โชคดีที่สมัยนี้ไม่ต้องเขียนจดหมายติดสแตมป์แล้วรอกันไปมานาน ๆ แล้ว ในยุคโซเชียลนี้แค่แอพติดมือถืออะไรก็สะดวกทันใจ มีหมดแม้กระทั่ง แอพหาคู่ ช่วยหาเพื่อนคุยที่ไม่ว่าจะใกล้หรือไกลก็พร้อมคุยกันได้ตลอด ความเหงานะเหรอ…อยู่ห่าง ๆ ไปเลย

5 แอพหาคู่ ช่วยคนโสดไม่ต้องอยู่อย่างเหงา ๆ อีกต่อไป

แอพหาคู่

Tinder

วัยรุ่นคนไหนไม่มีแอพ Tinder ติดมือถือไว้ระวังจะเอ้าท์นาจา จุดเด่นของแอพตัวนี้ใช้ง่ายมาก พอเข้าไปเจอหน้าเพื่อนใหม่ ๆ ถ้าถูกใครก็ปัดหน้าจอไปทางขวาหรือรูดซ้ายเพื่อผ่านไปเลยถ้าไม่สน ซึ่งถ้าคนคนนั้นเกิดถูกใจคุณเหมือนกันก็ถือว่าเริ่มจับคู่กันลงตัว จากนั้นก็เริ่มแชทคุยกัน สานสัมพันธ์กันต่อไปได้เลยจ้า นี่แหละทางเลือกของชีวิตที่จะไม่โสดอีกต่อไปแล้ว

Download

Ios >> https://itunes.apple.com/th/app/tinder/id547702041?mt=8

Android >> https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tinder&hl=en

แอพหาคู่

Skout

แอพ Skout เป็นแอพที่ฮิตติดลมมานานแล้วที่ตอนนี้ก็ยังไม่เอ้าท์ เป็นเครือข่ายทั่วโลกสำหรับการพบปะผู้คนใหม่ ๆเพราะการใช้งานง่ายที่สามารถค้นหาเพื่อนใหม่ ๆ ได้ตามความชอบและไลฟ์สไตล์ที่ใกล้เคียงกัน ถ้าคุณถูกใจใครก็สามารถที่จะซื้อและส่งของขวัญไปให้เขาได้ ยิ่งถ้าไปกดไลก์ใครเอาไว้แล้วคนนั้นไลก์กลับ โอกาสของการเนื้อคู่ก็ผุดขึ้นมาเพิ่มขึ้น อย่าลืมใช้รูปโปรไฟล์เริ่ด ๆ ที่จะเพิ่มเพื่อนให้เข้ามาหาตัวคุณด้วยล่ะ

Download

Ios >> https://itunes.apple.com/th/app/skout-chat-meet-new-people/id302324249?mt=8

Android >> https://play.google.com/store/apps/details?id=com.skout.android&hl=en

แอพหาคู่

Badoo

แอพนี่ก็ใช้งานไม่ยากเหมือนกันค่ะ เพียงแค่สร้างแอคเค้าท์ แล้วเลือกรูปโปรไฟล์ที่คิดว่าเริ่ดสุด แล้วใส่ Bio ว่าชอบหรือไม่ชอบอะไร กำลังมองหาเพื่อนแบบไหนอยู่ จากนั้นก็รอคนที่เคมีตรงกัน คลิกเข้ามาทำความรู้จัก ที่ลุ้นสนุก ๆ ก็ตรงที่เวลาที่ใครเข้ามาดูหน้าโปรไฟล์เรา แอพจะแจ้งเตือนมาเพื่อให้รู้ หรือถ้าขี้เกียจนั่งรอสวย ๆ ก็แค่กด ค้นหาเพื่อน แล้วไปดูรายละเอียดคนที่เราถูกใจ ทั้งหมดนี้จะมีโอกาสช่วยทำให้เรา ค้นหาเนื้อคู่ ได้มากขึ้นและพิเศษเข้าไปอีก ตรงที่คุณสามารถใช้แอพนี้ค้นหาคนพิเศษที่อยู่ใกล้เคียงหรือสถานที่ที่คุณเจอเขาบ่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นป้ายรถเมล์ บนรถไฟฟ้า หรือระบุอายุคนที่คุณสนใจไปเลย ถ้าเขาใช้แอพนี้เหมือนกับคุณนะ รับรองต่อยังไงก็ติด

Download

Ios >> https://itunes.apple.com/th/app/badoo-the-dating-app/id351331194?mt=8

Android >> https://badoo.en.uptodown.com/android

แอพหาคู่

Available

Avalable เป็นแอพฟรีอีกหนึ่งแอพที่เป็น Social Network สำหรับคนโสดก็ว่าได้ มีความชัดเจนเลยว่า “ฉันยังว่างอยู่นะจ๊ะ”  ซึ่งถูกออกแบบด้วย ระบบ Matching ที่จะทำให้คนโสดสละโสดได้เร็วยิ่งขึ้น ใช้งานง่ายเหมือน Facebook, Instagram เพียงแค่สมัครสมาชิกโดยสร้างแอคเค้าท์ใหม่ หรือจะใช้ Login จาก Facebook จากนั้นก็สามารถปรับแต่งโปรไฟล์แจ่ม ๆ สวยหล่อมาอัพเพื่อดึงดูดความสนใจด้วยอัพโหลดภาพที่ไม่จำกัด  จากนั้นคุณก็สามารถโพสต์แชร์เรื่องราว ไลฟ์สไตล์ของคุณ แชร์รูป กดไลค์ เม้น ซึ่งจะทำให้คุณได้รู้จักเพื่อนใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์เดียวกันได้เพิ่มขึ้น ถ้าชอบใครก็แอดเป็นเพื่อน หรือใช้ส่งสติ๊กเกอร์มอบหัวใจให้เลย นอกจากนี้เจ้าตัวแอพยังสามารถค้นหาเพื่อนใหม่ ๆ ได้จากพื้นที่ใกล้เคียงได้ด้วย จัดว่าเป็นแอพทางเลือกที่น่าสนใจอีกตัวสำหรับคนโสด คนเหงา ที่คิดจะหาเพื่อนคุยในตอนนี้

Download

Ios >> https://itunes.apple.com/th/app/avalable/id590008254?l=en&mt=8&ign-mpt=uo%3D8

Android >> https://play.google.com/store/apps/details?id=com.singles.avalable.ui.activity

แอพหาคู่

Azar

ถ้าคุณมีสเปกเป็นฝรั่งผมทอง ตาสีฟ้า ไรงิ บอกเลยว่าต้องแอพหาคู่ตัวนี้แหละที่มีชาวต่างชาติเพียบ  แอพ Azar ช่วยให้คุณสามารถพูดคุยและทำความรู้จักกับผู้คนจากกว่า 190 ประเทศ ที่เราสามารถเลือกเพศและประเทศที่ต้องการหาเพื่อน และเริ่มสร้างการสนทนาผ่านวิดีโอสดแบบเรียลไทม์ หรือจะเป็นการแชทที่มีลูกเล่นสนุก ๆ แน่นอนว่าถ้าคุณมีเพื่อนสาย ฝ. ไว้คุยเล่น นอกจากอาจจะได้เป็นแฟนในอนาคตแล้ว ภาษาอังกฤษคุณเก่งขึ้นชัวร์!!

Download

Ios >> https://itunes.apple.com/th/app/azar-video-chat-discover/id972558973?mt=8

Android >> https://play.google.com/store/apps/details?id=com.azarlive.android&hl=en

Comments

comments