บางที เรื่องเซ็กส์  ก็ไม่ได้มีแต่เรื่อง สอดใส่ อย่างเดียวค่ะ แต่มันต้องมีองค์ประกอบอย่างอื่น เช่นการเล้าโลม หรือการทำ ออรัลเซ็กส์ เพื่อเพิ่มเกมรักให้ร้อนแรง ลุกเป็นไฟ !!  โดยเฉพาะสาว ๆ คนไหน ที่อยากจะเพิ่มดีกรีความแซ่บ  เพิ่มความเด็ด อัพสกิลให้ ผู้ หลงล่ะก็ วันนี้เรามี 8 เทคนิคออรัลเซ็กส์ สุดสยิว เร้าอารมณ์ให้ “ผู้” ฟิน! มาฝากกันค่ะซิส! รับรองเลยว่า งานนี้ มีคนเสียว จนร้องเสียงหลงแน่นอน จะมีเทคนิคไหนกันบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ

 

จะจัดให้เสียงหลง! 8 เทคนิคออรัลเซ็กส์ สุดสยิว เร้าอารมณ์ให้ “ผู้” ฟิน!

#1. อย่าทำตัวน่าเบื่อ แบบทำส่ง ๆ ไปงั้น

เทคนิคออรัลเซ็กส์

แน่นอนว่า  เรื่อง ออรัลเซ็กส์ เนี่ย มันเป็นหน้าที่ ของผู้หญิงแบบเรา ๆ ที่จะทำให้ผู้ชายมีความสุขใช่ไหมล่ะคะ >///<  ซึ่งเมื่อเราเต็มใจที่จะทำให้แล้ว ก็ต้องทำให้สุด ใส่ความกระตือรือร้นลงไปนิด ให้คู่ของเรา รับรู้ว่า เราอยากมีส่วนร่วมมากน้อยสักแค่ไหน  ไม่ใช่ทำ ๆ ส่ง ๆ ไป หรือทำตัว เหมือนเครื่องจักร ที่ไร้ความรู้สึก แบบนี้ใครเค้าจะมีอารมณ์ หรือถึงจุดสุดยอดกันล่ะ จริงไหม ?

 

#2. รับบทนักแสดง สักนิด

เทคนิคออรัลเซ็กส์

นอกจากความรัก ความใส่ใจ ที่เราอยากทำให้เค้าแล้ว  ลองเพิ่มบทบาท การแอคติ้งเข้าไปอีกนิด  แทนที่จะก้มหน้าก้มตา ดูดไอติมตลอดเวลา ก็เงยหน้ามาสบตาเค้าบาง อวดความเซ็กซี่ ในขณะที่เราอยู่กลางหว่างเค้าบ้าง! หรือ อาจจะคราง และหายใจเป็นจังหวะ ๆ

รวมถึง การพูดเรื่องทะลึ่ง ๆ เริ่มจาก ชมขนาดของเค้า ที่มันทำให้คับปาก!  หรือพูดสิ่งที่เรา อยากจะทำกับเค้า ให้เค้าฟังเป็นคำดิบ ๆ คำลามก ๆ เพื่อกระตุ้นอารมณ์ของเค้า ให้ขึ้น! มากยิ่งขึ้นก็ได้

 

#3. ใช้มือช่วยบ้าง

เทคนิคออรัลเซ็กส์

แม้ว่าการ ออรัลเซ็กส์ จะเป็นการใช้ปาก แต่อย่าลืมใช้มือด้วย! เพราะว่าการใช้มือนิ่ม ๆ ไม่เพียง แต่เปลี่ยนฟีลลิ่งต่าง ๆ ได้เท่านั้นนะ แต่ยังทำให้ปากของเราได้พัก  และยังทำให้เค้าสะดวก มาได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

 เริ่มต้นด้วยการ ใช้มือข้างหนึ่งจับรอบ น้องชายของเค้า ให้อยู่ในระดับใต้ปาก  แล้วขยีบมือขึ้น ๆ ลง ๆ เมื่อเริมชินแล้ว ให้สลับการใช้มือ และใช้ปากให้เค้า  อ้อ…..อย่าลืมว่า อย่าจับแน่นเกินไป และใช้น้ำลายหล่อลื่น ระหว่างที่สาว ๆ กำลัง ชัก Wow ให้เค้ากันด้วยล่ะ

 

 

#4. เสพเรื่องพวกนี้บ้าง

เทคนิคออรัลเซ็กส์

สำหรับบางคน ความคิดที่จะ ออรัลเซ็กส์ เป็นเรื่องที่ยากมาก ไหนจะกล้า ๆ กลัว ๆ หรือกังวลว่าทำแล้วจะไม่ถูกใจอีกฝ่าย กลัวอีกฝ่ายเจ็บ บลา ๆ ๆ อย่าเพิ่งค่า… อย่าเพิ่งคิดไปไกล!  เพราะไม่มีใครเกิดมาในโลกนี้ แล้วมีความรู้ในเรื่องนี้ตั้งแต่แรกหรอกค่า

ดังนั้นการที่เราเสพสื่อ ไม่ว่าจะอ่านเรื่องสยิว  อ่านบทความเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ รวมถึงการดูหนัง AV ก็สามารถช่วยเพิ่มความมั่นใจ ให้มากขึ้นได้นะซิส! นี่ไม่ได้บอกว่าจะต้องเลียนแบบสิ่งที่เห็นทั้งหมดนะ เพราะคู่นอนทุกคนก็แตกต่างกันออกไป และอาจชอบสิ่งที่แตกต่างกัน แต่สื่อพวกนี้ อาจเป็นวิธีที่ดีในการดูวิธี และภาพรวมทั้งหมด โดยที่ไม่ต้องไปถาม ไม่ซักใครให้ต้องได้เขินอายเลย

 

#5. สื่อสารกับคู่ให้มากขึ้น

เทคนิคออรัลเซ็กส์

ใครที่กลัวว่าทำแล้ว จะไม่ถูกใจอีกฝ่าย แนะนำว่าให้เปิดอก  พูดกับคู่นอนเกี่ยวกับเรื่องนี้กันไปเลยค่ะ  ถามเค้าว่าเค้าชอบอะไร ไม่ชอบอะไร หรือมีข้อเสนอแนะอะไร ที่ช่วยเพิ่มความเร้าในบนเตียงอีกบ้าง …เริ่มต้นคุยแรก ๆ อาจจะเขิน ๆ อึดอัด ๆ แต่เชื่อเถอะค่ะว่าการพูดคุยกันแบบนี้ เป็นการเปิดช่องทาง การสื่อสารระหว่างสองคน และเป็นการเปิดใจ ยอมรับกันและกันมากขึ้นด้วย

 

#6. อย่าลืมเล่น กับ “ลูกบอล”

เทคนิคออรัลเซ็กส์

เล่นกับงวงแล้ว ก็อย่าลืมเล่นกับงาค่ะ อ๊ายยยยยย…. ขอบอกเลยว่าตรงนี้เด็ด!! แนะนำว่าถ้าคู่นอนของเรา เค้าชอบให้เราเล่น “ลูกบอล” ของเค้าล่ะก็ โปรดจำไว้เสมอว่า เราควรสัมผัสลูกบอล อย่างเบามือ และสนุกสนาน อาจจะเริ่มต้น ด้วยการใช้มือลูบเบา ๆ ได้ตลอดเวลา ในขณะที่สาว ๆ กำลัง ดูดไอติมให้เค้าอยู่ หรือจะค่อย ๆ เลื่อนปากลงไปเลีย “ลูกบอล” ของเค้า ในขณะเค้า ชัก Wow อยู่ ท่านี้ก็เด็ด ยิ่งถ้าส่งสายตา เซ็กซี่ไปที่อีกฝ่าย ขณะที่ทำด้วยนะ อู้ยยยย…เตรียมฟังเสียงหลง ๆ ของเค้าได้เลย

 

#7. ใช้ของเล่น เพิ่มความอรรถรส

เทคนิคออรัลเซ็กส์

ไม่ว่าจะเป็น Vibration หรือ เจลหล่อลื่น ก็สิ่งจำเป็น ที่ควรเอาไว้ข้างเตียง เพื่อกระตุ้นอารมณ์ ของเราทั้งคู่ให้ร้อนแรงขึ้นได้ แม้ว่าการออรัลเซ็กส์ จะเป็นช่วงเวลา ที่น่าประทับใจอยู่แล้ว แต่จะน่าพึงพอใจยิ่งขึ้นถ้ามีตัวช่วย อย่างถ้าเราใช้ Vibration เอามาคลึง ๆ นวด ๆ บริเวณ “ลูกบอล” ของเค้า ขณะที่เรา ออรัลเซ็กส์  ไปด้วย …แต่คิดก็สยิวแล้ว!

 

#8. เปลี่ยนสถานที่

เทคนิคออรัลเซ็กส์

บางครั้งวิธีที่ง่ายที่สุด ในการทำให้สิ่งต่าง ๆ ให้น่าตื่นเต้นเพิ่มขึ้น จากการ Make love บนเตียงเลย คือ การเปลี่ยนสถานที่ แทนที่จะเล่นเกมรักกันบนเตียง ลองเปลี่ยนมาเริ่มสะกิดเค้า เริ่มเป็นฝ่ายรุก เอามือค่อย ๆ ลูบไล้ ขณะที่คุณสองคน กำลังดูทีวีอยู่บนโซฟา หรืออยู่ดี ๆ ก็ลองโผล่ไปอาบน้ำกับเค้าบ้าง ไม่ก็แกล้งยั่ว หรือ ออรัลเซ็กส์ ตอนอยู่บนรถสองต่อสอง ก็เป็นการ เปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้น และสร้างความทรงจำ ที่ไม่รู้ลืมเลย

 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ ซิส!! กับ 8 เทคนิคออรัลเซ็กส์ สุดสยิว เร้าอารมณ์ให้ “ผู้” ฟิน! ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ ยังไงแล้วให้จะลองเก็บไปทำตาม ข้อไหน อะไรยังไง ก็แล้วแต่ อย่าลิมกระชิบบอกผลลัพธ์กันด้วยนะ ว่า ผู้! ร้องเสียงหลง! บ้างหรือเปล่า ! !


CR : herworld, pinterest

Comments

comments