ใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ หรือมีจุดด่างดำ รอยสิวเยอะมาก ๆ วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำ อีกหนึ่งสารสกัด เพื่อผิวกระจ่างใส ลดเลือนรอยสิว จุดด่างดำ ที่ชาวคลับซิสไม่ควรพลาด เลม่อน (Lemon) ซึ่งเจ้าเลม่อนนั่น มีส่วนช่วยลดสิว จุดด่างดำ ลดความมันบนผิวหน้า ทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขน และช่วยปรับผิวของเราให้กระจ่างใสด้วย เป็นหนึ่งในสารสกัดสุดปัง ที่พูดเลยว่า เกิดมาเพื่อคนผิวหมองที่แท้ทรู! วันนี้เรารวบรวม 6 สกินแคร์สารสกัด Lemon เพื่อผิวกระจ่างใสไร้จุดกวนใจ จะมีสกินแคร์ตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้น เราไปเช็คลิสต์พร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

ผิวไบร์ท ใสจริง รวม 6 สกินแคร์สารสกัด Lemon เพื่อผิวกระจ่างใสไร้จุดกวนใจ

 

1. LuLuLun Face Mask Lemon

สกินแคร์สารสกัด Lemon
https://www.facebook.com/lululunthailand/posts/1802816303153372

เปิดมาที่ไอเทมแรก อันนี้เป็นมาสก์หน้าสูตรเลมอน จะช่วยฟื้นบำรุงผิวด้วย Vitamin C สกัดจากเลมอนจากเซโตดะ ตัวนี้จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และร่องรอยความหมองคล้ำ เผยผิวกระจ่างใสแลดูผิวสุขภาพดี อีกทั้งด้วยความเป็นกรดอ่อน ๆ ของเลมอน ผสานด้วยสารสกัดจากรากชะเอมเทศ ยังช่วยลดรอยแดงจากสิว และลดความมันบนใบหน้าสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวอุดตัน เสริมด้วยสารสกัดจากมาทาทาบิ ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น และยังประกอบด้วย Antioxidant ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น และปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ อีกด้วย

พิกัด : https://www.konvy.com/lululun/lululun-face-mask-lemon-108ml-52625.html

 

2. Smooto Japan Lemon-C Acne Plus White Serum

สกินแคร์สารสกัด Lemon
https://bit.ly/3rQBFk6

ถัดมาที่ครีมซองจากแบรนด์ Smooto ที่หาซื้อได้ง่ายมาก ๆ ใน 7-11 ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิว ที่อุดมไปด้วยคุณค่า AHA BHA สารสกัดจากเลม่อน หอมแดง และใบบัวบก ซึ่งมีส่วนช่วยในการลดรอยสิว จุดด่างดำ พร้อมลดความมัน ลดการเกิดสิวเสี้ยน และสิวอุดตัน ให้ซิสกล้าเผยผิวที่ดูกระจ่างใส และสุขภาพดียิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดี ๆ ที่คนงบน้อย สามารถตามไปตำมาใช้กันได้นะ ใช้ดีมาก ๆ เลยค่ะ

พิกัด : https://www.smootojapan.com/product-page/smooto-lemon-c-acne-white-magic-serum-1

 

3. It’s Skin Lemon C Ampoule Toner

สกินแคร์สารสกัด Lemon
https://lyko.com/en/its-skin/its-skin-lemon-c-squeeze-ampoule-toner-set-500-ml

ถัดมา อันนี้เป็นโทนเนอร์จากแบรนด์ It’s Skin เขาเป็นโทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดผิว เพื่อผิวกระจ่างใส ไร้ความหมองคล้ำ ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดที่ดีต่อผิวมากมาย อาทิ เลม่อน จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส และต้านสารอนุมูลอิสระ สับปะรด จะช่วยควบคุมความมัน พร้อมลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน Sea Buckthorn ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสเช่นกัน และยังช่วยผลัดเซลล์ผิวด้วย และสุดท้ายคือ ไฮยาลูโรนิค 8 ชนิด ที่ชอบมอบความชุ่มชื้นให้ผิวของเราอย่างล้ำลึก หลังเช็ดแล้ว ผิวจะรู้สึกสดชื่น สะอาด กระจ่างใส น่าลองมาก ๆ เลย

พิกัด : https://www.konvy.com/its-skin/it%27s-skin-lemon-c-ampoule-toner-500ml-52412.html

 

4. Baby Bright Lemon & Vit C Whitening Dark Spot Roller Serum

สกินแคร์สารสกัด Lemon
https://bit.ly/3LbR4mD

มาบำรุงกันต่อเลยด้วย Baby Bright Lemon & VitC Whitening Dark Spot Roller Serum ด้วยคุณสมบัติของลูกกลิ้งที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ จะช่วยนวดกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต พร้อมผสานคุณค่าจากเลมอนที่มีกรดผลไม้ธรรมชาติ (AHA) ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ เพื่อผิวเรียบเนียนกระจ่างใส พร้อมทั้งอุดมด้วยวิตามินซีสกัดเข้มข้น ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดี ที่จะมาช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินใต้ชั้นผิว และขจัดความหมองคล้ำบนใบหน้าด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3KaeVBF

 

5. Nacific Phyto Niacin Whitening Essence

สกินแคร์สารสกัด Lemon
https://bit.ly/3k6EVmS

ถัดมาที่เอสเซนส์เข้มข้น เนื้อใสบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจาก NIACINAMIDE 5%, BAMBOO LEAF EXTRACT และ HYALURONIC ACID ที่จะมาช่วยปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื่น พร้อมยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ให้สีผิวดูสม่ำเสมอเรียบเนียน ทั้งยังช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอย กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน ให้ผิวของเราแลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ขวดเดียวช่วยปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสขึ้นจริง ใน 4 สัปดาห์ สุดปัง!

พิกัด : https://www.konvy.com/nacific/nacific-phyto-niacin-whitening-essence-50ml-66428.html

 

6. Everpink Skin Contact Tinted Sunscreen

สกินแคร์สารสกัด Lemon
https://bit.ly/3vc28dT

ตัวสุดท้าย อันนี้เป็นทินท์ทาผิวที่มอบความชุ่มชื้นและการปกปิดในหนึ่งเดียว มาพร้อมสารปกป้องผิวจากแสงแดด ที่ช่วยปกป้องผิวได้ทั้ง UVA และ UVB ที่เป็นอันตรายต่อผิว ด้วยเนื้อครีมบางเบาสบาย ไม่เหนอะหนะ ด้วยสูตร natural matte มอบสัมผัสที่ดูเป็นธรรมชาติ ให้ผิวดูสดใสสุขภาพดี ตัวนี้อุดมไปด้วยคุณค่าจาก ceramide และ sodium hyaluronate ช่วยรักษาระดับความชุ่มชื้น

พร้อมเสริมสร้างปราการผิว ทั้งยังมีสารสกัดจาก Organic Lemon ให้ผิวแลดูกระจ่างใส ทั้งยังมีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและริ้วรอยก่อนวัย ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ด้วย สำคัญยิ่งไปกว่านั้นคือ เขาปราศจากสารที่ก่อให้เกิดอันตรายต่าง ๆ ฉะนั้นคนที่ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้นะ

พิกัด : https://bit.ly/3KdXsbH

 

สกินแคร์สารสกัด Lemon
https://weibo.com/p/1005052233576250/photos?from=page_100505&mod=TAB#place

 

สำหรับคนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ แล้วกำลังมองหาตัวช่วยดี ๆ มาใช้ เพื่อบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลองไปตำมาใช้กันดู เราคัดมาให้เลือกแล้ว รับรองว่า ช่วยกู้ผิวหมองของซิส ให้กลับมาใสปิ๊งได้อย่างแน่นอนค่ะ หากมีตัวไหนอยากแนะนำเพิ่มเติม สามารถคอมเมนต์บอกกันได้เลยนะ จะได้มีตัวเลือกเพิ่มขึ้นด้วยเนอะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments