หนุ่ม ๆ สาว ๆ วัยเจริญพันธุ์ อย่างเรา ๆ เชื่อได้เลยว่า เรื่อง ” เซ็กส์ “ คงเป็นเรื่องที่ใครหลาย ๆ คนโปรดปรานเลยทีเดียว ก็แหม่…มันทั้งสนุก สุดมันส์ ทำให้เสียวซาบซ่านแบบนี้ ใครหล่ะจะไม่ชอบ! แต่ปฎิเสธไม่ได้เลยค่ะ ว่า สาว ๆ แบบเรา เนี่ย บางทีอารมณ์มา! ปลุกเร้าเริ่ด! ลีลาเด็ดแค่ไหน แต่พอคุณผู้ชาย สอดใส่มาเท่านั้นแหละ! กลับเฟล =.= ไปไม่ถึงฝั่งฝัน ไม่เจอจุดไคลแม็กซะงั้น ซึ่งจริง ๆ แล้ว การที่เราไม่เสร็จ ในแต่ละยกเนี้ย อาจจะ เป็นเพราะว่า ท่าเซ็กส์ที่ทำนั้น ยังไม่โดน จุด G-Spot ของ ผู้หญิง อย่างเรา ๆ ก็ได้

จุด G-Spot ผู้หญิง

วันนี้เราเลยมี ท่าเซ็กส์ ให้เพื่อน ๆ ได้บรรเลงเพลงรัก แบบแซ่บ ๆ มาแนะนำกันกับ

ท่าเซ็กส์เสียวสะท้าน “จุด G-Spot ผู้หญิง” จิ้มถูกจุด ฟินเสียงหลง!!

จะมีท่าไหนเด็ด ฟินถึงจุดสุดยอด บ้างนั้นมาดูกันเลย!

 

#1. Traditional Spoon

จุด G-Spot ผู้หญิง

มาเริ่มกันที่ ท่าช้อนนอนตะแคง! ท่านี้หลาย ๆ อาจจะยังไม่เคยลอง งั้นต้องลองเลยค่ะ! บอกเลยว่าฟิน โดยให้คุณทั้งคู่นอนตะแคง ข้างหันหน้าไปทางเดียวกัน และฝ่ายหญิง ยกหัวเข่าขึ้นเล็กน้อย เพื่อการสอดใส่ที่ง่ายขึ้น และโยก ๆ ๆ โขก ๆ  ๆ เลยจ้า สาว ๆ จะเป็นฝ่ายรุกขยับไปข้างหลัง และขยับกลับไปหาคู่นอน ก็ได้ หรือจะให้ฝ่ายชายจับเอว และเป็นคนเริ่มบรรเลงก็ดี

ตำแหน่งนี้ เป็นตำแหน่งที่น้องชายของคู่นอนคุณ จะไปสัมผัสจุด G-Spot ผู้หญิง ได้ง่ายขึ้น และเพื่อเพิ่มอรรถรสมากขึ้น อาจจะให้ฝ่ายชายใช้มือ เล่นกับ คลิตอริส ของเราไปด้วย อู้ยยย..แค่นี้ก็ฟินสุด ๆ แล้ว

 

#2. Girl On Fire

จุด G-Spot ผู้หญิง

ในเมื่อถ้าคุณผู้ชาย ทำไม่ได้ดั่งใจ ก็ขึ้นคุมเกมเองไปเลยค่า โดยให้คุณผู้หญิงนั่งคร่อมอยู่ด้านบน! เป็นท่าคล้าย ๆ กับ Cowgirl แต่จะเพิ่มความฟิน ปรับตำแหน่ง ทำมุมโดยให้สาว ๆ เอียงตัวเอนไปด้านหลัง 45 องศา โดยวางมือไว้บนขาของคู่ของคุณ

ท่านี้ จะทำให้ตำแหน่ง น้องชายของคุณผู้ชาย เข้าถึง G-spot ได้ง่าย แถมสาว ๆ เรายังเป็นคนคุมความ ความแรง และความลึก ตามแรงขย่มได้ด้วยนะเออ เริ่ด! มาก ๆ กับท่านี้

 

#3. G-Whiz

จุด G-Spot ผู้หญิง

ท่านี้เป็นท่าที่เสียว สยิว และฟินมาก ๆ เลยค่ะ โดยท่านี้จะคล้าย ๆ ท่า มิชชันนารี แต่จะพิเศษตรงที่ ให้สาว ๆ ยกขาขึ้น (จริง ๆ จะยกกี่ข้างก็ได้นะ) การยกขาจะชี้ขึ้น หรือเอาขาพาดไหล่คู่นอนของคุณ จะทำให้ ช่องคลอดของเรา แคบลง ฟิตกระชับรับน้องชายของอีกฝ่ายมากขึ้น และช่วยทำให้โดนตำแหน่ง G-spot ได้ง่ายขึ้นด้วย

 

#4. The Snake

จุด G-Spot ผู้หญิง

ท่าน้องงูนี้ อาจจะคล้าย ๆ ท่าน้องหมา (Doggy Style) แต่มุมนี้จะให้องศา การสอดใส่ ที่ลึกกว่าเข้าถึงจุด G-spot ได้ง่ายกว่า ทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ง่ายกว่า โดยทั้งสองคนนอนคว่ำ สามารถปรับมุมได้ ด้วยการยกสะโพกขึ้นเล็กน้อย (ถ้ากลัวเมื่อย ก็ลองเอาหมอนหนุนดูก็ได้) แล้วฝ่ายชายสอดใส่จากด้านหลัง รับรองว่าท่านี้ นอกจากจะฟินแล้ว ยังจะได้สัมผัสลมหายใจขอฝ่ายชาย ที่หายใจรดต้นคอของเรา และถ้ามีเสียงครางคลอไปด้วยนะ โอ้ยยยย….

 

#5. Good Doggy

จุด G-Spot ผู้หญิง

ท่านี้เป็นอีกท่า ที่คล้ายกับ Good Doggy เลย แต่แค่เปลี่ยนจาก ฝ่ายหญิงยันมือโก้งโค้ง แบบสี่ขา เป็นการวางมือบนเตียง และแอ่นก้นขึ้นมา และให้คู่ของคุณ คุกเข่า สอดใส่เข้ามาทางด้านหลัง ท่านี้จะทำให้ช่วยปรับตำแหน่ง รองรับความเสียวได้ดี โดยเราอาจจะปลุกเร้า ความร้อนแรง ด้วยการด้วยการให้ฝ่ายชาย จับหน้าอก หรือเล่นกับ คลิตอริส ให้ได้เสียวซ่านไปทั่วร่างกายเลย

 

#6. The Gee-Shell

จุด G-Spot ผู้หญิง

ปิดท้ายด้วยท่ายาก ท่านี้เลยค่ะ กับ The Gee-Shell เป็นท่าที่ทำให้ น้องชายของเขา กระแทกกระทั้น โดน G-spot ของสาว ๆ ได้โดยตรงเลยหละค่ะ โดยการให้ฝ่ายหญิง นอนราบ และยกขาของคุณขึ้น จนข้อเท้าอยู่เหนือใบหู ของสาว ๆ จากนั้นให้คู่นอนของคุณ สอดใส่ ร่วมรักในท่ามิชชั่นนารี

จะบอกว่าท่านี้ นอกจากต่างคนต่างจะมองจังหวะรักที่กำลัง เข้า ๆ ออก ๆ ได้อย่างเต็มตาแล้ว ยังสามารถ เพิ่มความเสียว ให้ถึงจุดสุดยอดด้วยการ ใช้มือเล่นกับ คลิตอริส ของตัวเอง ให้ดูเซ็กซี่ ยั่ว ๆ  ทำให้อีกฝ่ายเหิมเกริม! เร่งเครื่องใส่ไม่ยั้งก็ได้นะจ๊ะ

 

โอ้ยยยย…ร้อน ๆ ไม่รู้อากาศมันร้อน หรือ อะดรีนาลีน มันหลั่ง หลังได้อ่านบทความนี้ ยังไงก็ไม่รู้นะคะ เอาล่ะคืนนี้ ถ้าสาว ๆ คนไหนอยากลอง อยากขึ้นสวรรค์ชั้นเจ็ด ก็ลอง “ 6 ท่าเซ็กส์ถึง จุด G-Spot ผู้หญิง ” ที่เสียวสะท้าน กันดูนะจ๊ะ ถ้าลองแล้ว ได้เรื่องยังไง มีขอต่อยก 2 ยก 3 บ้างไหม? ก็มาบอกต่อ มาการันตีกันบ้างนะยูว์

CR : womenshealthmag

Comments

comments