ตรุษจีนนี้ มาแต่งสวย ปรับลุคเพิ่มความปังด้วยการแต่งหน้าไปกับ เครื่องสำอาง ใน Collection ตรุษจีน ต้อนรับปีใหม่จีน CNY 2020 ปีหนูทองนี้กันค่ะ ซึ่งแบรนด์ความงามต่าง ๆ มากมาย ได้เปิดตัว Limited Collection ที่มาพร้อมกับแพคเกจจิ้ง ที่ได้แรงบันดาลใจจากวันตรุษจีนนี้  วันนี้คลับซิสเตอร์เลยได้รวบรวมแบรนด์เครื่องสำอางที่ออก Collection ธีมตรุษจีน 2020 นี้มาฝากกัน ให้เพื่อน ๆ ตามไปจับจอง หรือจะซื้อฝากเพื่อนสาวที่เรารักก็ได้ มาดูกันเลย

 

# 1  M · A · C  /  Lunar Illusions

เข้าสู่ปีใหม่จีน  แบบนี้ M•A•C เค้าก็มีอะไรใหม่ๆ ออกมาให้ทุกเทศกาลเลยจริง ๆ ค่ะ กับ M•A•C Lunar Illusions ที่อยู่ในบรรจุภัณฑ์สีสันที่สดใส สะท้อนผ่านลวดลายสลับสีน้ำเงิน ชมพู และพีช ที่สร้างสรรค์มาจากมายาลักษณ์แห่ง Forbidden City มหานครต้องห้ามอันลือเลื่อง   โดยประกอบด้วย 11 ผลิตภัณฑ์ อย่าง ลิปสติก ลิปกลอส  อายแชโดว์ และ บลัชออนใช้แล้วจะปัง เสริมความสวยความมั่นได้อย่างแน่นอน

CNY 2020

CNY 2020

CNY 2020

CNY 2020

CNY 2020

CNY 2020

 

# 2 Nars / New Year Collection

ฉลองตรุษจีนด้วย Collection ปีใหม่จีน  ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความงามและความโชคดี  ออกแบบแพคเกจจิ้งด้วยโทนสีแดง-ประกายทอง ดูหรูหรา และเป็นสีโชคดี เสริมสิริมงคลของจีนด้วย โดยประกอบด้วย อายแชโดว์ทรงสี่เหลี่ยม สี่เฉดสีตลับแป้ง และลิปสติกโทนสีสดใส

 

# 3 Becca / Shimmering Skin Perfector™ Pressed Highlighter – Year Of The Rat

เรียกได้ว่าเป็นอีกแบรนด์ที่เน้นในเรื่องของงานผิวเลยจริง ๆ ค่ะ กับ Becca ซึ่งดังมาก ๆ ในเรื่องของรองพื้น แป้ง บลัชออน หรือ ไฮไลท์ ที่เนื้อบางเบาไม่หนักหน้า ให้ผิวสวยเป็นธรรมชาติ แถมยังมีเฉดสีให้เลือกมากมายเพื่อให้แมทช์กับผิว โดยตรุษจีนนี้เค้าได้ออก ไฮไลท์สีทอง เม็ดสีละเอียดมีประกายไข่มุก ปัดแล้วทำให้ผิวหน้าดูฉ่ำวาวแบบธรรมชาติ อัดพิมพ์แป้งเป็นลวดลายหนูบรรจุในกล่องทองขนาดกะทัดรัดน่าใช้มาก ๆ เลย

 

# 4 Fenty Beauty Stunna New Year + Lip: Lunar New Year Edition

ใครที่ชอบความปังของแบรนด์ Fenty Beauty ละก็ต้องตามเก็บ Collection นี้ค่ะ ที่เค้ามีพร้อมกับ Highlighter Duo โทนสี Mean Money ชมพูอ่อน และ Hu$tla Baby โทนสีน้ำตาลทอง มาพร้อมกับลิปสติปสีแดงสด Stunna Lip Paint Longwear Fluid Lip Color ใน Uncensored บรรจุในกล่องสีแดง-ทอง เข้ากับเทศกาลตรุษจีนมาก ๆ เลย

 

#5 Too Faced Lunar New Year Diamond Light Highlighter

ปิดท้ายกันที่แบรนด์โปรดของใครหลาย ๆ คนอย่าง Too Faced ที่เค้าได้ออก Highlighter เป็นสีเหลื่อมสายรุ้งนิด ๆ แถมยังเป็นทรงรูปเพชร เนื้อเนียนนุ่ม ผสานผงเพชรแท้บดและไข่มุก เพื่อเพิ่มความมีประกายแวววาว ให้กับผิวหน้าดูฉ่ำวาว และสวยโดดเด่น

 

เอาหล่ะ! เห็นแบบนี้แล้ว อยากจะใช้อั่งเปาในกระเป๋าเลยใช่ไหมล่ะ ใครที่อยากได้ หรืออยากสะสมล่ะก็ ลองไปหาซื้อหาตำกันได้นะจ๊ะ แต่อาจจะต้องรีบ ๆ หน่อยนะ เพราะ Limited Collection ตามเทศกาล CNY 2020 แบบนี้ ช้าหมดแน่นอน

Comments

comments