เรื่องของผิวพรรณ ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้าหรือผิวกายก็มีความสำคัญพอ ๆ กัน โดยเฉพาะกับผิวบริเวณรักแร้ หรือใต้วงแขน ที่สาว ๆ หลายคนให้ความสำคัญมาก เพราะเป็นจุดที่จะทำให้เราเกิดความไม่มั่นใจขึ้นมาได้ เวลาที่จะใส่เสื้อเปิด ๆ หรือโชว์วงแขนที่หมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนเป็นหนังไก่ จากการโกน หรือถอนขนรักแร้ ปัญหานี้จะหมดไปค่ะ เพราะเรามีตัวช่วยดี ๆ สำหรับการบำรุงผิวในบริเวณใต้วงแขนมาฝากกัน ที่สามารถช่วย รักแร้เนียนใน 7 วัน ว่าแล้วก็ขอพาไปทำความรู้จักกับ Ri en Underarm Care White Secret Collection Set กันเลยค่ะ

Ri en Underarm Care White Secret Collection Set

รักแร้เนียนใน 7 วัน

รักแร้เนียนใน 7 วัน

เราเชื่อว่ามีคนที่รู้จักผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนกันเป็นอย่างดี สำหรับของแบรนด์ Ri en นั้นเรียกว่าเน้นการดูแลผิวบริเวณรักแร้อย่างจริงจังค่ะ เพราะเขามาเป็นเซตกันเลยทีเดียว ใน 1 เซตจะมีผลิตภัณฑ์ 3 ตัวที่ต้องใช้ด้วยกันเป็นขั้นตอน ดังนี้ค่ะ

รักแร้เนียนใน 7 วัน

 

1. Ri en Underarm Care White Secret Scrub

รักแร้เนียนใน 7 วัน

ผลิตภัณฑ์ตัวแรก คือสครับที่ช่วยทำความสะอาดและผลัดเซลล์ผิวบริเวณใต้วงแขน เจ้าตัวนี้มีส่วนผสมของ Licorice Extract หรือชะเอมเทศ ซึ่งมีสรรพคุณในการต่อต้านอนุมูลอิสระ และเพิ่มความกระจ่างใส รวมทั้งยังมี Jojoba Scrub ที่ทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้อย่างอ่อนโยน ไม่บาดผิว ที่สำคัญกลิ่นยังมีหอมละมุนอีกด้วย

 

2. Ri en Underarm Care White Secret Essence

รักแร้เนียนใน 7 วัน

เข้าสู่ขั้นตอนของการเตรียมผิวเพื่อเข้าสู่การบำรุง ด้วยเอสเซนส์ที่มีส่วนผสมของ Persimmpn Fruit Extract ซึ่งเป็นสารสกัดจากลูกพลับญี่ปุ่น มีคุณสมบัติในการระงับกลิ่นกายได้ ที่สำคัญเอสเซนส์ตัวนี้ยังช่วยกระชับรูขุมขนให้กับผิวบริเวณรักแร้ได้ดี โดยปราศจากแอลกอฮอล์ที่อาจทำให้เกิดการระคายเคืองได้ค่ะ 

 

3. Ri en Underarm Care White Secret Cream

รักแร้เนียนใน 7 วัน

มาถึงขั้นตอนสุดท้ายที่เป็นการดูแลผิวอย่างจริงจัง เจ้าตัวนี้เป็นครีมบำรุงสูตรเข้มข้น ที่มีพร้อมกลิ่นหอมละมุน เป็นกลิ่นเดียวกันกับตัวสครับค่ะ ครีมตัวนี้จะช่วยปรับผิวที่เสื่อมสภาพ ด้วยส่วนผสมจาก Lactic Acid ช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่ม และกระจ่างใสขึ้นได้ภายใน 7 วัน ช่วยให้โชว์วงแขนขาวได้อย่างมั่นใจ!

รู้จักกับผลิตภัณฑ์ทุกตัวในคอลเลคชั่นนี้แล้ว เดี๋ยวเราไปดูแลผิวตามสเต็ปกันต่อเลยค่ะ

1. เริ่มจากการสครับผิวอย่างเบามือที่สุด สิ่งที่รู้สึกได้คือเม็ดสครับมีความละเอียดมาก ๆ ค่ะ

2. เทเอสเซนส์ลงบนสำลีแผ่น แล้วเช็ดบริเวณรักแร้อย่างเบามือ (ที่ให้ใช้สำลี เนื่องจากว่าเนื้อเอสเซนต์ตัวนี้เป็นน้ำใส ๆ การหยดผ่านสำลีลงไปแล้วเช็ด จะทำให้ผิวบริเวณใต้วงแขนนั้นได้รับเอสเซนส์มากที่สุดค่ะ)

3. บีบครีมบำรุงในปริมาณที่พอดี แล้วค่อย ๆ ชโลมเนื้อครีมลงบนไปที่ใต้วงแขนอย่างเบามือ 

 

รักแร้เนียนใน 7 วัน

เราได้ทำการทดลองใช้ Ri en Underarm Care White Secret Collection Set มาเป็นเวลาครบ 7 วันเต็ม ต่อจากนี้เราจะไปดูการเปรียบเทียบก่อนและหลังใช้กันค่ะว่าผลลัพธ์ที่ออกมาจะเป็นอย่างไร?

รักแร้เนียนใน 7 วัน

เห็นได้ชัดเลยว่าวงแขนก่อนและหลังใช้เซตผลอตภัณฑ์นี้มีความต่างกันชัดเจน โดยเฉพาะเรื่องของความเรียบเนียน ที่เรารู้สึกว่ามีความกระชับขึ้น อีกทั้งผิวในบริเวณนี้ยังแลดูกระจ่างใสขึ้นจริง ๆ ค่ะ

รักแร้เนียนใน 7 วัน

ถือเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนที่ให้ประสิทธิภาพดีมาก ทั้งในเรื่องของสารสกัดที่ล้วนแล้วมาจากธรรมชาติ ปราศจากสารที่ทำให้เกิดการระคายเคือง ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แถมราคายังไม่แพงค่ะ เพราะเซตนึงราคาเพียง 375 บาทเท่านั้น ที่สำคัญหาซื้อง่ายมา ที่ร้าน Watson ทุกสาขา หรือจะไปหาซื้อทาง Watson Online ก็ได้เช่นกันค่ะ 

รักแร้เนียนใน 7 วัน

แค่มีเซตนี้…ก็ทำให้เราแต่งตัวได้อย่างมั่นใจในแบบที่เราต้องการค่ะ 🙂 

FB Page : https://www.facebook.com/rienthailand
ร้านวัตสันทุกสาขา และ วัตสันออนไลน์ คลิกเลย https://bit.ly/3zz4Ier

Lazada คลิก https://bit.ly/3fLSEh4

Comments

comments