ฮายซิส… คิดถึงกันมั้ย แบมได้ห่างหายมานานจากการทำรีวิวมานาน เหตุจากการว้าวุ่นเรื่องงาน ทำเอาแบมหน้าโทรม หน้าล้า จนเมคอัพก็เอาไม่อยู่เลยค่ะ จนแบมได้สรรหาอาหารเสริมมาทาน จนเจอตัวนึงที่ถูกใจ นั้นคือ อาหารเสริมจากแบรนด์ Tomato Plex ซึ่งแบมได้ทานอย่างต่อเนื่อง 1 เดือน รู้สึกเลยว่าผิวสุขภาพดีขึ้น ผิวโกลว์ใสไร้โทรม วันนี้แบมเลยจะเอาไอเทมตัวนี้แหละมาป้ายยาทุกคนกัน พร้อมโดนป้ายกันยัง !? มาดูกันเลยจ้า

ผิวโกลว์ใสไร้โทรม ด้วย Tomato Plex อาหารเสริมโดยหมอโอ๊ค

 

Tomato Plex

 

จุดเริ่มต้นผิวดีใน 1 เดือน ด้วยนวัตกรรมช็อตพร้อมดื่ม ที่มีสารสกัดนวัตกรรมใหม่ อย่าง PhytoflORAL (ไฟ-โต-ฟลอ-รอล) พร้อม Anti Oxidant Complex ฟื้นบำรุงผิวจากภายใน ปรับผิวให้แข็งแรง บูสต์ผิวโกล์ใส ซ่อมแซมผิวเสียจากอนุมูลอิสระ  ไม่ว่าจะวัยไหน หรือสีผิวแบบไหน ก็มีผิวโกลว์สุขภาพดีแข็งแรงตั้งแต่ผิวชั้นใน ให้ผิวดีครบทุกมิติ ด้วย “TomatoPlex” คิดค้นสูตรโดยคุณหมอโอ๊คสมิทธ์

 

 Tomato Plex

 

อาหารเสริมตัวนี้จะช่วยปรับโครงสร้างผิวจากภายในให้แข็งแรง และป้องกันความเสื่อมของผิวครบทั้ง 5 มิติ ด้วยนวัตกรรม Phytofloral ทำงานร่วมกับ Anti Oxidant Complex เข้มข้น ช่วยเสริมปราการผิวให้แข็งแรง ป้องกันผิวจากยูวี ลดการอักเสบ ต่อต้านอนุมูลอิสระ และลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ดูแลผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น โกลว์ใส มาในรูปช็อตทานง่าย นอกจากนี้ยังปลอดภัย เพราะมีเครื่องหมาย อ.ย. และการรับรองมาตรฐานการผลิต GMP

 

Tomato Plex

 

ถ้าถามถึงรสชาติว่ากินยากไหมสำหรับคนไม่ทานมะเขือเทศ ส่วนตัวคิดว่าทานง่ายกว่าการกินน้ำมะเขือเทศ หรือมะเขือเทศแบบลูก ส่วนคนที่ชอบทานมะเขือเทศอยู่แล้วแบบแบม กินง่ายมาก ถึง มากที่สุด ! กลิ่นหอมมะเขือเทศ  รสชาติหวานอมเปรี้ยว ได้รสชาติอรุ่นบาง ๆ เป็นอาหารเสริมที่อร่อยเลย อยากหยิบกินวันละหลาย ๆ ซอง แต่จุ๊ ๆ ควรทานวันละ 2 ซองเท่านั้น ปริมาณที่เพียงพอต่อร่างกาย

 

Tomato Plex

 

แบมแอบเก็บผลลัพธ์ตลอด 1 เดือนมาฝาก โดยวันแรกจะเห็นว่าตาค่อนข้างคล้ำ มีจุดด่างดำที่แก้มเยอะ รวมถึงมีผิวหน้าผิวตัวที่หมองคล้ำ ทำให้ดูโทรมดูแก่กว่าอายุ  แบมได้ทดลองกินตามแบรนด์ โดย 2 สัปดาห์แรก เน้นกิน วันละ 2 ซอง ตอนท้องว่าง (สูตรบูสผิวเร่งด่วน) 

ผ่านมา 2 สัปดาห์ ผลลัพธ์ชัดเลยคือหน้าสดใสขึ้น ผิวกระจ่างใส ปัญหาผิวดีขึ้น พวกใต้ตา จุดหมองคล้ำดีขึ้น ผลลัพธ์เกินคาดเลยค่ะ หลังจากนั้นแบมทาน 1 ซองตามปกติ ผิวตอนนี้ไบร์ทไม่ดรอปเลยจ้า ซึ่งทำให้แบมมั่นใจเลยค่ะว่าต้องมีต่อกล่อง 3 แน่นอน

 

 

ขอมาอวดผิวหน้าใส ๆ และผิวตัวใส ๆ หน่อยอิอิ  ผิวใสพร้อมสู้งานแล้วจ้า ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างสุขภาพดีเหมือนนอนวันละ 10 ชม.เลยเธอ แต่ถ้าสาว ๆ คาดหวังให้ผิวขาวขึ้นหลายระดับ เปลี่ยนเฉดผิวไปเลย อันนี้ไม่ได้ขาวขึ้นขนาดนั้นนะ ถ้าหวังผิวกระจ่างใสสุขภาพดีจากภายในดีต่อร่างกายในระยะยาว ตัวนี้ตอบโจทย์ค่ะ 

 

ดูแลตัวเองภายนอกแล้ว อย่าลืมดูแลตัวเองจากภายในด้วย Tomato Plex นะคะสาว ๆ 

 สำหรับสาวคนไหนอยากมีผิวโกลว์ใสสุขภาพดีแบบนี้ 

แบมแปะพิกัดความสวยไว้ให้แล้ว ข้างล่างนี้เลยน้าา

 

พิกัด
Line @primehealth หรือคลิกลิ้ง https://bit.ly/3I2uHkt
#ช็อตเดียวโกลว์ใส  #ผิวโกลว์กระจ่างใส
#โทมาโทเพล็กซ์   #tomatoplex 

Comments

comments