ไหนใครชอบดู Netflix บ้างยกมือขึ้น ! ฉากเลิฟซีน Netflix ก็เป็นหนึ่งในจุดที่ดึงดูดให้เราติดตามหนังเรื่องต่าง ๆ นอกจากส่วนของเนื้อเรื่อง คุณภาพหนัง หรือ หนังแสดง ใช่มั้ยล่ะ วันนี้เราจะมาส่อง หนังชื่อดังที่บอกเลยว่าห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะนอกจากเนื้อเรื่องที่ดีงาม สนุก น่าติดตามแล้วล่ะก็ ฉากเผ็ดร้อนของเค้า ก็ไม่น้อยหน้าไปเลยล่ะซิส ถ้าพร้อมจะไปจด List แล้วล่ะก็ อ่านต่อเลยจ้า 

 

9 ฉากเลิฟซีน สุดเผ็ดร้อน! ใน Netflix บอกเลยว่า แซ่บ!

ฉากเลิฟซีน Netflix

1. elite 

เรื่องแรกที่เรายกมาคือเรื่อง elite เป็นซีรี่ย์ชื่อดัง มาจากฝั่งเสปนค่ะ โดยเนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับ สังคมของคนรวยมาก ๆ มีทั้งเรื่อง Drama ของเพื่อน ครอบครัว ความรัก และ การเชือดเฉือดฝีปากที่บอกเลยว่า ไม่แพ้ละครช่อง 7 ของเราเลยล่ะ

โดย Series เรื่องนี้ ก็อัดแน่นไปด้วยฉากที่ เผ็ดถึงพริกถึงขิงเลยทีเดียวค่ะ ฉาก Love scene เองนั้นก็มีพอสมควร และ เผ็ดร้อน เต็มไปด้วย passion สุด ๆ บอกเลยว่า ถ้าหากชอบฉาก love scene เน้น ๆ เผ็ด ๆ ล่ะก็ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงเลยล่ะ !! 

ฉากเลิฟซีน Netflix

2. Y tu mama tambien 

หนังจากฝั่ง Mexico ที่บอกเลยว่า ถึงพริกถึงขิงแบบสุด ๆ ด้วยเนื้อเรื่องของหนุ่มแตกตัว 2 คน ที่ไปเจอผู้หญิง ที่อายุมากกว่า แล้วเกิดการตกลงปลงใจ ไปท่องเที่ยว หรือ มีความสัมพันธ์ตามมา ซึ่งต้องบอกว่า ฉาก love scenes ในเรื่องนี้นั้น เป็นที่พูดถึงมาก ๆ เลยล่ะ หนังเรื่องนี้ดำเนินไปได้ด้วยฉากสุดเผ็ดร้อน ซึ่งมีเยอะมาก ๆ และค่อนข้างโจ่งแจ้ง ถ้าจะดูล่ะก็ แนะนำให้ดูกับเพื่อน กับแฟน เท่านั้นเลยค่ะ 

อย่าให้คุณพ่อ คุณแม่ หรือเด็กน้อยดูเด็ดขาด เพราะอีกนิดนึงก็เป็นหนังประเภท pornography ไปแล้วล่ะ เนื้อเรื่องก็มีความจบแบบ เอ้ะ เหมือนกันค่ะ เป็นหนังดีเรื่องนึงเลยล่ะ !

ฉากเลิฟซีน Netflix

3. Below her mouth 

เป็นหนังที่หลาย ๆ คนอาจจะเข้าใจผิดกับเรื่อง ” Blue is the warmest color ” แต่มันคนละเรื่องกันนะคะซิส ซึ่งเนื้อเรื่องคร่าว ๆ ก็คือการบังเอิญเจอกัน ของคน 2 คนที่มี lifestyle ต่างกัน แต่จะลงเอยกันยังไง ก็ต้องไปดูค่ะ อีกอย่างคือฉาก love scenes นั้นก็สุด ๆ ไปเลยเหมือนกัน มีค่อนข้างเยอะ และมีความตื่นเต้น แปลกใหม่ พอสมควร

โดยตัวหนังนั้น ไม่ได้สื่อเรื่อง sex ให้ดูน่าเกลียด เกินไป จะมีการ present ที่ออกแนว art มากกว่า แสงสวย ๆ เพลงเพราะ ๆ และ การแสดงของทั้ง 2 ที่ออกมาธรรมชาติสุด ๆ ทำให้หนังเรื่องนี้ มีฉาก love scenes ที่เต็มไปด้วย passion มาก ๆ เลยล่ะ ต้องดูเช่นกัน แต่ย้ำนะคะว่า ดูคนเดียวจะดีที่สุด !

 

 

ฉากเลิฟซีน Netflix

4. Love

หนังสัญชาติฝรั่งเศส ที่เมื่อบอกว่าผลิต ถ่ายทำมาจากประเทศฝรั่งเศสนั้น ก็สามารถเดาทางได้เลยล่ะ ว่าเรื่องของ Love scenes นั้น จะต้องถึงพริกถึงขิงแน่นอนค่ะ 

 เต็มไปด้วยฉาก Sex ที่เห็นเต็มตา ไม่กั๊ก ตาม style หนังจากฝรั่งเศสเลยค่ะ เพราะฉะนั้น ถ้าจะดูกับเพื่อนล่ะก็ ควรเตือน ๆ กันก่อนว่า เรื่องนี้โจ่งแจ้งมากเลยนะจ้ะ

ฉากเลิฟซีน Netflix

5. All the bright places 

หนังเรื่องที่เข้ามาใน Netflix ไม่นาน เป็นเรื่องของวัยรุ่น หนุ่มสาว ที่ต่างคนต่างมีปัญหา ในเรื่องของความเศร้า และ ความเบื่อหน่ายในชีวิต เมื่อ 2 จิตที่มีความเบื่อเหมือนกัน มาพบเจอกัน จึงเกิดเป็นความรักที่แสนบริสุทธิ์ เต็มไปด้วยความจริงใจ และเต็มใจช่วยเหลือกัน

เมื่อมิตรภาพเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนก่อน เมื่อถึงฉาก love scenes นั้น ก็เลยออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ เต็มไปด้วย passion และผู้กำกับ ก็ถ่ายทอดออกมาได้สวยงาม น่าดูเช่นกันค่ะ 

 

ฉากเลิฟซีน Netflix

6. The witcher 

Series เรื่องดัง ที่ดัดแปลงมาจาก Game จะไม่ติดโพลนี้คงไม่ได้ค่ะ เพราะเนื้อเรื่องที่ดี สนุก น่าติดตาม เป็นแนว Fantasy แล้วล่ะก็ ฉาก love scenes ของเรื่องนี้ก็ดุดัน เผ็ด เรียกได้ว่าต้องปิดตากันบ้างเลยค่ะ ไม่ว่าจะด้วย Degree ความ Hot ของนักแสดงเอง หรือ ฉากที่เต็มไปด้วยความเร้าใจ จึงทำให้ฉาก Love scene นั้น เต็มไปด้วยความถึงใจเลยทีเดียว 

ฉากเลิฟซีน Netflix

7. Sex education 

แค่ชื่อเรื่อง ก็บ่งบอกแล้วว่าเรื่องนี้ต้องเกี่ยวกับ Sex แน่นอนค่ะ ซึ่งเนื้อเรื่องจะเต็มไปด้วยความตลก สนุกสนาน ของวัยรุ่น ที่ยังไม่เข้าใจเรื่อง Sex กันดีมากนัก จึงเป็นการดู Series สนุก ๆ ไปพร้อมกับเรียนรู้เรื่อง Sex ไปพลาง ๆ ด้วยค่ะ

ถ้าพูดถึงฉาก Love scenes นั้น ก็ต้องบอกว่า ไม่ได้เผ็ดอะไรมากมาย แต่เต็มไปด้วยความเป็นธรรมชาติ ไม่เยอะ ไม่ยัดเยียด อะไรมากมาย ยังสามารถดูได้ กับพี่ ๆ น้อง ๆ ถึงแม้จะมีฉากเหล่านั้นบ้าง แต่ถ้าให้แนะนำล่ะก็ ดูกับคนที่วัยใกล้ ๆ กันจะดีที่สุดค่ะซิส 

ฉากเลิฟซีน Netflix

8. Outlander 

หนังย้อนยุค เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ เต็มไปด้วยความดิบ เถื่อน จากคนยุคกลาง ที่ถ้าพูดถึงฉาก love scenes ก็ดิบ สุด ไม่แพ้กันเลยค่ะ Series เรื่องนี้จะเต็มไปด้วยเรื่องราว Drama ของผู้คนในยุคนั้น ถ้าหากชอบ Game of thrones ล่ะก็ เรื่องนี้ก็ไม่ควรพลาดเช่นกัน

ฉากเลิฟซีน Netflix

9. 365 DNI

Series เรื่องที่เข้ามาใน Netflix แล้วมีกระแสเรื่องของ ฉากเลิฟซีน ใน Netflix ที่ถึงพริกถึงขิง มีหลากหลายฉากด้วยกัน เรียกได้ว่าถ้าใครที่ชอบ 50 Shades of gray ล่ะก็ ห้ามพลาดเช่นกันค่ะซิส

 

cr. https://www.netflix.com/

Comments

comments