วิธีมัดใจหนุ่มราศีพฤษภ นั้นไม่ยาก มีจุดเริ่มต้นมาจากเรื่องของความเชื่อ  สำหรับนิสัย ของแต่ละราศีที่แตกต่างกัน วันนี้เรามาพูดถึง หนุ่ม ๆ คนที่เกิด 16 พฤษภาคม -15 มิถุนายน เพื่อที่สาว ๆ ที่กำลังปิ๊ง ” หนุ่มราศีพฤษภ ” จะได้ลองเอาไปใช้ เผื่อว่ามันจะเวิร์คนะคะซิส !!

การเรียกร้องความสนใจจากเขา

วิธีมัดใจหนุ่มราศีพฤษภ

1. เป็นผู้หญิง

 ในขณะที่คุณต้องแข็งแรง และ มั่นใจ เพื่อให้ได้ความเคารพจากเขานั้น เขาก็ยังต้องการผู้หญิง ที่มีด้านของ ” ผู้หญิง ” สูงอีกด้วยค่ะ

หนุ่มราศีพฤษภชอบอยู่ใกล้ ๆ ความเป็นผู้หญิงของคุณ เขาชื่นชอบความสวยงาม และ จะคาดหวังให้ผู้หญิงของเค้าดูแลตัวเอง ทำตัวให้สวย สะอาด 

หากคุณต้องการดึงดูดเขา คุณต้องใช้เวลาแต่งสวยสักหน่อย 

 • และนอกจากจะสวยแล้ว คุณต้องทำตัวมีระดับด้วย  หนุ่มราศีพฤษภ ต้องการรักผู้หญิงที่รสนิยม การชื่นชอบดนตรีดี ๆ ไวน์ดี ๆ หรือ ศิลปะดี ๆ เอาเป็นว่าถ้ารสนิยมดีก็ตามเสป็คเค้าเลย คุณคงไม่อยากเปิดหน้าตักเร็วเกินไป เพราะฉะนั้นอย่าลืม ทำตัวให้มีระดับด้วยนะจ้ะ

วิธีมัดใจหนุ่มราศีพฤษภ

2. เป็นคนสะอาด

หนุ่มราศี พฤษภต้องการผู้หญิงที่สะอาดสุด ๆ เขาจะหลงใหลคุณตลอดไป ตราบใดที่คุณคงความเรียบร้อย เป็นระเบียบและเป็นแม่ศรีเรือน เอาไว้

 หนุ่มราศีพฤษภไม่ชอบความวุ่นวาย และ จะไม่ยอมให้วิถีชีวิตของเขายุ่งเหยิงเป็นอันขาด แสดงให้เค้าเห็นว่าคุณ มีความเป็นแม่บ้านแม่เรือน แล้วเขาจะหลงรักคุณไปแบบไม่รู้ตัว

 • หากคุรเชิญหนุ่มราศีพฤษภมาที่บ้าน คุณต้องจัดบ้านให้เรียบร้อย เขาจะชื่นชอบความใส่ใจ ในทุกรายละเอียดของคุณ แม้แต่ชั้นเก็บเครื่องเทศในครัว เขาจะมองเห็นความสามารถในการ จัดการชีวิตของคุณ และ จะเห็นว่าคุณเป็นคนที่มีจิตใจคล้าย ๆ กับเขา

 

วิธีมัดใจหนุ่มราศีพฤษภ

3. บริหารเงินอย่างฉลาด

หรุ่มราศีพฤษภ มองเรื่องเงินเป็นเรื่องสำคัญ และ จะไม่ชอบการใช้จ่ายแบบสุรุ่ยสุร่าย เขาจะสนใจคุณ หากคุณที่สถานภาพทางการเงินที่ดี เขาจะมีเหตุผล และ รู้ว่าเงินมีค่า และ คุณก็ไม่ควรใช้เงินของเงินของเขาอย่างสุรุ่ยสุร่ายด้วยนะ !

 • นั่นก็แปลว่า เขารู้ว่าอะไรที่ควรเสียเงินซื้อ คุณไม่ต้องถึงขนาดงดซื้อทุกอย่าง เพียงแต่รู้ว่าอะไรจำเป็น หรือ ไม่จำเป็นก็พอค่ะ

 

วิธีมัดใจหนุ่มราศีพฤษภ

4. เป็นคนจริงใจ

หากคุณไม่จริงใจกับตัวเอง คุณก็จะไม่สามารถดึงดูดหนุ่มราศีพฤษภ ได้เพราะคุณกำลังหลอกเขา ให้คิดว่าคุณเป็นคนอีกแบบหนึ่ง คุณต้องจริงใจกับเขา จะชื่นชมความจริงใจของคุณ ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาต้องการในตัวของทุกคนรอบข้างเค้าค่ะ

เขาไม่ไว้ใจใครง่าย ๆ เพราะฉะนั้นคำหลอกลวงจะทำให้เขาเดินจากคุณไปได้ง่าย ๆ เช่นกัน 

 • จริงใจกับภาพลักษณ์ของคุณ ที่ทำให้เขาเห็นด้วย หากคุณไม่ใช่คนสะอาด คุณก็ต้องทำตัวให้สะอาด หากคุณไม่ใช่กุลสตรี คุณก็ไม่ต้องแสร้างทำตัวเป็นกุลสตรี เป็นตัวของตัวเอง และ หากเขาไม่ชอบสิ่งที่คุณเป็นก็ไม่ต้องชอบ คุณไม่สามารถแสร้งทำเป็นสิ่งที่คุณไม่ได้เป็นตลอดไป เพราะในที่สุด เขาก็จะเห็นตัวตนที่แท้จริงของคุณ และ เมื่อถึงวันนั้น เขาก็จะไม่มีความสุข เพราะฉะนั้น อย่าแสร้งทำเป็นสิ่งที่คุณไม่ได้เป็นตั้งแต่แรก !

วิธีมัดใจหนุ่มราศีพฤษภ

5. ทำตัวให้เหมาะสม

หนุ่มราศีพฤษภ เป็คนรักครอบครัว เขาชอบอยู่แบบสบาย ๆ และอบอุ่นในบ้านที่มีอาหารดี ๆ และ คนข้างกายดี ๆ คุณจะมัดใจเขาได้ หากคุณทำอาหารเก่ง หนุ่มราศีพฤษภ และ เป็นคนติดดิน และ รักความสงบ เพราะฉะนั้น คุณควรหลีกเลี่ยงการเปลี่ยนแปลง แบบฉับพลัน หรือ แผนการที่ไม่หยุดนิ่ง ทำอะไรที่เหมาะสมดีกว่า

 • อย่ากลัวว่า ผลจะออกมาแย่ เชิญเข้าไปที่บ้านเพื่อทานอาหาร ที่คุณทำเอง เขาจะประทับใจ ในความเอาใจใส่ของคุณ ทักษะ และ ความเป็นผู้หญิงของคุณ ผู้หญิงที่ชวนเขา ไปทานอาหารที่น่าดึงดูด และ เก่งในครัวหรอ ? ไม่ว่าหนุ่มหน้าไหน ก็อยากได้ทั้งนั้น !

Trick เพิ่มเติม สำหรับ วิธีมัดใจหนุ่มราศีพฤษภ

 • คุณไม่ต้องทำอะไรที่เว่อร์จนเกินไป การชวนเขาไปทานข้าวที่บ้าน ก็น่าประทับใจสำหรับเขามากพอแล้ว และ ไม่ต้องทำอะไรเยอะเกินไปเช่นกัน เพียงแค่กาแฟแก้วเดียว ก็สามารถทำให้เขารู้ได้ว่า คุณคิดว่าเขาน่าสนใจ
 • แสดงให้เขาเห็นว่า คุณชอบสัมผัสทางกาย แต่ อย่าแสดงออกมากเกินไป บีบไหล่ของเขาเมื่อเดินผ่าน นวดแขนเล็กน้อย และ สัมผัสเขาจนกว่าเขาจะอดใจไม่ไหว
 • ท้ายที่สุดแล้ว หนุ่มราศีพฤษภ ต้องการความสัมพันธ์ที่มีความเคารพซึ่งกันและกัน  แนวความคิด คือ การเคารพความเป็นผู้นำของเขา และเขาจะเคารพสิทธิ์ของคุณ  คุณต้องรับมือกับความขัดแย้ง ด้วยวิธีที่ละมุน ละม่อม และ เขาจะตอบรับคุณ เขามีปัญหากับอารมณ์ของเขามากพอแล้ว อย่าให้เขาต้องไปยุ่งกับปัญหาของคนอื่นเลย
 • เขาชอบวางแผนเช่นกัน หากคุณมีความคิดเจ๋ง ๆ ให้บอกเขาก่อนที่จะทำอะไรก็ตาม เขาอาจจะทำให้คุณกลับสู่โลกแห่งความจริงและทำให้มันสำเร็จได้ !

 

วิธีมัดใจหนุ่มราศีพฤษภ

 

 • อย่าเร่งเวลาเขาเช่นกัน หนุ่มราศีพฤษภ ชอบกิจวัตรที่ทำอยู่ เขาอาจจะไม่พอใจ หากคุณไปขัดจังหวะเขา หากเขาต้องการทำอะไรก็ปล่อยให้เขาทำ เมื่อเขาทำสิ่งนั้นเสร็จแล้วเขาจะเป็นของคุณคนเดียว
 • หากคุณสามารถรับมือกับความดื้อรั้นของกระทิงตัวนี้ ความต้องการในกิจวัตรและความต้องการเป็นผู้นำของเขาได้ก็ดี ความสัมพันธ์ครั้งนี้อาจจะยืนยาวมาก แต่หากคุณคิดว่าอาจจะไม่สามารถทนนิสัยเหล่านี้ได้ในระยะยาวก็อย่าถลำใจไปลึกกว่านี้เลย เขาอาจจะดึงดูดได้ดีแต่ก็เท่านั้นเอง
 • มันไม่ได้หมายความว่าคุณทั้งสองต้องอยู่ในทุกองค์ประกอบชีวิตของกันและกัน ไม่ใช่แบบนั้น มันหมายความว่าคุณทั้งสองมีกิจวัตรหรืองานอดิเรกที่ทำร่วมกัน ใช้เวลาวันศุกร์ด้วยกันโดยการไปเล่นโบว์ลิ่ง ดื่มมิโมซ่าด้วยกันตอนเช้าวันเสาร์ คุณยังต้องใช้ชีวิตของตัวเองแต่ต่างฝ่ายต่างเป็นส่วนหนึ่งของกันและกันอย่างแน่นเหนียว
 • มันมีวิธีที่ละมุนละม่อมในการทำทุกสิ่ง หากคุณทั้งคู่ทะเลาะกันก็ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องถอยและพูดว่า “คุณถูกแล้ว ฉันขอโทษ” (นอกจากว่าเขาเป็นฝ่ายถูกจริงๆ) มันคือการพูดว่า “ฉันไม่เข้าใจว่าทำไมมันต้องเป็นแบบนี้ คุณอธิบายให้ฟังได้ไหม?” ถ้าพูดแบบนี้กับหนุ่มราศีพฤษภคุณก็จะคบกันได้ยาวมาก

วิธีมัดใจหนุ่มราศีพฤษภ

 • อย่าเสียกำลังใจหากเขาทำตัวไม่หวานอย่างที่คุณอยากให้เขาเป็น หากนั่นเป็นปัญหาก็บอกเขา เขาจะนับถือความจริงใจและความตรงไปตรงมาของคุณ ลองให้เวลาเขากับเรื่องนี้สักพัก เขาคุ้มค่าที่คุณจะรอ รู้ใช่ไหม
 • หากคุณมีนิสัยแบบนี้: จริงใจ ทำตัวเหมาะสม เจรจาเก่งและใจเย็น คุณจะไม่มีปัญหาและเขาจะไว้ใจคุณ ทำให้เขารู้ว่าความซื่อสัตย์ของคุณมีไว้ให้เขาคนเดียวเท่านั้น หากเขาไว้ใจคุณเขาจะแสดงให้คุณเห็นซึ่งก็จะแปลว่าคุณได้ใจเขามาครองแล้ว!

 

วิธีมัดใจหนุ่มราศีพฤษภ

เคล็ดลับ

 • ใจเย็นๆ หนุ่มราศีพฤษภทำอะไรช้าและเขาจะใช้เวลาในการดูว่าคุณใช่สำหรับเขาหรือไม่
 • เมื่อคุณรู้ตัวว่าทำอะไรผิดให้ขอโทษ เขาจะชอบคุณมากขึ้น
 • รู้ว่าเขาใส่ใจและสนใจ หนุ่มราศีพฤษภมักไม่ใช่นักรักที่ชอบแสดงออกทางคำพูดแต่เขาจะแสดงความรักด้วยการกระทำมากกว่าคำสัญญา เมื่อคุณปฏิบัติดีกับเขา เขาจะรับรู้และคุณควรรู้ด้วยแม้เขาจะไม่พูดอะไรก็ตาม
 • การเป็นคนดึงดูดรวมถึงการอาบน้ำบ่อยๆ แต่งหน้าเก่งแต่ไม่จัดจนเกินไป หุ่นดี ตัวหอม รู้สึกดี ดูดีและเป็นคนดี
 • หนุ่มราศีพฤษภเชื่องช้าเพราะเขารักใครรักจริงและซื่อสัตย์มั่นคง พวกเขามักเก็บความรู้สึกไว้ในใจเพื่อหลีกเลี่ยงช่วงเวลาที่ปั่นป่วนและการเสียคุณไป เมื่อคุณเข้าถึงจิตใจของหนุ่มราศีพฤษภได้แล้วเขาจะรักคุณตลอดไป

 

วิธีมัดใจหนุ่มราศีพฤษภ

 

 • หนุ่มราศีพฤษภเชื่องช้าและไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง หากคุณต้องการเลิกกับเขา เขาจะยังมีที่ในหัวใจไว้สำหรับคุณไปอีกหลายเดือนแม้เขาจะเริ่มเดทคนอื่นแล้วก็ตาม
 • ฝึกศิลปะ เต้น วรรณกรรมหรือละครเวทีไว้ หนุ่มราศีพฤษภเชื่องช้าเพราะเป็นศิลปินตัวจริง
 • เขาชอบเล่นเกมส์ทางความคิด เขายั่วคุณโดยการปนข้อโต้แย้งเข้ามาในบทสนทนาและชอบรอดูคุณโมโห หากสถานการณ์พลิก เขาก็จะฉุนและสาดคำกล่าวหามาให้คุณ แต่จงอย่าถอยเพราะยิ่งคุณงัดข้อกับเขามากเท่าไหร่เขาก็จะยิ่งเคารพคุณมากขึ้น

Credit : https://th.wikihow.com/

 

Comments

comments