ฮัลโหล! สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน ใครที่เบื่อผมทรงเดิม และอยากลองหาทรงใหม่ ๆ ขอบอกเลยว่าเทรนด์ที่ตอนนี้กำลังมาแรงมาก ๆ ก็คือ เทรนด์ผมดำหน้าม้า ธรรมชาติของเราเนี่ยแหละ ล่าสุด Single ใหม่ที่วง BLACKPINK พึ่งปล่อยออกมาอย่าง ‘How You Like That’ ที่ยอดวิวทะลุ 100 ล้านวิวไปแล้ว คือ MVดีย์มาก เต็ม 10 ไม่หัก สมกับการรอคอยสุด ๆ แล้วที่เป็นกระแสมาก ๆ ก็คือ ‘Lisa’ ที่รอบนี้มาในลุคผมสั้นหน้าม้า ที่แบบสวยฟาดมากแม่  ทำให้ผมทรงนี้ยิ่งเป็นเทรนด์ฮ๊อตสุด ๆ ที่ใคร ๆ ก็อยากจะตัดตามค่ะ

เทรนด์ผมดำหน้าม้า

เทรนด์ผมดำหน้าม้า

เทรนด์ผมดำหน้าม้า

                ถ้าใครไม่อยากตกเทรนด์ต้องห้ามพลาดที่จะตัดทรงหน้าม้า ส่วนเรื่องสีผมนี่แนะนำเลยคือ ‘สีดำ’ ธรรมชาติของเรานี่แหละไม่ต้องเสียเงินย้อมผม ก็อินเทรนด์ได้ง่าย ๆ และวันนี้เราเลยได้รวมไอเดีย ‘เทรนด์ผมดำหน้าม้า 2020 ดำสลวยแถมมีหน้าม้า จะเอาแต่ทำสีคงเอ้าท์ไปแล้วสินะ!’ มาฝากเพื่อน ๆ กัน ใครที่คิดจะทำสีผมตอนนี้เก็บไปก่อนเลยค่ะ แล้วมาไว้ผมดำหน้าม้าเก๋ ๆ กันดีกว่า ว่าแล้วจะมีทรงไหนบ้าง มาลองดูกันเลย!!

เทรนด์ผมดำหน้าม้า

 

เทรนด์ผมดำหน้าม้า 2020 จะเอาแต่ทำสีคงเอ้าท์ไปแล้วสินะ!

 

        เริ่มด้วยต้าวลิซคนน่ารัก ที่มีเอกลักษณ์ก็คือผมหน้าม้านี้แหละ ที่ไม่ว่าจะแดนซ์สะบัดแรงเพียงใด แต่หน้าม้าของน้อนก็ยังคงไม่กระดิก เลิฟ > < ทรงนี้เป็นทรงหน้าม้าที่ต้าวลิซไว้ผมยาว และได้มัดแกละสูงสองข้าง ดาเมจแรงมากแม่

 

เทรนด์ผมดำหน้าม้า

                ต่อด้วยสาว ‘ใหม่ ดาวิกา’ ที่พักหลังสวยขึ้นมาก หุ่นดีมาก และทรงผมสั้นหน้าม้าทรงนี้ก็เหมาะกับเธอมาก ๆ เลยอ่า ผู้หญิงอะไรสวยทุกมุมมองจริง ๆ แถมทรงนี้ยังช่วยทำให้ดูเด็กลงด้วยอ่า ไม่แปลกใจที่พี่เต๋อจะรักมว๊ากขนาดนี้

 

เทรนด์ผมดำหน้าม้า

                อีกคนที่ไว้หน้าม้าแล้วน่ารักมาก ๆ ก็คือ ‘ซูซี่’ นี่เอง แค่ไว้ผมหน้าม้าซีทรู แล้วรัดผมหางม้าแบบคลาย ๆ ส่วนปลายผมดัดลอนเบา ๆ ก็ได้ลุคสบาย ๆ แล้ว ยิ่งลมพัดปลิว ๆ หน่อย ยิ่งน่ามองมาก ๆ เลยค่ะ

 

เทรนด์ผมดำหน้าม้า

                ต่อด้วย ‘จีซู’ คนอะไรสวยเหมือนเจ้าหญิง ไม่ว่าจะหยิบ จับอะไร ก็ดูสวยไปหมดเลยอะ และผมสีดำกับหน้าม้า ที่รัดผมครึ่งหัว ส่วนปลายผมดัดลอนใหญ่เบา ๆ แบบนี้ยิ่งทำให้สวยละมุนขึ้นไปอีก แบบนี้ไม่หลงได้ยังไงง่า > <

 

เทรนด์ผมดำหน้าม้า

                ตามมาติด ๆ กับสาวไอรีน วง Red Velvet ที่นอกจากจะหน้าสวย เสียงเพราะแล้ว ทรงผมยาวตรงกับหน้าม้าของเธอก็ทำให้เธอสวยสะกด และผมสีดำเข้ากับเธอมาก เพราะยิ่งช่วยขับผิวให้ดูสว่างมีออร่าสุด ๆ คนอะไรเพอร์เฟคขนาดนี้อะ

 

เทรนด์ผมดำหน้าม้า

                ถ้าพูดถึงนางเอกเกาหลี ไม่มีใครไม่รู้จักกับ ‘ซง เฮ เคียว’ นางเอกคนนี้อย่างแน่นอน ที่อายุไม่สามารถทำอะไรเธอได้เลย เจอกี่ครั้งก็ดูสวย เด็กตลอด หรืออาจะเป็นเพราะทรงผมทรงนี้หน้าม้ากับผมยาวประบา และดัดลอนเบา ๆ ที่ช่วยทำให้เธอดูเด็กขึ้น ต้องใช่แน่ ๆ เลยอะ > <

 

เทรนด์ผมดำหน้าม้า

                ขอต้าวลิซอีกทรง ใครที่ผมยาวอยู่แล้ว แนะนำทรงนี้เลยจ้า เป็นทรงผมยาวที่มีการดัดลอนมาม่าเบา ๆ  พร้อมกับทรงหน้าม้า ทำให้ได้ลุคที่สวยละมุนมาก ๆ เลยจ้า

 

เทรนด์ผมดำหน้าม้า

                ใครที่ไม่ชอบผมยาว ก็สามารถตัดผมสั้นตามสาว ‘ไอยู’ คนคิ้วท์ได้เลย ทรงหน้ารัก หน้าเด็กสุด ๆ แค่ไดร์ปลายผมให้งุ้มเข้า พร้อมกับหน้าม้า เท่านี้ก็พร้อมลุยในแต่ละวันได้แล้วแหละ แถมไม่ต้องเปลืองแชมพูด้วยนะ เหมาะกับประเทศเราสุดแหละทรงนี้

 

เทรนด์ผมดำหน้าม้า

                ‘ควอนนารา’ นางรองสุดฮ๊อตจากซีรีย์เกาหลี ‘Itaewon Class’ ใครยังไม่ได้ดูรีบไปดูเลยค่ะ เพราะเธอสวยม๊าก ตอนที่เธอไว้ผมสั้นก็น่ารักสุด พอโตมาไว้ผมยาว หน้าม้า ดัดปลายทรงนี้ก็สวยปัง ดูเป็นสาว ๆ หวาน แต่มีความมั่นใจเกินร้อย จนทำให้พระเอกใจสั่นหลายครั้งเลยแหละ

 

เทรนด์ผมดำหน้าม้า

                ทรงผมสั้นติ่งหูสุดเก๋ กับทรงผมหน้าม้าที่แบบเดินผ่านใครก็ต้องมีคนเหลียวมอง ดูมีสไตล์สุด น้อง ๆ ม.ต้นที่ยังต้องตัดผมสั้นอยู่ หรือชอบผมสั้นอยู่แล้วทรงนี้ก็เก๋ไม่เบานะคะ แล้วจะบอกว่าเข้าวงการผมสั้นแล้ว…ออกยากมาก ๆ ค่ะขุ่นน้อง

 

เทรนด์ผมดำหน้าม้า

                ลุคอินเตอร์ก็ไม่พลาดกับทรงผมสั้นดัดลอนธรรมชาติ กับหน้าม้า เปลี่ยนลุคจากสาวธรรมดา ๆ ให้กลายมาเป็นสาวเซอร์ ที่มีเสน่ห์กันค่ะ ทรงนี้ไม่ต้องทำอะไรมาก ตื่นมา เซ็ทผมหน่อยก็พร้อมออกจากบ้านแล้ว ประหยัดเวลาสุด

 

เทรนด์ผมดำหน้าม้า

                อีกทรงสุดน่ารักกับผมหน้าม้า ที่มีการสไลด์ผมแบบไล่ระดับ และมีการมัดแกละเฉพาะผมส่วนบน  เพิ่มความน่ารักสดใสด้วยกิ๊บติดผมสีพาสเทล ละมุนสุดค่ะแม่

 

เทรนด์ผมดำหน้าม้า

                คาวาอี้เนะ จับคู่ทรงผมดับเบิ้ลบัน มัดจุกสองข้างกับหน้าม้าก็เข้ากั๊น เข้ากัน แถมดูวัยรุ่นน่ารักแบบญี่ปุ่นสุด ๆ ใครที่ชอบทรงนี้ก็ไปทำกันได้ ดูน่ารักสดใสมาก ๆ

 

เทรนด์ผมดำหน้าม้า

                อีกทรงที่เข้ากับหน้าม้ามาก ๆ ก็คือการถักเปียสองข้างนี่แหละ น่ารัก ดูเด็กลงด้วย ผมหน้าม้าอาจจะทำให้เป็นหน้าม้าแตก ๆ แบบซีทรูหน่อย ๆ ยิ่งดูคิ้วท์มากค่ะ

 

เทรนด์ผมดำหน้าม้า

                งู้ยยยย ทรงดังโงะมัดจุกตรงกลาง กับผมหน้าม้า และกับสาวผมสั้น ทำไมน่ารักงี้ วัยนักเรียนทำได้ วัยผู้ใหญ่ทำดี ทำแล้วดูเด็กลงด้วย เห็นแบบนี้แล้วแอบใจสั่นเลยเนอะ

 

เทรนด์ผมดำหน้าม้า

                อีกทรงคิวท์ ๆ ที่ทำให้ผมหน้าม้าไม่น่าเบื่อกับการมัดหางม้าสูงและถักเปีย ส่วนปอยผมด้านหน้ามีการดัดลอนเบา ๆ และหน้าม้าไดร์ให้งุ้ม เท่านี้ก็ครีเอทสุคสดใสพร้อมเที่ยวในวันหยุดแล้วจ้า

 

เทรนด์ผมดำหน้าม้า

                เปลี่ยนลุคมาเป็นสาวน่ารักแต่แอบเซ็กซี่ขยี้ใจหนุ่ม ๆ กันบ้างดีกว่ากับทรงหน้าม้าซีทรู ผมยาว และมีการรัดผมครึ่งหัวบน เพิ่มความน่ารักด้วยการติดโบว์ใหญ่ ได้ลุคสาวญี่ปุ่นมาก ๆ ค่ะ

 

เทรนด์ผมดำหน้าม้า

                ใครที่มีผมดำยาวหนาอยู่แล้วทรงนี้แนะนำมาก ๆ เลยกับการดัดลอนใหญ่ กับผมหน้าม้าสไลด์แบบนี้ เข้าได้กับ Everyday Look สุด ๆ

 

เทรนด์ผมดำหน้าม้า

                แอ๊บเด็กกับการมัดแกละสองข้าง และเพิ่มความเก๋ด้วยการมัดหนังยางเพิ่มอีกเปราะหนึ่ง ทำให้ดูคิ้วท์มากขึ้น ยิ่งมีผมหน้าม้ายิ่งช่วยทำให้ดูเด็กลงไปเยอะเลยอะ

 

เทรนด์ผมดำหน้าม้า

                ปิดท้ายด้วยทรงผมหน้าม้าดัดหยิก พร้อมกับผมยาวที่ดัดหยิกด้วยเช่นกัน ได้ลุคสาวเกาหลีที่มีความโก๊ะ ๆ หน่อย ซนนิด ๆ น่ารักสุดค่ะ

 

                เห็นแบบนี้แล้วต้องรีบพุ่งตัวไปร้านตัดผมกันด่วน ๆลองเลือกดูว่าจะไว้ผมประมาณไหน เพราะหน้าม้าเข้าได้กับความยาวของผมทุกระดับเลยจ้า และอย่าลืมไว้ผมสีดำเราเนี่ยแหละที่กำลังฮิตสุดอะไรสุด ตัดแล้วก็อย่าลืมครีเอททรงผมตามที่เราแปะไว้ให้นะคะ น่ารักแค่ไหนอย่าลืมถ่ายมาอวดกันน้า


CR : pinterest

Comments

comments