รู้มั้ยว่า ใช้ Sex toy กับแฟน ไม่ใช่เรื่องใหม่ ไม่ใช่เรื่องแปลก ไม่ใช่เรื่องไกลตัวแต่อย่างใด เพราะสาเหตุที่มี Sex toy นั้น เป็นเพราะเราต้องการเพิ่มความสุข เปลี่ยนแปลงความรู้สึกเวลา Having sex ใช่มั้ยล่ะ การนำ Toys มาใช้กับคู่ตัวเอง หรือ มาใช้ในกิจกรรมด้วย มันคือการเพิ่มความสนุก ความแปลกใหม่ ให้กิจกรรมของชาวซิส ไม่น่าเบื่ออีกต่อไปค่ะ วันนี้ เรามาพร้อมกับหัวข้อ ที่จะมาแนะนำ ว่าด้วยเรื่อง Sex toy โดยเฉพาะ ถ้าพร้อมจะไปทำการบ้านก่อนเริ่มเผด็จศึกแล้วล่ะก็ ไปอ่านพร้อม ๆ กันเลยค่า 

 

พาเธอขึ้นสวรรค์! 8 วิธีเด็ดใช้ Sex toy กับแฟน มีเซ็กส์ไม่น่าเบื่อ สุขขั้นสุด!

 

Sex toy นั้นมีจุดประสงค์ที่ทำมาเพื่อ มอบความสะดวก ความเร้าใจ ให้กับการทำกิจกรรม ให้คู่รักหลากหลายเพศ ได้เลือกใช้กันค่ะ ไม่ใช่แค่เฉพาะหญิงชายเท่านั้น เพราะฉะนั้นในวันนี้ เราจะเห็นของเล่นมากมาย ที่สามารถใช้ได้ทั้ง กับหญิง หรือ กับชาย ได้หมด เพราะความสุขในเรื่องของ Sex ไม่ควรมีอะไรมาเป็นข้อแม้ทั้งนั่น

ใช้ Sex toy กับแฟน

1. Triple dog

ท่า Doggy หรรษานั้น เป็นท่า basic ที่หลาย ๆ คู่ชอบทำกันค่ะ แต่ถ้าหากว่า คู่ของชาวซิสเป็นเพศหญิงด้วยกันนั้น อาจจะต้องหาตัวช่วยเพื่อให้ Orgasm นั้น ฟินมากยิ่งขึ้นค่ะ

โดย Toy ที่เราแนะนำก็คือ Dildo เป็นพาดเอว ใส่เป็นกางเกงไว้ได้เลย เพื่อการสวมใส่โดยอีกคนบังคับ ไม่ต้องทำเอง และแน่นอนว่า การทำกิจกรรมจะได้มีส่วนรวมด้วยกัน

อาจจะเพิ่ม Plug ของ anal ให้เสียวมากยิ่งขึ้น ถ้าชอบแบบสั่นได้ ก็จัดไปเลยค่ะะ

และอย่าลืม Vibrator ไว้สำหรับการนวดคลึง Clit ด้านหน้าของเรา เพื่อให้ฟินมากยิ่งขึ้น รับรองว่า เป็น Triple dog ที่ไม่รู้ลืมแน่นอน 

ใช้ Sex toy กับแฟน

2. The Double Double

ถ้าชาวซิสชอบแบบที่ ทำอะไรก็ได้อิสระทุกท่วงท่า สบาย ๆ ไม่เมื่อยล่ะก็ แนะนำให้ลองคุกเข่ายันสูงแบบในรูปดูค่ะ แล้วใช้ Double-headed rabbit vibrator สอดใส่เข้าไป แน่นอนว่าเจ้าสิ่งนี้ มีจัดจำหน่ายแล้วแน่นอน โดยท่านี้ เราอาจจะเอาการโยกย้าย หรือ ไม่ขยับก็ได้ เจ้าเครื่องจะทำการสั่นนวดไปพร้อม ๆ กับ partner ของคุณ ให้ฟิน Orgasm ไปพร้อม ๆ กัน ไม่ต้องคอยกลัวเรื่อง ใครทำมากกว่า น้อยกว่าเลยล่ะ

ถ้าสงสัยว่าหน้าตาน้อง Double-headed rabbit vibrator กดดูลิ้งนี้เลยจ้า

CLICK

ใช้ Sex toy กับแฟน

3. Come From Away

ถ้าเกิดว่า เบื่อกิจกรรมใกล้ชิด อยากเพิ่มควาตื่นเต้นล่ะก็ ลองใช้ Remote-control ที่สามารถควบคุมการสั่นได้จากระยะไกลดูสิ เพื่อเพิ่มความตื่นเต้น ไม่รู้ว่าจะสั่นตอนไหน ไม่รู้ว่าจะสั่นแรงยังไง ต้องแล้วแต่คนที่ควบคุมรีโมทเท่านั้น แค่คิดก็น่าสนุกแล้วใช่มั้ยล่ะ ทั้งยังสามารถซื้อ 2 เครื่อง ใช้ไปพร้อม ๆ กันก็ยังได้ 

ถ้าไอเดีย naughty สักหน่อยล่ะก็ ลองตั้งเกมส์มาทสักเกมส์นึง แล้วใส่เจ้าตัว Vibrator ไว้ทั้งคู่ ถ้าใครแพ้ หรือ ตอบผิด ก็จะต้องถูกควบคุมความสั่นไปเป็นรอบ ๆ ไป เห็นมะ ไม่ใช่แค่ว่าต้องทำบนเตียงอย่างเดียวซะหน่อยนะ !!

 

 

ใช้ Sex toy กับแฟน

4. Bumper Pool

แทนที่จะใช้หมอนรองก้นนั้น แล้วรู้เมื่อย ไม่สบายตัว หรือองศามันไม่ได้ล่ะก็ ลองใช้เป็น Liberator Wedge หรือที่รองตัว เพื่อความสมดุล สะดวกสบาย ในท่วงท่าอื่น ๆ มากขึ้นดูสิ

โดยเจ้าตัว Liberator Wedge  นั้น สามารถปรับใช้กับหลากหลายท่วงทาด้วยกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นคู่หญิงชาย หญิงหญิง ชายชาย ก็ตาม สามารถปรับเลื่อนใช้ได้ตามชอบเลยล่ะ

ถ้านึกถาพไม่ออก กดลิ้งค์ด้านล่างได้เลยค่า

CLICK 

ใช้ Sex toy กับแฟน

5. Pop Rocks 

ลองใช้ Vibrator แบบรูปทรงคล้ายนิ้วมือดูสิ ระหว่างที่เค้ากับลังใช้ปากจะได้เพิ่มความรู้สึกได้ดีขึ้นไปอีก เพียงแค่กดใส่สั่นแบบกำลังดี ก็ทำให้เสียวแบบไม่แรงเกินไป เป็นการ ใช้ Sex toy กับแฟน ที่เหมาะสำหรับช่วง Oral sex มาก ๆ เลยล่ะ !

ใช้ Sex toy กับแฟน

6. The Ring Of Fire

เครื่อง Vibrator สำหรับฝ่ายชายนั้น เหมาะสำหรับการคล้องใส่ เข้าไปให้มิดด้าม สามารถใช้ทั้งตอนที่ทำรักด้วยปาก หรือ จะใช้ตอนที่ สอดใส่ไปแล้วก็ได้ จะเพิ่มความรู้สึกฟินไของฝ่ายชายได้อย่างดี และเจ้าเครื่องนี้ก็ราคาไม่แพงอีกด้วยนะ 

CLICK

 

ใช้ Sex toy กับแฟน

7. The P sweet spot

ตอนที่คุณกำลังทำรักให้เค้าด้วยปาก จนเค้าใกล้จะเสร็จแล้วล่ะก็ ลองใช้เครื่องสั้นเล็ก ๆ หรือจะเรียกว่า Small bullet vibe กดเข้าไปใน Anal ของเค้า ( แน่นอนว่า อย่าลืมถามความสมัครใจนะ ) เจ้าเครื่องนี้จะทำให้เค้า Orgasm ได้อย่างขีดสุด รู้สึกถึงจุดสุดยอด พลุแตก เพราะเราเน้น G-spot ของเค้ายังไงล่ะ อิอิ

CLICK

ใช้ Sex toy กับแฟน

8. The Skewer

การใส่ Dildo แบบสวมนั้นมันก็ดีอยู่แล้ว แต่จะให้ฟินต้องใช้ Magic wand แบบสั้น ใช้กระตุ้นความรู้สึกของตัวเองด้วย ถ้าเรากำลังให้ความสุขกับคู่ของเราอยู่ ก็อย่าลืมให้ความสุขกับน้องสาวของตัวเองด้วยนะจ้ะ จบแบบสงบสุข สีชมพู แน่นอน !!

 

Cr. https://www.cosmopolitan.com/

Comments

comments