รู้นะ ว่ากำลังเล็ง ๆ เค้าอยู่ วันนี้เรามาดู วิธีจีบหนุ่มราศีเมถุน แบบที่บอกเลยว่า ได้ใจเค้าแน่นอน เพราะชาวราศีเมถุนนั้น มีนิสัย และ lifestyle ที่ชัดเจน ถ้าจะเอาชนะใจเค้าล่ะก็ ต้องรู้วิธีสักหน่อยนะ เพราะของอย่างนี้ ก็ต้องมี trick กันบ้าง เพื่อให้เค้าใจนิสัย ใจคอ ของเค้ามากขึ้น เราจะได้ปรับปรุงตัวเองให้เข้ากับเค้าไม่ยากเกินไปค่ะ หรือมาดูว่า ถ้านิสัยของเค้าเป็นประมาณนี้ แล้วเรายังจะชอบเค้า หรือ เหมาะกับเค้ามั้ย 


 

10 วิธีจีบหนุ่มราศีเมถุน อยากจะชนะใจเค้า ต้องทำยังไงดี!

วิธีจีบหนุ่มราศีเมถุน

1. เริ่มคุยก่อน

ความน่าแปลกของราศีนี้ การเดาใจยากค่ะ เพราะชาวราศีเมถุนนั้น ส่วนมากจะมีความคิดที่แน่วแน่ มั่นคง ไม่ค่อยเปลี่ยนใจอะไรง่าย ๆ แต่ถ้าหากว่า เค้ายัรู้สึกไม่แน่นอนล่ะก็ หรือกำลังมองหาลู่ทาง เค้าจะมีความยั้งคิด ยั้งทำ สูงมากเลยทีเดียว เพราะก่อนที่เค้าจะกระโจนเข้าไปนั้น เค้าต้องมั่นใจมาก ๆ เสียก่อนค่ะ

และการเข้าหาคนที่เราชอบก่อนนั้น ก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายหรือแย่อะไร แต่ชาวราศีเมถุนนั้น ไม่ค่อยไว้ใจใครง่าย ๆ หากเข้าหาไม่เป็นเค้าจะรู้สึกกระอั่กกระอ่วนได้ แนะนำให้เข้าหาแบบเพื่อน พูดคุยแบบเพื่อนไปก่อน รับรองว่า ได้ผลดีเช่นกัน

วิธีจีบหนุ่มราศีเมถุน

2. รับฟัง

พื้นฐานการรับฟังที่ดีนั้น ควรเป็นนิสัยที่ควรมีอยู่แล้วค่ะ แต่ถ้าหากอยากจะเข้าใกล้ สนิท หรือ ชนะใจ หนุ่มราศีนี้ล่ะก็ ต้องรับฟังให้เยอะ ๆ เลยทีเดียว เพราะชาวราศีเมถุน มีความทะเยอทะยานสูง มีเป้าหมายบางอย่าง หรือความชอบที่ชัดเจนมากพอดู นั่นหมายความว่า เค้ามักจะมีเรื่องราวมากมาย มาพูดให้ฟัง มา share หรือมาขอความคิดเห็น เสมอ ๆ เลยล่ะ

ชาวราศีเมถุนนั้น มักจะชอบอยู่ท่ามกลางผู้คน หรือ ชอบพูด อธิบายเรื่องต่าง ๆ ให้ผู้คนเสมอ เพราะความคิดที่มั่นใจ ความจำที่เป็นเลิศ และ นิสัยการชอบพูดจา แชร์เรื่องราวของเค้านั่นเองค่ะ

วิธีจีบหนุ่มราศีเมถุน

3. อ่อนโยน 

สิ่งสำคัญที่จะมัดใจหนุ่มราศีเมถุนได้นั้น คือความอ่อนโยน ความเอาใจใส่ ค่ะ จริง ๆ แล้วนิสัยแบบนี้คือนิสัยที่หลาย ๆ คนชอบอยู่แล้ว เพียงแต่ว่า ลักษณะนิสัยนี้ เป็นสิ่งตรงข้ามกับชาวราศีเมถุน ที่มีความเป็นผู้นำ ไม่ค่อยอ่อนหวานเท่าไหร่ พอเจอสาว ๆ ที่อ่อนโยนอ่อนหวานเข้าไปล่ะก็ แพ้ทุกรายเลยล่ะ

โดยความอ่อนหวานนั้น ไม่ได้หมายความว่าเราต้องอ่อนแอ หรือ คอยทำตามเค้าไปเสียทุกเรื่องค่ะ แต่เป็นเพียงความเข้มแข็ง ที่สื่อออกมาพร้อมกับสติ ความคิด และ การกระทำที่ทำให้เราดูน่าค้นหามากขึ้น ถ้าหากว่าสาว ๆ ไม่ใช่คนอ่อนหวานอะไรขนาดนั้น ก็ลองพูดให้ช้าลง ค่อย ๆ คิดก่อนพูดก็ได้ค่ะ จะทำให้ดูสุขุม น่าค้นหายิ่งขึ้นน้า 

วิธีจีบหนุ่มราศีเมถุน

4. เดตในสถานที่ง่าย ๆ

อีกข้อดีของหนุ่มชาวราศีเมถุนก็คือ ความไม่เรื่องมาก เรื่องเยอะนั่นเองค่ะ เป็นกลุ่มราศีที่มีความง่าย ๆ ชิว ๆ สูงมาก เมื่อไปเดตกับเค้า ไม่ต้องเลือกโรงแรม 5 ดาว รีสอร์ทสุดหรู เพื่อเอาใจเลย เพียงแค่สวนน่ารัก ๆ บาร์สงบ ๆ หรือ ไปคอนเสิร์ตด้วยกัน เพียงเท่านี้เค้าก็ happy มากแล้วล่ะ

วิธีจีบหนุ่มราศีเมถุน

5. ความร่าเริง

sense of humor นั้น เป็นสิ่งที่หนุ่ม ๆ ชาวเมถุนชอบมากที่สุด เพราะสื่อถึงความฉลาด ความน่ารัก ความสนุก ไม่น่าเบื่อ อยู่ด้วยแล้วมีเรื่องราวใหม่ ๆ ด้วยกันตลอด เพราะคนที่คิดเรื่องตลกได้ตลอดนั้น เป็นคนที่มีความฉลาดของด้านอารมณ์ และแน่นอนว่า หนุ่มชาวราศีเมถุนนั้น ชอบคนฉลาดนั่นเองค่า

 

 

วิธีจีบหนุ่มราศีเมถุน

6. No constant contact

ข้อนี้สำคัญมาก ๆ เลยล่ะ เพราะชาวราศีเมถุน จะรู้สึกไม่สบายใจ เมื่อแฟนของเค้าคอยโทรจิก โทรตาม หรือต้องคุยตลอดเวลา เพราะ space เป็นสิ่งสำคัญของเค้าที่สุด ด้วยความที่เค้ามักจะชอบหาอะไรทำ หรือ หาความรู้บ่อย ๆ ทำให้การใช้เวลาของเค้าไปแต่ละวันนั้น ไม่ใช่แค่การนอนแล้วคุยโทรศัพท์อย่างเดียวค่ะ

แต่ถ้าหากว่าผู้ชายที่เรากำลังคุย ๆ อยู่นั้น ไม่ทำอะไรนอกจากคุยโทรศัพท์กับเราได้ตลอดทั้งวัน ก็ต้องพิจราณากันหน่อย ดีมั้ยล่ะ 

วิธีจีบหนุ่มราศีเมถุน

7. Don’t do drugs , Excessive drinking

ข้อนี้จริง ๆ ก็เป็นสิ่งที่ค่อนข้าง common sense อยู่แล้วค่ะ การใช้สารเสพติด ดื่มหนัก หรือ ปาร์ตี้เยอะ ๆ ก็เป็นการทำลายสุขภาพของตัวเอง เป็นที่รู้กันดี แต่ยิ่งถ้าจะเอาชนะใจราศีนี้แล้วล่ะก็ เราต้องมีความเห็นคุณค่าของตัวเองมากพอสมควรเลย ก่อนที่จะเปิดใจให้เค้าเข้ามาได้ เพราะหนุ่ม ๆ ราศีนี้ จะไม่ชอบเห็นคนรัก หรือ คนรอบข้างของเค้า ทำลายตัวเอง หรือทำเรื่องที่ไม่ควรทำ เค้าจะหงุดหงิดมาก ๆ แล้วจะเต็มไปด้วยคำถาม ว่า ” ทำไมทำไมนะ ? “

วิธีจีบหนุ่มราศีเมถุน

8. Enjoy the space and take time with yourself 

เป็นข้อที่สำคัญเช่นกันค่ะ เพราะหนุ่มชาวเมถุนนั้น มักจะชอบหาอะไรทำใช่มั้ยคะ แน่นอนว่าสาว ๆ ที่จะเข้าไปจีบนั้น ก็ควรมี space ของตัวเอง เพื่อทำงาน หาความรู้ หรือทำ hobby ต่าง ๆ ไว้ด้วยค่ะ เพื่อให้ความสัมพันธ์ยั่งยืน เราจะต้องเก่ง ดีขึ้น และมีคุณค่าไปพร้อม ๆ กับเค้า

อย่าอยู่เฉย ๆ ติดหนึบกับเค้า เป็นสิ่งที่จะทำให้ราศีนี้ อึดอัดมากที่สุด space ไม่ใช่เรื่องแย่นะ เพราะทุกคนต้องการ space ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเพื่อน แฟน ครอบครัว หรือแม้กระทั่งสัตว์เลี้ยงก็ตาม 

วิธีจีบหนุ่มราศีเมถุน

9. ชื่นชม

วิธีจีบหนุ่มราศีเมถุน อีกหนึ่งข้อคือ ต้องหมั่นชื่นชมเค้าให้มาก ๆ ค่ะ มองเห็นข้อดี ผลักดัน เอาใจช่วย และ ทำให้เค้ารู้สึกดีใจกับสิ่งที่เค้าพยายามทำมาเสมอ อย่างน้อย ๆ แค่มีใครสักคนเห็นคุณค่า เค้าก็ดีใจมาก ๆ แล้วล่ะ

วิธีจีบหนุ่มราศีเมถุน

10. ให้เค้าได้ช่วย

เชื่อมั้ยว่า ราศีเมถุนนั้น เต็มไปด้วยน้ำใจอันเต็มเปี่ยม ถึงแม้ว่าปากจะแข็ง กริยาจะดูกระโตกกระตาก แต่จริง ๆ แล้วเป็นคนที่ชอบเห็นคนมีความสุข จากการกระทำของตัวเอง นั่นหมายความว่า เราสามารถขอความช่วยเหลือจากเค้าได้เสมอ แต่อย่าเอารัดเอาเปรียบเค้านะ 

 

cr. https://www.pinterest.com/

Comments

comments