อยากผิวโกลว์ แต่ไม่กล้าใช่คุชชั่น เพราะกลัวหน้าเยิ้ม งั้นเปลี่ยนมาใช้เป็นแป้งพัฟแทนดีไหม ไม่ต้องกลัวว่า งานผิวจะไม่ฉ่ำวาวค่ะ เพราะแป้งพัฟที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ ให้งานผิวโกลว์สวย เรียบเนียน ทั้งยังคุมมัน ไม่ทำให้หน้าเยิ้ม แต่เบาสบายผิวเวอร์! คัดมาให้ซิสได้เลือกตำกันแล้ว รวม 7 แป้งพัฟผิวออร่า ตบแล้วเนียน เนรมิตรงานผิวโกลว์สวยเวอร์ จะมีแป้งพัฟตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้น เอาเป็นว่า เราไปส่องลิสต์ในวันนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

 

ไม่ง้อคุชชั่น! รวม 7 แป้งพัฟผิวออร่า ตบแล้วเนียน เนรมิตรงานผิวโกลว์สวยเวอร์

 

1. Eglips Glow Powder Pact

แป้งพัฟผิวออร่า
https://chiaki.vn/phan-phu-kiem-dau-eglips-glow-power-pact-pink-tao-do-hong-cho-da

เปิดมาที่ตัวแรก เป็นแป้งผิวโกลว์ Eglips อันนี้เป็นแป้งสูตรเพิ่มความเงา ให้หน้าโกลว์เป็นธรรมชาติ สไตล์สาวเกาหลี ปราศจากน้ำหอม และสารกันเสียพาราเบน ตัวเนื้อแป้งมีส่วนผสมของผงไข่มุก ที่จะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เปล่งประกาย ตบแล้วเบาสบายผิว ไม่หนา ไม่โบ๊ะ เนื้อแป้งบางเบา หมดกังวลหน้าเป็นคราบ หน้าหนาเตอะ

แถมเขายังมีส่วนช่วยดูดซับความมันได้ดี นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมของ ND Complea 8 จากสารสกัดดอกลาเวนเดอร์ ,โรสแมรี่ ,ไทม์มิ้น ,โบราจ ,ดอกมะลิ และคาโมมายด์ เนื้อแป้งสีชมพูโปร่งแสง ทุกเฉดสีผิวสามารถใช้ได้ ตบแล้วผิวไม่แมตต์แห้ง แต่สัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้น ผิวแลดูสดใสด้วย

พิกัด : https://www.eglips.co.th/product_info.php?products_id=202

 

2. Srichand Glamour Glow Foundation Powder

แป้งพัฟผิวออร่า
https://www.jeban.com/topic/345068

แป้งผิวออร่าตัวใหม่จาก SRICHAND ปาดปุ๊บ ผิวโกลว์ปั๊บ ตัวนี้เป็นแป้งพัฟผสมรองพื้น ที่ให้การปกปิดระดับปานกลาง ทั้งยังบางเบาเป็นธรรมชาติ ให้ฟินิชผิวเปล่งประกายดูมีมิติ ฉ่ำวาวดูสุขภาพดี แถมยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินระหว่างวัน ผิวสวยไม่ดรอป ไม่เป็นคราบ ผสานคุณค่าการบำรุง ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นระหว่างวันจาก Hyaluronic acid และ Ceramide

พร้อมช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนกว่าวัยจาก Peptide ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดสูงสุดจากรังสี UVA UVB ด้วย SPF 50 PA++++ สำคัญที่สุดคือ เขาอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายด้วยค่ะ เพราะตัวนี้ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ราคาน่ารัก ตลับเล็กพกพาสะดวก

พิกัด :  https://www.facebook.com/srichand1948/

 

3. SASI Magic Glow Foundation Powder

แป้งพัฟผิวออร่า
https://www.instagram.com/sasidiary/

ตัวนี้เป็นแป้งผสมรองพื้น เนื้อบางเบาโปร่งแสง ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน มีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสี ให้การปกปิดปานกลางถึงสูงสุด ช่วยอำพรางจุดบกพร่องต่าง ๆ ได้อย่างแนบเนียน พร้อมประกายชิมเมอร์จากธรรมชาติขนาดพิเศษ 30 ไมครอน ที่จะมาช่วยเพิ่มความเปล่งประกายให้ผิวเมื่อต้องแสง เนื้อแป้งติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ คุมมัน 12 ชั่วโมง ด้วยเทคโนโลยี Double-Function Fit เนรมิตผิวเนียน ใส โกลว์สวย

พิกัด : https://www.konvy.com/sasi/sasi-magic-glow-foundation-powder-8.5g-03-warm-64704.html

 

4. Bisous Bisous Rainbow Cluster Crystal Powder Pact

แป้งพัฟผิวออร่า
http://www.bisousbisousthailand.com/catalog/product/view/id/2390/s/60541/category/70/

ต่อกันที่แป้งไม่ผสมรองพื้น ที่พร้อมจะเนรมิตผิวให้ดูสวย มีออร่าเหมือนใส่ฟิลเตอร์ ด้วย Sparking Crystal อณูชิมเมอร์ละเอียด จะช่วยกระจายแสง เพิ่มมิติให้ใบหน้า พร้อมช่วยคุมความมัน และติดทนยาวนานตลอดวัน ด้วยเทคโนโลยีใหม่ Ultra-fine, Velvety soft powder texture แถมยังเพิ่มสารบำรุงจาก FREESIA REFRACTA EXTRACT ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะในทุก ๆ วันอีกด้วย

พิกัด :  http://www.bisousbisousthailand.com/catalog/product/view/id/2390/s/60541/category/70/

 

5. Cute Press Evory Snow Whitening & Oil Control Foundation Powder

แป้งพัฟผิวออร่า
https://www.instagram.com/cute_press/

ตัวนี้เป็นแป้งผสมรองพื้น ที่มีอณูแป้งพิเศษ Snow MicaTM เนื้อเนียนละเอียด ปกปิดแต่บางเบา ให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วย SPF30 PA++ เพิ่มความกระจ่างใสให้กับใบหน้าด้วยอนุพันธ์วิตามินซีบริสุทธิ์ และควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ให้ผิวคุณเนียนสวยกระจ่างใสได้ตลอดวัน เป็นแป้งที่หลาย ๆ คนลองแล้วอบมาก ใครที่ยังไม่เคยลอง เราแนะนำให้ลองไปตำมาใช้กันดู ผิวเนียน สวยปังแบบสุด ๆ ไปเลยค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3a0uZKh

 

6. 4U2 Perfect Skin Illuminating Powder

แป้งพัฟผิวออร่า
https://www.instagram.com/4u2cosmetics/

ตัวนี้เป็นแป้งผสมรองพื้น พร้อมชิมเมอร์ละเอียด ที่จะมาช่วยกระจายแสงบนใบหน้าให้โกลว์ดูสว่างสดใส ด้วยแป้งที่บางเบา ช่วยอำพรางจุดบกพร่องบนผิวได้อย่างเรียบเนียน เผยผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมคุมมันตลอดวัน งานผิวแบบจึ้งมาก มีให้เลือกทั้งหมด 2 เฉดสี

พิกัด : https://bit.ly/3bpdkwh

 

7. Cezanne UV Clear Face Powder

แป้งพัฟผิวออร่า

ตัวสุดท้าย อันนี้เป็นแป้งโปร่งแสง ที่มีส่วนผสมชิมเมอร์อนุภาคเล็กพิเศษ เพื่อผิวหน้าดูสว่างใส พร้อมช่วยอำพรางรูขุมขน และควบคุมมัน นอกจากนี้ เขายังช่วยปรับสีผิวมชให้แลดูสม่ำเสมอ พร้อมดูดซับความมัน แต่หลังตบลงไปที่ผิวแล้ว ไม่ได้ทำให้ผิวแมตต์แห้ง แต่กลับสัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้น สำคัญคือเขาปราศจากสารดูดซับแสง มิเนอรัลออยล์ ทัลก์ น้ำหอม แอลกอฮอล์ และสารกันเสีย ไม่อุดตัน ทั้งยังสารบำรุงที่ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสอีกด้วย

พิกัด : https://www.multybeauty.com/product/4498

 

แป้งพัฟผิวออร่า
https://www.instagram.com/jieuns_makeup/

เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบงานผิวแบบโกลว์สกินแคร์ แต่ไม่อยากใช้คุชชั่น เพราะกลัวหน้ามันเยิ้ม ลองไปตำแป้งพัฟผิวออร่ามาใช้กันดูได้เลย รับรองว่า งานผิวที่ได้ เนียนสวย โกลว์ฉ่ำ แบบไม่มันเยิ้มแน่นอนค่ะ งานดีมาก!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments