” อุ้ยตายแล้ว ท่ามีเซ็กซ์ทางประตูหลัง ฟังดูน่ากลัวจังเลย ” ขอบอกเลยนะคะซิสว่า มันไม่ได้แย่อย่างที่คิดนะจ้ะ เพราะหลาย ๆ คนที่ได้ลองทำ ประตูหลัง แล้ว ต่างก็ติดใจ เพราะข้อดีของการลองประตูหลังนั้น มีมากมาย และแน่นอนว่า ทำให้ Sex ของเราไม่น่าเบื่ออีกด้วยล่ะ สำหรับหลาย ๆ คู่ที่ผ่านการร่วมกิจกรรมบนเตียงมาด้วยกัน อาจจะอยากลองอะไรใหม่ ๆ บ้าง แน่นอนว่า การลองอะไรใหม่ ๆ นั้น ก็ควรมีความเข้าใจ หรือ มีเทคนิคดี ๆ ก่อนที่จะลงมือทำเพราะถ้าหากทำไปโดยความไม่รู้ ไม่เข้าใจ แทนที่จะฟิน ก็จะกลายเป็นไม่ชอบไปซะได้ 

วันนี้ Clubsister ขอยกหัวข้อเรื่องการมีเซ็กผ่านประตูหลัง ว่าทำยังไงถึงจะฟิน ทำยังไงถึงจะพอใจได้ทั้งสองฝ่าย ไปอ่านพร้อม ๆ กันเลยค่า 

8 ท่ามีเซ็กซ์ทางประตูหลัง ที่ทำให้เสียวยิ่งกว่าเดิมนะ ลองดูกันไหม !?

ท่ามีเซ็กส์ทางประตูหลัง

1. Back me up

ท่า Doggy เป็นท่าที่หลาย ๆ คนชื่นชอบ เพราะความฟินขอท่านี้ ทำให้การร่วมรักด้วยท่า Doggy ถึงเป็นท่าปิดท้าย สำหรับหลาย ๆ คู่ และ เป็นท่าที่เหมาสำหรับการทำผ่าน ประตูหลังอีกด้วยล่ะ

เทคนิคสำหรับท่านี้คือ สำหรับคนที่รู้สึกไม่อยากจ้องตา หรือ ไม่อยากให้อีกฝ่ายเห็นใบหน้า ในช่วงสอดใส่ ครั้งแรก ๆ ก็อาจจะมีความไม่สบายตัว รู้สึกเจ็บแน่นอนว่า หน้าของเราอาจจะบูดเบี้ยว หรือมีน้ำตาไหลกันบ้าง การหันหลังให้ จึงเป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ

นอกจากนี้ ฝ่ายที่อยู่ด้านหลัง ก็สามารถเล่นกับ Clit ของเราได้ เพิ่มความฟิน เพิ่มความรู้สึกเสียวมากขึ้น ไม่ทรมานมากเกินไปค่ะ ก็ต้องบอกว่า เหมาะสำหรับ Beginners มากเลย

ท่ามีเซ็กส์ทางประตูหลัง

2. Anal will always love you 

อีกขั้นนึงของการ สอดใส่ผ่านด้านหลังที่ดี นอกจากท่า Doggy แล้วก็คือท่ายืนประกบคู่กัน ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่านการกอด พูดคุยผ่านใบหูด้านหลัง หรือ อาจจะให้การนวดผ่อนคลายได้เช่นกันค่ะ 

เป็นท่าที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลาย เป็น sex ที่ไม่รีบร้อน ไม่รุนแรง เพราะเป็นท่าที่สามารถมอบไออุ่นได้ดี โดยไม่อึดอัด และสามารถสอดใส่ผ่านด้านหลัง ได้สะดวกเช่นกันค่ะ และแน่นอนล่ะ ! เหมาะสำหรับมือใหม่อีกด้วย !

ท่ามีเซ็กซ์ทางประตูหลัง

3. The posterior plank 

ท่านี้ เป็นท่าที่สืบต่อมาจากท่า Doggy ที่ถ้าลองทำไปเรื่อย ๆ แล้ว ต่างฝ่ายต่างรู้สึกเมื่อย เจ็บเข่า เจ็บแขน อยากนอนสบาย ๆ ผ่อนคลาย ก็เพียงแค่นอนราบง่าย ๆ และข้อดีอีกอย่างของข้อนี้คือ การสอดใส่ จะยิ่งลึกขึ้น แน่นขึ้น และอาจจะไม่เหมาะสำหรับ มือใหม่นะจ้ะ เพราะเป็นท่าที่ ฝ่ายสอดใส่จะกดแรงลงมาค่อนข้างเยอะ เพราะฉะนั้นลองใช้ Lube หรือตัวช่วยอื่น ๆ ทำให้การสอดใส่ลื่นมากขึ้น จะได้เจ็บน้อยลงนะจ้ะซิส

ท่ามีเซ็กซ์ทางประตูหลัง

4. The plug and play 

ถ้าชาวซิสยังรู้สึกไม่พร้อม อยากให้คู่นั่นมีความชำนาญ หรือเข้าใจสรีระของตัวเอง อยากให้เค้ารู้ถึง Limit ของเรา ก็ลองนอนให้เค้า ทำความเข้าใจก่อนจะโหมโรง ดีมั้ยล่ะ ?

ก็เพียงแต่นอนแล้ว พูดคุยกันว่า แบบนี้ฉันโอเค แบบนี้มากเกินไป แบบนี้ฉันเลิฟเลย !! เพราะยังไงก็แล้วแต่ มันคือความพึงพอใจของทั้ง 2 ฝ่าย อย่าเอาใจเพียงแค่คู่ของคุณ ของรู้จักร่างกายของตัวเองมากขึ้นด้วยน้า 

 

 

ท่ามีเซ็กซ์ทางประตูหลัง

5. All hands on pecs 

Anal sex ส่วนใหญ่จะทำให้การมองหน้ากันน้อยลง ถ้าอยากประกบปาก พูดคุย หรือ จ้องตากัน ก็ลองทำท่าสุด Classic missionary ดูสิ เพื่อเป็นการบอกกับเค้าว่า แบบนี้ฉันไหว ช้าลงเร็วขึ้น หรือจ้องตากันก็เข้าใจ ลองเอามือลูบไล้ตัวเค้า เพิ่มความสัมผัสนอกจากการสอดใส่ ใคร ๆ ก็ชอบทั้งนั้นแหละ !

ท่ามีเซ็กซ์ทางประตูหลัง

6. Your ass is grass 

แล้วถ้าอยากเป็นคนคุมเกมส์เองล่ะ ? ก็ต้องอยู่ด้านบนสิคะ แต่ขั้นตอนที่อยู่ด้านบนนั้น อาจจะต้องใช้ Lube ในการช่วยเพิ่มความหล่อลื่น ให้ความรู้สึกไม่เจ็บ สบาย และ ไม่ฝืดนั่นเองล่ะ และเป็นวิธีที่ดีมาก ๆ สำหรับคนที่อยากรู้ว่า ร่างกายของตัวเองโอเคกับการเคลื่อนไหวแบบไหน เราอาจจะชอบช้า ๆ ขึ้นสุดลงสุด หรืออาจจะชอบการขยับนิด ๆ หน่อย ๆ การขึ้นด้านบนจึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ สำหรับมือใหม่เช่นกัน

ท่ามีเซ็กซ์ทางประตูหลัง

7. Hot seat 

ตรงไหนที่จะทำให้การสอดใส่แน่น ลึก ขึ้น ? ตรงไหนที่จะสะดวกสำหรับท่า Doggy ที่สุด น่ะหรอ ก็ต้องยกให้เบาะหนัง โซฟา หรือขอบเตียง เพราะคนที่อยู่ด้านล่าง จะไม่ต้องคอยพยุงตัว ยันแขนขึ้น และ คนที่อยู่ด้านหลัง ก็สามารถทำอะไรได้อย่างเต็มที่ โดยที่ไม่ต้องห่วงว่าคนด้านหน้า จะเมื่อยตัว 

โดยการพิงอะไรนุ่ม ๆ ก็จะสามารถลดทอนแรกกระแทกได้บ้าง ทำให้เป็น sex ที่นุ่ม สบายขึ้น ไม่ไหวก็อย่าฝืน หาโซฟไว้พิงเถอะจ้า

ท่ามีเซ็กซ์ทางประตูหลัง

8. Cheeky monkey 

สำหรับท่าเริ่มต้นนั้น บางคู่อาจจะอยากทำร่วมกัน โดยนอนไขว้กันเป็นเลข 69 แล้วช่วยกันเพิ่มความเสียว กระตุ้นความรู้สึกให้อีกฝ่าย โดยการใช้นิ้วมือ หรืออาจะใช้ของเล่น แน่นอนว่า การทำแบบนี้ จะสามารถลองสอดเข้าไปที่ประตูหลังได้แน่นอน ถือเป็นการ warm up ที่น่าสนใจใช่มั้ยล่ะ ?

 

Credit : https://www.cosmopolitan.com/sex-love/positions/g5025/anal-sex-positions/

Comments

comments