เมื่อไม่นานมานี้ เปิดไอจีดู มีสบู่ล้างหน้าขายเยอะมาก เอาจริง ๆ อยากลองทุกแบรนด์ แต่สงสารผิวหน้าตัวเอง กลัวรับไม่ไหว เอาเป็นว่า ขอเลือกสบู่ล้างหน้าที่ตอบโจทย์กับผิวหน่อยแล้วกัน นั่นคือคือ ผิวเป็นสิว และผิวแพ้ง่าย ซึ่งวันนี้เรามีสบู่ล้างหน้าราคาหลักสิบ แต่ดีมาก ช่วยสยบสิว พร้อมเผยผิวใส ล้างแล้วไม่ทำให้ผิวแห้งตึงมาแนะนำ รวมมาให้แล้ว 5 สบู่ลดสิวที่หน้า เนรมิตผิวขาวกระจ่างใส ในราคาเบ๊าเบา! แถมอ่อนโยนต่อผิวด้วย คัดมาแล้ว มีแต่ตัวเด็ด ๆ ทั้งนั้น รับรองว่า ตำมาใช้แล้ว ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะซิส! จำไว้นะ การทำความสะอาดผิวหน้า สำคัญมาก ๆ เพราะฉะนั้น ห้ามมองข้าม หรือละเลายมันเด็ดขาด เราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีสบู่ตัวไหนน่าตำบ้าง ไปดูกันค่ะ

 

ล้างแล้วสิวหลุด! 5 สบู่ลดสิวที่หน้า เนรมิตผิวขาวกระจ่างใส ในราคาเบ๊าเบา!

 

1. Founder Skin Chamomile Cleansing Soap

 

สบู่ลดสิวที่หน้า

เปิดมาที่สบู่ล้างหน้าตัวแรก จะบอกว่า เขามาแรงมาก คือรีวิวแน่น คนที่ได้ลองใช้ ต่างแฮปปี้กับผลที่ได้รับมาก ซึ่งเขาเป็นสบู่คลีนซิ่ง ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรมากถึง 13 ชนิด ช่วยทำความสะอาด ล้างพวกเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกต่างๆ ได้อย่างหมดจด ทั้งยังช่วยลดปัญหารูขุมขนกว้าง พร้อมปรับผิวให้เรียบเนียนขึ้นได้อีกก้วย ทั้งนี้ เขายังมีส่วนช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมไปถึงลดริ้วรอย ลดรอยแดง เสริมสร้างผิวให้แข็งแรง แถมยังช่วยลดบวม และอักเสบของสิวได้อีกด้วยนะ ยังไม่หมดค่ะ! ยังช่วยลดการเม็ดสีเม็ดสีผิว เติมเต็มความชุ่มชื้น สร้างคอลลาเจน ต้านแบคทีเรียบ และลดสาเหตุของการเกิด หรือการอักเสบของสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เริดมาก!

 

2. Miracurl Herb Fresh Soap

 

สบู่ลดสิวที่หน้า

ตัวที่สอง สบู่น้องไพร ที่อุดมไปด้วยสมุนไพรแท้ 100% เขาเป็นสบู่ไพรสกัดเย็น ที่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว มาพร้อมสารสกัดทั้งหมด 5 ชนิด มีทั้งขมิ้น ว่านหางจระเข้ ใบบัวบก มะเขือเทศ และมะเขือเทศ ตัวนี้เป็นสบู่ปราบสิวที่แท้ทรู ไม่ว่าซิสจะมีปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเาบ สิวหนอง หรือสิวผด สามารถใช้ได้ ตัวนี้อ่อนโยนต่อผิวมากๆ เพราะไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่มีแอลกอฮอล์ พาราเบน สารเร่งฟอก มาพร้อมกลิ่นหอมของสมุนไพรอ่อนๆ เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวเป็นสิว และผิวแพ้ง่าย แถมคนท้องสามารถใช้ได้ด้วยนะ ตัวนี้จะช่วยล้านทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด พร้อมขจัดแบคทีเรียบและเชื้อสิว ให้ผิวหน้าเรียบเนียน สามารถลดสิวได้ทุกชนิด ทั้งยังช่วยลดรอยแดง รอยดำ ผด ผื่นแพ้ ผิวติดสารได้อีกด้วย หลังล้างหน้า ก็ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ที่สำคัญ เขาเคลมไว้เลยนะว่า เห็นผลจริงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้! ต้องลองแล้วค่ะ

 

3. NTK Natural Phaiyen Soap

 

สบู่ลดสิวที่หน้า

ตัวที่ 3 อันนี้ก็เป็นสบู่ไพรเย็น ที่อุดมไปด้วยสมุนไพรทั้งหมด 9 ชนิด ที่ช่วยในเรื่องของการลดสิว ผิวแข็งแรง ทั้งยังช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำ ช่วยบำรุงผิวหน้าให้เรียบเนียน กระจ่างใส นอกจากนี้ยังช่วยลดการอักเสบของสิวได้ด้วยนะ เป็นสบู่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหน้าหมองคล้ำ และคนที่มีผัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย เขาบอกว่า นี่เป็นสบู่ที่มีคุณสมบัติเทียบเท่าการทามอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ทั้งยังไม่ทำให้รูขุมขนอุดตันในระยะยาวอีกด้วย ฟองเนียนนุ่ม ละเอียดเหมือนเนื้อครีม กลิ่นหอมสดชื่นผ่อนคลาย ไม่แต่งกลิ่น ไม่แต่งสี และไม่มีสารเพิ่มฟอง เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง รับรองว่าผิวใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแน่นอน แล้วเขายังเป็นสบู่ออร์แกนิค ไม่แต่งสี แต่งอาจจะมีน้ำหอม ซึ่งไม่ทำให้ระคายเคืองแน่นอน หลังล้างหน้าเสร็จ ก็ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วย เคล็ดไม่ลับสำหรับคนเป็นสิว ให้ใช้สบู่นวดวน ๆ ตรงบริเวณที่เป็นสิว หรือกดสิว สิวจะแห้งไวและไม่ระคายเคือง ไม่อักเสบเพิ่มอีกด้วย  เริ่ดมาก 

 

4. Laglace Series Herbal Fresh Soap

 

สบู่ลดสิวที่หน้า

ถัดมาที่สบู่ล้างหน้าจากแบรนด์ laglace เป็นสบู่ที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากถึง 10 ชนิด เช่น ใบบัวบก มะเขือเทศ มะกรูด ขิง หอมแดง และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งเขาจะเหมากับเหมาะกับสาวๆ ที่ลุยฝุ่นมาก ตัวสมุนไพรจะช่วย detox ให้แบบเต็มเม็ดเต็มเหนี่ยว นอกจากนี้ยังช่วยบำรุง พร้อทฟื้นฟูผิว ทั้งช่วยให้ผิวกระจ่างใส ความมัน ความหมอง ถูกขจัดออกไปจนหมด รูขุมขนกระชับ รักษาสิว ลดเลือนฝ้า แถมรอยสิว รอยแดง รอยดำลดลง แถมยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้ พร้อมลดการอักเสบของสิว

พร้อมทั้งยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยได้ด้วย คือคุณสมบัติของเขาอะ เยอะมากจริง ๆ นะ ราคาอยู่ที่หลักร้อย แต่ก้อนนึงใช้ได้นาน แถมดีต่อผิวด้วย ใครที่ยังไม่เคยลองใช้ ลองไปตำมาใช้กันดูได้ อาจจะติดใจก็ได้เด้อ!

 

5. Pinku Hada Jelly Soap

 

สบู่ลดสิวที่หน้า

และตัวสุดท้าย อเมซิ่งมากกับสบู่ตัวนี้ เขาเป็นสบู่เจลลี่นุ่มๆ บีบไม่แตก เป็นสบู่เจลลี่ลดสิว ตัวนี้เป็นสบู่ที่เน้นในเรื่องของสิวโดยเฉพาะ ลดสิวผด สิวอักเสบ สิวเสี้ยน สิวแห้งเร็ว ทั้งยังช่วยทำความสะอาดผิวอย่างหมดจดและอ่อนโยน ช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน ลดการเกิดสิวใหม่ด้วย ยังไม่หมดนะ ยังช่วยลดรอยสิว ฝ้า กระ พร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน และปลอบประโลมผิวไปได้ในตัว ทั้งยังช่วยลดการเกิดขึ้นของแบ็คทีเรีย เชื้อโรคต่างๆ แถมยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และกระชับรูขุมขนได้อีก หลังล้างแล้ว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ปราศจากสารระคายเคือง 5 ชนิด คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน

 

สบู่ลดสิวที่หน้า

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ สบู่ลดสิวที่หน้า มีวางจำหน่ายทางไอจีเลยจ้า ใครที่อยากลองตัวไหนเป็นพิเศษ สามารถไปตำมาใช้กันได้เลย ราคาน่ารัก แถมใช้ดีด้วยนะ อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ล้างหน้าสะอาด แถมสยบทุกปัญหาสิวได้ดี๊ดี ควรค่าแก่การจับจองมากแม่!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

บทความแนะนำ

หน้าใส! ไม่กลัวสิว! รวม 6 สบู่ล้างหน้าใสในเซเว่น ใช้แล้วผิวปิ๊ง!! ในราคาหลักสิบเท่านั้น

photo credit : Founder, Miracurl, NTK, Laglace, Pinku

 

Comments

comments