อยู่อย่างเหงา ๆ มันก็น่าเบื่อใช่มั้ยล่ะ Sextoy แบบสั่น สำหรับมือใหม่ ที่ออกแบบมาเพื่อให้อรรถรส ความเพลิดเพลิน ฟินสุด ๆ กับสาว ๆ เพราะอุปกรณ์แบบนี้ มีมากมายหลายประเภท วันนี้เราจะมาเปิดอุปกรณ์ ที่มี function สั่นโดยเฉพาะ ให้คนที่ชอบความสบาย ความฟินถึงขีดสุด มาทำความรู้จักแต่ละประเภทของอุปกรณ์แบบนี้กันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วล่ะก็ ไปอ่านพ้รอม ๆ กันเลยค่า

ท้าให้สั่น! 7 Sextoy แบบสั่น ที่มือใหม่ต้องลอง ใช้ไม่ยากอย่างที่คิดนะ !

Sextoy แบบสั่น

1. Doxy Extra Powerful Massage Wand Vibrator 

เครื่องแบบแรก ที่หลาย ๆ คนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่แล้ว เพราะเป็นเครื่อง “นวด” ที่สามารถใช้ได้หลายจุด ไม่ว่าจะเป็น ไหล่ เนินอก หรือ จุดฟินอื่น ๆ ได้อีกด้วยค่ะ เพราะหัวของแท่งแบบนี้ จะมีความใหญ่ ทั่วถึง พอใช้แตะแล้วจะให้ความสั่น แบบกว้างพอสมควร จึงสามารถใช้ได้ในจุดอื่นด้วยค่ะ 

หลัก ๆ นั่นคือ สามารถใช้เพื่อความผ่อนคลายของกล้ามเนื้อ ยิ่งถ้าใช้กับน้ำมันนะ บอกเลยว่าฟินนนสุดดด

Sextoy แบบสั่น

2. Remote control vibrators + wearables 

เจ้าเครื่องเล็ก ๆ นี้ ก็ต้องเรียกว่าเป็น เครื่องสั้นขนาดพกพา ที่สามารถควบคุมผ่านแอพ หรือ รีโมท ได้ค่ะ ด้วยความเล็กของเจ้าตัวนี้ จึงเหมาะสำหรับการพกพา หรือ สำหรับคนที่ไม่ได้อยู่คนเดียว สามารถเก็บซ่อนได้ดีเลยล่ะ ข้อดีของเจ้าเครื่องนี้คือ เสียงไม่ดัง ไม่ว่าจะเอาไปใช้ทีไหน ก็จะไม่ได้ยินเสียง เพราะเครื่องจะสั่นข้างในช่องคลอดของเรา จึงไม่แปลกที่จะเห็นคนนำไปใช้ ข้างนอกกันบ้าง เพิ่มอรรถรส

และแน่นอนว่า กันน้ำได้ดี ทำความสะอาดง่าย และ สามารถชาร์ตแบตได้ สะดวกมาก ๆ เลยล่ะ เป็นเครื่องที่ใช้ง่าย ไม่ต้องปรับอะไรมากมาย แต่มันจะสนุกมากขึ้น หากเรามี partner ช่วยควบคุมการสั่น แค่นั้นแหล่ะค่ะซิสส 

Sextoy แบบสั่น

 

3. Anal plug Vibrators 

เจ้าเครื่องเล็ก ๆ สีดำ ตัวนี้ อาจจะมีรูปร่างแปลกตาไปสักหน่อย เป็นเพราะเจ้าเครื่องนี้ ไม่ได้ใช้สำหรับช่องคลอดนั่นเองค่ะซิส เจ้าเครื่องนี้ไว้ใช้สำหรับ ” ทวารหนัก ” และมี function การสั่นอีกด้วยนะ เพื่อเพิ่มความฟิน ให้กับ sex ของคุณ หรือสำหรับคนที่ชื่นชอบการ ช่วยตัวเอง กับประตูหลัง รูปร่างของเจ้าตัวนี้ จะมีหัวที่เรียว ไว้ใส่เฉพาะจุด สามารถปรับระดับความสั่นได้

และ แน่นอนว่ากันน้ำได้ พกพาสะดวก เสียงไม่ดัง เจ้าเครื่องนี้ไม่ต้องมีพิธีรีตรองอะไรมากมายค่ะ แค่เสียบ เปิดเครื่อง เป็นอันจบ

 

 

Sextoy แบบสั่น

 

4. Bullet Vibrators 

เครื่องนี้ หน้าตาอาจจะดูประหลาดไปสักหน่อย แต่เป็นเครื่องที่มีความนิยมมากเช่นกันค่ะ ด้วยลักษณธเรียวยาว มีความตรง และ ปลายค่อนข้างแหลม ทำให้เจ้า Bullet ตัวนี้ สามารถมอบความสุขให้สาว ๆ ได้อย่างขีดสุดเลยล่ะ 

ข้อดีคือ เจ้าเครื่องนี้สามารถนำมา adapt ใช้หลากหลายจุด ไม่ว่าจะเป็น เนินอก ช่วงท้อง หรือจุดอื่น ๆ อีกมากมายค่ะ 

เจ้าเครื่องขนาดใหญ่ และใช้ภายนอกนั้น อาจจะมีเสียงอยู่บ้าง ข้อนี้คงต้องทำใจเลยล่ะ และอาจจะเก็บยากสักหน่อย เหมาะสำหรับคนที่อาศัยอยู่คนเดียว และ ค่อนข้างโปรแล้ว เพราะอุปกรณ์ที่สั่น และ ใช้ได้หลากหลายจุด ต้องใช้ประสบการ การใช้งานมาก่อน ถึงจะเข้าใจ และ หาจุดที่ฟินได้นั่นเอง

Sextoy แบบสั่น

 

5. Suction Vibrators 

บางคนอาจจะไม่คุ้นหน้าคุ้นตา เจ้าเครื่องนี้ใช่มั้ยคะ เพราะเค้ามี function ที่ค่อนข้าง ” ล้ำ ” เลยล่ะ เครื่องนี้ไม่ใช่เครื่องสั้นโดยตรง แต่เป็นเครื่องที่ช่วยในเรื่องของ การดูด การดึง นั่นเองค่ะ อะ ไม่ต้อง งง เครื่องนี้จะใช้เฉพาะจุด clit ของเรานั่นเอง เป็นเครื่องที่ใช้เฉพาะจุด เหมือนเร่งจุดเสียวให้เสร็จแล้วยิ่งขึ้น 

เครื่องนี้จะจำลองเหมือนการ ” ใช้ปาก ” ที่ตรงนั้นของเรานั้นเองค่ะ เครื่องนี้อาจจะยากในการบังคับสักหน่อย เพราะถ้าจุดเสียวของเรา ไม่ได้อยู่ที่ clit ที่เดียวล่ะก็ อาจจะเสียเงินฟรีเลยล่ะ แต่ถ้าคุณชอบเน้นเป็นจุด ๆ ล่ะก็ ซื้อเลยค่ะ ฟินแน่นอน !!

 

Sextoy แบบสั่น

6. Dual Massaging vibrators 

เครื่องนวด 2 in 1 ตัวนี้ เหมาะมาก ๆ สำหรับการช่วยตัวเอง แบบ advance ค่ะ หนึ่คือด้านที่ยาวกว่า จะใช้สวมใส่ด้านในช่องคลอดของเรา และแน่นอนว่า เค้ามี function สั่นด้วยเช่นกัน ส่วนด้านที่สั้นกว่านั้น จะใช้สำหรับ นวด ตรงจุด clit หรือเนินของเรานั่นเอง เพื่อเร่งให้การ orgasm ของเรา ฟินมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องห่วงว่าจะคุ้มเงินมั้ย เพราะเค้าออกแบบมาให้ฟินถึง 2 จุด ทำได้ทั้งแบบช้า และ แบบเร็วเลยล่ะ

เครื่องนี้อาจจะมีเสียงดังอยู่บ้าง แล้วแต่แรงสั่น เพราะฉะนั้นแนะนำว่า ให้ใช้เวลาอยู่เดียว จะดีที่สุดค่ะ เดี๋ยว roommate ได้ยินจะเขินกันปล่าว ๆ

Sextoy แบบสั่น

7. Internal Vibrators 

มาจบด้วยเครื่องหน้าตาประหลาดนี้ ต้องบอกว่าเป็นเครื่องจิ๋ว ๆ ที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้อย่างคุ้มค่ามาก ๆ เลยค่ะ ด้วยขนาดกระทัดรัด จำลองจากขนาดของนิ้ว และมีความงอ เอียง ได้ตามที่เราอยากให้เป็นเลย สามารถใช้ทั้งการกระตุ้น สอดใส่ ทั้งข้างหน้า และ หลัง เลยด้วยนะ ตัวนี้เสียงจะไม่ดังมาก กันน้ำ และแน่นอนว่าเป็นระบบไฟแบบชาร์ต สะดวกสบายมาก ๆ เลยล่ะ

cr. https://www.cosmopolitan.com/

Comments

comments