สมัยนี้อะไรๆก็ minimal น้อยแต่มากกันทั้งนั้นใช่มั้ยคะ เพราะเป็น style ที่ดูสะอาดตา วางตรงไหนก็สวย ทั้งยังน่าสะสม น่าใช้อีกด้วย วันนี้ clubsister จะมาอัพเดต สกินแคร์สัญชาติไทย ที่เป็นแนว minimal สะอาดตามาให้ชาวซิสรู้จักกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วล่ะก็ ไปอ่านต่อกันเลย !! 

 

เปิด 5 แบรนด์ “สกินแคร์สัญชาติไทย ” โดดเด่น Minimal จนน่าติดตาม

1. Thlos 

สกินแคร์สัญชาติไทย

 แบรนด์แรกที่เป็น สกินแคร์สัญชาติไทย ที่ทำออกมาจากสมุนไพรไทย ที่เอาใจใส่ทั้งสุขภาพผิว ทั้งจากภายใน และ ภายนอก เน้นการใช้สมุนไพรท้องถิ่น เป็นส่วนประกอบ พัฒนาสูตรโดยแพทย์แผนไทย ผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรและการรักษาร่างกาย ด้วยวิถีทางเลือก สินค้ายอดนิยมของแบรนด์ก็คือแป้งน้ำ 

สกินแคร์สัญชาติไทย

ทลอส แป้งน้ำรักษาสิว แบบฉบับของไทยแท้ๆ จะช่วยทำให้สิว และ ผด แห้งลงก่อนที่จะอักเสบ ปัญหาผดผื่น ที่เกิดจากการแพ้ต่างๆ เช่น แพ้เหงื่อ แพ้ฝุ่น แพ้สารเคมี ปัจจุบันนั้น Thlos มีผลิตภัรฑ์ครบเซ็ต ตั้งแต่ตัวจรดเท้าเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นแชมพู ครีมนวด หรือ กลุ่มของ Skincare และ Cleansing อีกด้วยนะ

https://www.thlos.com/

 

2. Lalil

สกินแคร์สัญชาติไทย

แบรนด์ที่ออกมาไม่นาน ที่สาวๆ สาย organic จะต้องรู้จักอย่างแน่นอนค่ะ กำสโลแกนของแบรนด์ ” พื้นฐานของผิวสวยคือผิวสมดุล ร่วมคืนสมดุลให้ผิวด้วยพลังธรรมชาติ ” ดังนั้นส่วนผสมที่นำมาทำผลิตภัณฑ์ล้วนมาจากธรรมชาติ Lalil สร้าง Product ขึ้นมาจากความตั้งใจสูงสุด เพื่อเป็นของขวัญแก่ผู้หญิงทุกคน และ Products ของ Lalil นั้นก็ช่วยบำรุงผิวของสาวๆ ตั้งแต่หัวจรดเท้ากันเลยทีเดียว แถมยังราคาน่ารัก เข้าถึงง่ายอีกด้วยน้า

สกินแคร์สัญชาติไทย

https://www.lalilspa.com/

 

 

3. Fundamental Skin

สกินแคร์สัญชาติไทย

 SKincare แบรนด์ไทย ที่มีฉลากสีขาว – ดำ ในขวดแก้วสีน้ำตาล เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น สำหรับความเรียบง่าย สุขุม โดดเด่น และแฝงไปด้วยคุณค่าค่ะ

Skincare ของแบรนด์นี้ เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย เพราะส่วนผสม มีความเป็น 10 – Free คือปราศจากสารที่ทำให้เกิดสิวทุกชนิด จึงสามารถมั่นใจได้เลยว่า จะไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ใดใดอย่างแน่นอน และที่สำคัญคือ แบรนด์ Fundamental เป็นแบรนด์ที่เน้นคุณภาพ มากกว่าปริมาณ ราคาน่ารักเข้าถึงง่ายและเหมาะกับวัยรุ่นอีกด้วย

สกินแคร์สัญชาติไทย

https://www.fundamentalskin.com/

 

4. Brisuthi 

สกินแคร์สัญชาติไทย

 อีกหนึ่งแบรนด์ดังที่มีความเด่นอย่างมาก ในเรื่องของความ Minimal น้อยแต่มาก สวยงาม  Brisushi ( บริสุทธิ์ ) เป็นแบรนด์ Skincare ที่มีส่วนผสมหลัก เป็นสารสกัดจากน้ำมันพืช ธรรมชาติที่บริสุทธิ์ที่สุด ( certified Organic ) ดูแลผิวแบบครบวงจร ทั้งสามารถให้ความกระจ่างใส ลดริ้วรอย ลดสิว และปกป้องผิวแพ้ง่าย แถมยังออกแบบ package ได้สไตล์ที่เรียบง่าย 

ตอนนี้ทางแบรนด์มี Products ครอบคลุมผลิตภัณฑ์ทั้ง skincare , hair care และ Body care เรียกได้ว่าเป็น skincare แบรนด์ไทย ที่น่าติดตามใช้มากๆเลยนะซิส

สกินแคร์สัญชาติไทย

FRENCH GERANIUM FOAMING CLEANSER

SIZE : 120 ML.

PRICE : 990 BAHT

This Sulfate-free foaming cleanser gently dissolves impurities without striping moisture. Its pH equals to pure water (pH7) and provides you delicate lather. Formulated with soothing agent and natural extracts, along with Geranium essential oil, Rose damascus, Roman Chamomile, Cactus and Royal lotus pollen extract. This cleanser is suitable for all skin types, even acne-prone skin.

https://www.brisuthi.com/

 

5. Skin Syrup 

สกินแคร์สัญชาติไทย

 Brand สุดท้ายในวันนี้ เป็นแบรนด์ที่ผลิตโดยคนรุ่นใหม่ ที่มีใจรักในการทำ Products จากธรรมชาติ มีจุดเด่นในการดึงสมุนไพร และ สารสกัดจากธรรมชาติมาใช้ ไม่ว่าจะเป็น อัญชัน มะกรุด หรือผิวส้ม 

สูตรที่น้ำมาผลิตก็เป็นสูตรจากคนในครอบครัว ที่มีนายแพทย์แผนไทยผู้เชี่ยวชาญ ทางด้านสมุนไพร เป็นผู้ทำการ คิดค้น พัฒนา และ ปรับปรุงสูตรต่างๆ จนได้ผลิตภัรฑ์ที่ดี ที่เหมาะ กับสภาพผิว เพื่อหลีกเลี่ยงสารเคมีต่างๆ 

Skincare ของ Skin Syrup นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ 100 % เลยค่ะ และมีความพิเศษ โดยการนำ Syrup หรือน้ำเชื่อม กลิ่นหอมหวาน หยอดเพิ่มลงไป เพื่อเพิ่มความเข้มข้นให้กับผลิตภัณฑ์ น่าใช้มากๆเลย ใช่มั้ยล่ะซิสส 

สกินแคร์สัญชาติไทย

RESTORATIVE SCALP TREATMENT SHAMPOO

฿185.00 – ฿350.00

ผลิตภัณฑ์สำหรับสระผมสูตรพิเศษที่ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ 100% ช่วย “คืนสมดุลให้กับเส้นผม และหนังศีรษะของคุณ”ช่วยปรับสมดุลให้หนังศีรษะแข็งแรง ลดอาการผมร่วงจากต้นเหตุ ปรับโครงสร้างรากผมให้แข็งแรง เพิ่มออกซิเจนให้รากผมช่วยสร้างผมงอกใหม่ ลดอาการคัน รังแค และความมัน จากภาวะหนังศีรษะไม่สมดุล โดยชะล้างสารเคมีตกค้างที่อุดตันตามรูขุมขนบนหนังศีรษะแตกต่างจากแชมพูสมุนไพรทั่วไป ด้วยเคล็ดลับสมุนไพรจีนเข้มข้นกว่า 10 ชนิด ที่ช่วยให้ผมนุ่มไม่ฝืดแม้ไม่มี Silicone สารเคมีเคลือบผม ให้ผมแข็งแรง นุ่ม เงางามอย่างเป็นธรรมชาติSKIN SYRUP ค้นคว้าและวิจัยสมุนไพรนานาชนิดจากไทย จีน และเกาหลี ถั่งเช่า, รากโสม, โชวู, มะกรูด, อัญชัญ, ถั่วดำจีน, กะเม็ง, โชวแก้, แปะโปว (สมุนไพรจีนอื่นๆ อีกหลากหลายชนิด เป็น Trade secret เฉพาะของ SKIN SYRUP)นำมาผสานฤทธิ์ร้อนและเย็น ผสานสรรพคุณของสมุนไพรเข้าด้วยกันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดโดยทีม R&D ที่นำโดยนายแพทย์แผนไทยผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรโดยเฉพาะจาก SKIN SYRUP laboratory ปราศจาก SLS / Paraben / Silicone / Alcohol / Artificial color / Mineral oil / Purfume

https://www.skinsyrup.co/th/

 

 

Comments

comments