เห็นว่าใกล้จะสิ้นปีแล้ว Clubsister รู้ดีว่าสาวๆน้องซิสหลายคนคงกำลังมองหาไอเดียแต่งหน้าเตรียมตัวไว้ปาร์ตี้ปีใหม่อยู่แน่ๆ และแน่นอนว่านี่เป็นหน้าที่ของคลับซิสที่ต้องจะสรรหาไอเดียการแต่งหน้าสนุกๆเก๋กู๊ดมาเสิร์ฟสาวๆ ก็แหมเทศกาลปาร์ตี้เทศกาลเฉลิมฉลองรื่นเริงขนาดนี้ไม่เตรียมตัวไม่ได้หรอกเนอะซิส! ครั้งนี้เราเลยอยากชวนสาวๆมาครีเอทลุคปาร์ตี้สิ้นปีให้สนุกสุดเหวี่ยงและสวยเก่กว่าทุกปีไปกับ 70’s Disco Makeup Look ไอเดียแต่งหน้าเก๋ๆสดใส ทั้งสวยชิค! ทั้งแซ่บซ่าส์! แบบฉบับสาวยุค 70! มาค่ะสาวๆมาดูกันว่าคุณจะจุดประกายวิบๆวับๆให้โหนกแก้ม เปลือกตา และริมฝีปากสวยสีสันแบบไหนบ้าง

https://www.behance.net/

https://www.instagram.com/paloyh/

https://www.pinterest.com/ 

https://www.pinterest.com/ 

https://www.pinterest.com/

https://badhabitbeauty.com/aphrodite 

ความเลิศของการแต่งหน้าแนว 70’s Disco Makeup Look หรือแต่งหน้าเก๋ๆแบบสาวยุค 70 ก็คือความชิมเมอร์ความกลิตเตอร์ที่มักวิบวับจับตาโดดเด่นออกมาเสมอ แถมการแต่งหน้าดิสโก้นั้นยังสามารถแต่งให้ดูสวยหวานก็ได้แต่งให้ดูเซ็กซี่ก็ดีด้วยนะคะซิส How to ก็ follow ไม่ยาก! น้องซิสที่ไม่สกิลในการแต่งก็ยังสามารถ do it by youself ไปแซ่บในปาร์ตี้ได้ไม่ต้องพึ่งช่างมืออาชีพเลย จุดเด่นที่สุดที่เป็นกิมมิคของการแต่งหน้าดิสโก้ยุค 70 ก็คือ “Glitter Eyeshadow” ที่มักจะมีสีสันแซ่บสุดๆไม่ว่าจะเป็นเฉดสีใดก็ตามแต่บอกเลยว่าต้องสีจัด!

https://dep.com.vn 

Beautiful Woman Portrait.

https://makeup.lovetoknow.com/ 

https://www.vogue.com/

https://www.instagram.com/anthonyhnguyenmakeup/ 

https://www.pinterest.com/ 

https://www.pinterest.com/

แก้มปากนั้นอาจจะเป็นรองลงมาแต่ก็ใช่ว่าจไม่มีความสำคัญ อยู่ที่ว่าคุณสาวๆจะลิ้งค์สีปากกับสีตายังไง บางลุคก็สามารถลิ้งค์สีเดียวกันแล้วสวยปังอย่างสีชมพู แต่อย่างบางลุคที่ตาสีเขียว เหลือง หรือสีอื่นๆก็ลิ้งค์ด้วยก็สามารถทาปากสีชมพูบาเย็นหรือสีแดงแจ่มๆได้เลยนะ แซ่บดี! และถ้าน้องซิสอยากคอมพลีทลุคให้ฟินสุดๆก็ลงทำทรงผมวินเทจสไตล์อย่างเช่นผมทรงลอนฟาร่าห์ก็จะยิ่งฟินสุดๆเลยจ้า!

Comments

comments