อีกหนึ่งตัวช่วยดี ๆ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่มีปัญหาหลับยาก นอนไม่หลับ หลับไม่พอ วันนี้เราขนมาใก้เลือกกันแล้วค่ะซิส 5 สเปรย์ฉีดหมอน น่าใช้ สำหรับคนนอนไม่ค่อยหลัง ใช้งานง่ายมาก เพียงแค่ฉีดลงที่หมอนนอนของเรา กลิ่นหอม ๆ ของเขา ก็จะช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลาย และทำให้เราหลับได้สบายมากยิ่งขึ้น! นี่คัดแต่ตัวเด็ด ๆ น่าใช้ ๆ มาให้เลือกนะ ราคามีทั้งถูก และแพง ก็ลองเลือกเอาตามที่ชอบเลยค่ะ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่า เราไปเช็คลิสต์พร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

 

ฉีดหมอน นอนสบาย รวม 5 สเปรย์ฉีดหมอน น่าใช้ สำหรับคนนอนไม่ค่อยหลัง

 

1. PHUTAWAN Deep Sleep Pillow Spray

 สเปรย์ฉีดหมอน น่าใช้
https://thecoconutshop.com/product/deep-sleep-pillow-spray/

ตัวนี้เป็นสเปรย์ฉีดหมอน ที่มีส่วนผสมจากคาร์โมมายด์ ที่จะช่วยผ่อนคลายความว้าวุ่น ลดความวิตกกังวล ทำให้จิตใจสงบ ให้เราสามารหลับได้ง่าย และรวดเร็วยิ่งขึ้น ทั้งนี้ยังมีน้ำมันลาเวนเดอร์ ช่วยลดความตึงเครียด ทำให้หลับได้ลึก ลดการตื่นระหว่างการหลับ เป็นสเปรย์สูตรออแกนิค กลิ่นหอม จากน้ำมันหอมระเหย แถมยังไม่มีส่วยผสมของน้ำหอม ทั้งยังเป็น Certified by USDA,ECOCERT หลังใช้แล้ว จะช่วยให้หลับสบายยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยให้ตื่นมาพบกับความสดชื่น สมองปลอดโปร่ง ไม่มึนหัวด้วยค่ะ

พิกัด : https://allaboutyou.co.th/th/1988-phutawan-organic-deep-sleep-pillow-spray.html

 

2. PANPURI Haze of Grass Pillow Mist

สเปรย์ฉีดหมอน น่าใช้
https://www.panpuri.com/th

ถัดมาที่สเปรย์ฉีดหมอน สกัดจากพืชธรรมชาติ ตัวนี้ราศจากแอลกอฮอล์ และสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง รับรองว่าอ่อนโยนค่ะ มาพร้อมกลิ่นอายของ Aromatic Floral ผสานกับ Chamomile Blue Oil สกัดจากพืชเก่าแก่ ที่มีสรรพคุณทางยา และความงามมานานนับพันปี ที่จะช่วยให้ความรู้สึกผ่อนคลายความกังวล และ Organic Lavender Oil จากฝรั่งเศส ช่วยลดความเครียด เพิ่มคุณภาพในการนอนหลับ เพื่อให้รู้สึกสดชื่น ปลอดโปร่ง รับเช้าวันใหม่ได้อย่างเต็มที่ วิธีใช้ง่ายมากค่ะ

เพียงแค่ฉีด Haze of Grass Pillow Mist ลงบนหมอน ผ้าห่ม ผ้าปูที่นอน บริเวณรอบห้องนอน แนะนำให้ฉีดห่างจากหมอน 50 cm ให้เป็นละอองฝอยกระจาย เท่านี้เอง แพ็กเกจสีดำสุดเท่ เก๋ขนาดนี้ แถมดีต่อการนอนหลับอีก ต้องมีค่ะซิส!

พิกัด : https://bit.ly/3AbGJEJ

 

3. Sabai Arom No.01 Sleep Well Pillow Mist

สเปรย์ฉีดหมอน น่าใช้
https://today.line.me/th/v2/article/nX1naZJ

ถัดมาที่สเปรย์น้ำมันหอมระเหยสบายอารมณ์ กลิ่น Sleep Well ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัว ที่จะช่วยทำให้การนอนหลับของเพื่อน ๆ มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เขาผสานกันของน้ำมันหอมระเหยนานาชนิดทั้ง ดอกลาเวนเดอร์ คาโมมายล์ กระดังงา และยูคาลิปตัส กลิ่นอบบอโรม่ามาก ๆ ใครที่ชอบกลิ่นแบบสปา ๆ เราแนะนำให้ลอง ด้วยกลิ่นของเขา จะช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลาย แค่เพียงฉีดในห้องนอน หรือหมอนคู่ใจ จก็ทำให้การพักผ่อนของคุณสบายกว่าที่เคย นอกจากกลิ่นนี้แล้ว ก็ยังมีกลิ่นอื่น ๆ อีกนะ ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้เลยค่ะ รับรองว่างานดี ราคาไม่ได้แพงมากมายด้วย ใช้ดีแน่นอนค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3xTKICR

 

4. Prem Sleep Essential Oil Mist

สเปรย์ฉีดหมอน น่าใช้
https://bit.ly/3xW13XL

ตัวถัดมา เป็นน้ำสเปรย์น้ำมันหอมระเหย จาแบรนด์ Prem เปรม ตัวนี้มีส่วนช่วยในเรื่องของการนอนหลับ เขาอุดมไปด้วยLavender (ลาเวนเดอร์), Lime (มะนาวเขียว), Peppermint (เปปเปอร์มินต์) และ Tangerine (ส้มเขียวหวาน) ทั้งยังมีสารสกัดจาก Ethyl Alcohol (เอทิลแอลกอฮอล์) สกัดจากหัวของผักกาดแดง ที่จะมาช่วยฆ่าเชื้อไวรัส และแบคทีเรียได้ถึง 99.9% สามารถะเหยได้ง่ายที่อุณหภูมิห้อง ไม่ทิ้งคราบ อ่อนโยนต่อผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วย

เขาจะช่วยลายความตึงเครียด ลดความวิตกกังวล ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ หลับสนิทยาวตลอดคืน นอกจากนี้ ก้ยังมีสูตรอื่น ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกใช้อีกมากมายเลยด้วยนะ ใครที่ยังไม่เคยใช้แบรนด์นี้ แล้วสนใจ สามารถตามไปตำมาใช้กันได้เลยค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3boy1IF

 

5. Karmakamet Aromatherapy Finest Pillow Mist

สเปรย์ฉีดหมอน น่าใช้
https://www.facebook.com/karmakamet/photos/a.123231131053601/3013312852045400/?type=3

ตัวสุดท้าย KARMAKAMET Aromatherapy Finest Pillow Mist สเปรย์น้ำมันหอมระเหยสำหรับการบำบัด ตัวนี้จะช่วยบรรเทาอาการกังวล เครียด และนอนไม่หลับ ผลิตจากน้ำมันสกัดบริสุทธิ์จากพืชพรรณ ดอกไม้ และสมุนไพร เพียงแค่ฉีดพ่นลงบนหมอน ผ้าคลุมเตียง หรือผ้าคลุมไหล่ เพื่อให้ความผ่อนคลาย ลดอาการเครียดและวิตกกังวล ช่วยให้นอนได้ง่ายขึ้น และยาวนานยิ่งขึ้น กลิ่นของเขา จะอยู่ได้ยาวนานราว 2-3 ชม. ด้วยเขาผลิตมาจากสารสกัดจากพืช 100% ฉะนั้นต่อให้สูดดมนาน ๆ ก็ไม่ทำให้เกิดการสะสมของสารตกค้างต่าง ๆ ในร่างกาย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมาก

พิกัด : https://bit.ly/3xUmacY

 

 สเปรย์ฉีดหมอน น่าใช้
https://www.naturebiotec.com/sleep_happy/

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหน ที่นอนไม่พอ หลับยาก ลองหาตัวช่วยเหล่านี้มาใช้กันดู เราว่าช่วยได้นะ กลิ่นหอม ๆ อโรม่า ๆ จะช่วยให้เราหลับสบายยิ่งขึ้น ใครมีตัวไหนอยากจะแนะนำเพิ่มเติม คอมเมนต์บอกกันได้เลยนะ เพื่อน ๆ คนอื่น จะได้มีตัวเลือกเพิ่มขึ้นด้วยนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments