มาแรงมาก! ฮิตกันขนาดนี้ ก็ต้องหยิบมาบอกต่อกันหน่อยมั้ยล่ะ วันนี้เรามีน้ำตบ ราคาหลักร้อยมาบอกต่อ จริง ๆ แล้วน้ำตบที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ กระแสแรงมาในไอจี ราคาไม่แพง แถมใช้ดีมาก ๆ ด้วย เลยทำให้คนบอกต่อกันเยอะ ซึ่งวันนี้ เรารวบรวมมาให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันทั้งหมด 5 น้ำตบหน้าใส ใน IG ที่คนบอกต่อกันมากที่สุด! สำหรับน้อง ๆ หรือใครก็ตาม ที่กำลังมองหาน้ำตบราคาเบา ๆ แต่คุณภาพดี อ่อนโยน เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย นี่เลยค่ะ รวมมาให้แล้วที่นี่! จะมีน้ำตบตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

 

1. Chamomile Moisturizing Essence Water

 

น้ำตบหน้าใส ใน IG

น้ำตบคาโมมายล์ สารสกัดหลักของเขาก็คือ ดอกเลนดูลา ไฮยาลูรอน และวิตามินซีบริสุทธิ์ เป็นน้ำตบที่เหมาะกับสาว ๆ ผิวแพ้ง่ายมาก มาในรูปแบบน้ำเหลวใส ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว ตัวนี้จะช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมฟื้นฟูผิว ให้กลับมาแข็งแรงยิ่งขึ้น แถมยังมีส่วนช่วยลดการระคายเคืองจากการแพ้ต่าง ๆ และยังช่วยลดรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวได้ด้วย นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวให้อิ่มฟู ชุ่มชื้น รูขุมขนแลดูกระชับ แถมยังช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย ที่สำคัญคือ ปราศจากสารระคายเคืองผิว 12 ชนิด ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองผิวแน่นอน

 

2. Yerpall Booster Pure Intense Balancing Water

 

น้ำตบหน้าใส ใน IG

ตัวที่สองเป็นน้ำตบสเต็มเซลล์ สูตรเข้มข้น จากแบรนด์สุดฮอตอย่าง Yerpall จะบอกว่า น้ำตบตัวนี้ เป็นน้ำตบที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ว่ากันว่า เขาเป็นน้ำตบที่อัดแน่นไปด้วยสุดยอดสารอาหารผิว ที่ผิวต้องการ จึงทำให้เห็นผลไวกว่าน้ำตบทั่วไปถึง 8 เท่า! อุดมไปด้วยสีสกัดสุดพรีเมี่ยม ที่อัดแน่นมาให้แบบจุก ๆ ทั้งยังปราศจากสารระคายเคืองผิว 8 ชนิด อ่อนโยนมาก! ใช้แค่ 2 หยด ก็ช่วยฟื้นฟูผิวได้แล้ว ตัวนี้จะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับ แถมยังช่วยบูสผิวให้แข็งแรง เรียบเนียน ผิวดูฟู รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ทั้งยังช่วยปรับค่า pH ให้สมดุล และยังช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ลดผด ลดการระคายเคือง ให้ผิวเนียนใสจนน่าตกใจ!

 

3. Cowberry First Care Body Essence

 

น้ำตบหน้าใส ใน IG

ตัวที่ 3 นี้ จะแตกต่างจากตัวอื่น เพราะไม่ใช่น้ำตาบสำหรับผิวหน้า แต่เป็นน้ำตบสำหรับผิวกาย ซึ่งน้ำตาลโควเบอร์รี่ ใส่สารสกัดสุดพรีเมี่ยมเกรดเดียวกับผิวหน้าเลยนะ มากถึง 10 ชนิด วิธีใช้ง่ายมาก ใช้ทาผิวกายหลังอาบน้ำ ตอนตัวเปียกหมาด ๆ ทาให้ทั่วร่างกาย หรือเน้นบริเวณที่มีรอยแตก รอยแผลเป็น รอยดำ แนะนำว่าให้ใช้เฉพาะช่วงกลางคืน หรือเวลาที่ไม่ได้ออกไปโดนแดด เนื้อเอสเซนส์ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี และล้ำลึก ซึ่งเขาจะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวของเรา ทั้งยังมีส่วนช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส และยังฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย ให้ดูดีขึ้นได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยลดอาการอักเสบของผิว และชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว พร้อมช่วยฟท้นฟูผิวให้เต่งตึง ไม่แห้งกร้าน ใช้บำรุงผิว เห็นผลดีกว่าครีมทาผิวทั่วไป เพราะมีความเข้มข้นกว่าครีมบำรุงผิวกายทั่วไปถึง 3 เท่า คือมาแรงมาก ใช้ดีด้วยนะ สำคัญที่อสุดคือ ปราศจากสารระคายเคือง 7 ชนิด อ่อนโยนมาก คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้

 

4. Blahmbooh Mushroom Intensive Essence

 

น้ำตบหน้าใส ใน IG

ใครที่รุขุมขนกว้าง ต้องลองใช้ตัวนี้เลย เอสเซนส์เห็ดตัวดัง มาแรงมาก แถมรีวิวแน่น ๆ จุก ๆ ตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของแอลกฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน แถมยังไม่มีสี ไม่แต่งกลิ่นด้วย ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน เนื้อเอสเซนส์เกลี่ยง่ายมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย ตัวนี้อุดมไปด้วยสารกัดเด่น ๆ เยอะมาก ซึ่งเขามีคอลลาเจนจากปลาดาว และทรีฮาโลส ที่ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ช่วยอุ้มน้ำในผิวได้นานขึ้น ทั้งยังมีส่วนช่วยเสริมให้รูขุมขนดูกระชับ พร้อมบำรุงผิวให้ดูเรียบเนียน ด้วยสารสกัดจากเห็ดยุโรป แล้วยังช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่น และดูแลลดเลือนริ้วรอย ด้วยไฮยาลูโรนิค เป็นอีกหนึ่งไอเทม ที่คนรูขุมขนกว้างหลาย ๆ คน ใช้แล้วชอบมาก ราคาหลักร้อย แต่คุณภาพปังเวอร์ ต้องลองค่ะ!

 

5. B.O.M. Just One Artemisia Capillaris Extract

 

น้ำตบหน้าใส ใน IG

และตัวสุดท้าย เป็นเอสเซนส์น้ำตบหน้าสด สูตรผิวธรรมดา ที่กำลังมาแรงสุด ๆ ในเกาหลี หลาย ๆ คนจะเรียกเขาว่า น้ำตบหน้าสด น้ำตบหน้ากระจก น้ำตบหน้าเงา ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรชั้นสูง ที่ใช้กันในราชสำนักจีน ซึ่งเขาจะช่วยชะลอ และลดเลือนการเกิดจุดด่างดำจากรอยสิว ฝ้า กระ พร้อมช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูสุขภาพดี เปล่งปลั่ง เงางาม และดูเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น แถมยังมีส่วนช่วยฟื้นฟูผิวบอบบาง ให้กลับมาแข็งแรงขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญคือ คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ เพราะเขาไม่มี Alcohol, Silicone และ Paraben ใช้ได้ทั้งแบบน้ำตบ โทนเนอร์ หรือหยดหสมกับสกินแคร์ตัวอื่น ๆ ก็ได้ ตัวนี้หาซื้อได้ทั้งร้านในไอจี และร้านค้าออนดลน์ ราคาไม่แพงด้วย อยู่ที่หลักร้อยเท่านั้น ใครที่ชอบใช้สกนินแคร์เกาหลี แนะนำเลยค่ะ พลาดไม่ได้จริง ๆ

 

น้ำตบหน้าใส ใน IG

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ น้ำตบหน้าใส ใน IG ที่ควรค่าแก่การจับจองมากที่สุด ใครที่สนใจ อยากลองเล่นตัวไหนเป็นพิเศษ สามารถไปตำมาใช้กันได้ มีวางจำหน่ายในไอจี และช่องทางออนไลน์ ราคาหลักร้อยเท่านั้น ที่สำคัญคือ ใช้ดีด้วยนะ รับรองว่า ถูกใจสาว ๆ อย่างแน่นอนค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : Chamomile, Yerpall, Cowberry, Blahmbooh, B.O.M.

Comments

comments