เชื่อว่าสาวๆหลายๆคนที่มีรูปร่าง Plus size มักจะตามหา ร้านเสื้อผ้าสาวอวบ ค่อนข้างยากและไม่รู้ว่าจะไปตำไปซื้อที่ไหนใช่มั้ยคะ วันนี้เราจะมาอัพเดตร้านเสื้อผ้าสำหรับสาว ๆ ที่มีขนาด L ++ ทั้งออนไลน์และแบบหน้าร้านให้หลายๆคนที่ตามหา ร้านเสื้อผ้าสาวอวบ หรือสาว Plus size ถูกใจๆอยู่

เรายกมาทั้งหมด 5 ร้านเสื้อผ้าสาวอวบ และส่วนจะมีร้านอะไรบ้างก็ไปดูกันเลยค่า

 

ร้านเสื้อผ้าสาวอวบ

  ร้านแรกที่เราอยากแนะนำเป็นร้านชุดว่ายน้ำแบบ Plus size ที่มี Design เฉพาะสาวๆโครงใหญ่และเป็น Style เรียบง่ายใส่ง่ายไม่ฉูดฉาดมากไป ตัวเนื้อผ้ายืดหยุ่นดีมากไม่รัดแน่นเกินไปใส่สบายและระบายอากาศได้ดีมาก มีทั้งสีดำ ชมพู แดง และสีเบจ ล้วนเป็นโทนสีที่ใส่ง่ายใส่ได้ทุกสีผิวเลยค่ะ

 และสโลแกนของร้านก็คือ ” No matter what shape or size you are “

ร้านเสื้อผ้าสาวอวบ

 

  โดย Design ของเค้าตอนนี้มีทั้งหมด 2 แบบด้วยกัน คือแบบ Two piece และ One piece การออกแบบของเค้าคือเน้นการสวมใส่ได้จริงและสามารถปรับใช้ได้ในหลากหลายประเภท เช่นตัวเซ็ต Two piece ก็มีโบว์ใช้ผูกด้านหน้าเพื่อปรับทรงหน้าอกหรือถ้าไม่มั่นใจไม่อยากเปิดหน้าอกมากนักก็ไม่ต้องผูกโบว์ก็ได้ค่ะ ตัว Top ก็จะเป็นแบบ Sport bra เก๋ไปอีกแบบ แบบ Two piece มีสี ชมพู แดง ดำ ราคา 990 -.

  ส่วนตัว One piece ก็มีดีไซน์ดีเช่นกันค่ะเน้นไปที่ความโมเดิร์นเรียบง่าย ไม่มีดีเทลอะไรมากและใช้สีพื้นเป็นหลักโดยดีไซน์ด้านหน้าจะเป็นเส้นตรงไม่โชว์ร่องหน้าอกและเปิดหลังซึ่งต้องบอกว่าดีไซน์ด้านหลังคือเซ็กซี่มากกกก ขัดผิวรอเลยค่ะซิส ส่วนตัวของ One piece มีสี ดำ และสีเบจ ค่ะ ราคา 890 -.

สามารถตามไปตำและสอบถามได้ที่

Facebook https://www.facebook.com/hollymollyplus/

Instagram https://www.instagram.com/hollymollyplus/

Line @hollymollyplus

ร้านเสื้อผ้าสาวอวบ

 

 

ร้านเสื้อผ้าสาวอวบ

 

  ร้านถัดมาเป็นร้านที่ค่อนข้างดังใน Instagram เลยค่ะมีผู้ติดตามมากถึง 106k Followers เลยทีเดียว ร้านนี้ชื่อ ps_milioilshop เป็นร้านเสื้อผ้าแนว casual และบางทีก็มีแบบใหม่ๆตามเทรนด์เกาหลีเป็นหลัก ด้วยราคาที่ถูกมากแค่หลัก 100-500 โดยประมาณและมีหลากหลายแบบ หลากหลาย style ให้เลือกจึงเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็วค่ะ 

  ร้านนี้มีไซส์เฉพาะสาวอวบโดยเฉพาะและมี style ใหม่ๆอัพเดตตลอด มีทั้งเสื้อ กางเกง กระโปรง ชุดออกงาน ยันชุดนอน เรียกได้ว่าครอบคลุมและคุ้มค่ากับราคาเลยค่ะ

 

ร้านเสื้อผ้าสาวอวบ

 

  แต่ต้องบอกว่าเกรดของเสื้อผ้าร้านนี้จะอยู่แบบกลางๆไม่ได้ดีมากและบางที pattern ก็ไม่ค่อยสมบูรณ์เท่าไหร่อาจจะมีด้ายหรือการเย็บที่ไม่สม่ำเสมอบ้าง แต่เทรยบเท่ากับราคาก็พอเข้าใจได้ค่ะ เพราะฉะนั้นก่อนที่จะตัดสินใจซื้อร้านนี้ต้องตรวจเช็คขนาดให้ดีและชัวร์ก่อนสั่งนะคะ ไม่อย่างนั้นอาจจะเจอตัวที่หน้าอกไม่พอดี หรือสั้นเกินไปนั่นเองค่ะ

สามารถตามไปตำและสอบถามได้ที่

Facebook https://www.facebook.com/Milioil-bigsizeshops-131030257511126/

Instagram https://www.instagram.com/ps_milioilshop/

Line https://line.me/R/ti/p/@zjw5236q

 

ร้านเสื้อผ้าสาวอวบ

 

  • boozyshopxxl

ร้านเสื้อผ้าสาวอวบ

 

  ร้านเสื้อผ้าสาวอวบ อีกร้านนึงที่ค่อนข้างโด่งดังและมีลูกค้าผู้ซื้อเยอะอย่างไม่ขาดสาย ชื่อร้าน boozyshopxxl ด้วยความดีงามของร้านนี้ือการหาเสื้อผ้า Outlet ของแบรนด์ดังที่หายากแล้วมาขายในราคาที่ถูกมากๆ เช่น Forever 21 , Zara เป็นต้นค่ะ โดยเสื้อผ้าของร้านนี้จะเป็นแนว Casual ใส่ได้ทุกวันและมี Sale ราคาถูกอยู่บ่อยๆและขายในราคา 200-1,000 โดยประมาณ
  โดยไซส์หลักๆของร้านนี้จะเป็นไซส์หน้าอก 40 + ขึ้นไป และมีทั้งกางเกงยีนส์สวยๆ ชุด Body suit เก๋ๆ เดรสเกรดดีๆ และมีเสื้อชั้นในอีกด้วย
 
 
ร้านเสื้อผ้าสาวอวบ
 
  และนอกจากช่องทางการซื้อ Online แล้วนั้นก็ยังมีหน้าร้านให้ไปตามซื้อหรือดูเสื้อผ้าได้เลย รวมถึงสามารถลองใส่ก่อนซื้อได้อีกด้วยค่ะ แถมยังมีเซลล์ราคาถูกหลากหลายแบบภายในร้านอีกด้วบางตัวเราอาจจะไม่เห็นใน facebook page ก็ได้ 
 
พิกัดร้าน https://goo.gl/maps/3A7WWUcteR3YuKDd8
 
  ซึ่งนอกจากเสื้อผ้าแล้วก็ยังมีชุดว่ายน้ำสวยๆที่มาจากแบรนด์อีกด้วยนะ มีทั้ง One piece , Two piece ทั้ง Special Collection ที่หายากในไทย ร้านนี้เค้าก็มีค่ะซิส ปังไม่หยุดเลย
 
สามารถตามไปตำและสอบถามได้ที่
 
  • vodkaxlemonade

 

ร้านเสื้อผ้าสาวอวบ

 
  อีกร้านสำหรับสาว Plus size ที่มาแรงมากๆด้วยคุณภาพและ Pattern ต่างๆต้องบอกว่าละเอียด เอาใจใส่และคุ้มค่าราคามากๆค่ะ ร้านนี้ชื่อว่า Vodka And Lemonade (Plus Size)  เจ้าของร้านเป็นของคุณลูกชุป นักเขียนชื่อดังจากสำนักพิมพ์แจ่มใสที่มีความเข้าใจในเรื่องของเสื้อผ้าของสาวอวบ ว่าสาวอวบใส่แบบไหนสวย ใส่แบบไหนแล้วสบายใจ แล้วใส่แบบไหนถึงจะมั่นใจ ต้องบอกว่าร้านนี้เค้าเอาใจใส่ลูกค้ามากๆเลยค่ะ เชื่อเลยว่าถ้าได้ลองอุดหนุนเค้าแล้วจะเข้าใจเลยว่าร้านที่ Service ดีๆคือเป็นแบบนีั้นั่นเอง
 
ร้านเสื้อผ้าสาวอวบ
 
 โดย style ของร้านนี้ต้องบอกว่า สวย หรู ดู แพง และมีทั้ง Casual ใส่ได้ในชีวิตประจำวันจนถึงใส่ไปงานหรือวันพิเศษอีกด้วยราคา เรทราคาของร้านนี้จะอยู่ที่ 600-1,200 โดยประมาณ ด้วยการตัดเย็บที่โรงงานของตัวเองไม่ได้สั่งติดที่จีน จึงสามารถมั่นใจในเรื่องของคัตติ้งได้เลยค่ะ มีทั้ง เดรส เสื้อ สูท กระโปรง และมีชุดว่ายน้ำอีกด้วยค่ะ เสื้อผ้าดีที่มีคุณภาพไม่เจองานชุ่ยๆต้องร้านนี้เลย แนะนำสุดๆ!
 
สามารถตามไปตำและสอบถามได้ที่
 
 
  • Slay Queen

ร้านเสื้อผ้าสาวอวบ

 

  ร้านสุดท้ายของวันนี่เป็นร้านที่ต้องเสาะหาและต้องไวเท่านั้นถึงจะได้ซื้อ คือร้าน Slay queen นั่นเองค่ะซึ่งความดีงามของร้านนี้คือการเอาแบรนด์ดัง แบบสวยๆ มาปล่อยในราคาที่ถูกมากกก หลัก 50-200 เท่านั้น แล้วถ้าเราทันจังหวะดีๆจะได้เสื้อผ้าสวยๆมาเพี๊ยบเลยค่ะ คุ้มยิ่งกว่าคุ้มซะอีก แต่ด้วยความที่ราคาถูกมากๆนี่แหล่ะถึงทำให้การซื้อเสื้อผ้าของร้านนี้ต้องไวและต้องโอนไวเช่นกันค่ะ

ร้านเสื้อผ้าสาวอวบ

 

  ซึ่งแบรนด์ของร้านนี้ที่นำมาขายก็ได้แก่ Forever 21 , Guess , H&M , FB sister , Style & CO , Amisu , Dorothy , Arizona , Kasper , ZARA เป็นต้นค่ะ ซึ่งมีตั้งแต่เสื้อ บราออกกำลัง กางเกงขาสั้นขายาว เสื้อชั้นใน เดรสเก๋ๆ Body suit สวยๆ จนถึงชุดว่ายน้ำก็มีนะคะซิสช่องทางการซื้อของเค้ามีช่องทางเดียวเท่านั้นค่ะ คือ Facebook ส่วนตัวเท่านั้นและของค่อนข้างจำกัดถ้าอยากอุดหนุนต้องติดตามและตั้งค่าเห็นก่อนเลยค่ะ ของถูกและดีต้องพยายามนิดนึง! แต่บอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้มแน่นอนและมีไซส์เฉพาะของสาวอวบหน้าอกประมาณ 40-46 นะคะ สำหรับไซส์ใหญ่กว่านี้ทางร้านไม่ค่อยมีน่าเสียดายมากๆเลย

สามารถตามไปตำและสอบถามได้ที่

Facebook https://www.facebook.com/profile.php?id=100008608652151&epa=SEARCH_BOX

ร้านเสื้อผ้าสาวอวบ

  และนี้คือร้านเสื้อผ้าที่เรามาแนะนำโดยเฉพาะให้สาว Plus size ชาวซิสได้รู้จักกันค่ะถ้าพร้อมจะเสียเงินแล้วล่ะก็อย่าลืมไปติดตามส่องดูเสื้อผ้าที่ถูกใจกันนะคะ ไว้เจอกันใหม่คราวหน้าสำหรับวันนี้สวัสดีค่ะซิสสส

Comments

comments