สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ใครที่กำลังมองหา ไอเทมกำจัดสิวเสี้ยน ให้หมดไป คุณมาถูกที่แล้วล่ะค่ะ! เพราะว่าวันนี้เราจะจัดไอเทมเด็ด ๆ โดน ๆ เอาใจสายซาดิสต์นิด ๆ ที่อยากเห็นสิวเสี้ยนของตัวเองหมดไป ไม่ต้องมากวนใจกันค่ะ แม้ว่าจะไม่สามารถทำให้สิวเสี้ยนของเราหายขาดได้ แต่เราจะทำให้มันน้อยลงนั่นเองค่ะ เชื่อว่าเพื่อน ๆ ที่รักในการดูแลตัวเองย่อมแอบรำคาญใจเวลาที่จับไปแล้วรู้สึกว่าผิวของเรามีสิวเสี้ยนขึ้นมา วันนี้เราเลยจัดให้เลยค่ะกับหัวข้อ สิวเสี้ยนจ๋าพี่ขอลาก่อน!! มาฝากเพื่อน ๆ กัน ว่าแล้วอย่ารอช้า มาตามกำจัดสิวเสี้ยนกันด้วยไอเทมเหล่านี้ค่ะ ลุย!

 

รวม 7 ไอเทมกำจัดสิวเสี้ยน ตัวเด็ด! หายวับเห็นผลจริง!

 

#1 Mamonde Pore Clean Blackhead Stick

(ราคา 490 บาท)

 ไอเทมกำจัดสิวเสี้ยน 

            เริ่มต้นเบา ๆ กันก่อนกับนวัตกรรมการกำจัดสิวเสี้ยนแบบแท่งจาก Mamonde ตัวนี้ค่ะ ที่ง่ายต่อการใช้งานสุด ๆ ขนาดพอดีมือ เพียงเปิดฝาและหมุนขึ้น ใช้เสร็จหมุนลง คือสะดวกสุดจริง ๆ วิธีการใช้คือล้างหน้าให้สะอาด และในขณะที่หน้าเปียกให้ใช้แท่งนี้ค่ะมาถูลงบริเวณที่เราต้องการกำจัดสิวเสี้ยน อย่างบริเวณจมูก คาง เป็นต้น ต้องถูตอนหน้าเปียกนะคะ ไม่งั้นฝืดมากจ้าแม่ ความรู้สึกตอนถูมีความสากนิด ๆ ถูแรงหน่อยก็จะมีความรู้สึกแสบอะ หอมกลิ่นชาเขียวอ่อน ๆ ผ่อนคลายสุด พอล้างออกคือผิวหน้านุ่มขึ้นมาก ผิวไม่แห้งด้วย ส่วนเรื่องกำจัดสิวเสี้ยนคือได้แค่พวกผิว ๆ ไม่ได้กำจัดถึงรากลึกอะไร แต่คือรู้สึกผิวเนียน และนุ่มขึ้นจริง ๆ  ชอบมาก

 

#2 Queen Helene The Original Charcoal Deep Cleansing Nose Pore Strips

(ราคา 39 บาท)

ไอเทมกำจัดสิวเสี้ยน

            ตามมากำจัดสิวเสี้ยนให้ถึงรากกันด้วยแผ่นลอกสิวเสี้ยนกันต่อ ตัวนี้ดีงาม ราคาดี หาซื้อง่ายตาม 7-11 และที่ชอบมากคือนางกระชากสิวเสี้ยนได้ดีจริง ๆ ยิ่งเป็นแผ่นสีดำคือเห็นสิวเสี้ยนหลุดเกาะออกมาเต็ม มีความสะใจเล็ก ๆ แนะนำใช้สัปดาห์ละ 1 – 2 ครั้งพอค่ะ วิธีการใช้คือล้างหน้าให้สะอาด ใช้มือที่แห้งบิดแผ่นขจัดสิวเสี้ยนและลอกฟิลม์ออก ชโลมผิวบริเวณจมูกของเราให้เปียกชุ่ม และปะแผ่นนี้เข้าไป ทิ้งไว้ 10 – 15 นาทีจนรู้สึกแผ่นขจัดสิวเสี้ยนแข็ง และให้ลอกออกเริ่มจากของข้างๆ ทั้งสองข้าง ลอกช้า ๆ เข้าหากัน…อยู่ดี ๆ น้ำตามันก็ไหล คือเจ็บสุด! แต่สะใจสุดคือตอนเห็นสิวเสี้ยนหลุดออกมาเต็มแผ่นอะ เนื้อจมูกนี่เนียนเลยอะ ดีงามจนต้องบอกต่อค่ะ

 

#3 Cathy Doll โคลนมาส์กหน้าสีขาว Blackheads Cleansing

(ราคา 20 บาท)

ไอเทมกำจัดสิวเสี้ยน

          เจ็บปวดต่อให้สุดกับโคลนมาส์กหน้าสีขาวจาก Cathy Doll ตัวนี้เป็นโคลนขาวลอกสิวเสี้ยน สูตรผิวใส ที่ราคาดีงามสุด ๆ แค่ล้างหน้าให้สะอาด เช็ดหน้าให้แห้ง พอกโคลนลงไปทั่วบริเวณใบหน้าเว้นบริเวณรอบดวงตา และปาก ทิ้งไว้จนแห้ง แล้วค่อย ๆ ลอกออกค่ะ คือขอบอกเลยว่าสิวเสี้ยนที่อยู่บริเวณตามใบหน้าเราหลุดออกมาเป็นตอ ๆ เลยอะ ดีงามมากค่ะแม่ หลังลอกผิวไม่แห้งด้วยนะ ตัวนี้คือช่วยเติมความชุ่มชื้น และลดการอักเสบของสิวด้วย ใครที่ชอบความเจ็บปวดอยากให้พุ่งตัวไป 7-11 ตอนนี้เลยค่ะ อ่อ! ตัวนี้เค้ามีสูตรลดมันด้วยนะคะ เป็นเนื้อมาส์กสีดำลองไปตำกันได้จ้า

 

#4 BK Jelly Ball Clearly Brightening Gentle Scrub

(ราคา 329 บาท)

ไอเทมกำจัดสิวเสี้ยน

            เรื่องการทำความสะอาดหน้าถือเป็นพื้นฐานที่สำคัญที่เพื่อน ๆ ไม่ควรมองข้าม และตัวที่นอกจากจะช่วยทำความสะอาดหน้าได้อย่างล้ำลึกแล้ว ยังช่วยกำจัดสิวเสี้ยนได้ด้วยต้องเป็นตัวนี้เลยค่ะ มีรีวิวอย่างล้นหลาม จุดเด่นคือเป็นสครับสูตร ‘ลดสิว’ ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ 100% อุดมไปด้วยวิตามินต่าง ๆ และมี Milk Lipid และ Ceramide ส่วนตัวเม็ดสครับก็อ่อนโยนกับผิว ไม่แสบหน้า แถมยังเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวมีความนุ่ม เรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นด้วย สิวเสี้ยนลดลง จนอยากจะจับหน้าตัวเองทั้งวันค่ะ

 

#5 Innisfree Jeju Volcanic Blackhead Out Balm

(ราคา 160 บาท)

ไอเทมกำจัดสิวเสี้ยน

            ไอเทมอีกตัวที่น่าสนใจคือตัวนี้ค่ะ เป็นบาล์มขจัดสิวเสี้ยนที่ขอบอกเลยไม่ค่อยชอบกลิ่นมันเท่าไหร่ แต่หลงรักในผลลัพธ์ของตัวนี้ค่ะ ตัวนี้เป็นบาล์มที่เอาไว้ขัด ๆ ถูๆ บริเวณที่เรามีสิวเสี้ยน วิธีการใช้คือก่อนการทำความสะอาดใบหน้า ให้เราควักเนื้อบาล์มออกมาในปริมาณที่เหมาะสม ทาลงบริเวณจุดที่เรามีสิวเสี้ยนเยอะ ๆ และใช้ปลายนิวมือนวดเบา ๆ เป็นเวลา 3 – 5 นาที แล้วล้างออกด้วยโฟมล้างหน้า หรือน้ำอุ่นค่ะ คือใช้เป็นประจำสิวเสี้ยนคือดีขึ้นมากเลย ราคาก็ไม่แรง แถมอ่อนโยนกับผิวด้วย

 

#6 A’Pieu Black Head Wash Cleaner

(ราคา 100 บาท)

ไอเทมกำจัดสิวเสี้ยน

            อีกตัวที่ไม่ควรขาดคือแปรงขจัดสิวเสี้ยนนั่นเอง ตัวนี้สามารถใช้เป็นสครับ นวด และใช้กดสิวได้ในด้ามเดียว คือคุ้มสุด และมีหลายเสียงรีวิวมาว่าหัวแปรงนุ่มมาก ไม่แสบเลย ตัวหัวแปรงทำจากยางที่สามารถขัดร่องจมูก และคางได้ดีมาก ทำให้ช่วยเปิดรูขุมขน และกำจัดสิวหัวดำ สิวเสี้ยนให้หลุดไป และยังช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้ด้วย วิธีการใช้คือใช้ร่วมกับตอนที่เราล้างหน้าด้วยโฟม หรือคลีนซิ่งต่าง ๆ แค่เราใช้แปรงนวด ๆ ถู ๆ ขัด ๆ เท่านี้หลังจากล้างหน้าจะรู้สึกว่าหน้าสะอาด ใสขึ้นมาก ๆ ค่ะ ดีงามต้องไปตำ

 

#7 เครื่องดูดสิวเสี้ยน Xiaomi x Goodtime

(ราคา 1,650 บาท)

ไอเทมกำจัดสิวเสี้ยน

            ขอปิดท้ายด้วยเครื่องดูดสิวเอาใจสายดูดกันหน่อย ตัวนี้คือมีความสะใจมากเป็นการดูดสิวแบบใหม่ที่เชื่อมต่อกับแอพฯบนมือถือ ทำให้ระหว่างดูดเราก็เห็นสิวเสี้ยนตัวเองกันไปชัด ๆ เลย ชัดยันรูขุมขนอะแก คือจังหวะที่สิวเสี้ยนถูกดูดออกมา แม่เอ๊ย! คือฟินสุด เครื่องนี้สามารถปรับระดับได้ 3 ระดับค่ะ ใครซาดิสต์หน่อยก็เบอร์ 3 ไปเลย ที่สำคัญคือตอนดูดอย่าดูดที่เดิมค้างนานค่ะจะเป็นรอยได้แดงได้ App จะมีระบบคอยเตือนเราด้วยหากเราค้างที่เดิมนานไปด้วย ฉลาดสุด ใครชอบความฟิน ๆ มันส์ ๆ แบบนี้ต้องไม่พลาดที่จะมีสักเครื่องค่ะ

 

          จบไปแล้วค่ะกับ ‘สิวเสี้ยนจ๋าพี่ขอลาก่อน!! รวม 7 ไอเทมลอกสิวเสี้ยนเด็ด ๆ’ แต่ละตัวคัดมาเด็ด ๆ โดน ๆ ทั้งนั้น กำจัดสิวเสี้ยนได้จริง คราวนี้สิวเสี้ยนไหน ๆ ก็มาทำให้เรากวนใจไม่ได้อีกต่อไปค่ะ หมั่นดูล้าง รักษาความสะอาดเราอยู่เสมอ และใช้ไอเทมเหล่านี้เป็นประจำ รับรองว่าห่างไกลจากสิวเสี้ยนอย่างแน่นอนจ้า วันนี้ไปก่อนน้า บ๊ายบาย

 


CR : pinterest, karmarts, innisfree, thebeautrium

Comments

comments