ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ มี คู่รักดาราเกาหลี หลายคู่เลยที่ออกมาประกาศเรื่องงานแต่งกัน มีทั้งคู่ที่ไม่ได้เล่นหนังด้วยกัน คู่ที่แต่งงานกับคนนอกวงการ บางคู่เจอกันที่กองถ่าย ได้เล่นคู่กัน จึงเกิดการชอบพอกันขึ้นมา หรือบางคู่ที่ไม่ได้เล่นคู่กัน แต่เกิดปิ้งรักกลางกองถ่ายก็มี 

แต่วันนี้เราหยิบ คู่รักดาราเกาหลี ที่พบรักกลางกองถ่าย มาให้ดูถึง 5 คู่ ฟินแบบจิกหมอน คู่รักที่เหมาะสมกันอย่างสุด ๆ  จะมีคู่ไหนบ้างมาดูกันเถอะ 

 

ฟินมาก! รวม 5 คู่รักดาราเกาหลีที่พบรักกลางกองถ่าย มีคู่ไหนบ้างไปดูกัน 

 

อีซังอู & คิมโซยอน

หลายคนคงรู้จัก คิมโซยอน จากเรื่อง The Penthouse: War in life ที่กวาดรางวัลนักแสดงนำจากเวที ฺBaeksang Arts Awards ครั้งที่ 57 เวทีสุดยิ่งใหญ่ของแวดวงบันเทิงเกาหลี เราจะเห็นว่าในซีรีส์ Penthouse บทบาทของคิมโซยอน ไม่ค่อยสมหวังในด้านความรักเอาซะเลย แต่ในชีวิตเขาได้พบรักกับ อีซังอู ในกองถ่ายซีรีส์เกาหลีในเรื่อง Happy Home ในปี 2016

หลังจากนั้นในปี 2017  ทั้งคู่ได้ประกาศการแต่งงานขึ้น หลังจากนั้นทั้งคู่ได้ใช้ชีวิตครอบครัวกันอย่างมีความสุข มีงานพรีเซนเตอร์ต่าง ๆ เข้ามาอยู่ตลอด ที่เห็นล่าสุด เราจะเห็นได้ว่า อีซังอู ได้เข้ามาร่วมบทบาทพิเศษใน Penthouse ซีซั่น 2 ซึ่งได้เล่นกับ คิมโซยอน ด้วย  มีใครสังเกตบ้าง ใบ้ให้ว่าอยู่ใน Ep.3 เจอมั้ยน้า   เข้ามาแสดงแปปเดียว แต่สร้างความฟินไม่น้อยเลยค่ะคู่นี้

 

คู่รักดาราเกาหลี


คิมอูบิน & ชินมินอา

ชินมินอา และ คิมอูบิน สองนักแสดงดัง พบรักกันในกองถ่ายโฆษณาแบรนด์แฟชั่นชื่อดัง ได้มีโอกาสสานสัมพันธ์และคบกันในปี 2015 และในปี 2017 คิมอูบิน เป็นมะเร็งหลังโพรงจมูก จึงต้องพักรักษา นักแสดงสาวชินมินอาได้เบรคงาน เพื่อมาดูแลคิมอูบินในการรักษาตัว เธออยู่กับเขาในช่วงเวลาที่ชายหนุ่มต้องรักษามะเร็งด้วยเคมีบำบัด 3 ครั้ง ฉายรังสีถึง 35 ครั้ง

จนกระทั่งคิมอูบินฟื้นตัว และได้กลับมาทำงานในวงการอีกครั้งเมื่อปีที่ผ่านมา ทำให้หลายคนชื่นชม และประทับใจเป็นอย่างมาก และในปีนี้เป็นปีที่ 7 ที่เขาทั้งคู่คบหากัน หลายคนได้คาดการณ์ว่าคู่นี้จะใกล้ถึงวาระแต่งงานแล้ว ซึ่งจะในปีนี้รึเปล่าต้องรอดู

 

คู่รักดาราเกาหลี


ฮยอนบิน & ซนเยจิน

สองนักแสดงที่ดังที่สุดคู่หนึ่งของเกาหลีใต้  ซึ่งทั้งคู่ได้พบรักกันเมื่อเล่นซีรีส์เรื่อง Crash Landing On You เป็นเรื่องรายความรักของผู้กองที่อยู่เกาหลีเหนือ และนักธุรกิจสาวชาวเกาหลีใต้ เรื่องราวว่า นางเอกได้เกิดอุบัติเหตุต้องติดอยู่ที่เกาหลีเหนือ และได้พบกับพระเอกเข้า หนังเรื่องนี้เป็นแนว love comedy ซึ่งเรื่องนี้มีเรตติ้งสูงถึง 21.683 %

ด้วยความที่ทั้งคู่เป็นนักแสดงที่เก่ง และมีเคมีที่เข้ากั้นเข้ากันของทั้งคู่ ทำเอาชวนฟินสุด ๆ ชวนให้จิ้น ต่อมาทั้งคู่ก็ออกยืนยันความสัมพันธ์การคบหากัน ซึ่งแฟน ๆ ต่างเชียร์คู่รักคู่นี้กันมาก ๆ 

จนตอนนี้ทั้งคู่เปิดว่าได้ตัดสินใจที่จะแต่งงานกันแล้ว โดยฝ่ายหญิงได้เขียนข้อความลง IG ว่า “ฉันคิดมานาน และคิดอย่างจริงจังว่าจะแชร์เรื่องราวนี้ยังไง เพราะเป็นเรื่องที่สำคัญมากค่ะ ฉันได้พบคนที่อยากจะอยู่ด้วยกันไปตลอดชีวิต ใช่ค่ะคือเขาคนนั้นเอง ทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แต่มันคือโชคชะตารึเปล่านะ?” เต็มไปด้วยความรักเลยค่ะคู่นี้ 

ทางต้นสังกัดได้ออกมาประกาศแล้วว่าทั้งคู่แต่งงานแบบส่วนตัวในเดือนมีนาคม 2022  ทางเราต้องขอแสดงความยินดีกับสหายผู้กองกับยุนเซรีด้วยค่ะ

 

คู่รักดาราเกาหลี


จีซอง & อีโบยอง

คู่รักมากความสามารถทางการแสดง และนิสัยดี คู่นี้ถือเป็นคู่รักที่ดารามอบให้เป็นคู่รักตัวอย่าง จีซองเข้าวงการตั้งแต่ปี 1999 เขามีผลงงานที่เป็นที่รู้จักจากเรื่อง Protect the Boss, The Great seer, Secret love, Kill me heal me, Defendant และผลงานล่าสุด Devil Judge ส่วนอีโบยอง (Lee Bo Young) เปิดตัวในฐานะนักแสดงเต็มตัวในปี ค.ศ. 2003 มีผลงานออกมาหลายชิ้น และในเรื่องล่าสุด Mine ซีรีส์ดังที่มีเรทติ้งสูงถึง 10.512 % นับว่าทั้งคู่เป็นเป็นนักแสดงมากประสบการณ์ และมากด้วยรางวัล

ละครเรื่อง Save the last dance for me ฉายในช่อง SBS ในปี 2004 เป็นละครที่ทั้งคู่ได้พบเจอกัน ในตอนนั้นจีซองรับบทนำ ส่วนอีโบยองรับบทสมทบ  ก่อนที่ทั้งคู่เริ่มคบหากันในปี 2007 และตัดสินใจในการแต่งงานในปี 2013 และได้ให้กำเนิดลูกสาวคนแรก ” ควักจียู ”  และให้กำเนิดลูกชาย ” ควักอูซ็อง ” เป็นพ่อแม่ที่อบอุ่นให้แก่ลูก ๆ และเป็นคู่รักที่คอยเติมความหวานให้กันอยู่เสมอ

 

คู่รักดาราเกาหลี


จูซังอุค & ชาเยรยอน

จูซังอุค และ ชาเยรยอน พบรักกันระหว่างถ่ายทำซีรีส์เรื่อง “Glamorous Temptation” ช่อง MBC เมื่อปี 2015 ในเรื่องนี้พระเอกหนุ่มจูซังอุคได้เล่นคู่กับ ชเวคังฮี และไม่ได้เล่นเป็นคู่รักกับ ชาเยรยอน แต่คาดว่าทั้งคู่ได้สนิทสนม และแอบปิ๊งกัน ขณะอยู่ในกองถ่ายทำเรื่องนี้อย่างแน่นอน  และทั้งคู่ได้เปิดเผยความสัมพันธ์สู่สาธารณชนเมื่อเดือนมีนาคม ปี 2016 ก่อนที่จะเข้าพิธีวิวาห์กันเมื่อเดือนพฤษภาคมในปี 2017   

จูซังอุคได้ให้เหตุผล ที่ตัดสินใจแต่งงานกับชาเยรยอนไว้ว่า ” ผมก็คิดว่าผมมีความสุขกับผู้หญิงคนนี้มากหลังจากที่ได้ดูเธอทำกับข้าวในครัว กินอาหารอย่างเอร็ดอร่อย แล้วก็ทำความสะอาดหลังจากกินข้าวเสร็จ ” คำตอบแบบเรียบ ๆ แต่โรแมนติกไม่เบาเลยค่ะ หลังจากนั้นได้ให้กำเนิดลูกน้อยคนแรกซึ่งเป็นลูกสาว ชื่อว่า “น้องจูอินอา” ในวันที่ 30 กรกฎาคม ในปี 2018   

คู่รักดาราเกาหลี

 

เป็นยังไงบ้างทุกคน หลายคนคงคุ้น ๆ หน้าคู่รักที่เราเอามาฝากกันอยู่บ้างแหละ เพราะแต่ละคนคือนักแสดงฝีมือเด็ด ๆ ในเกาหลีทั้งนั้น ใครอยากฟินกว่านี้ แนะนำให้กลับมาดูซีรีส์ที่พวกเขาเล่นด้วย จะเป็นไรที่ฟินมาก เคมีเข้ากันแบบสุด ๆ เหมือนเขาไม่ได้แสดง เพราะความรักมันล้นจอจริง ๆ เพื่อนคนไหนที่ยังไม่เคยดูหนัง หรือซีรีส์ที่พวกเขาเล่น ต้องไปดูแล้วว  ! วันนี้ขอตัวลาก่อน ไว้ไปดูซีรีส์ และมาเขียนให้เพื่อนเข้ามาอ่านกันอีก ขอจบเพียงเท่านี้ ไปก่อนนะ บ๊ายบาย

 

 

Photo Credit:

instagram

Source Credit:

korseries

sudsapda

mgronline

Comments

comments