มังคุด เป็นผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่จะช่วยจัดการกับอนุมูลอิสระให้หมดไป และชะลอการเกิดริ้วรอย ให้ผิวมีความเต่งตึง และดูอ่อนเยาว์กว่าวัยยิ่งขึ้นด้วย นอกจากนี้ ยังช่วยให้ผิวดูสดใส สุขภาพดีขึ้นอีก ปัญหาคือจะต้องพอก หรือกินมากเท่าไหร่กัน! ไม่ต้องรออีกต่อไป เพราะวันนี้เราคัดมาให้ซิสได้เลือกใช้กันแล้วค่ะ 6 สกินแคร์สารสกัดจากมังคุด ตอบโจทย์คนมีริ้วรอย ฟื้นบำรุงผิวให้เต่งตึง รับรองว่าใช้ดีทุกตัว เคลียร์หมดทุกริ้วรอย พร้อมบำรุงผิวให้สดใสขึ้นอีกด้วย จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้น เราไปส่องกันเลยดีกว่าค่ะ

 

รวม 6 สกินแคร์สารสกัดจากมังคุด ตอบโจทย์คนมีริ้วรอย ฟื้นบำรุงผิวให้เต่งตึง

 

1. PRIMANEST Acne Clear moisturizing Fluid Cream

สกินแคร์สารสกัดจากมังคุด
https://bit.ly/3K0g5Bw

เปิดมาที่ตัวแรก ตัวนี้เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้า เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาสิว ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารอาหารผิวจาก Birdnest Extract และ Canadian Willow herb, Salicylic Acid ที่ช่วยดูแลปัญหาสิว ผสานคุณค่าของ Mangosteen extract ที่มีคุณสมบัติแอนตี้-ออก ซิแดนท์ จากสารสกัดมังคุด จะมาช่วยปลอบประโลมผิวให้แลดูนุ่มนวลยิ่งขึ้น นอกจากนี้ เขาก็ยังมีสกินแคร์ตัวอื่น ๆ ในไลน์เดียวกัน ลองไปหาดูเพิ่มเตมกันได้ ใช้ทั้งเซ็ตเลย น่าจะเห็นผลได้ดีมากกว่านะ

พิกัด : https://bit.ly/3wehDSB

 

2. Nami I’m Fresh Mangosteen Acne Gel

สกินแคร์สารสกัดจากมังคุด
https://bit.ly/3QzlZf8

ถัดมาที่เจลแต้มสิว ราคาหลักสิบ แต่ใช้ดีมากของนามิ เขาเป็นเจลแต้มสิวมังคุด สำหรับผิวมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ผสานสารสกัดจากเปลือกมังคุดเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยแทนนิน และสารแอนตี้ออกซิแดนท์ จะมาช่วยปลอบประโลมสิวอักเสบได้เป็นอย่างดี พร้อมช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน โดยไม่ทำลายสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงผิว นอกจากนี้ ยังช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น สิวอุดตันลดลง รอยสิว หลุมสิวจางลงด้วย ผิวจะดูเรียบเนียนขึ้น

ทั้งยังดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย ที่สำคัญคือ ราศจากน้ำหอม ปราศจากแอลกอฮอล์ และปราศจากพาราเบน อ่อนโยน คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้

พิกัด : https://bit.ly/3T9fGkq

 

3. Maliza Skincare Mangosteen Whitening Cream

สกินแคร์สารสกัดจากมังคุด
https://bit.ly/3AwnHss

ตัวนี้เป็นครีมเปลือกมังคุด ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากมาย ที่จะมาช่วยปรับผิวให้แลดูกระจ่างใส พร้อมกระชับรูขุมขน ให้ผิวแลดูเรียบเนียน นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่ม และยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ชะลอการเกิดริ้วรอยได้ ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ทั้งยังอ่อนโยน และยังช่วยลดการเกิดสิวได้อีก ปราศจากสี และกลิ่น ไม่มีพาราเบน น้ำหอม และแอลกอฮอล์ด้วย แล้วราคาก็ไม่แพงด้วยนะ เพราะงั้นใครที่สนใจ สามารถลองไปตำมาใช้กันได้เลยค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3Ci2uUa

 

4. AMARIT Anti-Acne Serum Mangosteen

สกินแคร์สารสกัดจากมังคุด
https://bit.ly/3c9CeR8

ต่อกันที่เซรั่มสกัดจากเปลือกมังคุด สูตรเข้มข้นของ AMARIT ตัวนี้มีสารแซนโทน ที่จะมาช่วยลดสิว ลดผดผื่น พร้อมเพิ่มสมดุลของผิวให้ชุ่มชื่น เนียนนุ่มน่าสัมผัส ทั้งยังช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ ฟื้นฟูผิวให้แลดูมีออร่า กระจ่างใสขึ้น แถมยังช่วยลดเลือยริ้วรอยได้ดีอีกด้วย ที่สำคัญคือ ปราศจากพาราเบน, สารกันเสีย และแอลกอฮอล์ อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย เนื้อเซรั่มใส ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ เป็นแบบซอง ใช้งานง่าย ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้

พิกัด : https://bit.ly/3c9CeR8

 

5. Smooth E Acne Clear Makeup Cleansing Water

สกินแคร์สารสกัดจากมังคุด
https://bit.ly/3wg87hR

ถัดมาที่ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า และเครื่องสำอางสูตรน้ำ ที่จะมาช่วยขจัดคราบเครื่องสำอาง ดูดเก็บสิ่งสกปรก ไขมันส่วนเกิน คลีนผิวให้สะอาดอย่างล้ำลึก โดยไม่ทำร้ายผิว และไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน พร้อมลดสิว ลดรอยสิว และสลายต้นตอสิวอุดตัน ด้วยประสิทธิภาพจาก Mangosteen Extract ทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยสิว และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และยังช่วยสมานแผล

ทั้งยังมีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดอาการอักเสบ ลดรอยหมองคล้ำ รอยดำ รอยแดง ด้วย Centella Asiatica ผสานกับ Vitamin E acetate ทำให้ผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใส แถมยังมีคุณสมบัติเป็นสาร Anti-oxidants ป้องกันการถูกทำร้ายจากมลภาวะ ที่สำคัญคือ อ่อนโยนด้วยนะ เพราะเขาปราศจากน้ำมัน แอลกอฮอล์ และพาราเบน

พิกัด : https://bit.ly/3wg87hR

 

6. Kisaa Brightening Mask

สกินแคร์สารสกัดจากมังคุด
https://www.konvy.com/kisaa/kisaa-brightening-mask-25g-46094.html

สุดท้ายจะเป็นมาสก์หน้าสูตรเข้มข้น ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ ในการลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติจาก Kisaa ซึ่งเขาอุดมไปด้วย Pomegranate ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส อุดมไปด้วยวิตามินซีสูงมากและยังมีวิตามินเอ วิตามินอี ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน ริ้วรอยลดเลือน นอกจากนี้ยังมี Mangosteen ที่จะมาช่วยชะลอ และลดเลือนริ้วรอย พร้อมกระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียน

ทั้งยังแก้ปัญหาผิวแห้งกร้านได้ด้วย สุดท้ายคือ Bulgarian Rose บำรุงให้ผิวชุ่มชื้น รู้สึกผ่อนคลาย และแลดูเต่งตึงยิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งมาสก์ดี ๆ ที่รวมทั้งลดเลือนริ้วรอย ให้ความชุ่มชื้น และบำรุงผิวให้กระจ่างใสไว้ในหนึ่งเดียว ราคาก็ไม่แพง ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันได้เลยนะ

พิกัด : https://www.konvy.com/kisaa/kisaa-brightening-mask-25g-46094.html

 

สกินแคร์สารสกัดจากมังคุด

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาสกินแคร์ ที่ช่วยลดเลือยริ้วรอย ลองไปหาสกินแคร์ ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากมังคุดมาใช้กันดู รับรองว่าช่วยได้แน่นอน นี่คัดมาให้แล้วนะ บอกเลยว่า ใช้ดีทุกตัวค่ะซิส ใครมีตัวไหนอยากจะแนะนำเพิ่มเติม สามารถคอมเมนต์บอกกันได้เลยนะ จะได้มีตัวเลือกอื่น ๆ เพิ่มมากขึ้นด้วย

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments