ถ้าจะให้พูดถึง บรรยากาศที่เป็นใจเหมาะกับการจู๋จี๋ ดู๋ดี๋ กันล่ะก็! ต้องยกช่วง หน้าฝน  ให้เป็นบรรยากาศที่ดี มีความโรแมนติก ที่คุณกับคนรัก จะทำอะไร ๆ พิเศษร่วมกัน อย่างการ Have Sex ก็เป็นหนึ่งในลิสต์ กิจกรรมของคู่รัก ที่น่าลองในหน้าฝนสุด ๆ  แถมยังมีข้อดี อีกเพียบเลยนะ . . .อ่ะ! อยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะว่าการ “ มีเซ็กส์หน้าฝนมันดียังไง ? ”  วันนี้ เราเลยขอรวบรวมข้อดี เวลาฝนตกพรำ ๆ บรรยากาศ Kodเป็นใจ มีเซ็กส์แล้วมันดี มาฝากกัน มันจะมันส์แค่ไหน มีเรื่องอะไรบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ > <

 

5 ข้อดี มีเซ็กส์หน้าฝน มันดียังไง ?

# 1. อากาศไม่ร้อน

มีเซ็กหน้าฝนมันดียังไง

แน่นอนว่า การมีเซ็กส์ นั้นเป็นกิจกรรมเข้าจังหวะ ที่ช่วยเผาผลาญไขมัน ของเบิร์นได้ดีในระดับนึงเลยทีเดียว แต่อย่างว่า…การมีเซ็กส์กันนั้น  มันดันเป็นการออกกำลังกายที่ทั้งคู่ควรจะมีความสุข สนุก ใช่ไหมล่ะ ซึ่งถ้าอากาศร้อน ๆ อบอ้าว ๆ เนี่ย จะทำให้เหงื่อออกได้ง่าย ส่งผลให้บางคู่ หมดอารมณ์ร่วมรัก กันเลยก็มี แต่ช่วงหน้าฝนแบบนี้ นอกจากลมเย็น ๆ อุณหภมิจะลดต่ำ ไม่ร้อน ไม่หงุดหงิดรำคาญใจด้วย ทีนี้จะเปลี่ยนท่า โลดโผนโจนทะยาน ขนาดไหนทำได้ ไม่เหนื่อยง่าย อึด ทึก มน ไปอี๊กกก!!


 

# 2. เสียงฝน ช่วยกลบเสียง

มีเซ็กส์หน้าฝนมันดียังไง

เรื่องการส่งเสียงร้อง ตอนที่เรา มีอะไร ๆ กับคู่ของเราเนี่ย เป็นปัญหาใหญ่ ของใครหลาย ๆ คนเลยนะ บ้างที อารมณ์มันพีค รู้สึกเสียวซ่านแค่ไหน ก็ร้องออกมาดัง ๆ ไม่ได้  เพราะไหนจะเกรงใจบ้านข้าง ๆ เดียวคนในบ้านได้ยิน ยิ่งอยู่ห้อง อยู่คอนโดยิ่งแล้วใหญ่ ห้องบ้างห้องก็ไม่เก็บเสียง! ร้องที่ก็กลัวผู้คนจะแตกตื่น บางคู่ถึงขนาด โดนถ่ายคลิปหน้าห้อง ลงในโซเชียล หรือ โดนข้างห้องเขียนข้อความเตือน “ให้ลดเสียง” แปะหน้าห้อง เขินหนักเข้าไปอีก!

แต่ในเมื่อ ฟ้าประทาน ให้สายฝนโปรยปรายลงมา กลบเสียงขนาดนี้! เป็นจังหวะดี ที่เราจะได้ ปลดปล่อย ร้องให้เสียงหลง ได้อย่างสบายใจเลยค่ะ ทีนี้จะโดน จัดหนัก โดนกินดุ ขนาดไหนก็เอาอยู่ !! ขอบอกเลยว่า ยิ่งฝนตกหนัก ยิ่งต้องจัดหนัก ร้องให้หนักแข่งกับเสียงฝนกันไปเลย อิอิ >///<


 

# 3. ฝนตก ออกไม่ไหนไม่ได้ มีเวลาเยอะ

มีเซ็กส์หน้าฝนมันดียังไง

สำหรับหลาย ๆ คน ก็มีคู่ หรือ คุณแฟน ที่เป็นคนไม่ค่อยอยู่ติดบ้าน ชอบออกไปไหน มาไหน แพลนแน่นอยู่ตลอดเวลา  ซึ่งบางครั้ง การที่ฝนตก เทลงมาแบบนี้เนี่ย ก็ทำให้เค้าออกไปไหน ไม่ได้  มีเวลาอยู่ด้วยกันสองคนเยอะขึ้น มีโมเม้นท์ โรแมนติกด้วยกันสองคน หยอกกันเล่นไป ๆ มา ๆ จนอาจจะเลย ไปจบลงที่ การบรรเลงรักบนเตียงก็ได้นะ แถมยังไม่ต้องรีบร้อนด้วยว่า  จะรีบออกไปไหน  มีเวลาต่อยกสอง ยกสาม ได้อย่างเหลือเฟือเลย


 

# 4. บรรยากาศโรแมนติก สปาร์คติดง่าย

มีเซ็กส์หน้าฝนมันดียังไง

ช่วงหน้าฝนเนี่ย เป็นช่วงเวลาที่ สร้างบรรยากาศ โรแมนติก ได้มากมายเลยทีเดียวค่ะ เพราะนอกจาก  ฟ้าฝนเป็นใจ ไหนจะเสียงฟ้าร้อง ที่ทำให้เราต้องสะดุ้ง ไปซุกอกเค้า >///< หรือ ถ้าเพิ่งกลับมา จากด้านนอก เสื้อผ้าเปียกปอน มากันแบบนี้ ยิ่งทำให้สาว ๆ ดูเซ็กซี่ ยั่วยวน น่าจับถอดเข้าไปอีก! หรือจะช่วยกันถูหลัง สระผม แล้วจัดกันต่อ ในห้องน้ำเลยก็ได้นะ เร้าใจสุด ๆ


 

# 5. เป็นโอกาสที่ ที่จะลองเซ็กส์แปลกใหม่

เวลาฝนตกแน่นอนว่า ผู้คนส่วนใหญ่แล้ว มักจะรีบเข้าบ้าน และเก็บตัวอยู่แต่ในบ้านกัน จึงเป็นโอกาสที่ดี ที่เราจะได้ลอง ประสบการณ์เซ็กส์ แบบใหม่ ๆ อย่างการ

มีเซ็กส์หน้าฝนมันดียังไง

  • มี เซ็กส์ ที่ริมระเบียง –  จริง ๆ แล้วข้อนี้ อาจจะเหมาะกับ คู่รักที่อาศัยอยู่คอนโด ที่ระเบียง หันไปทางที่ไม่มีผู้คน อยู่บนชั้นสูง ๆ  หน่อย ที่หลบสายตาคนได้ อาจจะลองทำท่า Doggy style ให้ฝ่ายรับเกาะขอบระเบียง ให้เสียงฝนกลบเสียงร้อง แถมยังได้รับละอองน้ำฝน ที่เย็นชุ่มฉ่ำ เพิ่มอรรถรสในการ Make love ได้ดีสุด ๆ

 

มีเซ็กส์หน้าฝนมันดียังไง

  • มี เซ็กส์ ในรถยนตร์ – ลองเปิดแอร์เย็น ๆ เปิดเพลงคลอ แล้วบรรเลงรัก กับคู่ของคุณ ในคืนฝนพร่ำดูค่ะ อาจจะเป็นรถที่จอดในบ้าน หรือจะลอง Out doorไปหาที่เงียบ ๆ จอดรถใต้ต้นไม้ ในทำเลเหมาะ ๆ ก็ดีเหมือนกัน นอกจากเสียงสายฝนที่ให้ ความโรแมนติกแล้ว ความเย็นจนกระจก เป็นไอขึ้นมาเนี่ย ยิ่งเหมือนฉาก แจ็คกับโรส ใน Titanic เลย แค่คิดภาพ ก็ฟินสุด ๆ แล้วล่ะ

มีเซ็กส์หน้าฝนมันดียังไง

 

เห็นไหมล่ะ ว่าการ มีเซ็กส์หน้าฝนมันดียังไง จริง ๆ การมีเซ็กส์มันก็ดีทุกหน้า ทุกฤดูแหละค่ะ เพราะนอกจากจะเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์ ให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังทำให้สุขภาพใจ และสุขภาพกายดีขึ้นด้วยนะ ยังไงแล้วถ้าใครอยากจะรู้ ว่า(มันส์)ดี อย่างที่บอกหรือเปล่า  ฝนตกครั้งหน้า ก็ลองสะกิดแฟน มาทดสอบกันได้นะจ๊ะ

 

สำหรับวันนี้ ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ค่ะ บ๊ายบาย > <

 


CR รูปภาพ : pinterest

Comments

comments