สาว ๆ คนไหน ที่กำลังมีแพลนจะไปออกเดทกับหนุ่ม ๆ หรือไปดินเนอร์ร้านดี ๆ วิวสวย ๆ และอยากเปลี่ยนฟีล เก็บภาพความประทับใจ กลายเป็นสาวหวาน น่ารัก น่าทะนุถนอมล่ะก็ นอกจากสไตล์การแต่งหน้า ทำผม แบบสาวหวานแล้ว เสื้อผ้าที่ใส่ ก็มีส่วนสำคัญมาก ๆ เลยค่ะ ที่จะครีเอทลุคให้เพื่อน ๆ มีความน่ารัก ตะมุตะมิ แบบลูกคุณ! มาก ๆ แต่ถ้าใคร ยังไม่มีไอเดีย หรือยังหาร้านเสื้อผ้าไม่ได้แล้วล่ะก็ วันนี้ Clubsister เราได้รวบรวม 7 ร้านเสื้อผ้าสีชมพู ใน Shopee ใส่ออกเดท เป็นสาวหวาน น่ารักใส ๆ มาให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปตำกันค่ะ จะมีร้านไหนบ้างนั้น เรามาดูกันเลย


  ร้านเสื้อผ้าสีชมพู ใน Shopee ใส่ออกเดท เป็นสาวหวาน น่ารักใสๆ  

FLAT2112

มาเริ่มกันที่ FLAT2112 เป็นร้านที่สาวหลาย ๆ คน ชื่นชอบ และเป็นร้านเสื้อผ้าออนไลน์ ที่ดังมาก ๆ ใน IG ซึ่งเรามักจะเห็น เสื้อผ้าโทนสีชมพู ของร้านนี้อยู่เสมอ ๆ ค่ะ เพราะเขามีปล่อย Collection ออกมาให้เราได้ CF ตลอด! โดยเสื้อผ้าของทางร้าน จะใส่ง่าย เน้นความเป็นสาวหวาน มีความน่ารักสดใส มีตั้งแต่ชุดสบาย ๆ แบบ Casual ไปจนถึง ดูเป็นทางการ ใส่ไปร่วมงานต่าง ๆ ได้ แบบ Formal เลยทีเดียว

ร้านเสื้อผ้าสีชมพู Shopee

พิกัด : shopee


Calorie Fashion

ร้านขวัญใจสาวอวบ กับ Calorie Fashion ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้ว แนวเสื้อผ้าของร้านนี้ ก็จะเป็นแนวเดรสน่ารัก ๆ ใส ๆ มีความหวาน ละมุน แบบลูกคุณหนูอยู่แล้วนะ แต่ยิ่ง Collection ชุดเดรสสีชมพู ของทางร้านยิ่งน่ารักเข้าไปใหญ่ มีความเป็นสาวตัวเล็กตัวน้อย บอบบาง น่าทะนุถนอมสุด ๆ แถมแต่ละชุด ยังมีครบไซส์ตั้งแต่ size s จนถึง 3 XL กันเลยทีเดียว เรียกได้ว่า ไม่ว่าจะไซส์ไหนถ้าเข้ามาร้านนี้ ต้องได้กลับไปซักชุดแน่นอน

ร้านเสื้อผ้าสีชมพู Shopee

พิกัด : shopee


sister.rrr

ใครที่ชอบชุดสบาย ๆ ใส่ง่าย เอว และสะโพกปล่อย ๆ มีกลิ่นไอ ของความสวยหวาน แต่แอบแซ่บ!! ล่ะก็ ต้องเข้ามาดู sister.rrr เสื้อผ้าแฟชั่นราคานี้เลยค่ะ ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว ร้านนี้ก็จะมีชุดเดรส และเสื้อผ้าแบบเซ็ตออกมา ให้เราได้เลือกมากมายเลย มีหลายโทนสี โดยเน้นเป็นโทนสีเรียบ ๆ หรือพิมพ์ลายดอกไม้น่ารัก ๆ

โดยดีเทลชุดของทางร้าน จะมีความแขนพอง ๆ ให้ดูเป็นสาวหวาน แต่แอบปาดไหล่ เปิดเนินอก โชว์หน่อย ๆ เพิ่มเสน่ห์ให้สาว ๆ ดูเซ็กซี่มากขึ้น ใครที่เป็นสาวหวาน เซ็กซี่ขี้เล่นต้องห้ามพลาด แต่ถ้าใครหาชุดไหนไม่เจอ ก็ลองไปส่อง IG ของร้านนี้กันได้นะคะ

ร้านเสื้อผ้าสีชมพู Shopee

พิกัด : shopee


 

Nitaan by korea

ใครที่ชอบใส่ เดรสสบาย ๆ สไตล์เกาหลี ร้าน Nitaan by korea นี้เลยค่ะ เหมาะกับสาวหวาน น่ารัก มีความ Forever young และเข้ากับสาว ๆ ที่ชอบแต่งชุดเดรส แบบมีสีสัน พิมพ์ลายสี สดใส ๆ  ด้วย เรทราคาเสื้อผ้า ของทางร้านราคาก็น่ารักมาก ๆ มีตั้งแต่ 390-490 บาท เลยค่ะ เสื้อผ้าก็ใส่สบายมาก ๆ ส่วนใหญ่แล้วเป็นเดรสปล่อย ๆ มีตั้งแต่เดรสสั้น ยันงานเดรสยาวเลย

ร้านเสื้อผ้าสีชมพู Shopee

พิกัด : shopee


 

joyrichhhhh

อู้ย…..เสื้อผ้าร้าน joyrichhhhh นี้เรียกได้ว่า แซ่บลืม!! เลยจริง ๆ ค่ะ เพราะส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นเดรสเข้ารูป โชว์ส่วนเว้า ส่วนโค้ง โชว์ทรวดซะส่วนใหญ่ ใส่แล้วหุ่นดีเลยล่ะ!! เรียกได้ว่า ช่วยดึงความเซ็กซี่ของสาว ๆ ออกมาได้อย่างเต็ม ๆ โดยชุดสีชมพู ของทางร้าน ก็มีให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นชุดแขนยาว ปาดไหล่โทนสีชมพูช็อคกิ้งพิ้งค์ หรือจะเป็นเดรสสั้นคอถ่วง เนื้อผ้ามีกลิตเตอร์โทนสีชมพูแซ่บ ๆ  รวมไปถึง ชุดเดรสสั้นหวาน ฟู ๆ ดึงดูดสายตามาก ๆ เลย

ร้านเสื้อผ้าสีชมพู Shopee

พิกัด : shopee


 

Pink Diva Shop

สำหรับสาว ๆ ที่มีดินเนอร์ร้านหรู ๆ หรือกำลังมองหาชุดออกงาน ไม่ว่าจะ ชุดเดรสสั้น เดรสยาว จั้มสูทต้องแวะมา Pink Diva Shop เลยค่ะ โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็น สไตล์เรียบหรู ดูดี เหมาะกับทุกงานสำคัญ ๆ ใส่แล้วสวย มั่นใจ คุณภาพดี ราคาสบายกระเป๋าด้วยนะ 

ร้านเสื้อผ้าสีชมพู Shopee

พิกัด : shopee


Athens Shop

ปิดท้ายกันที่ร้านขายชุดเดรสเรียบหรู แต่ดูดี กับ Athens Shop โดยทางร้านก็มีให้เลือกทั้งเดรสสั้น เดรสยาว แบบเรียบร้อย หรือแบบโชว์สัดส่วน โชว์ผิวหน่อย ๆ ก็มี มีแบบเยอะ แต่ละแบบก็มีหลากหลายโทนสีให้เลือกด้วย ส่วนราคาอยู่ที่ 550-690 บาท เท่านั้นเอง

ร้านเสื้อผ้าสีชมพู Shopee

พิกัด : shopee


 

จบลงไปแล้วค่ะกับ 7 ร้านเสื้อผ้าสีชมพู ใน Shopee ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ สาว ๆ คนไหนที่มีแพลน ออกเดท เป็นสาวหวาน น่ารักใส ๆ หรือจะหาใส่ไปงานอยู่ล่ะก็ ตามไปตำ! กันได้เลยนะจ๊ะ 

 

Comments

comments