สุขภาพของจุดซ่อนเร้น เป็นสิ่งที่สาว ๆ อย่างเรา ควรให้ความใส่ใจ ดูแล และรักษาความสะอาดของสาวให้ดี มีความสะอาดอยู่เสมอ เพราะไม่อย่างนั้น “น้องสาว” อาจจะส่งกลิ่นเหม็นคาว หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ และบ่งบอกได้ว่าสุขภาพน้องสาวของเรา กำลังแย่! ด้วยนะ วันนี้เราเลยมี ไอเทมลับ ดูแลน้องสาว เสริมความมั่นใจ ไม่ให้เหม็นกลิ่นปลาเค็ม มาบอกต่อเพื่อน ๆ กัน เตรียมจดลิสต์! กันได้เลยค่ะ

 

7 ไอเทมลับ ดูแลน้องสาว เสริมความมั่นใจ ไม่ให้เหม็นกลิ่นปลาเค็ม

 

#1. Daily vibes Feminine Wipes 

ดูแลน้องสาว

ใครที่เคยเจอเหตุการณ์ เข้าห้องน้ำแล้ว กระดาษทิชชูหมด! หรือเข้าแล้ว เจอกระดาษหยาบ ๆ เช็ดแล้วระคายเคืองผิวน้องสาวล่ะก็ ลองเปลี่ยนมาใช้กระดาษทิชชู่ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น อย่าง Daily Vibes Feminine Wipes โดยกระดาษเปียกตัวนี้เป็น สูตรอ่อนโยน ไม่ทำให้ระคายเคือง ปราศจากแอลกอฮอล์ และพาราเบน คนที่ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ และยังมีสารสกัดจากธรรมชาติ จาก Green tea, Aloe vera, Cucumber, Chamomile flower และ วิตามิน B3 ลดปัญหา กลิ่นไม่พึงประสงค์ ตกขาว คัน มีเชื้อราได้ด้วย

ราคา : 59 บาท / ซอง

พิกัด : Daily vibes – Thailand


 

#2. Araya Extra Sensitive Feminine Cleanser

ดูแลน้องสาว

เวชสำอางทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ที่มีค่า pH 4.5 อ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง เป็นสูตรน้ำ ที่ช่วยทั้งล้าง และช่วยบำรุงไปในตัวเทคโนโลยี Nano Vitamin Technology สกัดจากธรรมชาติด้วย เป็นตัวช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยับยั้งเชื้อรา และแบคทีเรีย ลดอาการคัน การระคายเคืองต่าง ๆ ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ปรับผิวให้กระจ่างใส ดูสุขภาพดี ที่สำคัญยังช่วยรักษาสมดุล ตามธรรมชาติของน้องสาว ลดการตกขาวได้ด้วย

ราคา : 490 บาท

พิกัด : ARAYA


 

#3. Oriental princess

pH Balanced Feminine Hygiene Soft Touch

ดูแลน้องสาว

น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น ของ OP ตัวนี้เป็น น้ำยาทำความสะอาดที่บอบบาง อ่อนโยน เป็นสูตรน้ำนม ที่อุดมด้วยสารสกัดธรรมชาติ ช่วยขจัดเชื้อแบคทีเรีย สาเหตุของอาการคัน และกลิ่นไม่พึงประสงค์ของน้องสาว มีกลิ่นหอมอ่อนโยน สดชื่น

ราคา : 132 บาท

พิกัด : orientalprincess


 

#4. Saugella Attiva

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น

ดูแลน้องสาว

ไอเทดูแลน้องสาว แบรนด์นี้รีวิวแน่นมาก! ช่วยลดการสะสของเชื้อแบคทีเรีย ลดกลิ่นอับ ลดการตกขาว ลดการคัน ระคายเคืองได้ด้วย โดยมีให้เลือก 5 สูตร สามารถเลือกให้เหมาะกับช่วงวัย และกิจกรรมของสาว ๆ กันได้ มีทั้ง สูตรสำหรับเด็ก ก่อนวัยแรกสาว(ขวดสีชมพู), ไอดราเซรั่ม สูตรอ่อนโยน สำหรับผิวบอบบาง(ขวดสีน้ำเงิน) , แอ็ทติว่า สูตรปกป้อง(ขวดสีเขียว) , เดอร์โมลิควิด สูตรมั่นใจ ใช้ทุกวัน(ขวดสีฟ้า) และ โพลิจิน สูตรสำหรับวัยหมดประจำเดือน(ขวดสีชมพูอ่อน)

ราคา : 132 บาท

พิกัด : orientalprincess


 

#5. ISTER Feminine Cleanser

ดูแลน้องสาว

เจลทำความสะอาดน้องสาว ที่น่าใช้มาก ๆ เลยค่ะ โดย ISTER Feminine Cleanser นั้นเป็นสูตรอ่อนโยน มีสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัย และได้มาตรฐาน ช่วยเรื่องอาการตกขาว ลดกลิ่น ลดการคันช่องคลอด ลดอาการแสบ ระคายเคือง รูปทรงผลิตภัณฑ์ตัวนี้ มีลักษณะคล้ายสลิง โดยวิธีใช้ก็คือ การสอดสลิง เข้าทางช่องคลอด และกดฉีดเจลเข้าช่องคลอด จากนั้นใส่ผ้าอนามัย หรือรองทิชชู่ทิ้งไว้ ประมาณ 15-30 นาที ตัวเจล จะเข้าไปทำความสะอาด และชะล้างสิ่งสกปรกออกมา

ราคา : 490 บาท / 3 หลอด

พิกัด : ISTER Thailand


 

#6. อาหารเสริม VISTRA VAGINY

ดูแลน้องสาว

มาปรับสมดุลจากภายใน กับอาหารเสริม VISTRA VAGINY ตัวนี้ช่วยดูแลจุดซ้อนเร้น ลดกลิ่น การคันในช่องคลอด และอาการตกขาว รวมถึงป้องกันการกลับมาเป็นซ้ำ ของการเชื้อราในช่องคลอดได้ เหมาะกับสาว ๆ ทุกคน โดยเฉพาะคนที่ชอบออกกำลังกาย ในน้ำเป็นประจำ หรือเคยติดเชื้อรา หรือชอบมีแบคทีเรียช่องคลอด

ราคา : 417 บาท

พิกัด : shopee


 

#7. Jolie หวีหมออ้อย

ดูแลน้องสาว

ปิดท้ายด้วยไอเทมจัดแต่งทรง ให้น้องสาวดูสวย สะอาด ไม่รุงรังกันค่ะ กับ Jolie หวีหมออ้อย ตัวนี้เป็นหวีซอย ของญี่ปุ่น ซึ่งมีคุณสมบัติ ตัดแต่งปลายให้สั้น ขนไม่แหลม ไม่เป็นต่อ ไม่อันตรายต่อผิวหนัง ไม่เกิดการระคายเคืองขนขึันใหม่แล้ว ไม่คันด้วย สามารถถอดเปลี่ยนใบมีดได้ ใช้ได้นาน ทำให้น้องสาวไม่เหม็นอับชื้น ดูสะอาดขึ้น

ราคา : 450 บาท

พิกัด : shopee


จบลงไปแล้วค่ะ กับ 7 ไอเทมลับ ดูแลน้องสาว ที่ช่วยเสริมความมั่นใจ ไม่ให้มีกลิ่น เหม็นอับ เหม็นกลิ่นปลาเค็ม ทำให้สุขภาพ ของจุดซ่อนเร้นเราดีขึ้นได้ ใครที่กำลังมีปัญหาน้องสาว ตกขาว คัน มีกลิ่นอับ หรือไม่อยากมีกลิ่นเหม็นคาว จากน้องสาวล่ะก็ ลองเก็บ 7 ไอเทมนี้ ไปเป็นตัวเลือกกันดูนะคะ 

Comments

comments