หน้านี้หน้าไหนก็ไม่มีไอเท็มอะไรอินแรงปังเว่อร์เท่า “กระเป๋าถุงพลาสติกใส” อีกแล้ว!! ด้วยความที่แบรนด์ดังอย่าง Céline ออกตัวแบบคลีนๆสร้างกระแส Shopping Bag ที่เป็นไอเท็มโปร่งใสออกมาตอนรับซัมเมอร์ ซึ่งถือเป็นมิติใหม่ของกระเป๋าแฟชั่นนิสต้าที่นางพากันหิ้วไปหิ้วมา เห็นดูท่าความฮ็อตจะระเบิดระเบ้อเหมาะเหลือเกินกับอากาศบ้านเราในช่วงนี้! เห็นแบบนี้มีหรือที่ Clubsister จะไม่หยิบเทรนด์ # กระเป๋าถุงพลาสติกใส สุดป็อบปูล่ามาเสิร์ฟสาวๆน้องซิสได้ งานนี้ไม่ต้องถึงขั้นแบรนด์ดังก็ปังได้อย่างใจ เสิร์ฟพร้อมไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดให้ถูกใจรับเทรนด์ใหม่คูลแบบโปร่งใสแน่นอน!

http://a-in.kr/ 

http://a-in.kr/ 

http://a-in.kr/ 

http://mixxmix.com/ 

http://looknone.co.kr/ 

ในเมื่อ “กระเป๋าถุงพลาสติกใส” เป็นเป็นที่นิยมชมชอบและเป็นลูกเล่นใหม่ในกิมิมคการแต่งตัวของเหล่าน้องซิสสุดจี๊ดหลายๆคน เรื่องของการแมทช์กับแฟชั่นเสื้อผ้าในสไตล์ต่างก็ต้องมาเต็มเช่นกัน ซึ่งมันก็น่าแปลกใจดีที่กระเป๋าแนว back to basic เทรนด์นี้สามารถเข้าถึงได้ทั้ง สตรีทแฟชั่น แคชชวลแฟชั่น หรือแม้แต่ masculine แฟชั่นก็ยังว่ากันไปได้แบบไม่ขัดเขิน และไม่ว่าเสื้อผ้าจะเรียบง่ายมากไปจนถึงจัดจ้านแค่ไหน “กระเป๋าถุงพลาสติกใส” ก็จะแมทช์ได้พอดิบพอดีไม่แย่งซีนแถมยังส่งลุคให้ล้ำไปอีกด้วยซ้ำ ส่วนหนึ่งก็ด้วยความที่วัสดุโปร่งใสมันไม่ต้องปรุงแต่งอะไรมาก เหมือนจะกลืนกับเสื้อผ้าได้ทุกดีไซน์แต่ก็สะดุดได้ในเวลาเดียวกัน

http://tamnana.com/ 

http://a-in.kr/ 

https://www.instagram.com/paloyh/ 

http://tamnana.com/ 

http://looknone.co.kr/ 

และด้วยความโปร่งใสนี่ที่ทำให้เป็นคีย์ลุคสำคัญที่จะสามารถเติมลูกเล่นจำพวกสิ่งของที่ใส่ไว้ข้างในมาเพิ่มความปังของแอสเซสเซอรี่ในการประการแต่งตัวของคุณได้อีก เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเทรนด์กระเป๋ามาแรงที่สามารถครองใจสาวๆน้องซิสที่ชื่นแต่งตัวมีกิมมิคไม่เหมือนใครได้มากทีเดียว Clubsister ว่านี่จะกลายเป็นอีกหนึ่งคีย์ไอเท็มที่สามารถหยิบมาใช้สอยแต่งองค์ทรงเครื่องได้นานถึง Winter Fashion เลยนะคะซิสขา~

http://stylenanda.com/ 

https://www.instagram.com/paloyh/ 

http://a-in.kr/ 

https://www.popsugar.com/ 

Comments

comments