ในเมื่อการ Shopping กลายเป็นเรื่องปกติ ในชีวิตประจำวันของทุกวันไปแล้ว วันนี้เราจะมาเปิดกรุ สกินแคร์ดัง หาซื้อได้ใน Lazada 

  เพราะเป็นเว็ปไซต์ชื่อดังที่เราสามารถหาซื้อสินค้าได้มากมาย ไว้ว่าจะเป็น เสื้อผ้า ของเล่น ของใช้ อุปกรณ์ และแน่นอน Skincare ที่บอกเลยต้องหา ต้องตำ เพื่อผิวที่ดีงามของเรา แม้จะอยู่บ้านก็ต้องสวยไว้ก่อน ท่องไว้ค่ะซิส ส่วนจะมีอะไรบ้างที่เราแนะนำ ไปดูกันเลยค่า

 

5 สกินแคร์ดัง หาซื้อได้ใน Lazada

1. The Ordinary 

สกินแคร์ดัง Lazada

 

   The Ordinary  แบรนด์นี้มาในคอนเซปท์ที่ใช้ส่วนผสมจากเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์ผสมผสานกัน ลงใน Skincare  มีงานวิจัยอะไรแบบนี้รองรับ และที่สำคัญคือเห็นผลจริง ไม่ใช่อารมณ์แบบแบรนด์หลอกดาว 

  คุณภาพเค้าคุ้มเกินราคาสุดๆ  The Ordinary เป็นแบรนด์ภายใต้ เชนของ DECIEM สกินแคร์ค่ายยักษ์ใหญ่สัญชาติแคนาดา  / The Abnormal Beauty Company ซึ่งมีแบรนด์ในเครือมากมาย อาทิ   Hylaminde , Grow Gorgeous  , White RX แน่นอนว่าคุณภาพนางต้องคับแก้ว เริ่ดเลอไม่แพ้แบรนด์แม่ของนาง   

แพ็คเกจจิ้ง ขวดแก้วดรอปเปอร์ ดูเรียบง่าย ที่หน้าตาเหมือนๆ กันไปหมดทั้งแบรนด์ ข้อดีคือประหยัดค่าผลิตแพ็คเกจเลยทำราคาได้ดี  ถึงจะราคาถูกแต่ไม่ไก่กา  ส่วนผสมก็ดีงามจัดเต็มเว่อร์ !! 

 เนื้อผลิตภัณฑ์ ส่วนใหญ่ก็เป็นน้ำกึ่งเจล (มีน้ำมันบ้าง) ให้ความลื่นเกลี่ยง่ายและซึมไวไม่ทิ้งเหนียวหนุบใดๆ 

 ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์ ที่ต้องตำและมีจำหน่ายใน Lazada หลากหลาย Product เลยแหล่ะ

Credit : https://www.beautyintrend.com/

 

2. innisfree

สกินแคร์ดัง Lazada

  ” อินนิสฟรี ” แบรนด์เครื่องสำอางธรรมชาติจากเกาหลี ก่อตั้งปี 2000 ภายใต้ บริษัท อมอร์แปซิฟิค ซึ่งเป็นแบรนด์แรกในบริษัทที่ให้ความสำคัญกับคุณประโยชน์จากธรรมชาติ อินนิสฟรีเริ่มขายครั้งแรกเฉพาะในไฮเปอร์มาร์เก็ตเท่านั้น 

 innisfree ประสบความสำเร็จกับผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิด เช่นกลุ่มผลิตภัณฑ์  Olive Real, กลุ่มผลิตภัณฑ์ Green Tea และ Eco Science Wrinkle Spot Essence โดยผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดตลอดกาล คือ เซรั่มเมล็ดชาเขียว (Green Tea Seed Serum) และมาส์กโคลนภูเขาไฟเชจู ( Jeju Volcanic Pore Clay Mask ) ซึ่งตั้งแต่มีการเปิดตัวในปี 2010 lv’ผลิตภัณฑ์นี้ขายได้มากกว่า 1 ล้านชิ้นและอินนิสฟรีก็ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยผลิตภัณฑ์อันยอดเยี่ยมที่ให้ความสำคัญกับประโยชน์จากธรรมชาติ

ความหมายของอินนิสฟรี

 ชื่อแบรนด์ “ อินนิสฟรี ” มีความหมายว่า “ เกาะที่มอบความผ่อนคลายแก่ผิวพรรณ ” คุณประโยชน์จากธรรมชาติของเกาะเชจูและแนวคิดแบบ “ กรีนไลฟ์ ” ที่เคารพและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

 ความผูกพันระหว่างอินนิสฟรีกับเกาะเชจู ย้อนกลับไปในปี 1979 เมื่ออินนิสฟรีริเริ่มการเปลี่ยนแปลง ดินแดนที่แห้งแล้งบนเกาะเชจูเป็นไร่ชาเขียวที่เห็นกันทุกวันนี้

 ผู้ก่อตั้ง คุณโซซุงฮวัน มีความผูกพันลึกซึ้งกับธรรมชาติ แห่งเกาะเชจู เป็นเวลายาวนาน เห็นว่าพื้นที่รอบภูเขา ฮัลลาบน เกาะเชจูเป็นสถานที่ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการปลูกชาเขียวแบบปลอดสารเคมี และได้เปลี่ยนบริเวณนี้เป็น ไร่ชาเขียว ตามหลักแนวทางเกษตร อินทรีย์ด้วยตนเอง

Credit : http://www.slimmingthai.com/

 

3. kiehl’s

สกินแคร์ดัง Lazada

  Kiehl’s หรือ คีลส์ เป็นแบรนด์ Skincare เก่าแก่ที่มีเรื่องราวมากมายโดยต้นกำเนิดแบรนด์นั้นเริ่มขึ้นที่ New york City ประเทศ USA เมื่อปี 1851 เป็น Skincare พรีเมี่ยมที่เด่นในเรื่องของคุณค่าของแบรนด์ไปที่สารสกัดที่มาจากธรรมชาติ เน้นคุณประโยชน์ในการใช้งาน

  ปัจจุบันเป็นหนึ่งในแบรนด์ลูกของ L’Oreal ( ลอรีอัล ) โดยถูกเซคเมนต์ให้เป็น Luxury Brand ซึ่งก่อนจะถูกขับเคลื่อนโดยบริษัทระดับโลก ‘ คีลส์ ‘ เคยอยู่ในมือของผู้บริหารคนก่อนหน้านี้มาแล้วมาแล้ว 4 คน จนมาถึงวันนี้ คีลส์ เป็นแบรนด์ skincare ที่มีอายุมากกว่า 165 ปี จลอดการเดินทางของคีลส์จะมีเรื่องราวอะไรที่เป็นไฮไลท์น่าสนใจบ้าง มาดูกันค่า

 ฝรั่งเค้าจะเรียกว่าดอกคาเลนดูล่า ( Calendula ) ถูกนำมาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ “ Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner ” ไม่ใช่แค่สกัดเป็นสารในส่วนผสม แต่ใส่เข้ามาเป็นกลีบไว้ในขวดกันเลยทีเดียว ซึ่งทุกดอกนั้นเก็บเกี่ยวและบรรจุลงขวดด้วยมือ ทำให้โทนเนอร์สูตรนี้กลายเป็นผลิตภัณฑ์คลาสสิคของแบรนด์ไปในทันที ได้รับความนิยมต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 1960 จนถึงปัจจุบัน

Credit :  https://www.marketingoops.com/

 

 

4. Herbivore Botanicals

สกินแคร์ดัง Lazada

  Herbivore Botanicals แบรนด์ที่ผลิตสกินแคร์ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่นอกจากจะปลอดภัยไร้สารเคมีแล้ว ตัวแพกเกจจิ้งยังเป็นงานแฮนด์เมดที่มาพร้อมกับสีสวยหวาน น่ารักน่าใช้เป็นที่สุด!

 จุดเริ่มต้นของ Herbivore Botanicals มาจากสองสามีภรรยาจาก Seattle, Washington ที่มีความตั้งใจอยากจะทำสกินแคร์ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติจริงๆ ถึงตอนนี้แบรนด์ของพวกเขาเข้าไปอยู่ใน Sephora ที่สหรัฐอเมริกาเป็นที่เรียบร้อย แต่ตัวโปรดักส์ก็ยังเป็นงานแฮนด์เมดที่ทำกันเองและแพ็คกันเองที่บ้านของทั้งสองที่ซีแอตเทิล พร้อมยังสามารถหาซื้อได้ที่ Lazada ได้อีกด้วยน้า บางทีอาจจะเจอราคาถูกกว่าใน Sephora ด้วยค่ะซิส

Credit : https://www.vogue.co.th/

 

5. Clarins

สกินแคร์ดัง Lazada

 หลายๆคนคงรู้จักแบรนด์นี้กันอยู่แล้วเนอะ เพราะตัว Double serum ของเค้าโด่งดังอย่างมาก แต่รู้กันมั้ยคะว่า ครั้งแรกที่แบรนด์ Clarins ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1954 โดย Mr. Jacques Courtin Clarins (ฌาค กูร์แตง คลาแรงส์) นั้น แบรนด์ถือกำเนิดขึ้นในฐานะของศูนย์บริการความงามชื่อ “ Clarins Institute De Beauté ” ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ก่อนจะเปลี่ยนชื่อมาเป็น “ Clarins Skin Spa ”

 นายฌาค กูร์แตง คลาแรงส์ นักเรียนแพทย์ผู้มีความหลงใหล ชื่นชมและเคารพในความงามของผู้หญิง กระทั่งเกิดความสนใจในการหาวิธีการเพื่อคงไว้ซึ่งความงามนั้น เขาพบว่า สำหรับผู้หญิงแล้ว การรักษาความงามไว้ให้คงอยู่นั้น มีความสำคัญไม่น้อยไปกว่าการรักษาสุขภาพเลยทีเดียว จากจุดเริ่มต้นนี้ ทำให้เขาตัดสินใจอุทิศทั้งชีวิตให้กับการค้นหาวิธีการรักษาความงามนั้นให้กับผู้หญิง Clarins จึงเป็น สกินแคร์ดัง หาซื้อได้ใน Lazada 

และผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ ก็มีคุณภาพที่ดี เสมอต้นเสมอปลายถึงแม้จะราคาแพงแต่บอกได้เลยว่า 80 % ของผู้ใช้ มี Feedback ค่อนข้างดี
 
 
 
 
 

Comments

comments