เพราะเรื่องบนเตียง ไม่ควรเป็นเรื่องน่าเบื่อ ลองมาทำ ท่าเซ็กส์แซ่บๆ สนุก ๆ ที่เหมาะสำหรับช่วง Halloween ดีมั้ยล่ะ กลับมาจากปาร์ตี้ ก็มาสนุกสนานกันบนเตียงต่อ วันนี้ Clubsister จะพาทุกคน มาทำความรู้จักท่าใหม่ ๆ ที่สามารถเพิ่มความสนุก ให้กับชีวิตรักของเราได้ค่ะ ไม่ใช่อะไรเดิม ๆ ตลอดไปแน่นอน ถ้าพร้อมจะไปกระตุกต่อม ความซุกซนแล้วล่ะก็ อ่านต่อกันเลยจ้า 

 

กุ๊กกุ๊กกู๋!  7 ท่าเซ็กส์แซ่บๆ รับวันฮาโลวีน เพิ่มความสนุกให้คืนปล่อยผีไม่น่าเบื่อ!

ท่าเซ็กส์แซ่บๆ

1. The power play 

แน่นอนว่า วัน Halloween เราไม่ควรพลาดแต่งตัว Fancy ใช่มั้ยคะ ไหน ๆ ก็ใส่เสื้อผ้าจัดเต็มแล้ว ลองเล่น Role play ดูสิ เช่น เราแต่งเป็น Devil ส่วนอีกฝ่ายแต่งเป็น Angel แล้วสวมบทบาท 2 คน มาพบเจอกัน ด้วยความบังเอิญ หรือ มีความรักที่ไม่ควรเกิดขึ้น ก็น่าสนุกดีนะคะซิส ลองเล่นบทบาท พุดคุย เพิ่มอารมณ์ ให้กันและกัน ถ้าไม่เคยลองเล่น Role play ล่ะก็ Halloween นี่แหละ โอกาสเหมาะเลยจ้า หาทำของจริงเลยล่ะ 

 

ท่าเซ็กส์แซ่บๆ

 

2. Howlin’ Doggy 

ถ้าอยากจะเข้าไป ลึก ลึกกกกกกกกกกกก ล่ะก็ ท่า Doggy เป็นท่าที่เป็นที่นิยมเสมอมาค่ะ แต่ท่าจะให้สนุก ก็ต้องเล่นบทบาทกันเล็กน้อย ลองจับเสื้อผ้า แบบมีขน ใส่หู หรือจะใช้ Butt plug ที่มีหาง มาเล่นด้วย ก็น่าสนุกดีนะ รับบทน้องเหมียว ๆ อะไรแบบเนี้ยอ่ะซิส !!

ถ้าคู่ของซิส มีขนาดไม่ใหญ่ หรือ ไม่ค่อยสำเร็จความใคร่ ท่านี้ เป็นท่าที่น่าลองเลยทีเดียว เพราะจะกระตุ้นจุด G spot ให้เรารู้สึก ฟินมากยิ่งขึ้น

ท่าเซ็กส์แซ่บๆ

3. The Vampire’s kiss 

มาต่อด้วยการ รับบทเป็นแวมไพร์ค่ะซิส ด้วยการยืนหันหน้าเข้าหากัน เหมือนเป็นการแสดงนิด ๆ ว่า ฉันจะดูดเลือกที่คอเธอแล้วน้า 

ที่สำคัญคือท่านี้ จะต้องนุ่มนวล ใช้ริมฝีปากที่คอมากหน่อย คนที่ชอบจูบ ลูบ คล้ำ จะเลิฟท่านี้มากค่ะซิส โดยท่านี้ จะเหมาะสำหรับการทำ Oral sex ที่เพิ่มอารมณ์ ให้อีกฝ่าย เพื่อ Sex ที่ไม่น่าเบื่อ ไม่เร็วจนเกินไปค่ะ 

ท่าเซ็กส์แซ่บๆ

4. The fun size candy bar

ถ้าคู่ของคุณ มีเจ้าแท่งนั่นล่ะก็ ต้องลองท่านี้เลยค่ะ โดยการนอนราบ แนบตัวกัน และอ้าขาให้พอถนัด เพื่อการสอดใส่ที่ลึก แน่น และท่านี้จะทำให้ถึงจุดสุดยอดได้เร็ว ฟิน รวมถึงให้ความอบอุ่นกันได้ดีเลยล่ะ

และนอกจากนั้น ถ้าหาก อยากให้ฟินมากขึ้นล่ะก็ ใช้นิ้วของเรา นวดคลึงจุด Clit ให้ฟินมากยิ่งขึ้น ไม่แน่ อาจจะติดใจก็ได้เธอ

 

ท่าเซ็กส์แซ่บๆ

5. Bobbing for Apples 

สำหรับท่านี้ เราอาจจะยังไม่รู้จักกันมากนักค่ะ แต่ในช่วงเทศกาล Halloween นั้น ฝั่งของ อเมริกา เค้าจะมีเกมส์ที่ ใช้ปากคาบแอปเปิ้ลจากถังน้ำ ด้วยการมัดมือไว้ด้านหลัง

แล้วเค้าก็ท่าเล่นเกมส์นี้ มาดัดแปลงเป็นท่าทำรัก สุดแซ่บซะเลยค่ะ โดย ฝ่ายที่ต้องการ รับการใช้ปาก ก็นั่งลง หรือ นอนลงก็ได้ตามสะดวก แต่ฝ่ายที่จะเริ่มทำ ต้องมัดมือไว้ด้านหลัง แล้วสามารถทำ Oral ได้ตามที่ต้องการ เช่น Lick , gentle nibbles , tongue swirls หรือ rapid taps ก็เลือกเอาตามที่สะดวก แต่เอาจริง ๆ นะ ทำทั้งหมดนั้นน่ะ รับรองว่า ฟินแน่นอนจ้า 

ท่าเซ็กส์แซ่บๆ

6. The trick or treat 

อยากลุ้นว่า partner ของเราจะทำอะไร เค้าจะแอบทำอะไรซุกซน หรือปล่าวนะ ก็ลองท่านี้เลยค่ะซิส ด้วยการ หันหลังให้คู่ของเรา แล้วให้เค้าเลือก ไม่ว่าจะเป็น การใช้นิ้ว ปาก ของเล่น หรือ น้องหนู มาให้ความสุขแก่เราค่ะ 

ให้ตัวเลือก ว่าเค้าอยากจะทำอะไร เพื่อเพิ่มความสนุก ความลุ้น Surprise ว่า เค้าจะทำอะไรให้เราพอใจนะ ? เพราะ บางทีการไม่เห็นอีกฝ่าย ก็สามารถเพิ่มความสนุกได้เหมือนกันนะซิส ไม่เชื่อลองดูสิ 

 

ท่าเซ็กส์แซ่บๆ

7. The Bewitching Bat 

นอนนาบกับพื้น ทำตัวให้สบาย แล้วอ้าขาออก แบบที่เราถนัด จากนั้นจะใช้ นิ้ว ของเล่น หรือ น้องหนู ก็แล้วแต่ที่ชอบ แต่ที่สำคัญก็คือ การมอบความสุขให้อีกฝ่าย โดยการสื่อสาร พูดคุย และ ใส่ใจความรู้สึกของอีกฝ่าย เหมือนค้างคาว 2 ตัว กำลังมีความสุขด้วยกัน นั่นเองค่ะ 

 

Credit : https://www.cosmopolitan.com/sex-love/positions/g8040848/sex-positions-for-halloween/

Comments

comments