เพราะการเพิ่มเสน่ห์ด้วย “น้ำหอม” จัดเป็นแรงดึงดูดชั้นเยี่ยม ที่จะช่วยทำให้คนรอบข้าง สัมผัสถึงเสน่ห์ในตัวคุณเพิ่มขึ้นได้ ความหอมของน้ำหอม ที่โปรยกลิ่นจากตัวเราออกไป จะกระตุ้นผู้อยู่ใกล้เกิดสัมผัสทางอารมณ์ และความรู้สึกถึงความหอมของน้ำหอม และถ้าเป็นน้ำหอมกลิ่นไร้เพศ อย่างน้ำหอม UNISEX ยิ่งคุ้มค่าต่อการตำมาก เพราใช้ได้ทุกดพศ ฉีดได้ทั้งบ้าน คนไหนมีคนรักอยู่แล้ว ซื้อขวดเดียวใช้ได้ทั้งคู่ไปเลยสิคะ มาแล้วก็มาดู รวมน้ำหอม UNISEX ที่เรา

 

  รวมน้ำหอม UNISEX ชายใช้ดี ชะนีใช้เลิศ ทั้งหอมทั้งฮ็อตเกินต้าน!  

ถ้าคุณเป็นสาวที่เลิฟ การใช้น้ำหอมกลิ่นผู้ชายแมน ๆ อยู่แล้ว หรือน่าแปลกมากที่ ตัวผมเป็นผู้ชายแต่รู้สึกได้ว่า จะเข้ากับกลิ่นน้ำหอมผู้หญิงมากกว่า ก็ต้องตามเราสอย 6 น้ำหอม Unisex เหล่านี้

รวมน้ำหอม UNISEX

Calvin Klein CK One 

ถ้าพูดถึงน้ำหอมกลิ่นไร้เพศ จะไม่พูดถึงแบรนด์น้ำหอมสุดคลาสสิค อย่าง Calvin Klein ไม่ได้เลย เพราะสาวกน้ำหอมต่างยกให้ CK One เป็นรุ่นที่ยกระดับวงการน้ำหอม Unisex เลยทีเดียว ตัวนี้จะให้กลิ่นที่หอมสะอาดจากเบอร์กามอท คาร์ดามอน และยังติดกลิ่นสดชื่น ๆ ของเลม่อนกับสัปปะรดด้วยนะ เป็นกลิ่นที่เหมาะกับวันสบาย ๆ สไตบ์ cozy มาก ๆ ให้เสน่ห์สดใสเย้ายวลนิด ๆ

ใช้ได้กับทุกเพศทุกโอกาส ใครอยากลองใช้น้ำหอม Unisex กับเขาบ้าง ต้องมีขวดนี้ติดไว้สักขวด

พิกัด: www.kingpower.com

 

รวมน้ำหอม UNISEX

Jo Malone English Oak & Hazelnut Cologne 

ถ้ากำลังมองหา Everyday Perfume แบบ Unisex อยู่หล่ะก็ ตัวนี้แหละเป็นน้ำหอมที่สามารถใช้ได้ทุกวัน ไม่ว่าจะฉีดไปทำงาน ฉีดไปกินข้าวเจอเพื่อนฝูง หรือฉีดในวันสบาย ๆ ออกไปจับจ่ายใช้สอย แถมกลิ่นยังติดนาน กลิ่นของตัวนี้จะไม่รบกวนคนรอบข้างเลย

เป็นกลิ่นหอมสะอาดเบาสบาย ที่ได้จากวู้ดดี้ของโอ๊คและเฮเซลนัท ให้ความรู้สึกหอมละมุน ๆ อ่อนโยนจนใคร ๆ ต้องหลงรัก

พิกัด: www.jomalone.co.th

รวมน้ำหอม UNISEX

Dior Spice Blend

สายน้ำหอม Unisex ที่กำลังมองหาน้ำหอมกลิ่นอบอุ่น ๆ ที่เหมาะกับการ feeling กึ่งทางการไปจนทางการไปเลย หรือแม้แต่โอกาสในวันพิเศษต่าง ๆ ขอบอกว่ากลิ่นนี้เหมาะมาก ฉีดได้ดีทั้งชายและหญิง ด้วยกลิ่นการผสมผสานของเครื่องเทศ อย่างชินนามอนและขิง เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร มีความเย้ายวนใจและให้อารมณ์เร้าร้อนเบา ๆ เมื่อเข้ามาสัมผัสใกล้ ๆ เป็นตัวช่วยเพิ่มเสน่ห์ได้ดีทีเดียว

พิกัด: shop.dior.co.th

 

รวมน้ำหอม UNISEX

Les Eaux De CHANEL Paris – Riviera

อีกหนึ่งน้ำหอมที่มีกลิ่นเป็นเอกลักษณ์ เหล่าสาวกน้ำหอม Unisex ชื่นชอบ กลิ่นหอมมอบความรู้สึกสดชื่น ด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้สีขาว ผสมผสานกับกลิ่นซิตรัส และกลิ่นส้มจากซิซิลีที่หอมหวานอบอวล จึงช่วยเน้นกลิ่นแนวซิตรัส ของเนโรลีให้เข้มขึ้นไปอีก เหมาะกับหนุ่มสาวคาแรคเตอร์ร่าเริงสนุกสนานสุด ๆ  กลิ่นหอมติดทนนาน เลือกใช้วันไหนที่ต้องออกไปทำกิจกรรม จะยิ่งชวนให้บรรยากาศรอบตัวสดใส

พิกัด: www.central.co.th


รวมน้ำหอม UNISEX

TOM FORD TOBACCO Vanille Eau de Parfum

กลิ่นหรู ฉีดแล้วตัวแพง ต้องยกให้น้ำหอม TOM FORD รุ่นนี้เลยนะ เป็น้ำหอม Unisex ที่เหมาะกับโอกาสพิเศษอีกหนึ่งตัว เป็นกลิ่นที่จะมาเสริมความหรูหราให้กับ Special days ได้ ถ้าให้เราแนะนำ ในวันที่ต้องไปออกเดทก็เหมาะ กลิ่นมีคลาส สร้างความประทับใจแรกได้ดี กลิ่นเปิดมาหวานฉ่ำ พร้อมกับกลิ่นของใบยาสูบและขิง จึงทำให้ตัวน้ำหอมโดนเด่น ตามด้วยกลิ่นติดขมนิด ๆ ของถั่วตองก้า วานิลลาและโกโก้ ที่เป็นเอกลักษณ์ดูอบอุ่น กลิ่นผู้ดีมาก

พิกัด: www.central.co.th

 

รวมน้ำหอม UNISEX

AESOP Karst Eau de Parfum

ถ้าเป็นสาย Unisex เราจะข้ามแบรนด์ AESOP ไปไม่ได้เลย หลายคนอาจจะไม่ค่อยคุ้น แบรนด์นี้เท่าไหร่ แต่บอกเลยว่าคอน้ำหอม ล้วนนำเสนอกลิ่นนี้กัน ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นเย็น ๆ feeling ชายหาดริมทะเลเมดิเตอเรเนียน จากจูนิเปอร์ ขมิ้น แซนดัลวูด ที่เป็นกลิ่นหอมสดชื่นเปี่ยมด้วยสมุนไพรเย็น ๆ สุดคลาสสิค แฝงด้วยเบสของเวจิเวอร์ แซนเดิลวู้ดและผงซีดาร์ ที่ทำให้กลิ่นบาลานซ์และสะอาดสดชื่นมากขึ้น

พิกัด: www.central.co.th

 

Comments

comments