ฮาย สาวๆ ชาว Clubsister ที่น่ารักทุกคน เราเชื่อว่าสาวๆ หลายคน คงมีแบรนด์สกินแคร์ในใจ แบรนด์ที่ชอบกัน และเราเชื่ออีกว่าต้องมีสาวๆ หลายคนที่เป็นสาวสายเขียว รักษ์โลก รักษ์ธรรมชาติ ชอบความออร์แกนิคต่างๆ แบบเดียวกันกับเรา งั้นถ้าใครเป็นสาวสายเขียว เราขอเชิญทางนี้ เพราะวันนี้ Clubsister “มี 5 แบรนด์ สกินแคร์ออร์แกนิค” ที่สาวสายเขียวจะต้องชอบกัน บอกเลยว่าวันนี้ขอป้ายยารัวๆ มาดูกันที่แบรนด์แรกกันเลยค่า

 

5 แบรนด์ สกินแคร์ออร์แกนิค ที่สาวๆ สายเขียวได้ลองต้องรัก!

 

แบรนด์ที่ 1: Evolve Beauty

สัญชาติ: United Kingdom
สินค้าแนะนำ: Hyaluronic Serum 200, Daily Defence Moisture Mist

สาวๆ คนไหนที่เป็นสายสกินแคร์ออร์แกนิคแล้วละก็ เราแนะนำแบรนด์แรก ซึ่งเป็นแบรนด์ที่โด่งดังและเป็นที่รู้จักกันดีในประเทศอังกฤษ โดย Concept เป็นสกินแคร์ออร์แกนิค ที่คัดสรรส่วนผสมและแพ็คเกจที่มาจากธรรมชาติ และต้องดีต่อโลกสามารถ Recycle หรือ Reuse ได้ โดยส่วนผสมของแบรนด์นี้เป็นออร์แกนิคมากถึง 99% นั่นก็คือ Evolve โดยแบรนด์นี้เขาเป็นแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Beauty ตั้งแต่หัวจรดเท้า ไม่ว่าจะเป็นบำรุงหน้า ตา ตัว หรือสครับ มีหมด และผลิตภัณฑ์ที่เราอยากจะแนะนำให้สาวๆ ได้รู้จักกันนั้นคือ 2 ตัวนี้ค่ะ

สกินแคร์ออร์แกนิค

 

สกินแคร์ออร์แกนิค

ตัวแรกคือ Hyaluronic Serum 200 อย่างที่เรารู้กัน HYA เป็นสารเติมเต็มและช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น โดยการดึงความชุ่มชื้นจากอากาศมากักเก็บเอาไว้ใต้ชั้นผิว และ Hyaluronic Serum 200 ตัวนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ตัวดัง ซึ่งเป็น Pure HYA ที่สกัดมาจากธรรมชาติ และราคาไม่แพง อีกทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

ตัวต่อไปที่อยากแนะนำคือ Daily Defence Moisture Mist เป็น Mist ที่สามาถใช้แทน Toner สำหรับปรับสภาพผิว เพื่อรับการบำรุงในขั้นต่อไปได้ ไม่เพียงแค่นั้นเขายังมีส่วนผสมจาก Super Food ต่างๆ ที่ช่วย Refreshing ผิว อีกทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยลดการระคายเคืองได้อีกด้วย

 

แบรนด์ที่ 2: Nahathai

สัญชาติ: ไทย
สินค้าแนะนำ: Coffe Extract Supreme Antioxidant Serum, Na Ha Thai My Heart Shower Cream

หากพูดถึงแบรนด์สกินแคร์ออร์แกนิคไทย ที่เสียงลือเสียงเล่าอ้างแน่นหู และเป็นที่รู้จักไปทั่วนั้นจะเป็นแบรนด์ไหนไปไม่ได้ นั่นก็คือแบรนด์ ณ หทัย แบรนด์สกินแคร์ออร์แกนิคไทยที่ส่วนผสมทั้งหมดเป็นออร์แกนิค 100% แม้กระทั่งสารกันเสีย ยังเป็นสารที่สกัดของหัวไชเท้า ณ หทัย โด่งดังมาจากเซรั่มกาแฟที่เป็นเหมือนเซรั่มครอบจักรวาล

แต่ทว่าตอนนี้แตก Line Product ออกมามากมาย เรียกได้ว่าครอบคลุมทั่วพื้นที่ของร่างกาย ไม่เว้นแม้กระทั่งเส้นผม และสินค้าที่เราอยากจะแนะนำตัวแรกของ ณ หทัยนั้นคงเป็นอะไรอื่นใดไปไม่ได้ นอกจาก Coffe Extract Supreme Antioxidant Serum

สกินแคร์ออร์แกนิค

สกินแคร์ออร์แกนิค

เซรั่ม Antioxidant ที่สารสกัดหลักมาจากเปลือกกาแฟ อย่างที่สาวสายเขียวรู้จักกันนั้นเปลือกเมล็ดกาแฟอุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่เข้มข้น ชะลอการเสื่อมโทรมของผิว ช่วยปลอบประโลมผิว และเซรั่มตัวนี้ก็ไม่ได้มีแค่ส่วมผสมจากเปลือกกาแฟอย่างเดียวเท่านั้น เขายังใส่ Vitamin C ของเปลือกส้มมาด้วย นอกจากนั้นยังมี Hyaluronic acid มาเพื่อช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นอีกด้วย เรียกได้ว่า 1 ขวดครอบคลุมทั่วทุกปัญหาผิวแล้วจริงๆ

ผลิตภัณฑ์อีกตัวหนึ่งที่เราอยากจะแนะนำนั้น เรียกได้ว่าเป็นเหมือนผลิตภัณฑ์น้องใหม่ที่เรียกได้ว่ามาแรงไม่แพ้กันเลย นั่นคือ Body Wash หรือเจลอาบนำนั่นเอง เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่สารสกัดทุกอย่างทำมาจากธรรมชาติ โดยจุดเด่นของเจลอาบน้ำตัวนี้คือชำระสิ่งสกปรกตามร่างกายโดยไม่ต้องพึ่งสารเคมี ทิ้งความชุ่มชื้นให้ผิว อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมติดตัวตลอดเวลา เรียกได้ว่าเป็นเจลอาบน้ำที่น่าจับตามอง เหมาะกับสาวสายเขียวอย่างเราจริงๆ

 

แบรนที่ 3: BELL AURA

สัญชาติ: ยุโรป
สินค้าแนะนำ: Rapid Repair Clarifying Elixir, Antioxidant Booster

 

แบรนด์สกินแคร์ออร์แกนิคอีกแบรนด์หนึ่ง ที่ตอนนี้กำลังมาแรง ด้วยสารสกัดที่มาจากเฟิร์นช่วยเรื่องการปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี นั่นก็คือ Bell Aura แบรนด์สกินแคร์น้องใหม่ที่ผสมผสานระหว่างสารสกัดจากธรรมชาติกับการผลิตแบบวิทยาศาสตร์ โดยผู้ก่อตั้งเป็นคนโมร็อคโค และใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่มาจากทั่วโลกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่เพียงแค่นั้นแบรนด์นี้ยังเป็นแบรนด์ออร์แกนิคที่ไม่ทดลองกับสัตว์ ไม่ใส่สารที่ก่อเกิดการระคายเคืองอีกด้วย เรียกได้ว่าสาวผิวแพ้ง่าย หรือสาวรักษ์โลกสามารถใช้ได้แน่นอน

สกินแคร์ออร์แกนิค

สกินแคร์ออร์แกนิค

ผลิตภัณฑ์ตัวแรกที่เราอยากแนะนำ Rapid Repair Clarifying Elixir ตัวดัง ขายดี เป็นเทน้ำเทท่า (เราจะซื้อทีไรแปๆ หมดตลอดเลย) Elixir เข้มข้นอัดแน่นด้วยสารสกัดที่ช่วยลดการระคายเคือง ปลอบประโลมผิว อย่างพืชตระกูลเฟิร์น ซึ่งเหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย ระคายเคืองง่าย แดงง่ายเป็นพิเศษ และผลิตภัณฑ์อีกตัวที่อยากแนะนำว่าถ้าใช้คู่กันหน้าปัง ปั๊วะ เด้ง! แน่นอน นั่นก็คือ Antioxidant Booster เป็น Booster เนื้อบางเบา ที่ช่วยเรื่อง Anti Pollution และ ต่อต้านอนุมูลอิสระต่างๆ จากอากาศ ไม่เพียงแค่นั้น เขายังใส่สารที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใสของผิวมาด้วย เรียกได้ว่านอกจากป้องกันแล้ว ยังบำรุงให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสสุขภาพดีอีกด้วย

 

 

แบรนด์ที่ 4: Glow Recipe

สัญชาติ: เกาหลี
สินค้าแนะนำ: Watermelon Glow Sleeping Mask, Banana Soufflé Moisture Cream

ต่อมาเป็นสกินแคร์ออร์แกนิคสายเกา ที่โด่งดังไปทั่วโลก และด้วย Concept ของแบรนด์ที่สรรสร้างสกินแคร์มาจากส่วนประกอบจากธรรมชาติจำพวกผลไม้ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแตงโม, กล้วย, บลูเบอร์รี่, อโวคาโด และอื่นๆ อีกมากมาย นั่นก็คือ Glow Recipe แบรนด์ Glow Recipe มีความเชื่อในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดมาจากผลไม้ และเชื่อว่าเหล่าผลไม้พวกนี้จะทำให้สาวๆ อย่างผิวผิวสวยใสวุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก แถมแบรนด์นี้ยังหาซื้อได้ง่าย เพราะมีจำหน่ายที่ Sephora ค่า ผลิตภัณฑ์ตัวแรกที่เราอยากจะแนะนำให้สาวๆ ได้ลองกันนั้น 

สกินแคร์ออร์แกนิค

สกินแคร์ออร์แกนิค

 

เป็นผลิตภัณฑ์ที่โด่งดังและเป็นที่นิยมของคนเด่นคนดังมากมายกับ Watermelon Glow Sleeping Mask อย่างที่เรารู้กันว่า Watermelon หรือแตงโมนั้น เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยน้ำเป็นหนัก อีกทั้งยังเป็นผลไม้ที่เพิ่มความเย็นในกับร่างกาย ดังนั้น Sleeping Mask ตัวนี้เป็น Sleeping Mask ที่ช่วยเรื่องการปลอบประโลมผิวจากความร้อน เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวในยามค่ำคืน ไม่เพียงเท่านั้นยังช่วยเติมเต็มริ้วรอยเล็กๆ ได้อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์อีกตัวที่เราอยากแนะนำให้สาวๆ ได้ลองกันนั้นคือผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดมาจากกล้วยอย่าง Banana Soufflé Moisture Cream ครีมบำรุงที่ช่วยเติมความชุมชื้นให้กับผิว อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมผิว เหมือนตัว Booster สำหรับตอนกลางคืน ผลิตภัณฑ์ทั้งสองตัวสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลย

 

 
แบรนด์ที่ 5: Skin regimen
สัญชาติ: อิตาลี
สินค้าแนะนำ: microalgae essence energizing illuminating lotion, cleansing cream anti-pollution face wash

สกินแคร์ออร์แกนิค แบรนด์สุดท้ายที่เราอยากจะแนะนำสาวนั้น เป็นสกินแคร์สัญชาติอิตาลี ที่ผู้คิดค้นแบรนด์นี้มี Concept ในการสร้างแบรนด์มาเพื่อต้องการปกป้องผิวให้แก่คนที่อยู่ในเมือง ที่ผิวจะต้องพบเจอมลภาวะ พร้อมทั้งความเครียดที่มาจากการทำงานส่งผลโดยตรงต่อผล ซึ่งส่วนผสมหลักของแบรนด์นี้มาจากสารสกัดที่มาจาก Super Food ไม่ว่าจะเป็นผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ต่างๆ ถั่ว และอื่นๆ อีกมากมาย

สกินแคร์ออร์แกนิค

สกินแคร์ออร์แกนิค


ผลิตภัณฑ์ตัวแรกที่เราอยากจะแนะนำให้สาวๆ ชาวเมืองอย่างเรานั่นก็คือ microalgae essence energizing illuminating lotion เป็น Essense โลชั่นที่ใช้เป็นขั้นตอนแรกก่อนทาบำรุงตัวอื่นๆ โดย Essense ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดที่มาจากสาหร่ายเซลล์เดียว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวจากความเครียด

ผลิตภัณฑ์ตัวสุดท้ายคือ cleansing cream anti-pollution face wash เป็น Cleansing Face Wash ที่แพ็คเกจดีไซน์ดี แต่ไม่ได้ดีแค่แพ็คเกจอย่างเดียวเท่านั้น เพราะตัว Cleansing นี้อุดมไปด้วย Organic Maqui Berry ที่ช่วยเรื่องต้านอนุมูลอิสระ พร้อมทั้งเพิ่มเกาะป้องกันแสงแดดอีกด้วย

 
 
Photo Credit: 
Evolve

Comments

comments