อยากได้น้ำตบดี ๆ มาใช้อะ แต่ช่วงนี้เงินในกระเป๋าไม่ค่อยมี จะซื้อตัวแพง ๆ ราคาเป็นพัน ๆ ก็ไม่ไหวป่ะ และวันนี้เราได้ทำการคัดสรรน้ำตบราคาเบา ๆ แต่คุณภาพดี๊ดี ที่คนงบน้อยอยากได้ มารวมไว้ที่นี่แล้วค่ะ! หยิบมาแชร์ทั้งหมด 6 น้ำตบราคาหลักร้อย หมดแล้วซื้อซ้ำได้สบาย เพราะราคาไม่แรงมาก แถมดี๊ดี ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มเด้ง ชุ่มชื้น พร้อมสำหรับการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป ซึ่งตัวที่เราหยิบมาบอกต่อในวันนี้ ราคาไม่แพงมากนะ หาซื้อได้ง่ายด้วย และที่สำคัญที่สุดคือ ใช้ดี การันตีจากผู้ใช้จริง ที่ออกมาบอกต่อกันปากต่อปากว่า ต้องตำ ใช้แล้วไม่ผิดหวัง จะมีน้ำตบราคาหลักร้อยตัวไหนน่าตำบ้าง

เราไปเช็คลิสต์ในวันนี้พร้อม ๆ กันเลยค่ะ

 

  รวม 6 น้ำตบราคาหลักร้อย หมดแล้วซื้อซ้ำได้สบาย!  

 

1. Chamomile Moisturizing Essence Water

 

น้ำตบราคาหลักร้อย

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้จะเป็นน้ำตบคาโมมายด์ ราคาเบามาก ๆ แต่ดี เนื้อของเค้าจะมีสีชา ใส ๆ เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะผิว ซึมเร็ว แถมพอซึมเข้าสู่ผิวแล้ว ไม่ถึงกับขนาดว่าหายไปเลย ยังคงสัมผัสได้ว่า ผิวชุ่มชื้น ดูอิ่มฟูขึ้น เป็นน้ำตบที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายมาก ๆ เพราะเค้าปราศจากสารอันตรายถึง 5 ชนิด ทั้งไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ไม่แต่งสี และไม่มีซิลิโคน เค้าช่วยปลอบประโลมผิวได้ดีมาก ช่วยทำให้ผิวของเราแข็งแรงขึ้น ทั้งยังช่วยลดการอักเสบ ลดผด ผื่น อาการแพ้ได้ด้วย แถมยังช่วยทำให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้น อิ่มฟู รูขุมขนกระชับ และกระจ่างใสขึ้น เป็นอีกหนึ่งน้ำตบราคาเบ๊าเบาที่น่าลองจริง ๆ ค่ะ

 

2. Hada Labo Premium Lotion 

 

น้ำตบราคาหลักร้อย

น้ำตบหรือโลชั่นบำรุงผิวหน้าของ Hada Labo แต่ละสูตร คือดีมาก ซึ่งขวดสีทอง ที่เราหยิบมาบอกต่อในวันนี้ เป็นตัวที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นได้ดีที่สุด เค้าเป็นโลชั่นสูตรเข้มข้นพิเศษจากญี่ปุน ที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิวแห้งเสียที่ขาดการดูแล ผิวที่อ่อนล้าจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ หรือถูกทำร้ายจากสภาพอากาศ ให้กลับมาเปล่งปลั่ง เนียนละเอียดยิ่งขึ้น ด้วย Hyaluronic Acid ถึง 5 ชนิด เนื้อของเค้าจะเป็นแบบใส ๆ มีความหนึบ แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะนะ ซึมไวอยู่ค่ะ ที่สำคัญคือ เป็นสูตรอ่อนโยน ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอมและสี ใครที่มีผิวแพ้ง่าย และต้องการการบำรุงแบบจัดหนัก ตัวนี้เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีมากเลยค่ะซิส

 

3.  L’Oreal Revitalift Crystal Micro-essence 

 

น้ำตบราคาหลักร้อย

หน้าฉ่ำวาว แลดูสุขภาพดีด้วยน้ำตบสุดปังจากแบรนด์ L’Oreal มาพร้อมกับเทคโนโลยี ไมโครไนซ์ เอสเซน์ ที่ช่วยฟื้นบำรุงและซึมเ้ขาสู่ผิวได้ลึกถึง 10 ชั้น ผสานคุณค่าการบำรุงผิว ไบรท์เทนนิ่ง แอคทีฟ และเซนเทลล่า เพื่อผิวดูกระจ่างใสเปล่งปลั่งดุจคริสตัลและแลดูอ่อนเยาว์ เนื้อของเค้าจะเป็นน้ำใส ๆ เกลี่ยง่าย ซึมไว พอซึมเข้าสู่ผิวแล้ว จะสังเกตเห็นได้ทันทีเลยว่า ผิวดูชุ่มชื้น ดูเปล่งปลั่งขึ้น สิ่งที่ชอบอย่างนึงในน้ำตบตัวนี้ คือเค้าเหมาะกับคนที่นอนดึกมาก ช่วยกู้หน้าโทรมได้ดี ใครที่นอนดึกบ่อย ต้องลองเลยค่ะ ตัวนี้ช่วยได้ดีจริง ๆ ไม่ใช่แค่หน้านุ่มเด้ง เปล่งปลั่ง แต่พอใช้ไปอย่างต่อเนื่อง จะรู้สึกได้ทันทีเลยว่าผิวมันอิ่มฟูขึ้น หน้าไม่โทรม แถมยังดูสุขภาพดีขึ้นด้วย

 

4. Melano CC Vitamin C Lotion

 

น้ำตบราคาหลักร้อย

น้ำตบราคาหลักร้อย ตัวที่ 4 อันนี้ก็เป็นน้ำตบอีกหนึ่งตัวที่น่าลองเหมือนกัน ตัวนี้จะมีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น ที่จะมาช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้ดูจางลง และลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน ต้นเหตุของรอยด่างดำบนใบหน้าของเรา ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น และช่วยลดสาเหตุการเกิดสิวและกระชับรูขุมขน ให้ผิวแลดูเรียบเนียนขึ้นได้ด้วย กลิ่นของเค้าจะมีความสดชื่น ๆ พอตบลงไปที่ผิวหน้าแล้ว จะรู้สึกสบายผิว เนื้อโลชั่นซึมไว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะเอาไว้ หลังลงเสร็จ ผิวจะดูอิ่ม ดูชุ่มชื้นขึ้นแบบทันทีเลยค่ะ

 

5. Za True White EX Essence Lotion N

 

น้ำตบราคาหลักร้อย

น้ำตบของ ZA ตัวนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่มาแรงมาก คือคนที่ได้ลอง ต่างพูดกันปากต่อปากว่า ดีจริง! เนื้อของเค้าจะเป็นเนื้อโลชั่นกึ่งเอสเซนส์ บางเบา คือเค้าจะมอบ 3 ประสิทธิภาพใน 1 เดียว เป็นทั้ง “โลชั่น เอสเซนส์ และอิมัลชั่น” ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ นอกจากนี้ เค้ายังมีส่วนผสมของ ไวท์เทนนิ่งทรงประสิทธิภาพ 4MSK ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ และรอยสิว ให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น ทั้งนี้ยังช่วยมอบความชุ่มชื้น ให้ผิวเปล่งปลั่งจากภายในได้อีกด้วย แล้วตัวนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากแสงแดดและมลภาวะต่าง ๆ ได้อีก คือดีงามมาก แถมราคาแค่หลักร้อยเองอะ แต่ผลลัพธ์ที่ได้นั้น มันคุ้มเกินราคาจริง ๆ 

 

6. Hatomugi Skin Conditioner

 

น้ำตบราคาหลักร้อย

น้ำตบราคาหลักร้อย ตัวสุดท้าย ขวดใหญ่ ราคาถูก คือใช้ได้นานเวอร์ คุ้มแบบจริงจัง ตัวนี้เป็นน้ำตบที่เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกันค่ะ เค้าเป็นโลชั่นบำรุงผิวหน้า ที่มีส่วนผสมของลูกเดือยและสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้นุ่มชุ่มชื่น สามารถซึมสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น แล้วเราชอบตรงจุดที่สามารถใช้น้ำตบตัวนี้ ได้หลากหลายรูปแบบเลย เป็นโทนเนอร์ เป็นโลชั่น ใช้ฉีดเป็นน้ำแร่หลังแต่งหน้า หรือจะใช้มาสก์หน้าก็ได้ โดยไม่ต้องล้างออก ก็จะช่วยทำให้ผิวรู้สึกสดชื่นยิ่งขึ้น แถมหลังใช้ ก็จะรู้สึกได้แบบทันทีเลยว่า ผิวมันดูนุ่มเด้ง และอิ่มฟูขึ้นกว่าเดิมจริง ๆ

 

น้ำตบราคาหลักร้อย

 

เอาจริง ๆ ป่ะ น่าลองทุกตัวเลยอะ ซึ่งมีบางตัว เราเองก็ได้มีโอกาสลองใช้แล้ว พูดตรง ๆ เลยนะ เห็นราคาหลักร้อย แต่บอกเลยว่า คุณภาพไม่ธรรมดา ใช้ดีมาก ๆ เหมือนกัน บางตัวนี่เทียบเท่ากับเคาเตอร์แบรนด์ราคาแพง ๆ ได้เลย เพราะงั้นใครที่มีงบจำกัด อยากได้น้ำตบถูกและดี ลองเลือกจากในีลิสต์นี้ดู ใช้แล้วผิวแฮปปี้ ไม่เฟลแน่นอนครับผม!

 

 

 

photo credit : Chamomile, Hada Labo, Melano CC, Za, Hatomugi, L’Oreal

Comments

comments