กลายเป็น ข่าวคู่จิ้น-ชวนฟิน Chris Evans Lily James หลังจากที่ปาปารัสซี่มือดี แอบแชะภาพ หนุ่ม “Chris Evans” มุ้งมิ้งท่ามกลางสวนสาธารณะ กับสาว “Lily James” ทำเอาแฟน ๆ สุดุล้นกับความรักนอกจอ ระหว่าง กัปตันอเมริกา กับ ซินเดอเรลล่า จนแทบจะรอไม่ไหว! อยากชมภาพสุดสวีทของทั้งคู่อีกรัว ๆ แล้วจ้า!! 

 

รูปภาพ

 

Oops!! “Chris Evans” มุ้งมิ้งกลางสวนกับ “Lily James”

นับเป็น ข่าวคู่รัก ที่กำลังแซ่บสะท้านวงการสุด ๆ และขึ้นเป็น topic เด็ดในทุกเว็บไซต์สื่อแทบลอยด์ ซึ่งต่างพากันแชร์ข่าวจิ้น!

ล่าสุดเมื่อวานนี้ ได้มีภาพสวีทระหว่าง ดาราหนุ่มเจ้าของบทบาท ‘Captain America’ ซุปเปอร์ฮีโร่ทหารรูปหล่อ ขวัญใจสาว ๆ อย่าง Chris Evans และ สาวสวยทรงเสน่ห์ เจ้าของบทบาท ‘Cinderella’ เจ้าหญิงจากเทพนิยาย สุดคลาสสิค อย่าง Lily James ออกมาให้เรา ๆ ตาลุก!! 

 

รูปภาพ

 

ภาพที่ออกมานั้น เป็นภาพระหว่างที่ทั้งสอง กำลังเดินเล่นกระหนุงกระหนิง กันอยู่ในสวน ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งถึงแม้ทั้งคู่จะโพกผ้าใบหน้า แต่พูดได้เลยว่า รอยยิ้มทะลุหน้ากากไปเลยจ้า!! เพราะทั้งคู่ เดินเล่นพร้อมหัวเราะ กันอย่างมีความสุขสุด ๆ

(ทำเอาอยากรู้จริง ๆ ว่าหนุ่ม Chris กำลังพูดจาชวนหวานอะไรอยู่รึปล่าวน้า?!)

 

รูปภาพ

 

นอกจากนี้ คู่ชวนจิ้นคู่นี้ ยังพากันเอร็ดอร่อย กับไอศกรีม พร้อมหยอกล้อ เล่นกัน ระหว่างนั่งชิลบนสนามหญ้า แถมยังดูคุยกันแบบเป็นธรรมชาติ ถูกคอกันเป็นอย่างมาก

 

PICTURE EXCLUSIVE: Chris Evans and Lily James continued their London love-in as they fawned over each other while eating ice cream on a date in the park in London on Wednesday

 

เห็นภาพแล้ว ก็ดูคอนเฟิร์มสุด ๆ ว่ากำลังจะเกิดคู่รัก ดาราฮอลลีวู้ด คู่ใหม่ขึ้นอย่างแน่นอน! เพราะทั้งสองดูสนิทสนม ใกล้ชิดกันจนทำให้นึกถึง ซีนสุดหวานในหนังรัก ไปเลยทีเดียวจ้า

 

Stylish: Lily kept things casual for the occasion as she paired a cosy white cardigan with a pink logo T-shirt, which she wore tucked into a pair of black denim jeans

ส่องโมเมนต์มุ้งมิ้งไม่พอ ขอส่องแฟชั่นด้วย!

นอกจากความหวานละมุนแล้ว ก็ขอส่องแฟชั่นของทั้งสองไปด้วยเลยแล้วกัน เพราะดูแต่งตัวเข้าธีมกันที่สุด! 

ทั้งคู่มาในลุคชิล ๆ มาดเท่ห์ โดย Lily ใส่กางเกงยีนส์ แบบ baggy นิด ๆ เสื้อยืดลายกราฟฟิคสีชมพู ทับด้วยคาร์ดิแกนสีครีม พร้อนนำผ้าพันคอสีฟ้าลายลูกน้ำ มาพันหน้ากันไวรัส 

ส่วน Chris มาในลุคสุดคูลด้วย เสื้อสีเนวี่-เทา กางเกงเดนิมสีเข้ม และที่พันหน้า ลวดลายประจำ ทีมอเมริกันฟุตบอล อย่าง New England Patriots พร้อมใส่หมวกแคปจาก Boston Red Sox สื่อถึงความรักที่เขามีให้กับเมืองบอลตัน ใน สหรัฐอเมริกามากจริง ๆ 

 

Captain America and the English rose Downton star: Chris Evans was pictured heading back to his London hotel with Lily James after partying with her into the early hours at a private members' club in London just before 1am on Saturday

 

แถมให้อีกนิด..ยังไม่จบเพียงเท่านี้ นะจ๊ะ!!

ก่อนหน้านี้ ก็เพิ่งจะมาภาพที่ทำให้ทุกคนร้อง เอ๊ะ ยังไง?! ออกมาให้ชมกันอยู่หมาด ๆ โดยเมื่อวันเสาร์ สัปดาห์นี้ ก็มีช่างภาพตาดี แอบแชะภาพของทั้งสอง กำลังเดินออกมาจาก ‘Mark’s Club’ ไนท์คลับ แบบไพรเวท ย่าน ‘Mayfair’ ที่ลอนดอน ช่วงเวลาประมาณ ก่อนตี 1

ซึ่งสองคนนี้ ได้ขึ้นรถแท็กซี่กลับไปยัง โรงแรม ‘The Corinthia’ ที่หนุ่ม Chris พักอยู่ ด้วยแหละ!

 

No Hollywood treatment here: Chris had to wait for a masked member of staff to unlock the main door into the hotel

 

อ๊ะๆๆ แต่ทั้งคู่ไม่ได้เข้าไปในโรงแรมพร้อมกันนะ!

ในขณะที่หนุ่ม Chris ที่แต่งตัวหล่อเต็มร้อย กำลังเดินเข้าไปในตัวตึกโรงแรมนั้น สาว Lily แสนสวยในชุดเดรสแดงสุดฮอต ก็ยืนอยู่ข้างนอกโรงแรม หน้าทางเข้าอีกทางด้านหนึ่ง อยู่เป็นเวลาสักพักเลยทีเดียว

 

Coming in? After making a phone call, the actress eventually managed to get inside the hotel with the help of staff after Chris was seen talking with employees inside the lobby

 

และในภาพที่ถ่ายโดยปาปารัสซี่ภาพนี้ เธอก็ดูทรงเสน่ห์สุด ๆ ราวกับถ่ายแฟชั่นในแมกกาซีน ซะเลย! ด้วยเดรสกระโปรงผ้าซาติน และโค้ทดำ ที่พริ้วไหว ผมสลวย นั้นทำให้ดูลงตัวไปหมด (หรือว่าคนกำลังมีความรัก แล้วออร่ามาเต็ม ๆ คะเนี่ย!!!)

 

Glam night out: Lily looked stunning in her long red dress covered by a black coat, and teamed with strappy heels

 

หลังจากที่ เดินคุยโทรศัพท์อยู่ข้างนอกโรงแรม สักพัก สาว Cinderella ในที่สุด ก็ได้เข้าไปในตัวตึก (ถึงเวลาจะเลยเที่ยวคืนแล้วก็ตาม ><)

ทั้งนี้ ทั้งคู่ยังดู ‘low profile’ กับความรักชวนลุ้นครั้งนี้ เพราะทั้งคู่ไม่ได้เดินจับมือ หรือ โดนตัวกันใด ๆ ในภาพ candid เหล่านี้!

 

Matt Smith and Lily James split after five years due to 'hectic ...

 

อย่างไรก็ตาม ไม่นานมานี้ ก็ได้มีข่าวคราวความรักของ Lily กับแฟนเก่า อย่าง ‘Matt Smith’ ที่เคยคบหา กันมานานถึง 5 ปี ออกมาเช่นกัน! ว่าทั้งสองกลับมาติดต่อกันในช่วง lockdown ที่ผ่านมา หลังจากที่เลิกรากันไปเมื่อเดือนธันวาคม ปีที่แล้ว

 

What a gentleman: Chris stayed with Lily as she waited for a taxi to arrive 

แต่ก็ ดูเหมือนว่า แฟน ๆ จะเชียร์คู่จิ้นคู่นี้มากกว่า ด้วยความสวย-หล่อ และความสามารถด้านการแสดง ที่เรียกได้ว่า จะเหมาะสมไปกว่านี้ไม่มีแล้ว!

 

ทีนี้! มาส่องความสวย-หล่อ ของทั้งคู่กันซะหน่อย ><

 

Why Lily James Is "Actively Seeking Characters That Are Different" From Cinderella

 

ส่องความสวย Lily James สาวอังกฤษที่มักมาในลุคสไตล์หวาน ราวกับ real-life princess ดูละมุน และมีความเฟมินีนสูง แต่เมื่อวันไหนที่เธอแต่งตัวเปรี้ยว ๆ ก็ดูแซ่บชนะใจหนุ่ม ๆ ไปเลยทีเดียว

 

Lily James' 'Mamma Mia! 2' Premiere Fashion - Lily James Fashion ...

 

ลุคสวยคุณหนูราวเจ้าหญิงจากเทพนิยาย

 

Lily James's work as troublemaker Lady Rose on Downton Abbey landed her the lead in Disney's live-action Cinderella, out March 13 from director Kenneth Branagh. (photo: Mary Rozzi)

 

เซ็กซี่เบา ๆ ก็ปังอยู่!

 

ส่องความหล่อ Chris Evans กับลุคมาดเซอร์ มีสไตล์ แถมความขี้เล่น ที่ทำให้สาว ๆ ทุกคนหลงรัก! เขาช่างเหมาะกับบทกัปตันอเมริกา อย่างแท้จริง ด้วยความเป็นหนุ่มอเมริกัน และมีหุ่นที่ล่ำบึ้กกำลังพอดี

 

 

ลุค smart casual กับ แววตาขี้เล่น!

 

Chris Evans

 

ความโชว์กล้างต้องมา!

 

From Hollywood to New York and everywhere in between, see what your favorite stars are up to

 

ใจละลายไปเลย กับ ลุคกัปตัน

 

Are Chris Evans and Lily James Hooking Up or What?

 

ส่วนตอนนี้ ก็มารอลุ้นกันต่อเลยดีกว่า ว่าเรื่องราวความรักของทั้งสอง จะ ‘เป็นจริง’ หรือเป็นเพียง ‘ความจิ้น’ 

แต่ที่แน่ ๆ เหล่าแฟนคลับ และสื่อบันเทิง ก็ต่างเชียร์ คู่เลิฟคู่นี้สุด ๆ เพราะ นอกจากทั้งคู่มีความสามารถในการแสดง และเป็นที่รักใคร่ของแฟนคลับทั่วโลกแล้ว เมื่อเห็นภาพของทั้งสอง ออกมาแฮงค์เอ้าท์กันแบบนี้ แล้วดูมีเคมีตรงกันสุด ๆ แบบฉุดไม่อยู่เลยหละค่ะ! 

 

ว่าแล้วก็ขอเอาใจช่วย #teamchrisandlily ทุกคนนะค้า ^^

 

 

ข้อมูลจาก: dailymail UK, Elle

รูปภาพจาก: Backgrid, pinterest, popsugar, time, the cut

Comments

comments