ความเหงา ความ want ความ need เนี่ย มันยากที่จะห้ามใจเลยจริง ๆ แต่บ้างทีการที่จะบอกคุณแฟน บอกคู่ขาไปแบบตรง ๆ ว่า เรานั้นมีอารมณ์จนทนไม่ไหว บ้างทีมันก็ดูจะตรงไป ไม่มีลูกเล่น ไม่มีชั้นเชิงสักเท่าไร งั้นลองส่งเพลลิสต์นี้ไปเลยค่ะ กับ 10 เพลงนัดยิ้ม!! Playlist 18+ ของ คนเหงา ที่ฟังแล้วชวนสยิว อยากสะกิดให้มาหาที่ห้อง! เลยทีเดียว จะมีเพลงไหน บ้างนั้นเรามาดูกันเลย

Playlist คนเหงา 18+
CR : https://www.pinterest.com

 

 

รวม 10 เพลงนัดยิ้ม!! 18+ ของ คนเหงา คืนนี้ใครเหงาส่ง Playlist นี้ไปโล้ดดด

 

#1. Leave the Door Open 

Bruno Mars, Anderson .Paak, Silk Sonic 

มาเริ่มกันที่เพลงแรก ที่สุดฮิต และโด่งดังมาก ๆ เปิดกันทั่วบ้านทั่วเมือง และมีความเซ็กซี่ ชวนสยิว อย่างเพลงนี้กันเลย ก็แหม่…แค่ชื่อเพลงก็บอกอยู่แล้ว ว่าห้องไม่ได้ล็อคนะ ประตูทิ้งไว้ มีความ welcome สุด ๆ แถมในเนื้อเพลงยังมีเนื้อหา แบบคนขี้เหงา 18 + ที่เตรียมพร้อมสำหรับศึกหนักในคืนนี้ ไม่ว่าจะบอกว่า มีสระอุ่น ๆ ห้องสะอาด ๆ ตัวหอมฟุ้ง เพิ่งโกนขน ผิวนิ่มอย่างกะเด็กเชียวหล่ะ! อะ! เขาก็ไม่ได้บอกนะ ว่าโกนขนส่วนไหนอาจจะเป็น…..หนวด!! ก็ได้อย่าไปคิดลึกสิ!!! แถมยังทิ้งท้ายถามคำถามละมุน ๆ ด้วยนะว่า “..Tell me that you’re coming through… ” 

 

#2. คิดถึงจัง(มาหาหน่อย)

โอ๊ต ปราโมทย์

เปลี่ยนฟีลมาที่เพลงไทยกันบ้างค่ะ โดยเพลงนี้เป็นเพลงฟังสบาย ๆ ชิลล์ ๆ เหมือนจะเป็นเพลงน่ารัก ๆ แต่ก็สามารถฟังออกมาให้ดู 2 แง่ 2 งามได้เหมือนกัน อย่างท่อนที่ว่า “…คืนนี้ถ้าเธอไม่ชอบเสียงดัง เปลี่ยนเป็นดู netflix ห้องฉันป่าว?…”

 

#3. Please Me

Cardi B & Bruno Mars 

เมื่อตัวแม่ของเพลงยั่วอารมณ์ กับตัวพ่อของเพลงยั่วยวนมาเจอกัน ก็เกิดเป็นเพลงยั่วเยแบบเพลงนี้ ที่มีเนื้อหาเซ็กซี่ แบบโจ่งครึ่ม!! เกี่ยวกับลีลาสุดแซ่บของฝ่ายหญิง มีทั้งโยกย้าย ถู ๆ สี ๆ twerking ก้นแบบเร้าร้อน จนฝ่ายชายต้อง ร้องเพลงหลงอ้อนวอนว่า Please แบบ ได้โปรดที่รัก ทำอีก เอาอีกเถอะ! แอร๊กกกกก

 

#4. Hands To Myself

Selena Gomez

สาว ๆ คนไหนที่กำลังอารมณ์พลุ่งพล่าน ควบคุมตัวเองไม่ค่อยได้ อยากให้เขามานอนคลอเคลียข้าง ๆ ล่ะก็ ส่งเพลงนี้ ไปให้เขาฟัง แล้วเปิดแอร์นอนรอเลยค่ะ!! มาแน่!! ก็แหม่…เนื้อหาเพลงนี้ประมาณว่า ” ตอนนี้ ฉันไม่อยากปล่อยมือ ให้ว่างแบบนี้เลย ฉันอยากได้คุณมาเป็นของฉัน ….. มาสิ! มาให้ฉันชิมรสชาติ ของเธอหน่อย ฉันไม่ไหวแล้วนะ ” >///<  ไม่ว่าจะเป็นท่อนไหน ก็ฟังแล้วเสียวซ่านสุด ๆ 

 

#5. Versace On The Floor

Bruno Mars

เป็นอีกเพลงที่เซ็กซี่ ฟังแล้วอะดรีนาลีนหลั่งสุด ๆ โดยเพลงนี้ฟังง่าย สบาย ๆ มีโรแมนติก และมีความอ้อน ๆ หน่อย ๆ คือถ้าฟังเพลงนี้ ตอนดินเนอร์กับหนุ่ม ๆ หรืออยู่ในห้องกันสองต่อสอง แล้วเปิดเพลงคลอไปเบา ๆ นะ โอ้ยยยย…ยิ่งฟิน! อย่างท่อนที่บอกว่า “…ฉันชอบชุดนี้มากเลยนะ แต่ตอนนี้เธอคงไม่ต้องการมันแล้วล่ะ ถอดมันออกเถอะ! มาจูบกันจนตัวเราเปลือยเปล่ากันเถอะ…” 

 

#6. WAP

Cardi B featuring Megan Thee Stallion

โอ้ยยยยยย….เป็นเพลง 18+ สุด ๆ เลยค่ะ เพราะ WAP นั้นมาจากคำว่า Wet Ass Pussy หรือจิมิที่ฉ่ำน้ำ เล่าถึงหญิงสาวที่ เก่งเรื่องเซ็กส์ ไม่ว่าจะท่ายากแค่ไหน ลีลายังไง ก็สามารมทำให้ผู้ชายแฮปปี้ เสร็จสมอารมณ์หมาย แบบฟิน ๆ  จนหนุ่ม ๆ ต้องกลับมาซ้ำแล้ว ซ้ำอีก! เรียกได้ว่าเป็นหญิงแซ่บ ๆ ที่น้ำไม่เคยแห้ง! เลยทีเดียว 

 

#7. 34+35 

Ariana Grande

เป็นเพลงที่มีความทะลึ่งทะเล้น และความอ่อยขั้นสุด เพราะแค่เนื้อเพลงเปิดมานั้น  ” You might think I’m crazy The way I’ve been cravin’ If I put it quite plainly Just gimme them babies ” ก็ชวนขึ้นเตียง ปั๊มลูกกันแล้วค่ะ  แถมชื่อเพลง 34+35 ยังเป็นรหัสลับ ของการเรียกชื่อ ท่าร่วมรักท่าหนึ่ง แต่จะเป็นท่าไหนนั้น ก็ลองบวกเลขตามชื่อเพลง กันดูนะจ๊ะ ><

 

#8. Say so

Doja Cat

เพลงทำนองน่ารัก ๆ บวกกับเสียงใส ๆ ในเพลง อาจจะทำให้ใครหลายคนนึกว่าเพลงนี้เป็นเพลงใส ๆ ก็เดี๋ยวก่อน! เพลงนี้ไม่ใสแบบนั้นเลยค่ะ เพราะเนื้อหาออกแนวอึดอัด รำคาญใจนิด ๆ ที่ฝ่ายชายไม่ลุย!สักที แม้ว่าจะอ่อย จะทอดสะพานขนาดไหน ฝ่ายชายก็เขิน อายไม่บอก ไม่ขอมีอะไรสักที! แบบว่าเอาจริง ๆ ถ้าเธอพูดออกมา ฉันก็พร้อมที่จะพลีกายให้เลย! ถ้าเธออยาก ก็บอกมาจ๊ะ!!

 

#9. Yummy

Justin Bieber

เป็นเพลงที่ฟังแล้วติดหู และท่าเต้นติดตามาก ๆ เลยค่ะ โดยเพลงนี้ นอกจากจะฟังแล้วฟีลกู้ด  ยังมีความ 18+ นิด ๆ ด้วย โดยเนื้อหาเริ่มแรกมาก็บอกเลยค่ะ ว่าเธอนั้น Yummy น่าหม่ำ น่ากินมาก ๆ แค่เธอเรียกหาฉัน ฉันก็พร้อมจะ on my way ไปหาเธอทันที ไม่ว่าจะตอนไหน เมื่อไร แค่เรียกให้ฉันไปหาก็พอ …. ถ้าใครส่งเพลงนี้มาให้ตอนเหงา ๆ ก็รีบพุ่งไปหาเขากันได้เลย!!

 

 

#10. Kiss Me More

Doja Cat feat. SZA 

ปิดท้ายกันด้วยเพลงทำนองน่ารักใส ๆ แต่ก็แอบมีความ want อยู่หน่อย ๆ แบบจูบฉันอีกทีได้ไหม ฉันชอบรสจูบของเธอจัง ต่อยกสองเลยได้ไหม แม้ว่าจะ Make love กันเสร็จ แต่ก็ยังไม่อยากนอนกอดกันเฉย ๆ อะ ! จูบฉันอีก ทำมันอีกได้ไหม … เป็นเพลงที่อ้อนสุด ๆ เลยค่ะ

 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ เพลงนัดยิ้ม!! 18+ ของ คนเหงา คืนนี้ใครเหงาส่ง Playlist นี้ไปรัว ๆ เลยจ้า รับรองว่าคืนนี้ ไม่เหงา มีคนนอนข้าง ๆ แน่ ๆ

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน ครั้งหน้าจะรวม Playlist เพลงสไตล์ไหนมาฝากอีกนั้น ต้องติดตามกันนะจ๊ะ

CR : pinterest

Comments

comments