เรื่องบนเตียงนั้น ไม่ใช่เรื่องไกลตัวแน่นอน และ ท่ายากเวลามีเซ็กส์ ก็ไม่ใช่เรื่องไกลตัว ไเพราะเรื่องบนเตียงนั้น มันคือความพอใจของทั้งสองฝ่ายใช่มั้ยล่ะ และเพื่อให้ เรื่องบนเตียง ของเราไม่น่าเบื่อ มีอะไรใหม่ ๆ ให้ตื่นเต้นกัน ก็ลองหาท่าสนุก ๆ มาทำให้ทุกครั้งที่ทำเรื่องบนเตียงกัน ฟินกันมากขึ้นไปอีกไงล่ะ วันนี้ Clubsister ยกท่ายาก ที่ใช้กับเชือกมาให้ชาวซิสลองไปทำตามดูค่ะ รับรองว่าชอบแน่นอน

หนูดุนะ พี่ไหวหรอ! 8 ท่ายากเวลามีเซ็กส์ รับรองผู้ติดใจ!!

ท่ายากเวลามีเซ็กส์

1. Pass the velvet rope 

ลองท่ายืนกันดูบ้างมั้ยล่ะ หาจุดที่ยืนสบาย ๆ หลังพิงกำแพง แล้วมัดแขน Hand cuff ที่คลุมด้วยเนื้อผ้า velvet ให้สัมผัสนุ่ม และอีกฝ่ายสามารถทำ ” อะไร ” ก็ได้ตามใจ ทั้งสนุก ลุ้น และ สบายในคราวเดียวกัน ท่านี้ สามารถทำได้ทั้ง หญิง-ชาย ชาย-ชาย หญิง-หญิง จะไม่ลองทำหน่อยหรอคะซิส

ท่ายากเวลามีเซ็กส์

2. The Ravished 

ถ้ายืนไม่ถนัด ก็ลองนอนสบาย ๆ เลยก็ดีนะ ลองเพิ่มความสนุก ด้วยการมัดมือ มัดเท้า ที่ขอบเตียง โดยที่ไม่ให้ขยับได้เลย ก็เป็นแนวทางคนที่ชอบ Bondage นั่นเองค่ะ อาจจะใช้เทป หรือ เชือก หรืออะไรที่สะดวกก็ได้ แต่ที่สำคัญเลยคือ ต้องมัดช่วงขาให้ห่างกัน เพื่อความ ” ถนัด ” ของการทำกิจกรรมนั่นเองจ้า 

ท่ายากเวลามีเซ็กส์

3. The X factor 

ถ้าหันหน้าเข้าหากันแล้ว มันตื่นเต้นไม่พอ ก็ลองหันหลังดูสิ อาจจะเวิร์คก็ได้นะ !! เพียงแค่ต้องมีความไว้ใจกันสักหน่อย ก็เป็นอันพอแล้วล่ะ พาร์ทเนอร์อาจจะมีอะไรมา surprise เราก็ได้นะ เช่น น้ำแข็ง ขนนก หรือ จะเป็นการนวดน้ำมันฟิน ๆ ก็เอาตามที่ชอบเลยค่ะซิส แต่เหมือนเดิมเลยคือ มัดมือ เท้า ให้ห่างกัน ยิ่งช่วยเหลือตัวเองไม่ได้เท่าไหร่ ยิ่งลุ้นเท่านั้นค่ะ

ท่ายากเวลามีเซ็กส์

4. The rag doll 

ใครที่ชอบการกอดแบบ Spooning บ้างยกมือขึ้น การกอดแบบ spooning ก็คืออีกฝ่ายทำตัวโค้งรับ เตรียมโอบเราจากด้านหลัง เหมือนเป็นช้อนนั้นเองค่ะ โดยการเพิ่มให้ตื่นเต้นคือ มัดมือของเรา ให้แน่นแบบที่ถอดแก้ไม่ได้ แล้วอีกฝ่ายกัดรัดจากด้านหลัง อาจจะเพิ่มการกระซิบ พูดคุย ให้ตื่นเต้นก่อนเริ่มกิจกรรม ก็น่าลองใช่มั้ยล่ะ

 

ท่ายากเวลามีเซ็กส์

5. The mask 

สาย Bondage จะต้องเลิฟท่านี้มาก ๆ แน่นอนค่ะ เป็นท่ากึ่งบังคับ ที่เราไม่สามารถขยับตัว หรือ บังคับอีกฝ่ายได้เลย โดยการเพิ่มความตื่นเต้นก็คือ มัดมือและเท้าไว้ด้วยกัน จากนั้นอีกฝ่ายจะทำอะไรก็ได้ โดยท่านี้คือ คิดจะลุกยังไม่ได้เลยล่ะ ต้องไว้ใจกันมาก ๆ นะซิส

ท่านี้อาจจะเหมาะสำหรับคนตัวอ่อนสักหน่อย สำหรับคนเส้นตึง ๆ อาจจะเจ็บได้ ต้องระวัง และ ถามไถ่ก่อน หรือจะให้ดีก็ต้องให้ยืดเส้นกันสักหน่อยค่ะ แน่นอนว่า ความพึงพอใจของทั้งสอง เป็นเรื่องสำคัญที่สุด ของ sex ใช่มั้ยล่ะ

ท่ายากเวลามีเซ็กส์

6. The hot seat 

อะ แฮ่ม ๆ ท่าสุดเบสิคนี้ มีหรือใครจะไม่ชอบ สำหรับการมัดมือไว้ข้างหลัง ที่แทบจะไม่สามารถขัดขืนอะไรได้เลย ใช่แล้วล่ะ การมัดแขนที่เอาไว้ด้านหลัง อาจจะดูเมื่อยไปสักหน่อย แต่จริง ๆ แล้วมันสบายมาก ๆ เลยนะ ทั้งยังเพิ่มความตื่นเต้นให้ เรื่องบนเตียง อีกด้วย 

ท่านี้ไม่อันตราย ต่างฝ่ายต่างมองเห็นกัน และ ขยับได้ตามต้องการ เพียงแต่ไม่มีมือมาคอยสัมผัส partner ก็เท่านั้นค่ะ

ท่ายากเวลามีเซ็กส์

 

7. This little Piggie 

ถ้าอยากจะลอง Bondage แบบเต็มขั้นล่ะก็ ท่านี้จะตอบโจทย์แน่นอนค่ะ และเป็นท่าที่ต้องใช้ความเชี่ยวชาญ ในการมัดอีกด้วยนะ แต่ถ้าทำเป็นล่ะก็ บอกเลยว่าฟินสุด ไรสุด เพราะนอกจากจะได้ความรู้สึกดี ลุ้น ตื่นเต้น จากอีกฝ่าย ก็เป็นท่าที่สามารถพิสูจน์ความเชื่อใจ ของกันและกันอีกด้วยค่ะ 

partner ก็สามารถนำของเล่น หรือ อุปกรณ์ต่าง ๆ มาเพิ่มความสนุก ความลุ้น ได้อีกด้วยนะ เพราะอีกฝ่ายไม่สามารถมองเห็น และ ไม่สามารถป้องกันตัวได้ค่ะ อีกข้อที่สำคัญคือ ต้องคอยเช็คว่าอีกฝ่ายยังโอเค ยังไหวอยู่มั้ย เพราะก็เป็นท่าที่ค่อนข้างอันตราย และ แอบเสี่ยงเหมือนกัน อยากสนุกแต่ต้องปลอดภัย ไว้ก่อนนะจ้ะ

ท่ายากเวลามีเซ็กส์

8. Over the Moon 

ลองให้คู่ของคุณ bend ตัวลงระนาบกับเก้าอี้ แล้วผูกมือและเท้า พาดข้ามตัวเก้าอี้ดูสิ ท่านี้จะกึ่ง ๆ ถูกบังคับ ให้โค้งรับตลอดเวลา และแทบจะขยับตัวไม่ได้เลยล่ะ แต่แน่นอนว่า เป็นท่าที่ตื่นเต้นมาก ๆ partner ของเรา สามารถเอา Toy หรือ อุปกรณ์ต่าง ๆ มาเล่น surprise เราได้ โดยที่อีกฝ่ายจะไม่รู้เลยว่าคืออะไรค่ะ 

แต่ท่านี้ ต้องบอกว่า ทำยาวนานไม่ได้นะคะ เพราะเลือดจะตกหัว ทำให้มึนหัว หรือ เป็นลมได้ แนะนำให้ทำประมาณ 20 นาทีก็พอแล้วล่ะ เพราะร่างกายแต่ละคนรับได้ไม่เท่านั้น ต่อให้จะอยากสนุกแค่ไหน แต่ความปลอดภัยต้องมาก่อนนะ

 

Credit : https://www.cosmopolitan.com/

Comments

comments