เพื่อน ๆ คงเคยได้ยินวลีที่ว่า “คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า”  เพราะคิ้วมีความสำคัญเมื่ออยู่บนใบหน้าของเราอย่างมาก เราจึงจำเป็นต้องเขียนคิ้วให้เป็นทรง เป็นระเบียบ และสิ่งที่จะช่วยให้เรื่องเขียนคิ้วง่ายขึ้นเลย มีวิธีทั้งแบบกันคิ้ว และกันคิ้ว แต่ที่วันนี้เราจะมาแนะนำเป็น ร้านแว็กซ์คิ้ว มาช่วยแก้ปัญหาให้กับเพื่อนที่ขนคิ้วรกต้องคอยกันคิ้วอยู่บ่อยครั้ง ปัญหาจะหมดไปแล้ว !! เพราะเราได้รวบรวม ร้านแว็กซ์คิ้ว ในกรุงเทพ มาฝากทุกคน  บอกเลยว่าแต่ละร้าน คือแว็กซ์คิ้วดีงาม ได้ทรงสวยทุกใจเพื่อน ๆ อย่างแน่นอน พร้อมแล้วเราไปดูกันเลย !

คิ้วขึ้นอีกแระ! บอกพิกัด 10 ร้านแว็กซ์คิ้ว ในกรุงเทพ สาวคิ้วหนาต้องตาม

 

1. Benefit Brow Bar

ใครหลายคนคงรู้แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดัง BENEFIT Cosmetic แบรนด์นี้มีร้านแว็กซ์คิ้ว ” Benefit Brow Bar ” ด้วยน้า  ร้านนี้เขามีให้เลือกหลายหลากทรงคิ้วเลย ไม่ว่าจะ ทรง Bold & Angular (ทรงคิ้วแบบเฉพาะของ benefit ), ทรง Natural (ทรงธรรมชาติ), ทรง Feathered (ทรงคิ้วแบบขนนก), ทรง Straight (ทรงตรงแบบสาวเกาหลี)

นอกจากนี้ยังมีบริการออกแบบทรงคิ้วด้วยวิธี Brow Mapping เพื่อหาทรงคิ้วที่เหมาะกับรูปหน้าของเรา ไม่ต้องกลัวว่าทรงคิ้วจะไม่เข้ากับใบหน้าเลยค่ะ สิ่งที่ชอบในร้านนี้คือราคา  ราคาดีมากก และมีช่างประจำคอยสแตนด์บายรอบริการตลอด แถมอุปกรณ์ครบ สะอาดอีกด้วย (ราคา 620 บาท)

 

ร้านแว็กซ์คิ้ว ในกรุงเทพ


 

2. Blanc Eyelash & Eyebrow Salon Tokyo

เชื่อถือได้แน่นอนค่ะร้านนี้ เพราะร้านนี้พนักงานทุกคนได้รับประกาศนียบัตรรับรองความสามารถในหลักสูตร Eyelash Specialist Course จาก Blanc Eyelash School (Japan)  ซึ่งขึ้นชื่อมากในเรื่องการต่อขนตา แต่เรื่องการแว็กซ์คิ้วนั้นก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน แว็กซ์ของเขาจะมีส่วนผสมของถ่านไม้ไผ่ที่ช่วยดูดซับสารพิษ สารสกัดจากต้นวิลโลว์ที่ช่วยปลอบประโลมผิว และซิงค์ ออกไซด์ที่ลดการระคายเคืองผิว ต่อต้านเชื้อโรค เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่ผิวบอบบาง นอกจากนี้ยังมีบริการ กันคิ้ว สักคิ้ว ให้เข้ากับรูปหน้าด้วยค่ะ อยากได้ทรงแบบไหนสามารถบอกทางร้านได้หมดเลยค่ะ (ราคา 850 บาท)

 

ร้านแว็กซ์คิ้ว ในกรุงเทพ


 

3. The Waxing Bar

ร้านนี้จะมีบริการแว็กซ์กำจัดขนทุกส่วนบนร่างกาย ในบรรยากาศชวนผ่อนคลาย ลูกค้าสามารถเลือกห้องทรีตเม้นต์ตามกลิ่นของแว็กซ์ได้ตามใจชอบ ที่นี้ใช้เนื้อแว็กซ์ประสิทธิภาพดี นำเข้าจากออสเตรเลียเลยค่ะ  นอกจากนี้พนักงานบริการของที่นี่ก็ยังมีใบ Certificate การันตีความเป็นมืออาชีพ ปลอดภัยหายห่วงค่ะ (ราคา 750 บาท)

 

ร้านแว็กซ์คิ้ว ในกรุงเทพ


 

4. Anastasia Miaray

ร้านแว็กซ์คิ้วชื่อดังฮอลลีวูด ร้านระดับโลกที่ให้บริการมานานนับ 20 ปี !! ที่นี้เชี่ยงชาญเรื่องคิ้วอย่างมาก ทั้งการตกแต่ง และแก้ไขทรงคิ้ว และมีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับคิ้วก็มีให้เลือกซื้อเลือกใช้กันอย่างครบถ้วน  การแว็กซ์คิ้วของที่นี่จะมีความละเอียดมาก ๆ จะวิเคราะห์โครงหน้า และแว็กซ์เก็บทรงคิ้วชนิดเส้นต่อเส้น และการบริการ After Care ด้วยมาส์กเย็นที่ช่วยปลอบประโลมผิวหลังจากการแว็กซ์อีกด้วย เลิศมากค่า ถ้ามีปัญหาเรื่องคิ้ว สามารถเดินเข้าไปปรึกษาที่ร้านได้นะคะ (ราคา 800 บาท)

 

ร้านแว็กซ์คิ้ว ในกรุงเทพ


 

5. Salon Beau

ร้านนี้ส่งตรงจากเกาหลี ซึ่งทุกบริการจะอยู่ภายใต้การดูแลจากผู้เชี่ยวชาญจากประเทศเกาหลีโดยตรง แต่แว็กซ์คิ้วไม่ใช่ของเกาหลีนะ เป็นแว็กซ์คิ้วนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ที่คิดแล้วว่าเข้ากับได้ทุกสภาพเส้นขน และมีการแยกประเภทเม็ดแว็กซ์ให้เหมาะกับลักษณะเส้นขน และสภาพผิวอีก นอกจากนี้มีการ After Care ถึง 2 ขั้นตอนด้วยกัน ดูแลดีจนหายกังวลเลยค่ะ สาว ๆ มีผิวแพ้ง่ายสบายใจได้เลยค่ะ  (ราคา 1,000 บาท)

 

ร้านแว็กซ์คิ้ว ในกรุงเทพ


 

6. J Lolita Nail Spa and More

ร้านสปาความงามแบบครบวงจร ตกแต่งร้านให้ดูหรูหรา สวนกับราคาแว็กซ์ ราคาจับต้องง่ายมากค่ะ แว็กซ์ที่ทางร้านใช้เป็นแว็กซ์นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ คุณภาพดี โดยจะเลือกสูตรที่ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของลูกค้าเท่านั้น นอกจากนี้ หากจองการรับบริการที่มีมูลค่า 500 บาทขึ้นไป ทางร้านจะมีชุดชายามบ่ายมาบริการให้ด้วย คือเลิศมากค่าา  (ราคา 600 บาท)

 

ร้านแว็กซ์คิ้ว ในกรุงเทพ


 

7. Lucky 3D Eyebrow

ใครที่เชื่อเรื่องหลักโหงวเฮ้ง พลาดร้านนี้ไม่ได้ค่ะ เพราะที่ Lucky 3D Eyebrow ที่ร้านนี้เขาจะออกแบบทรงคิ้ว ได้ถูกต้องตามหลักโหงวเฮ้ง แว็กซ์ของทีนี้เป็นสูตรน้ำผึ้งที่ช่วยกำจัดขนได้ลึกถึงบริเวณราก ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทำให้ผิวบริเวณคิ้วที่แว็กซ์ดูเรียบเนียน นอกจากนี้ ทรงคิ้วจะถูกออกแบบโดยช่างผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับใบรับรองจากการอบรมออกแบบทรงคิ้ว และการแว็กซ์คิ้วโดยตรงในระดับ Advanced จากสถาบันในออสเตรเลียอีกด้วยค่ะ (ราคา 499 บาท)

 

ร้านแว็กซ์คิ้ว ในกรุงเทพ


 

8.Coco Brows

 ร้านสวยเหมือนคาเฟ่ และให้บริการด้วยช่างมากประสบการณ์ ที่สามารถออกแบบคิ้วให้ทรงสวยตามต้องการ ที่นี้จะเน้นการใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ผ่านการรับรอง สีที่ใช้ทิ้นท์คิ้วหลังแว็กซ์ก็ทำจากเฮนน่า 100% จึงมั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพ ความสะอาด  (ราคา 700 บาท)

 

ร้านแว็กซ์คิ้ว ในกรุงเทพ


 

9. OMLASH and More

 ร้านนี้บริการด้วยช่างมีประสบการณ์ ซึ่งจะได้รับคิ้วที่สวยถูกใจ มีการออกแบบรูปทรงคิ้ว และแว็กซ์ด้วยน้ำผึ้งสูตรพิเศษเฉพาะของทางร้านที่ทำมาจากธรรมชาติ 100%  และใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ไม่ก่อให้เกิดการอักเสบ และยังให้ผิวเนียนนุ่มยิ่งขึ้น (ราคา 800 บาท)

 

ร้านแว็กซ์คิ้ว ในกรุงเทพ


 

10. Tingle

ร้านนี้จะออกแบบทรงคิ้วตามพื้นฐานรูปหน้าของลูกค้า และใช้แว็กซ์คุณภาพสูง ผลิตจากธรรมชาติ 100% โดยนำเข้าจากประเทศแคนาดา ซึ่งส่งผลให้ขนที่ถูกแว็กซ์ออกไปนั้นขึ้นช้ากว่าปกติ และยังช่วยให้ขนที่ขึ้นใหม่ เส้นเล็กลง และมีสีอ่อนกว่าเดิม  (ราคา 900 บาท)

 

ร้านแว็กซ์คิ้ว ในกรุงเทพ

 

 

เป็นยังไงบ้างคะ กับ 10  ร้านแว็กซ์คิ้ว ในกรุงเทพ ที่เรานำมาแนะนำ  ใครที่ยังเลือกร้านไม่ถูก ไม่ต้องรีบตัดสินใจกันนะคะ ค่อย ๆ อ่านรีวิวกันไปก่อน แล้วเราค่อยเลือกร้านที่ถูกใจ เพื่อได้ทรงคิ้วที่สวยรับกับหน้าเราที่สุด วันนี้เราขอตัวไปก่อน บ๊ายบายค่ะเพื่อน ๆ

 

 

Photo Credit:

Benefit

Blanc

waxingbar

Anastasia

beau

Lolita

Lucky

coco

OMLASH

Tingle

Source Credit:

mybestin

jelly

Comments

comments