเท็มแนะนำ
 
 
Dcash GB802 Light Golden Brown
 
 
 
 
เทรนด์สีผมธรรมชาติ
 
Macadamia 
 
สีบลอนด์ธรรมชาติ ที่น่าลองมากก เพราะเป็นโทนสีจากผมจริง และไม่ติดเหลืองเกินไป เป็นโทน Light natural blonde ต้องกัดผมหลายรอบหน่อย สำหรับคนไทย และต้องเติมสีม่วง เล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อให้ไม่เหลืองเกินไปค่ะ
 
 
ไอเท็มแนะนำ
 
 
SYOSS natural ashy blond 8 – 50
 
 
 
เทรนด์สีผมธรรมชาติ
 
 
Green tea 
 
สีน้ำตาล ออมเขียนและเทา ก็เป็นอีกสีที่ ไม่จำเป็นต้องกัดผมค่ะ คนที่มีผมสีน้ำตาลอยู่แล้ว สามารถย้อมได้เลย หรือถ้าอยากให้ สีชัดและประกายชัดขึ้น ให้กัดเป็นสีน้ำตาลค่ะ เมื่อย้อมออกมาแล้ว จะได้สีแบบในรูปเลย เป็นอีกโทนที่น่าลองเหมือนกันค่ะ
 
ไอเท็มแนะนำ
 
 
Berina เบอริน่า Matt Ash A44
 
 
 
 
เทรนด์สีผมธรรมชาติ
 
Jet black
 
สีดำเข้มสุด ที่มีความคมชัดที่สุด สีนี้จะทำให้หน้าดู คม sexy และเป็นสีที่ ถ้าไม่แต่งหน้า ก็ยังสวยด้วยนะ เป็นสีที่ย้อมง่าย นิดเดียวก็ติดชัด สีไม่เฟด และทำได้ทุกสีผิวเลยค่ะ 
 
ไอเท็มแนะนำ
 
 
Farger 1/0 Black
 
 
 
 
cr. 1 2

Comments

comments