ถ้าพูดถึงเรื่องบนเตียงแล้ว ก็ต้องบอกว่า ไม่มีใครเก่งมาตั้งแต่แรก เรื่องของ เซ็กส์ที่ผู้ชายชอบ นั้น เหล่าสาว ๆ อย่างเรา ก็ต้องฝึกทำการบ้านบ้าง เพื่อชนะใจเค้า มัดให้อยู่หมัด !! เรื่องพวกนี้ต้องบอกก่อนว่า มันเป็นเรื่องธรรมชาติมากเลยล่ะ ไม่ใช่เรื่องทะลึ่ง ลามกอะไรนะคะ เป็นเรื่องชีวิตคู่ หรือ ความสุขของคน 2 คน ที่มีการสานสัมพันธ์กัน ด้วยการสื่อสารของร่างกายนั่นเอง ถ้าพร้อมจะไปอ่านแล้วล่ะก็ ลุยเลยค่ะ !!

 

8 ท่าเซ็กส์ที่ผู้ชายชอบ เทคนิคเพิ่มความเผ็ดร้อนให้ฟินคาเตียง !! 

เซ็กส์ที่ผู้ชายชอบ

1. Let him on top

ท่าพื้นฐานของหลาย ๆ คู่ ก็ต้องเป็นฝ่ายชายอยู่ด้านบนใช่มั้ยคะ เพราะเป็นท่าที่สบาย ทั้งหญิง และ ชาย แต่ต้องเป็นท่าที่ท่านชาย จะต้องทำงานหนักหน่อย เพราะเป็นจุดที่ฝ่ายชายสามารถบังคับความเร็ว ความถี่ หรือ จังหวะต่าง ๆ ได้

แต่รู้มั้ยคะว่า ถ้าเรายกสะโพกขึ้น เพื่อรับจังหวะนั้น จะยิ่งทำให้ฝ่ายชายฟินขึ้นไปอีก จะทำให้การสวมใส่นั้น ลึกขึ้น ฟินขึ้น และสามารถเป็นการกระตุ้น G-spot ของเราได้ดีอีกด้วยค่ะ 

หรือจะลองนำหมอน มาวางไว้ใต้สะโพกของเราก็ได้เช่นกันค่ะ เป็นตัวช่วยได้ดีเลยทีเดียว 

เซ็กส์ที่ผู้ชายชอบ

2. Try to be on top

ถ้าเค้าอยู่ด้านบนจนเราเมื่อยขาแล้วล่ะก็ ลองสลับปรับเปลี่ยนมาอยู่ด้านบนบ้างสิ เผื่อว่า เราจะได้บริหารน่องขาของเราบ้าง และที่แน่นอนที่สุด ก็ต้องยกให้ความฟินของฝ่ายชายนั่นเองค่ะ

เกือบ 100% ที่ฝ่ายชาย ชอบให้คู่นอนอยู่บ้านบน เพราะหลัก ๆ เลยคือเค้าไม่ต้องออกแรง และ นอกนั้น คือความรู้สึกที่ดีมาก ๆ เพราะความลึกของน้องชาย จะเข้าไปได้ลึกยิ่งขึ้น แน่นยิ่งขึ้น และจะทำให้เค้า สำเร็จความใคร่ ได้เร็วขึ้นเช่นกัน 

แต่ข้อควรระวังคือ ถ้ากระแทกแรงไปนะคะ ไม่อย่างนั้นล่ะก็ เค้าจะเจ็บน้อง ๆ 2 คน ได้ ค่อย ๆ เลื่อนขึ้นลงตามความถนัด หรือจะกระเด้งสะโพกเอาก็ได้ รับรองว่าฟินเหมือนกัน !!

เซ็กส์ที่ผู้ชายชอบ

3. Cuddles 

การกอดรัดก่อนเริ่มกิจกรรมนั้น ใคร ๆ ก็ชอบทั้งนั่นใช่มั้ยล่ะ เพราะเป็นการกระตุ้นความรู้สึกได้อย่างดีเลย ถ้าเราเริ่มด้วยการลูบไล้ ไปตามผิวของเค้า ไปในช่วงไหล่ แขน คอ แล้วกดเบา ๆ เพื่อกระตุ้นความรู้สึกล่ะก็ บอกได้เลยว่า ” เก่งมาจากไหน ก็แพ้มือปลาหมึกอย่างเธอ “

ยิ่งถ้าเราทำการ Oral sex ด้วยมือ หรือจะเป็นการใช้ปากเพิ่มด้วยแล้ว จะเป็นการเร่งเครื่องให้ตื่นเร็วขึ้น เพราะฉะนั้น การขอ Cuddles แบบธรรมดา ๆ ก่อนนั้น เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเลยล่ะ ไม่เชื่อก็ลองดูสิ

 

เซ็กส์ที่ผู้ชายชอบ

4. หันหน้าเข้าหากัน

เป็นท่าที่ค่อนข้างสบาย สำหรับทั้ง 2 คนเลยค่ะ แล้วยังสามารถควบคุมจังหวะ ได้จากทั้ง 2 ฝ่ายอีกด้วย ไม่ต้องเกร็งขา ไม่ต้องยกตัวอะไรให้ยาก แค่นั่งหาเข้าหากันเท่านั้นเอง 

แล้วพาดขาไปด้านหลัง make sure ว่าเรานั่งสบายแล้วนะ จากนั้นค่อย ๆ ขยับสะโพกช้า ๆ เรื่อย ๆ ไม่ต้องเร่งรีบอะไร แล้วถ้าเค้าเริ่มไม่ไหวแล้ว ให้นำปากไปประกบ ขยี้ปากเค้าแล้วเพิ่มความเร็วของสะโพกเลยค่ะซิส บอกเลยว่า แพ้ ทุก ราย !!!

เซ็กส์ที่ผู้ชายชอบ

5. นอนคว่ำ แอ่นก้น !!

อีกท่าที่บอกเลยว่า ถ้าฝ่ายชายเป็นคนชอบ ก้น ล่ะก็ เค้าจะต้องชอบท่านี้แน่นอนค่ะ เพียงแค่เรานอนคว่ำ แล้วแอ่นสะโพกขึ้นเล็กน้อย ให้ก้นของเรางอน เด้งขึ้น เพียงเท่านี้ ท่านี้ของคุณก็จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป หรือจะลองใช้หมอนรองใต้หน้าท้องก็ได้ เพื่อยกก้นของเราขึ้น โดยที่เราไม่ต้องฝนคอยยกตลอดเวลา

เมื่อยกก้นขึ้นสูงแล้ว ฝ่ายชายจะสามารถสอดใส่ได้สึกขึ้น และ ก้นของเราจะเด้งรับมากขึ้น เพิ่มึวามเสียว ได้อย่างดีเลยล่ะซิส !! 

เซ็กส์ที่ผู้ชายชอบ

6. Underwater is great !!

ข้อนี้อาจจะต้องพึ่งพาอ่างอาบน้ำสักหน่อยค่ะ แต่ฝ่ายชายบางคน ก็ชอบทำแบบใต้น้ำซะด้วย เพราะมันเพิ่มความแปลกใหม่ได้ และ ยังรู้สึก sweat เปียก ๆ อีกด้วย หลาย ๆ คนเลยชอบทำให้ห้องน้ำ เพราะพอทำเสร็จแล้ว ก็อาบน้ำล้างตัวได้เลย ไม่ต้องกังวลเรื่องเหงื่อ เรื่องความร้อนอีกต่อไปค่ะ 

ข้อนี้อาจจะทำให้มีเสียงดังจากน้ำสักหน่อย แต่ถ้าใครที่ชอบความแปลกใหม่ล่ะก็ น่าลองเหมือนกันใช่มั้ยล่ะ

เซ็กส์ที่ผู้ชายชอบ

7. Classic doggy

เป็นท่าที่หลาย ๆ คนคงจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี โดยที่เรายืนหันหลังให้เค้า ทำจากด้านหลัง วึ่งแน่นอนว่า ท่านี้คงไม่มีอะไรเปนพิเศษ ถ้าหากเราปล่อยให้ไปตามปกติ แต่รู้มั้ยคะว่า ถ้าเรายกขาพาดอะไรสักอย่างไว้ข้างนึง จะทำให้น้องชายของเค้า เข้ามาได้ลึกขึ้น 

หรือถ้าอยากเพิ่มระดับความเสียวล่ะก็ ลองให้เค้าสอดใส่ประตูหลังดูสิ อาจจะฟินมากขึ้น ทั้งเค้า และ เราก็ได้นะ

เซ็กส์ที่ผู้ชายชอบ 

8. เกี่ยวเอวให้แน่น ๆ !!

เป็นท่าที่ก็ค่อนข้าง classic และ ทำได้หลากหลาย location ด้วยนะ การนั่งอยู่บนระดับที่สูงกว่าเค้านั้น ต้องมั่นใจด้วยว่า คู่ของคุณนั้นสูงกว่าคุณพอประมาณนะ ไม่อย่างนั้นจะเขย่งกันไม่ถึง อีกอย่างคือ ท่านี้สามารถทำได้หลายที่เลยล่ะ เช่น ห้องครัว ห้องน้ำ บนรถ หรืออื่น ๆ อีกมากมาย แต่อาจจะไม่ใช่ท่าที่ดีที่สุด สำหรับฝ่ายชาย แต่เป็นท่า เซ็กส์ที่ผู้ชายชอบ และตื่นเต้นอีกท่านึงเลยล่ะ น่าลองใช่มั้ยล่ะ อิอิ

 

Cr. Pinterest

Comments

comments