การ หาจุดเสียวของตัวเอง นั้น มันไม่ใช่เรื่องง่าย ไม่ใช่แค่เปิดหนังดู แล้วจะรู้สึก หรือ หาจุดเสียวของตัวเองเจอนะ มันจะต้องทำความรู้จักกันซะหน่อย เพราะไม่มีใคร เก่ง รู้ มาตั้งแต่เกิด และเรื่องของ Sex ก็ไม่ใช่เรื่องไกลตัว ไม่ใช่เรื่องยาก ไม่ใช่เรื่องของคนบางคน แต่เป็นเรื่องของร่างกาย ความต้องการ และ ความเป็นธรรมชาติของมนุษย์เรา นั่นเองค่ะ

การหาจุด Orgasm ของตัวเองนั้น ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก ไม่ใช่เรื่องไกลตัวเลยล่ะ เพราะกอ่นที่เราจะเริ่มมี sex หรือ เดตกับใครก็ตาม เราควรรู้จักตัวเอง ความชอบของตัวเอง และ จุดที่จะทำให้เรามีความสุขได้ก่อนเลยล่ะ แล้วถ้าพร้อมจะไป ทำความรู้จักตัวเองแล้วล่ะก็ ไปอ่านพร้อม ๆ กันเลยค่า

 

ชวนมาเปิดสวิตช์! ใครอยาก “หาจุดเสียวของตัวเอง” ให้เจอ!! ต้องลองทำตามนี้

 

หาจุดเสียวของตัวเอง

โดยจุดต่าง ๆ ที่ทำให้ผู้หญิงถึง จุดสุดยอด หรือ orgasm ได้นั้น มีถึง 5 จุดเลยด้วยกัน หรือจะเรียกว่าเป็น 5 x spots ก็ได้ค่ะ 

ซึ่งแต่ก่อนนั้น คนมักจะเชื่อว่า การ Orgasm นั้นจะเกิดได้เฉพาะที่ Clitoral เท่านั้น แต่จริง ๆ แล้วการกระตุนจุดต่าง ๆ ของผู้หญิงนั้น สามารถทำได้จากการ กระตุ้นช่องคลอด ( Vaginal Orgasm ) มดลูก ( Uterine Orgasm ) และจุดอื่น ๆ อีกด้วยนะ เรามาทำความรู้จักแต่ละจุดไปพร้อม ๆ กันดีกว่า !!

หาจุดเสียวของตัวเอง

1. G Spot ( Grafenberg Spot )

เป็นจุดที่ถูกค้นพบเมื่อนานมาแล้ว และเรียกได้ว่า เป็นจุดที่มีคนรู้จักมากที่สุดด้วยเช่นกัน ถูกค้นพบเมื่อนานมากแล้ว และเป็นจุดที่ผู้หญิงส่วนใหญ่รู้จัก และมักจะชอบ นวด คลึง เพื่อเพิ่มความรู้สึกเสียวมากขึ้น เมื่อกำลังจะ orgasm จะมีความรู้สึก คล้ายปวดปัสสาวะ หรือเป็นจุดที่ทำใ้ห้เกิดการ Squirt ได้นั้นเองค่ะ 

จุดนี้ต้องทำความรู้จักสักหน่อย เพราะจะอยู่ด้านใน ไม่ลึกมาก มีลักษณะเหมือนเม็ดถั่วเล็ก ๆ เมื่อถูกการกระตุ้นด้วยนิ้วมือ หรือท่า Doggy จะกระตุ้นจุดนี้ได้ดี โดยจุดตรงนี้มีประโยชน์มากกว่า แค่ทำให้รรู้สึกเสียวเท่านั้น จุด G spot ยังช่วยลดความเจ็บปวด จากการคลอดลูก และ การมีเพศสัมพันธ์อีกด้วยนะซิส 

หาจุดเสียวของตัวเอง

2. P spot ( Pubococcygeus Muscle spot )

จุด P spot นั้นจะอยู่ที่บริเวณหูรูด ห่อหุ้มช่องคลอด ทวารหนัก และ รอบท่อปัสสาวะ เราจะได้ใช้งานส่วนนี้ก็ต่อเมื่อ เราขมิบแรง ๆ และ กลั้นไว้ถึงจะรู้สึกได้ค่ะ โดยมีผู้หญิงจำนวนหนึ่ง จะมี Orgasm ได้เมื่อขมิบถี่ ๆ หรือ ใช้กล้ามเนื้อส่วนนี้ได้ อาจจะควบคู่ไปกกับการ คลึงของ Clitoral ไปด้วย จะช่วยทำให้การสำเร็จของผู้หญิงนั้น เต็มไปด้วยความรู้สึกมากขึ้นค่ะ 

กล้ามเนื้อส่วนนี้จะใช่งานได้แม้กระทั่ง อยู่ในการสอดใส่เองก็ตาม ซึ่งขอบอกเลยว่า นอกจากเราจะฟินแล้ว คู่ของเราก็จะฟินไปด้วยแน่นอนค่ะ 

3. O Spot ( Opposite Spot ) 

จุดนี้เป็นจุดที่น่าสนใจมาก ๆ ค่ะ เพราะเป็นจุดที่มีทั้ง ผู้หญิง และ ผู้ชายเลยด้วยกัน โดยสำหรับผู้หญิงนั้น อาจจะหายากสักนิดค่ะ 

ท่านี้จะถูกกระตุ้นได้ดี ด้วยท่าสุด classic หรือ missionary ที่ฝ่ายสอดใส่นั้น อยู่ด้านบน และเราอยู่ด้านล่างค่ะ เป็นการกระตุ้นขั้นพื้นฐาน แต่ถ้าหากโอเค กับการสอดใส่ประตูหลังล่ะก็ เราจะได้เปิดประสบการณ์ O spot เน้น ๆ เลยล่ะ เพราะเป็นจุดที่อยู่ตรงข้ามกับจุด G ซึ่งการหาจุด O ก็เพียงแค่ คลำหาจุด G ที่ช่องคลอดด้านบน แล้วหมุนนิ้วลงมา ก็จะพบจุด O อยู่กึ่งกลางของช่องคลอดด้านหลัง ( Poserior Vagina ) หากจะวัดง่าย ๆ ก็ จุดนี้จะอยู่ห่งจากปากช่องคลอดเข้ามาด้านในประมาณ 2.5-5 Cm. ค่ะ

4. C Spot ( Clitoral Spot ) 

เป็นจุดที่หลาย ๆ คนรู้จักกันอยู่แล้วค่ะ อยู่ด้านหน้า เป็นจุดที่สังเกตุได้ง่ายที่สุด และ ทุกคนที่มี Clit จะนิยมใช้จุดนี้ เพื่อสำเร็จความใคร่นั้นเองค่ะ

ด้วยความที่เป็นจุดที่สะดวก ง่าย และรู้สึกไ้ด้ดี แม้ไม่สอดใส่เองก็ตาม จึงเป็นจุดที่นิยมมากที่สุด เพราะเป็นจุดที่มีปมประสาท ประมาณ 8,000 ปมเลยทีเดียว โดยความสะดวกขของจุดนี้คือ มี Sex toy หลากหลาย ที่ทำมาเพื่อช่วยสำเร็จความใคร่ได้อีกด้วยค่ะ 

หาจุดเสียวของตัวเอง

5. U spot ( Uterine spot ) 

เป็นจุดที่มีคนพูดถึง และรู้จักน้อยเลยทีเดียวแหล่ะ เพราะเป็นท่าที่ต้องพึ่งพา ความยาวของอุปกรณ์ หรือ อวัยวะเพศชายนั่นเองค่ะ

เพราะเป็นจุดที่อยู่ช่วงของปากมดลูก เลยถ้าจะได้รู้สึกสำเร็จความใคร่จากจุดนี้ได้นั้น จะต้องพึ่งพา การกระแทกอย่างต่อเนื่อง จากอวัยวะเพศ หรือ อุปกรณ์ ที่ค่อนข้างยาว นั่นเองค่ะ ถ้าอยากฟินจากจุด U spot ล่ะก็ ต้องตามหาคน ” ยาว ๆ สูง ๆ ” หน่อยล่ะซิสส 

Credit https://thestandard.co/ , https://www.pinterest.com/

Comments

comments