นับเป็นอีกหนึ่งข่าวโด่งดัง ในแวดวงบิวตี้กับการเปิดตัว ‘KENDALL BY KYLIE COSMETICS’ ที่งานนี้ Kylie Jenner เซเลบริตี้สาวนักธุรกิจยุค Millennial วัย 22 ปีแห่งอาณาจักรแบรนด์เครื่องสำอาง KYLIE ที่มียอดขายทะลุทะลวง และโด่งดังไปทั่วโลก ได้จับมือร่วมกับคนใกล้ตัวอย่างพี่สาวแท้ ๆ ของเธอเองอย่าง ‘Kendall Jenner’ ซุปเปอร์โมเดลสาวสวยวัย 24 ปีที่ขึ้นแท่นเป็นนางแบบที่มีค่าตัวสูงที่สุดในโลกในปี 2018 

สำหรับในตอนนี้ใคร ๆ ก็จะต้องรู้จักสองพี่น้องสาวสวย Kendall และ Kylie Jenner ซึ่งเป็นหนึ่งในคู่อิทเกิร์ลแห่งยุคปัจจุบัน ที่น่าจับตามองมากที่สุด ไม่ว่าทั้งสองจะขยับตัวไปทางไหน โดยทั้งคู่เติบโตมาในตระกูลที่มีชื่อเสียงอย่าง ‘Kardashian-Jenner’ ครอบครัวผู้สร้างเรียลลิตีโชว์ ‘Keeping Up with The Kardashians’

KYLIE COSMETICS

ซึ่งทำการฉายมาแล้วถึง 18 ซีซั่นเต็มๆ เพียงด้วยวัย 20 ปีต้น ๆ เธอทั้งสองก็ได้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน อย่างล้นหลามด้วยตัวเองพวกเธอเอง และได้เลือกเส้นทางที่แตกต่างกันในการเป็นสาวน้อย entrepreneur รุ่นใหม่ที่ทำรายได้หลายล้านเหรียญสหรัฐต่อปี โดยเรามักจะเห็น Kendall โลดแล่นอยู่ในวงการแฟชั่นตั้งแต่แนว High Street ไปถึงแฟชั่นชั้นสูง

ไม่ว่าจะเป็นการขึ้นปกนิตยสารชื่อดังอย่าง Vogue มาหลายต่อหลายครั้งและได้ขึ้นชื่อเป็นนางแบบสาวที่กวาดมาแล้วทุกปก พร้อมได้ถ่ายแคมเปญ และเดินแบบให้กับแฟชั่นเฮ้าส์ อาทิ Chanel, Fendi, Versace และอื่น ๆ อย่างนับไม่ถ้วน ส่วน Kylie ก็ไม่แพ้พี่สาว!

ไคลี่ เจนเนอร์ กับฉายา The Beauty Queen

     โดยเธอได้หันมาตั้งแต่เป็นนักธุรกิจวงการเครื่องสำอางจนได้รับขนานนามเป็น The Beauty Queen หลังก่อตั้งแบรนด์ ไคลี่ คอสเมติก ซึ่งทำรายได้มากมายมหาศาลให้กับตัวเธอเอง ถึงแม้จะมีไลฟ์สไตล์และการงานที่แตกต่างกันแต่ทั้งคู่กับนับเป็นสองศรีพี่น้องที่สนิทและรักกันสุดๆ งานนี้แฟนคลับพลาดไม่ได้เพราะปีนี้กำลังจะมีอีกหนึ่งผลงานสุดปังที่ทั้งสองตัดสินใจทำร่วมกันให้เราได้คอยติดตามกันค่ะ!  

KYLIE COSMETICS

นับตั้งแต่ช่วงไวรัสโควิด-19 ระบาดนี้ก็ยากที่จะเห็นทั้งสองแฮงเอ้าท์ด้วยกันเนื่องจากทั้งคู่พร้อมทั้งเซเลบริตี้คนอื่นๆ ต่างเก็บตัวและใช้ชีวิตอยู่ในบ้านมาตลอด 2-3 เดือนที่ผ่านมา แต่เมื่อกลางสัปดาห์นี้ก็ได้มี topic ที่ทำให้แฟนๆ ได้ต่างพากันตื่นตาตื่นใจหลังจากสาว Kylie ได้ออกมาคอนเฟิร์มข่าว ผลงานคอลแลปส์ใหม่ล่าสุดของ ไคลี่ คอสเมติก ผ่านไลฟ์สดทางอินสตราแกรมส่วนตัวของเธอเอง (Instagram: @kyliejenner) พร้อมกับสาว Kendall ที่นานๆ ทีจะออกมาปรากฏตัวผ่าน IG ไลฟ์ให้เหล่า Follower ได้ชมกัน!

ซึ่งงานนี้นับเป็นการเปิดตัวอย่าง Sneak Peek สุด ๆ ของ ‘KENDALL BY KYLIE COSMETICS’ พร้อมยังได้ให้เราได้ชมโฉมของแพจเกจจิ้งเครื่องสำอางคอลเลคชั่นพิเศษนี้ที่นำเสนอผ่านรูปคู่สุดปังของ Kendall และ Kylie ที่มาในลุคแบบ full makeup สวย-คม-เฉี่ยวอันนับว่าเป็นซิกเนเจอร์ลุคของสาวๆ ประจำตระกูลนี้

ต่อด้วยความตื่นเต้นรอบสอง!! หลังจากที่เพิ่งไลฟ์สดไปหมาด ๆ ในที่สุดทั้งสองสาวก็พร้อมใจกันโชว์เมพอัพคิทพร้อมวิดีโอแคมเปญโปรโมทคอลเลคชั่นนี้ลงในไอจีของพวกเธอกันไปสด ๆ ร้อนๆ เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่แล้ว 

และดูเหมือนว่าคอลเลคชั่นนี้ จะประกอบไปด้วยบิวตี้ไอเทมเด็ด ๆ อย่าง ลิปสติกที่มาในรูปแบบของ ‘Lip Kit’ พาเลทแต่งตา แป้งทาหน้า บรัชสติ๊ก และขาดไม่ได้คือไอเทมที่เป็นเคล็ดลับความปังแบบพี่น้องคู่นี้อย่างบรอนเซอร์และไฮไลท์เปิดตัวออกมาด้วยเช่นกัน!! 

KYLIE COSMETICS

 

เตรียมพบกับ “KENDALL BY KYLIE COSMETICS”

วันนี้ Clubsister ก็ได้นำไลฟ์สดฉบับเต็มของสาว Kylie ที่ถ่ายทำจากออฟฟิศสุดชิค ของบริษัทเครื่องสำอางไคลี่ ในลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา มาให้สาวๆ ทุกคนไ้ด้ชมกันด้วยค่ะ! โดยเธอกับพี่สาวสุดเลิฟได้พูดแนะนำคอลเลคชั่นใหม่นี้อย่างแฮปปี้สุดๆ ว่า “วันนี้เรามาไลฟ์เพื่อประกาศอย่างเป็นทางการว่าเราสองคนได้ทำคอลเลคชั่นร่วมกันและกำลังจะทำการเปิดตัววางขายเร็วๆ นี้แล้ว ตอนนี้เรากำลังถ่ายทำแบบสดๆ

มาจากออฟฟิศของฉันเอง และงานนี้ Kendall ก็ได้มาร่วมมือกับทีมงานแบรนด์เครื่องสำอางของ KYLIE  ด้วยหละ!” ส่วน Kendall ก็ได้ยอมรับว่าเธอตื่นเต้นมากๆ กับงานนี้ และวันนี้เธอกับน้องสาวก็มาทำการไลฟ์ในลุคแต่งหน้าโดยเมคอัพจากคอลเลคชั่นนี้ทั้งหมดด้วย โดยทั้งคู่ร่วมใจกันโชว์ผลิตภัณฑ์ ‘Lip Kit’ ที่มีรูปสวยๆ ของทั้งสองพรีเซ้นต์อยู่บนแพจเกจจิ้ง พร้อมยังขอให้แฟนคลับที่กำลังดูไลฟ์สดของพวกเธอช่วย screenshot ภาพของทั้งคู่กับผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ไว้ให้ด้วย ><  

 

ถือเป็นการไลฟ์ที่ทำให้เราได้เห็นความน่ารักและสนิทสนมของ Jenner Sisters คู่นี้จริงๆ ไม่เพียงเท่านี้ยังมีศิลปินหนุ่มที่นับเป็นหนึ่งในเพื่อนซี้ในวงใกล้ชิดของบ้าน Jenner อย่าง ‘Harry Hudson‘ มาร่วมให้กำลังใจระหว่างการไลฟ์ของทั้งสองและ Kendall ยังได้นำรูปของเขาที่ถ่ายคู่กับ ‘KENDALL BY KYLIE COSMETICS’ Lip Kit มาโพสต์ลงในไอจีสตอรี่ของเธออีกด้วย (Instagram: @kendalljenner)

KYLIE COSMETICS

ส่วนเมื่อไม่กี่ชั่วโมงมานี้ ทั้งคู่ก็ได้โพสต์ภาพและวิดีโอที่ทำให้คนรักเมคอัพต้องร้อง ‘ว้าว’ เพราะแต่ละไอเทมจากคอลเลคชั่นนี้เด็ด ๆ ทั้งนั้น มาชมกันได้เลยค่ะ!

KYLIE COSMETICS

 

KYLIE COSMETICS

     

KYLIE COSMETICS

KYLIE COSMETICS

Collaboration ครั้งแรก!! ระหว่าง เคนดัล กับ ไคลี่ คอสเมติก

สำหรับคอลเลคชั่นนี้นับเป็นงาน Collaboration ครั้งแรกระหว่าง เคนดัล กับ ไคลี่ ซึ่งเหล่า Beauty Lover ได้รอลุ้นมาตั้งแต่ปีแรกๆ ที่ไคลีได้เปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางของเธอเอง เพราะนับตั้งแต่ปี 2014 เป็นต้นมา ไคลี่ คอสเมติก ได้ launch คอลเลคชั่นร่วมกับพี่สาวคนอื่นๆ จากตระกูล Kardashian อาทิ ‘Kim Kardashian’ ผ่าน ‘KKW BY KYLIE COSMETICS’ ซึ่งถือเป็นการร่วมมือระหว่างแบรนด์เครื่องสำอางของทั้งสอง โดยหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีจนกลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์คือลิปสติกเนื้อครีมรุ่น KKW Creme Liquid Lipstick

และนอกจากนี้ทางแบรนด์ไคลี่ ได้ออกคอลเลคชั่น “KOKO KOLLECTION” ซึ่งได้ร่วมมือสร้างสรรค์เครื่องสำอางหลากลายรูปแบบกับพี่สาวสุดแซ่บอย่าง ‘Khloe Kardashian’ ถึง 3 ครั้ง อีกทั้งยังได้ร่วมมือกับคุณแม่คนเก่งผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จอแบบมหาศาลของ ไคลี่ คอสเมติก อย่าง ‘Kris Jenner’ ผ่าน ‘KRIS KOLLECTION’ และได้ออกคอลเลคชั่นสดใสน่ารักสุดๆ เอาใจลูกสาวตัวน้อยของเธอผ่าน ‘STORMI COLLECTION’ ซึ่งเปิดตัวในวันเกิดครบรอบ 2 ปีของหนูน้อย ‘Stormi Webster’ ในวันที่ 1 เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี้

‘What about Kendall?’ จึงเป็นคำถามที่แฟนๆ ไคลี่ คอสเมติก คอยสงสัยมาโดยตลอด เพราะทั้งๆ ที่เธอเป็นพี่สาวในสายเลือดแท้ๆ ที่ใกล้ชิดที่สุดของ Kylie แต่ยังไม่เคยมีโปรเจกต์ทำเมคอัพร่วมกันสักทีเลย โดยช่วงต้นปีนี้ Kendall ก็ได้สร้างความตื่นเต้นให้กับทุกคนที่คอยติดตามข่าวคราวของสองพี่น้องเมื่อเธอไปออกรายการทอล์กโชว์สุดฮิตของอเมริกา ‘The Ellen DeGeneres Show’ และได้พูดเปรยๆ ว่า “ฉันกับ Kylie กำลังจะทำเมพอัพร่วมกันและเราตื่นเต้นสุดๆ แต่ตอนนี้เรายังจะไม่พูดอะไรเกี่ยวกับคอลเลคชั่นนี้”

 

และเธอยังได้ยอมรับว่าเหตุผลที่ต้องรอเป็นเวลานานกว่าเธอจะสามารถร่วมมือทำเครื่องสำอางกับน้องสาวได้นั้นก็เพราะว่าเธอติดสัญญากับแบรนด์เครื่องสำอางอื่นอยู่ ซึ่งสาวๆ หลายๆ คนถึงกับร้อง ‘อ๋อ’ พร้อมเข้าใจในทันทีว่าเมื่อปีก่อนๆ เธอได้เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง ‘Estée Lauder’ นั่นเอง

KYLIE COSMETICS

ทาง Kendall และ Kylie ได้ออกมาคอนเฟิร์มในอินสตาแกรมของทั้งสอง ที่มีผู้ติดตามมากถึงร้อยกว่าล้านคนว่า ‘KENDALL BY KYLIE COSMETICS’ จะเปิดตัววางขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 26 มิ.ย. นี้ ผ่านทางเว็บไซต์ KylieCosmetics.com ซึ่งตอนนี้เรามารอติดตาม และลุ้นไปพร้อมๆ กันนะคะว่าทั้งสองจะสรรสร้างเมคอัพสุดปังออกมาให้แฟน ๆ ได้ลองอีกกี่คอลเลคชั่น!!

 

รูปภาพจาก: pinterest, vogue, Instagram @kendalljenner 

วิดีโอคลิปจาก: Instagram @kyliekdolly

Comments

comments