เรื่องบนเตียงเป็นเรื่องที่สำคัญเช่นกันค่ะ และยิ่ง คำพูดระหว่างมี SEX นั้นก็ยิ่งสำคัญ เพราะเป็นการสื่อสารดับคู่นอนของเรา ให้เรื่องบนเตียงไม่น่าเบื่อ ไม่จำเจและยังสามารถเพิ่มความตื่นเต้นได้อีกด้วยนะคะ วันนี้เราจะยกตัวอย่าง 10 ประโยคเด็ดคำพูดระหว่างทำกิจกรรมบนเตียงให้ดูว่า แบบไหนพูดแล้วได้ผลแน่นอน ตามมาดูเลยค่า

 

10 ประโยคเด็ด คำพูดระหว่างมี SEX !

 1. Oh my god!

คำพูดระหว่างมี SEX

 คำพูดแรกที่ยกขึ้นมาคือ Oh my god หรือถ้าจะพูดเป็นภาษาไทยก็สามารถใช้คำว่า ” สุดยอดมาก ” ก็ได้เช่นกันค่ะ คำนี้เป็นคำ Basic ที่ใครๆก็นิยมใช้กัน เพราะสามารถสื่อความหมายได้หลากหลาย และพูดง่ายๆ ไม่ต้องคิดอะไรมากมายอีกด้วย

  Oh my god สามารถสื่อถึง

  • ความตื่นเต้น
  • ความสนุก
  • ความพอใจ
  • อื่นๆ 

  จึงเป็นคำพูดที่สาวๆ หรือ หนุ่มๆ ก็สามารถใช้ได้กันทั้งนั้นค่ะ 

2. … ของคุณดูดีมากเลย

คำพูดระหว่างมี SEX

  คำพูดระหว่างมี SEX ที่เป็นเชิงคำชม คำพูดที่สื่อถึงความรู้สึกดีๆ ต่อคู่นอนของเราก็มีผลอย่างมาก ในการช่วยให้กิจกรรมบนเตียงนั้นมีความสนุก มีความพึงพอใจมากขึ้นค่ะ โดยการชมคู่นอนของเราอาจจะชมเรื่องธรรมดาๆ เช่น ผมคุณหอมจัง ผิวคุณนุ่มลื่นจัง ฉันชอบการแต่งตัวของคุณในวันนี้ รวมถึงส่วนอื่นๆ ที่เราสามารถพูดให้คู่นอนของเรารู้สึกมั่นใจ ในการเปลือยกายต่อหน้าเรานั่นเอง 

 

3. บอกว่าเค้า / เธอ สุดยอดแค่ไหน

คำพูดระหว่างมี SEX

 อีกหนึ่งคำพูดที่เป็นเชิงคำชม ก็คือการพูดว่าคู่นอนของคุณ เก่ง & ดี แค่ไหน เป็นการให้เกียรติคู่นอนในเรื่องบนเตียง เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับคู่นอนของคุณค่ะ แต่ถ้าคู่นอนของคุณทำไม่ได้จริงๆ หรือ ยังรู้สึกไม่ค่อยพอใจล่ะก็ ต้องบอกตามตรงด้วยวิธีที่ ซอฟท์ ที่สุด เพื่อที่จะไม่ทำร้ายจิตใจเค้านะคะ แต่ยังไงก็ดี เรื่องของความซื่อตรงของคนทั้งคู่ก็เป็นสิ่งสำคัญ อย่าชมจนเลยความเป็นจริงไปนะคะซิสส

 

4. I missed you so BAD

คำพูดระหว่างมี SEX

 การบอกว่า คิดถึง ระหว่างการมี sex นั้น เป็นการเพิ่มความ ซ่าบซ่าได้อย่างดีเลยล่ะ เพราะเป็นคำพูดที่สื่อถึงความรู้สึกดีๆ และคำพูดที่ไม่ต้องประดิษฐ์ คิดเยอะอีกด้วยค่ะ แต่ขอบอกเลยว่า คำ Basic แบบนี้นี่แหล่ะ พูดระหว่างมี sex จะเผ็ดมากเลยค่ะซิส !!

 ถ้าเรายิ่งพูดถึงจุดเฉพาะเจาะจงอีกนิดหน่อย จะยิ่งทำให้คู่นอนของเรา พึงพอใจ มากขึ้นอีกด้วยนะ อย่างเช่น

  • ฉันคิดถึงจูบของคุณ
  • ฉันคิดถึงรอยยิ้มของคุณ
  • ฉันคิดถึงอ้อมกอดของคุณ

  ลองดูค่ะรับรองว่า WORK WORK WORK !!

 

5. Right there baby !

คำพูดระหว่างมี SEX

 การอธิบายหรือบอกความพึงพอใจของเรา ก็เป็นสิ่งสำคัญ เช่นกันค่ะ ยิ่งถ้าเป็นเรื่องบนเตียงแล้วล่ะก็ การบอกความต้องการ ความชอบ ต่อคู่นอนนั้น เป็นสิ่งที่ควรทำ เพื่อการมี sex ของเราจะได้เต็มไปด้วยสุข ความฟิน ทั้ง 2 ฝ่าย 

  และการบอกว่า เราชอบให้ทำแบบนี้ จุดนี้ จะเป็นการบอกความต้องการและสามารถสื่อสารกับคู่ของเราได้ดีมากๆอีกด้วยค่ะ 

6. What do you like ?

คำพูดระหว่างมี SEX

  บอกความต้องการของคุณมาเลยที่รัก เป็นคำถามที่เรียกได้ว่า Basic เลยค่ะ สำหรับการทำกิจกรรมบนเตียงแบบที่ไม่เห็นแก่ตัว เราต้องรู้ว่าอีกฝ่ายต้องการแบบไหน ชอบอะไร เพราะการเอาใจใส่กันนั้นเป็นเรื่องดีที่ ไม่ใช่แค่เฉพาะมี Sex เท่านั้น การเอาใจใส่ Take care เป็นสิ่งที่เราควรทำเสมอต่อ คนรัก เพื่อน หรือ ครอบครัวด้วย เพราะฉะนั้นการไถ่ถามเรื่องความชอบของคู่นอนของเรา จึงเป็นสิ่งจำเป็นที่ห้ามลืมเด็ดขาดเลยนะ

7. Give it to me !

คำพูดระหว่างมี SEX

 ประโยคนี้อาจจะฟังดูฝรั่งจ๋าไปซะหน่อย แต่จริงๆแล้วมันเป็นประโยคเรียกไฟมากๆเลยค่ะ เป็นการพูดกึ่งขอร้อง แกมบังคับ ที่ฟังแล้วคู่นอนของเราอาจจะมีความ หึกเหิม อยากทำให้ดีขึ้น อย่างสนองความต้องการที่เราขอร้องไป เพราะคำพูดเชิงขอร้องนั้น จะสามารถหมายความว่า สิ่งที่เค้ากำลังทำอยู่นั้นมันดี มันเป็นที่น่าพึงพอใจนั่นเอง 

8. I LOVE YOU

คำพูดระหว่างมี SEX

 I love you หรือจะพูดเป็นภาษาไทยก็คือ ฉันรักเธอ คือประโยคสั้นๆที่มีความหมายดีมากๆเลยค่ะ คำนี้เหมาะสำหรับใช้กับคู่รักของเรานะคะ ถ้าเป็น Relationship แบบอื่นๆอาจจะไม่เหมาะสำหรับใช้คำนี้สักเท่าไหร่ค่ะ คำพูดนี้เป็นคำพูดที่จะทำให้คู่รักของเรามีความรู้สึก สำคัญ เป็นที่รัก เป็นความรู้สึกที่ดี เพิ่มพลังบวกและความลึกซึ้ง ของ Sex ได้อีกด้วย แต่ต้องระวังเรื่องคนที่เราจะใช้คำพูดนี้ด้วยนะคะ อย่าพูดพอๆไปที ไม่อย่างนั้นมันจะกลายเป็นคำพูดธรรมดา ไม่มีความหมายอะไร 

 

9. Harder !

คำพูดระหว่างมี SEX

  คำพูดนี้อาจจะดูรุนแรงไปสำหรับบางคน แต่สำหรับบางคนนั้นการขอให้กิจกรรมมีความ แรง เยอะ หรือ มาก ขึ้นนั้น เป็นการกระตุ้นอารมณ์ เพิ่ม Passion ให้กับ Sex ได้ดีสุดๆไปเลยค่ะ ยิ่งถ้าเราพูดซ้ำๆล่ะก็ รับรองว่าถึงใจแน่นอน ถ้าคู่ของคุณอึดทนนานนะคะซิสส

  และคำพูดที่เหมาะสำหรับช่วงท้ายๆกิจกรรม ตอนใกล้จะเสร็จกิจกันแล้วด้วยค่ะ เพื่อเป็นการเร่งเครื่องการปิดงาน จะว่าอย่างนั้นก็ได้

 

10. C_m for me Darling !

คำพูดระหว่างมี SEX

 คำพูดสุดท้ายต้องบอกว่าอาจจะติด Rate นิดนึงค่ะ เพราะเป็นคำพูดสุดท้าย ท้ายสุด ไว้ใช้ตอนที่ฝ่ายใดฝ่ายนึง กำลังถึงจุดสุดยอด หรือ Orgasm นั่นเองค่ะ เพื่อเป็นการกระตุ้น และเพิ่มความตื่นเต้นให้อีกฝ่ายได้อีกด้วย คำนี้ถือเป็นคำ Basic สุดเลยก็ว่าได้ ถ้าชาวซิสคนไหนไม่เคยลอง ขอบอกว่าพลาด!!

  และนี้คือคำพูดที่ควรลองพูดระหว่างมีกิจกรรมบนเตียงกันนะคะ เพื่อความเสียว มันตื่นเต้น และเพื่อความพึงพอใจของทั้งสองฝ่าย เพราะเรื่องบนเตียงก็สำคัญเช่นกันค่ะซิส !!

Credit Picture : https://www.pinterest.com/

 

 

Comments

comments