เป็นครีมซอง ที่ครองใจใครหลาย ๆ คนไปแล้ว สำหรับแบรนด์ Smooto ที่เรามักจะคุ้นชิน กับผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ของ “มะเขือเทศ” ที่ทำออกมาอย่างหลากหลาย ทั้งเซรั่ม มาสก์หน้า หรือแม้กระทั่ง BB CC Cream ซึ่งในวันนี้ เราก็มีอีกหนึ่งตัว ที่อยากจะเอามาพูดคุย แนะนำสาว ๆ กัน เพราะมันคือหนึ่งใน ไอเทมสารพัดประโยชน์สำหรับผิวจริง ๆ ซึ่งสิ่งนั้นก็คือ Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel หรือที่หลายคน เรียกสั้น ๆ ว่า “ เจลน้ำมะเขือเทศ Smooto ” นั่นเอง

เจลน้ำมะเขือเทศ Smooto

ความจริง เจลน้ำมะเขือเทศ Smooto เขาเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีมาอยู่ก่อนแล้ว แต่ครั้งนี้ มีการปรับเปลี่ยนที่คุ้มค่าขึ้น นั่นคือ เพิ่มขนาดและปริมาณ ที่มากขึ้นถึง 25% (แต่ราคาเดิมนะจ๊ะ) แถมเพิ่มสารบำรุงผิว ขึ้นมาจากเดิมถึง 3 ชนิด แค่นี้ก็น่าสนใจแล้วใช่ไหมล่ะ ? เอาเป็นว่า เดี๋ยวเราจะพามารู้จัก น้องเจลน้ำมะเขือเทศ กันโดยละเอียดเลย

เจลน้ำมะเขือเทศ Smooto

เนื้อเขาจะออกสีขาวขุ่น อมชมพูนิด ๆ เกลี่ยง่าย ซึมเข้าเข้าสู่ผิวได้เร็วดีมาก

 

Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel เจลบำรุงผิว จากน้ำมะเขือเทศเข้มข้น 92% ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ทั้งผิวหน้าและผิวกาย มีสารสกัดสำคัญต่าง ๆ ที่ดีต่อผิว อย่างเช่น

  • มะเขือเทศ ช่วยทำให้ผิวสุขภาพดี ละเอียด และมีความสว่างกระจ่างใส
  • Yogurt ช่วยทำให้ผิวเนียนละเอียด บอกลาปัญหาสิว ผิวมัน และรูขุมขนกว่้าง
  • Snail Secretion ทำให้รูขุมขนแลดูกระชับ

 

นี่คือสารสกัดสำคัญที่มีมาแต่เดิม แต่เพิ่มเติมมาอีก 3 ชนิดคือ

  • Hyaluronic Acid ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้าน ขาดน้ำ เป็นขุย และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว
  • Collagen ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน และฟื้นบำรุงให้ผิวมีความนุ่มลื่น เหมือนผิวเด็ก
  • Glutathione ทำให้ผิวดูสว่างใส เรียบเนียน และช่วยให้จุดด่างดำแลดูจางลง

 

ดูจากสารสกัดที่เพิ่มเข้ามา ก็ทำให้มีอาการอยากลองของใหม่ขึ้นมาทันที และจากที่บอกเลยว่า เขาเป็นไอเทมสารพัดประโยชน์มาก เราเลยอยากมาแชร์ให้ดูกันว่า เราใช้น้องเจลน้ำมะเขือเทศตัวนี้ ทำอะไรบ้าง!

 

เจลน้ำมะเขือเทศ Smooto

อย่างแรกก็คือ ใช้บำรุงผิวหลังล้างหน้า ด้วยความที่เนื้อเขาเบา เกลี่ยง่าย เราก็จะใช้น้องเขาก่อนทากันแดด และแต่งหน้า รู้สึกว่าเขาจับความมันได้ดี ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะเลย เราลองใช้ติดต่อกันมาได้ 1 อาทิตย์กว่า ๆ รู้สึกว่าผิวนิ่มกระชับ เหมือนว่าได้ผิวเด็กกลับมา 🙂 พอแต่งหน้าตามแล้ว รู้สึกได้ถึงความมีออร่า หน้าพุ่งกลับมาอีกครั้ง อิอิ

โดยส่วนตัวเรามีจุดด่างดำอยู่บ้าง สังเกตเห็นแหละว่า น้องเขาช่วยให้รอยดูจางลง ใครที่มีรอยสิวเยอะ ๆ ลองเอามาแต้มเฉพาะจุดดู เวิร์คอยู่นะ

 

เจลน้ำมะเขือเทศ Smooto ยังให้คุณประโยชน์กับผิวอีกหลายทาง

นอกจากการใช้ทาในช่วงเช้า ก่อนแต่งหน้าแล้ว ในตอนกลางคืน ที่ขี้เกียจโบกสกินแคร์หลาย ๆ ชั้น เราก็บีบน้องเขาออกมาเยอะหน่อย แล้วเอามาพอกหน้าก่อนนอน ไม่ต้องล้างออก ใช้แทนสลีปปิ้งมาสก์ไปเลย ตื่นมานี่รู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่ม เด้งขึ้นมาจริง ๆ

เจลน้ำมะเขือเทศ Smooto

ในทางเดียวกัน ด้วยความที่นอนห้องแอร์ทุกคืน ผิวก็จะมีความแห้งเป็นธรรมดา เลยได้เอามาใช้ชโลมผิวกายไปด้วย โดยเฉพาะผิวตามบริเวณข้อพับต่าง ๆ ที่อาจจะมีความแห้งเป็นพิเศษ

เจลน้ำมะเขือเทศ Smooto

หรือถ้าอยากดูแลผิว เป็นพิเศษขึ้นอีกระดับ ก็เอามามิกซ์กับสครับ และเอามาขัดผิวไปด้วย คือนางจะช่วยให้การขัดผิวมีความลื่นขึ้น พอล้างน้ำออกแล้ว จะรู้สึกได้ในตอนนั้นว่า ผิวเนียนนุ่มขึ้นมาเลยนะ

เจลน้ำมะเขือเทศ Smooto

ทริคอีกอย่าง เพื่อการใช้งานที่ดีกว่าเดิม เราเอาน้องเจลน้ำมะเขือเทศตัวนี้ ไปแช่ตู้เย็น ถึงเวลาก็ค่อยเปิดเอามาทา การันตีได้เลยว่าสดชื่นสุด ๆ อันนี้แนะนำเลยจริง ๆ ยิ่งตอนอากาศร้อน ๆ ใช้วิธีนี้ด้วยแล้ว…ฟินสุด !!

 

เจลน้ำมะเขือเทศ Smooto

สารพัดประโยชน์ขนาดนี้ เริ่มอยากจะใช้ตามกันแล้วใช่ไหมล่ะ? ยิ่งใครต้องออกเดินทางบ่อย ๆ มี เจลน้ำมะเขือเทศของ Smooto ตัวนี้ตัวเดียวก็เอาอยู่แล้ว เพราะทำได้ตั้งหลายอย่าง แถมราคาก็เป็นมิตร แค่ 49 บาทในเซเว่น คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม! ออร่า พุ่งนุ่มเด้งขนาดนี้ ต้องไปซื้อมาลองกันแล้ว แล้วสาว ๆ จะเข้าใจว่า มันฟินขนาดไหน ><

 

clubsister.com

Comments

comments